TOP 11 Trung tâm dạy nghề Cần thơ uy tín chất lượng nhất 2023

Photo of author

By HaHieu

TOP 11 Trung tâm dạy nghề Cần thơ uy tín chất lượng nhất: Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ, Nhã Thành, Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ, Nhật Tân, Seoul Academy, Trường Trung Cấp Nghề Số 9, Hướng Nghiệp Á Âu, Minh Đan, Ẩm Thực Western, Màu Hoa Đỏ, Tân Tiến mà Nào Tốt Nhất giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học chất lượng.

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ là một trong những địa điểm uy tín nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, Trung tâm dạy nghề Cần Thơ này đã tập trung xây dựng chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn, giúp hơn 30.000 học sinh – sinh viên có được tấm bằng chứng nhận ở các ngành nghề khác nhau.

Mỗi lớp học được xây dựng với quy mô nhỏ và lấy kĩ năng thực hành làm trọng điểm. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trường cũng là những người yêu nghề, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy mà các sinh viên khi ra trường đều vững tay nghề. Trung tâm dạy nghề Cần Thơ này cũng đảm bảo sinh viên ra trường sẽ có việc làm.

Hiện tại, trường cao đẳng Nghề Cần Thơ đang đào tạo các ngành sau:

+Điện

+Điện tử

+Cơ khí

+Xây dựng

+May thời trang

+Công nghệ ô tô

+Công nghệ thông tin

+Kế toán Doanh nghiệp

+Kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 57 Cách mạng tháng 8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Website: https://ctvc.edu.vn/page/
trung-tam-day-nghe-can-tho
Trung tâm dạy nghề Cần Thơ uy tín

Nhã Thành

Trung tâm dạy nghề Cần Thơ uy tín tiếp theo chính là Nhã Thành. Hoạt động với mục tiêu đào tạo dựa trên nhu cầu xã hội, Nhã Thành đã giúp hàng nghìn học viên có được việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật và tiếng Anh chuyên ngành.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề, trung tâm Nhã Thành còn có công nghệ giảng dạy tích cực của các nước tiên tiến, từ đó nâng cao kỹ năng và kiến thức cho học sinh – sinh viên. Cơ sở vật chất tại trường cũng được chú trọng đầu tư, có nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Bên cạnh các lớp học ngắn hạn, Nhã Thành cũng có các lớp học ứng dụng thực tiễn cao như: Xủ lý hình ảnh & đồ hoạ thiết kế mẫu, Sửa điện thoại di động, Thiết kế web, Nấu ăn,….

Nhờ trung tâm dạy nghề Cần Thơ này mà học viên đã có được những kiến thức và kĩ năng hữu ích để làm hành trang vào đời, có được nghề nghiệp ổn định.

Hiện tại, Nhã Thành đang có các khoá học sau:

+Kỹ thuật nấu ăn

+Thư ký văn phòng

+Lập trình web ứng dụng

+Sửa chữa thiết bị CNTT

+Tin học trình độ A, B, C

+Thiết kế đồ họa quảng cáo

+Anh văn chuyên ngành A, B, C

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 194 Đường 3 Tháng 2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
 • Website: http://www.nhathanh.net/

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Trường Cao đẳng du lịch Cần Thơ là một trong những trung tâm dạy nghề Cần Thơ có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng, tạo điều kiện để giáo viên và sinh viên có môi trường học tập đạt chuẩn, năng động. Trường cũng cam kết cung cấp việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các chính sách miễn học phí cũng thu hút nhiều sinh viên.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ có đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên môn cao và luôn có tinh thần học hỏi để cập nhật những ngành “hot”, ngành mới cho sinh viên có nhu cầu. Học tập tại trường cho phép bạn trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành và được đi thực tế đến những môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ đang đào tạo các ngành sau:

+Hướng dẫn du lịch

+Quản trị khách sạn

+Kỹ thuật chế biến món ăn

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 47 Đường số 1, KV3 Sông Hậu, cầu Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: https://ctc.edu.vn

