TOP 10 Khóa học bán thuốc tây ở TpHCM uy tín tốt nhất hiện nay 2023

Photo of author

By HaHieu

TOP 10 Khóa học bán thuốc tây TpHCM uy tín tốt nhất hiện nay: Nhà Thuốc Tốt, Giáo dục hướng nghiệp Việt, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, RIAM, Bảo Minh, Việt Bảo mà Nào Tốt Nhất giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học uy tín. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ tự tin vào kiến thức và kỹ năng của mình để có thể tự bán thuốc tại quầy.

Khoá học của Nhà Thuốc Tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học bán thuốc tây tpHCM uy tín thì đừng bỏ qua khoá học của Nhà Thuốc Tốt. Nhận thấy nhu cầu cần một nơi thực tập để tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của các bạn vừa tốt nghiệp dược sĩ, Nhà Thuốc Tốt đã tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng tư vấn – cắt liều thuốc hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khoá học bán thuốc tây tpHCM tại đây, bạn sẽ tự tin để trở thành nhân viên bán thuốc đứng quầy độc lập, đọc hiểu toa thuốc và lấy thuốc theo toa một cách chuyên nghiệp. Dù là đơn thuốc sử dụng cho người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú hay người bị tiểu đường, cao huyết áp,… thì bạn vẫn có thể kê đơn được.

Thời gian khoá học sẽ kéo dài từ 6 đến 7 tuần và có 4 buổi/ tuần. Nhà Thuốc Tốt cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ có đủ kĩ năng để làm việc độc lập và được làm trong môi trường chuyên nghiệp. 

Các khoá học tại Nhà Thuốc Tốt:

+ Khóa dược sĩ tư vấn thuốc và quản trị nhà thuốc GPP (10 tuần)

+ Khóa cập nhật nâng cao kiến thức kinh nghiệm cho các vị trí quản lý ngành dược (khóa đặc biệt 4 tuần)

+Khóa đào tạo chủ nhà thuốc- quản trị nt GPP (6 tuần)

+Khóa bệnh học – tư vấn thuốc và điều trị bệnh (8 tuần)

+Khóa tư vấn bán thuốc cấp tốc (6 tuần)

+Khóa tư vấn thuốc cho người nước ngoài (8 tuần)

+Khóa trình dược viên – đào tạo kỹ năng mềm làm việc tại phòng khám, nhà máy sản xuất, công ty dược

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà GIC số 161 Ung Văn khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp HCM
 • Website: http://www.nhathuoctot.com/
 • Fanpage: Công Ty TNHH Nhà Thuốc Tốt
khoa-hoc-ban-thuoc-tay-tphcm
Khoá học bán thuốc tây tpHCM uy tín nhất

Khoá học của Giáo dục hướng nghiệp Việt

Đây là khoá học bán thuốc tây tpHCM đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP. Khi đăng kí khoá học của Giáo dục hướng nghiệp Việt, học viên sẽ nắm được các kiến thức về đơn thuốc, kê toa và các kỹ năng cơ bản nhất mà người bán hàng nhà thuốc GPP cần.

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ tự tin đứng bán thuốc độc lập, có thể đọc toa thuốc và lấy thuốc theo toa một cách sành sõi. Ngoài ra, bạn cũng nằm rõ các kiến thức về việc kê thuốc cho các đối tượng đặc biệt như người cao tuổi, trẻ em, bé sơ sinh, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, người cao huyết áp, mắc bệnh tiểu đường,..

Mỗi tuần, học viên sẽ học 6 buổi trong vòng 2,5 tháng. Lịch học được sắp xếp linh động vào các tối và các ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với lịch trình cá nhân của mỗi học viên. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được đi làm ngay.

Nội dung khóa học kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP:

+Kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực tư vấn và bán hàng dược phẩm

+Cách sử dụng thuốc và liều lượng cho các bệnh thông thường

+Cách sắp xếp thuốc tại nhà thuốc GPP

+Thực hành bán thuốc dưới sự giám sát và hướng dẫn của giảng viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (trong trường Đại học Nội Vụ)
 • Website: http://hocvalam.org/
 • Email: [email protected]

Khoá học của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Khoá học bán thuốc tây tpHCm của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đang là một trong những khoá học được nhiều học viên lựa chọn. Hoạt động với phương châm “kiến thức giúp bạn tự tin – kỹ năng tạo sự khác biệt”, khoá học đảm bảo sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để trở thành nhân viên bán thuốc và tư vấn chuyên nghiệp.