Nhật Tân

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy nghề Cần Thơ uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Nhật Tân. Trung tâm không ngừng cập nhật giáo trình để đào tạo các nghề thích ứng với xã hội ngày càng hiện đại. Khi đăng kí học tại đây, học viên sẽ được trang bị các lý thuyết cần thiết cùng với kỹ năng thực hành để tự tin và vững vàng hơn trong công việc.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người tận tâm, là chuyên gia trong từng lĩnh vực, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên khi cần thiết. Nhật Tân cam kết học phí chỉ đóng một lần duy nhất trong suốt khoá học và không phát sinh bất kì chi phí nào khác. Đặc biệt, ưu đãi học phí khi học ngành thứ hai và có quà tặng cho những ai giới thiệu học viên khác đến trung tâm.

Hiện tại, Trung tâm dạy nghề Nhật Tân đang đào tạo các ngành sau:

+Điện lạnh

+Cắt may thời trang

+Kỹ thuật nấu ăn

+Pha chế thức uống

+Hoa kiểng

+Kế toán doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 55 Trần Hoàng Na, P Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Fanpage: Trung Tâm Dạy Nghề Nhật Tân – Cần Thơ

Seoul Academy

Trường dạy học trang điểm Seoul Academy- Một trong những trung tâm dạy nghề Cần Thơ về lĩnh vực làm đẹp được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Đây là cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với các trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, hỗ trợ cho quá trình dạy và học.

Trung tâm đảm bảo sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như có các kĩ năng cần thiết. Ngoài ra, Seoul Academy cũng thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường để đảm bảo học viên được tiếp cận với những kĩ thuật mới nhất, hot nhất.

Hiện tại, Seoul Academy đang đào tạo các khoá học sau:

+Khóa học makeup cá nhân

+Khóa học makeup dự tiệc

+Khóa học makeup chuyên nghiệp

+Khóa học makeup cô dâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 329 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Thành phố Cần Thơ

Trường Trung Cấp Nghề Số 9

Sứ mệnh của trung tâm dạy nghề Cần Thơ này là tổ chức đào tạo, bổ túc và bồi dưỡng tay nghề của người lao động. Ngoài ra, trường còn tư vấn, tạo việc làm, cung cấp lao động có kỹ thuật cao cho xã hội và đóng góp vào sự phát triển của khu vực.

Giáo viên của Trường Trung Cấp Nghề Số 9 đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tập trung dạy thực hành song song với lý thuyết, giúp học viên nắm bắt công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng áp dụng vào công việc tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Cách Mạng Tháng 8, An Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu không chỉ là trung tâm dạy nghề Cần Thơ uy tín mà còn nổi tiếng khắp cả nước, được đông đảo học viên tin tưởng chọn lựa. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, giáo viên giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với các ngành nghề đào tạo hấp dẫn, trung tâm là nơi lý tưởng để hàng nghìn học viên đạt được ước mơ của mình.

Khi học tập tại đây, bạn sẽ được lĩnh hội các giá trị nghề, nắm rõ lý thuyết và có cơ hội thực hành thông qua các phương pháp đào tạo sát với thực tiễn. Ngoài ra, chương trình đào tạo tại Hướng Nghiệp Á Âu cũng đuợc đổi mới liên tục để thích hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại. Sau khi hoàn thành khoá học, trung tâm tin rằng học viên sẽ vững vàng trong công việc của mình.