Sau 6 tuần tham gia vào khóa học nghiệp vụ dược – nhân viên bán thuốc và tư vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ tự tin để đứng bán thuốc một cách độc lập, đọc hiểu được đơn thuốc và lấy thuốc theo đơn một cách chuyên nghiệp, đồng thời nắm rõ nội dung cần tư vấn khi sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt như: người cao tuổi, trẻ em, người mác các bệnh cao huyết áp, tiểu đường,…

Nội dung khoá học của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn:

+Đào tạo kỹ năng giao tiếp, thu thập thông tin khách hàng

+Bán thuốc không theo đơn:

– Cách dùng và phối hợp thuốc hợp lý trong các bệnh thông thường

– Những tình huống nguy hiểm có thể gặp khi bán thuốc không theo đơn cần chú ý

– Tư vấn biện pháp điều trị hỗ trợ bệnh thông thường

+Bán thuốc theo đơn bác sĩ:

– Cách xem đơn thuốc, đánh giá đơn thuốc

– Lấy thuốc, hướng dẫn cách sử dụng thuốc trong đơn chính xác

+Cách Sắp xếp và bảo quản thuốc tại nhà thuốc GPP

+Thực hành bán thuốc dưới sự giám sát và hướng dẫn của Dược sĩ Đại học

+ Các kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn và bán thuốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://bachkhoasaigon.edu.vn/
 • Email: [email protected]

Khoá học của RIAM

RIAM – khoá học bán thuốc tây tpHCM chuyên đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP. Giảng viên của khoá học đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chính vì vậy mà sau khi hoàn thành khoá học tại đây, bạn sẽ có đầy đủ kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết để đứng bán thuốc một cách độc lập.

Đối tượng mà khoá học của RIAM hướng đến là những dược sĩ đại học, trung học vừa mới đi làm muốn tìm nơi để học tập, tích luỹ kinh nghiệm và Dược sĩ trung học, Dược tá tốt nghiệp đã lâu năm muốn học thêm kiến thức để nâng cao tay nghề. Chính vì vậy mà bạn có thể tự tin đăng kí học tại đây.

Nội dung khóa học kỹ năng bán hàng nhà thuốc GPP:

+Thực hành bán thuốc tại quầy dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên

+Các kinh nghiệm thực tế trong việc bán thuốc và tư vấn

+Sử dụng thuốc và kết hợp các liều sao cho khoa học và hiệu quả

+Cách sắp xếp, bảo quản thuốc tại GPP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (trong trường Đại học Nội Vụ)
 • Website: https://riam.edu.vn/

Khoá học của Bảo Minh

Công ty TNHH Thương Mại và Đào Tạo Dược Bảo Minh là một trong những cơ sở có các khoá học bán thuốc tây tpHCM đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thực hành bán thuốc, công ty đã giúp hàng nghìn học viên có đủ kỹ năng và kiến thức để phục vụ cho sự phát triển của bản thân cũng như trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Với định hướng tạo môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp, năng động, Bảo Minh đã tạo điều kiện thuận lợi để mỗi học viên phát huy tối đa khả năng của mình, tăng tư duy đột phá và sự sáng tạo của bạn thân.

Sau khi hoàn thành khoá học tại Bảo Minh, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng đứng quầy thuốc của mình nhờ kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm tích luỹ được. Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp được vào làm việc tại các bệnh viện và công ty dược lớn nhỏ hoặc làm chủ một cửa hàng thuốc.

Các khóa học thực hành bán thuốc của Bảo Minh:

+Khóa cơ bản online: Tổng hợp các nhóm thuốc thông thường tại nhà thuốc, Tâm Thái Dược sĩ

+Khóa nâng cao online: 70 triệu chứng bệnh và phác đồ điều trị, Tư Duy Kinh Doanh

+Khóa kỹ năng cho dược sĩ online: 30 buổi giảng với 25 Chuyên Đề như: Tổng quan con đường trở thành dược sĩ chuyên nghiệp, Quy trình bán hàng không kê đơn, 39 kỹ năng tư vấn bán hàng tăng doanh thu, Quy trình mở nhà thuốc, Những câu hỏi thẩm định GPP, Sinh trắc vân tay, Định hướng tư duy kinh doanh trong ngành Dược, Ứng dụng quản lý nghiệp trong kinh doanh,…

Thông tin liên hệ

 • Website: http://baominh.edu.vn/
 • Fanpage: Công Ty Đào Tạo Dược Bảo Minh

Khoá học của Việt Bảo

Khoá học bán thuốc tây tpHCM của Việt Bảo là một trong những khoá học uy tín và cực kì hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Tuy không quảng cáo rầm rộ hay có các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhưng có rất nhiều học viên tham gia các khoá học tại đây. Để làm được điều này, Việt Bảo luôn tập trung vào chất lượng dạy và học để cung cấp đầy đủ các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho học viên.

Thầy giáo giảng dạy và đội ngũ nhân viên tại Việt Bảo nhận được rất nhiều lời khen của học viên vì sự tận tình, chu đáo, quan tâm học viên. Không khí học cực kì thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tạo động lực và cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng, thái độ cần thiết để trở thành dược sỹ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Email: [email protected]
 • Fanpage: Đào tạo Bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo – thầy Nguyễn Toán

Trên đây là TOP 10 Khóa học bán thuốc tây ở TpHCM uy tín tốt nhất hiện nay mà Nào Tốt Nhất đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp bạn tìm được khoá học bán thuốc tây tpHCM ưng ý. Việc trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng là rất cần thiết để bạn có thể tự tin trên hành trình phục vụ sức khoẻ cộng đồng.