Hiện tại, Hướng Nghiệp Á Âu đang đào tạo các ngành sau:

+Ngành F&B

+Chăm sóc sắc đẹp

+Hướng dẫn du lịch

+Digital Marketing, Marketing

+Quản lý Sản xuất Truyền thông

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: https://www.huongnghiepaau.com/

Minh Đan

Nếu bỏ qua Trường Cao đẳng nghề Minh Đan trong danh sách những trung tâm dạy nghề Cần Thơ uy tín thì quả là thiếu sót lớn. Hàng năm, Minh Đan có các phương thức tuyển sinh linh hoạt cùng với các chương trình ưu đãi cho học viên, đặc biệt là các đối tượng chính sách như bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ,… Các ưu đãi giảm giá từ 30% đến 50% đã tạo điều kiện cho hàng nghìn người có được môi trường học tập chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo tại trung tâm dạy nghề Cần Thơ này được nghiên cứu kĩ lưỡng, khoa học bởi các chuyên gia hàng đầu, từ đó tạo nên các thế hệ sinh viên có tư năng cao và tư duy nghề nghiệp tốt. Ngoài ra môi trường học tập đẳng cấp, cơ sở vật chất tại Minh Đan cũng nhận được lời khen từ nhiều người.

Hiện tại, Minh Đan đang đào tạo các ngành sau:

+Học nghề tóc nam/ nữ

+Trang điểm

+Làm nail

+Nối mi

+Spa chăm sóc da

+Dạy mở cơ sở kinh doanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Hùng Vương, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
 • Website: https://minhdanacademy.vn/

Ẩm Thực Western

Đây là một trong những trung tâm dạy nghề Cần Thơ quen thuộc với nhiều người và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL bảo hộ đặc biệt về chuyên môn. Hiện tại, trường đang đào tạo các ngành về nấu ăn và pha chế với tiêu chí học để làm việc ngay.

Đến với Ẩm Thực Western, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giáo viên yêu nghề, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Trường cũng đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy, đào tạo nhân lực.

Hoạt động dựa trên mục tiêu mang lại 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ, trung tâm dạy nghề Ẩm Thực Western chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: https://dayngheamthuc.vn/

Màu Hoa Đỏ

Màu Hoa Đỏ – một trong những trung tâm dạy nghề Cần Thơ chuyên đào tạo lái xe uy tín nhất hiện nay. Lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm phát triển, trung tâm tự hào mang đến môi trường dạy và học tốt nhất cho học viên.

Sau hơn 20 năm hoạt động, Màu Hoa Đỏ sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết khang trang và sân thực hành đạt chuẩn sân sát hạch loại 3. Trung tâm chú trọng đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành để học viên không chỉ tự tin vượt qua kì thi sát hạch mà còn có được kinh nghiệm xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Hiện tại, trung tâm Màu Hoa Đỏ đang đạo tạo các khoá học sau:

+Học lái xe máy hạng A1

+Học lái xe mô tô hạng A2

+Học lái xe ô tô hạng B1, B2

+Học lái xe ô tô tải hạng C

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 345 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: https://hocthilaixe.com/trung-tam-day-nghe-mau-hoa-do

Tân Tiến

Trung tâm dạy nghề Cần Thơ – Tân Tiến vừa được thành lập cách đây không lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những học viên có nhu cầu học nghề nấu ăn, cắm hoa, tin học,… Điều khiến Tân Tiến nhận được nhiều lời khen chính là cơ sở học tập khang trang, thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng đáp ứng được tiêu chuẩn giảng dạy, cung cấp các kiến thức cần thiết và tạo nhiều cơ hội để học viên luyện tập kĩ năng thực hành. Học phí tại Tân Tiến cũng được đánh giá là khá hợp lý.

Hiện tại, trung tâm Tân Tiến đang đào tạo các khoá học sau:

+Tin học ứng dụng – Trình độ A, B

+Tin học thiết kế Corel, Autocad, Adobe Photoshop

+Lắp ráp cài đặt mạng

+Kỹ thuật nấu ăn căn bản/ nâng cao

+Bếp chuyên nghiệp

+Cắm hoa

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ:  33 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trên đây là TOP 11 Trung tâm dạy nghề Cần thơ uy tín chất lượng nhất mà Nào Tốt Nhất đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được trung tâm dạy nghề Cần Thơ như mong muốn. Việc lựa chọn và tìm ra được trung tâm chất lượng sẽ giúp bạn có những hành trang cần thiết để vững bước vào đời, có được nghề nghiệp ổn định để nuôi sống bản thân, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.