TOP 6 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Tây ninh uy tín nhất 2023

Photo of author

By HaHieu

TOP 6 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Tây ninh uy tín nhất: Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh, Thành Đạt, Trường đào tạo lái xe Tây Ninh, Trung tâm DVVL Tây Ninh, Học lái xe ô tô Tây Ninh, Châu Thành mà Nào Tốt Nhất giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe uy tín. Không chỉ giúp học viên có được tấm bằng lái xe, các trung tâm này còn chú trọng nâng cao kĩ năng điều khiển phương tiện giao thông.

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Tây Ninh là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng nhất, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên vượt qua bài thi sát hạch và tự tin hơn với kĩ năng cầm lái của mình. Học viên sau khi hoàn thành khoá học đều nắm rõ các lý thuyết lái xe và vững vàng tay lái.

Để có được thành tích và danh tiếng như hôm nay, trung tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Thầy cô ở đây đều là những người tận tâm, có kỹ năng sư phạm và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao trong học tập.

Ưu điểm của Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh:

+Giờ học linh động, có các lớp học từ 17h – 19h, phù hợp với người bận rộn, công nhân viên chức làm việc trong giờ hành chính

+Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm các lớp học lái xe Mô tô hạng A1; ô tô hạng B1 – B2 – C phù hợp với nhu cầu của bạn

+Lịch thi sát hạch được tổ chức thường xuyên, không cần chờ đợi quá lâu, học xong thi luôn hoặc thành thạo ký năng và muốn thi sớm đều được

+Cam kết dạy và học đủ thời gian, không rút bớt giờ học, giờ luyện tập của học viên

+Học phí của trung tâm được công khai minh bạch, rõ ràng cho học viên tham khảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 22B, Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh
 • Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh
trung-tam-sat-hach-lai-xe-tay-ninh
Trung tâm sát hạch lái xe Tây Ninh uy tín nhất

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng tăng cao của người dân, Thành Đạt đã ra đời với mục tiêu đào tạo tài xế lái xe vững kĩ năng – rõ lý thuyết. Hiện tại, trung tâm sát hạch lái xe Tây Ninh này không đào tạo lái xe ô tô B1 mà chỉ tập trung đào tạo hạng A1, B2 và C để phù hợp với nhu cầu của người dân nơi đây.

Hoạt động dựa trên phương châm “Học vững vàng – lái nhẹ nhàng”, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt luôn tập trung vào chất lượng dạy và học, các công tác giảng dạy, phương pháp đào tạo và cảm nhận của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì điều này mà Thành Đạt luôn nhận được lời khen của các học viên sau khi hoàn thành khoá học tại đây.

Trung tâm có rất nhiều lớp học với giờ học đa dạng, học sau giờ hành chính. Tuy nhiên bạn cần lưu ý giờ nộp hồ sơ vì Thành Đạt chỉ nhận hồ sơ đến 5 giờ chiều mỗi ngày. Sau thời điểm này các thầy cô đều bận đứng lớp nên không ai phụ trách tiếp nhận hồ sơ nữa.

Ưu điểm của trung tâm dạy nghề lái xe Thành Đạt:

+Chú trọng chất lượng giảng dạy, quan tâm đến chất lượng đầu ra và cảm nhận của học viên

+Học phí phải chăng dù là cơ sở đào tạo tư nhân, học phí được niêm yết rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình học

+Giờ học linh động, có lớp học ngoài giờ hành chính

+Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

+Thầy cô giáo của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp đào tạo sáng tạo

+Cơ sở vật chất tại trung tâm được chú trọng đầu tư, có nhiều thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 194/57B Quốc lộ 22, P. Trảng Bàng, TP. Tây Ninh
 • Website: https://sites.google.com/view/tt-dnlx-thanhdat-trangbang/
 • Fanpage: Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt – Trảng Bàng

Trường Đào tạo lái xe Tây Ninh

Trường đào tạo lái xe Tây Ninh là một trong những đơn vị có quy lớn bậc nhất của tỉnh. Hiện tại, trung tâm đang đào tạo các hạng xe B1, B2 và C. Trong đó, hạng xe B2 được nhiều học viên lựa chọn đăng ký bởi chất lượng đào tạo vượt trội hơn hẳn các trung tâm sát hạch lái xe Tây Ninh khác.

Nhờ đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao, học viên sau khi hoàn thành khoá học không chỉ vượt qua bài thi sát hạch với điểm số cao mà còn vững vàng hơn trong việc cầm lái. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp tài liệu học tập miễn phí để củng cố kiến thức cho học viên.

Ưu điểm của Trường Đào tạo lái xe Tây Ninh:

+Giờ học linh động, có các lớp học ngoài giờ hành chính phù hợp với người đi làm

+Cơ sở vật chất được tập trung đầu tư, xe tập lái đều là những xe đời mới, sạch sẽ, đạt chuẩn an toàn

+Thực hành trong sân tập với đầy đủ các bài tập tình huống, luyện tập một thầy kèm một trò nên rất dễ nâng cao kỹ năng lái xe

+Giáo viên tận tâm, yêu nghề, sẵn sàng giải đáp các vướng mắc hay khó khăn mà học viên đang gặp phải

+Học phí minh bạch, có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khi đăng kí học lớp bất kì

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74 Đường Trương Quyền, Phường 2, TP Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0973 407 406 & 0902 908 963

Trung Tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh

Khi nhắc đến những trung tâm sát hạch lái xe Tây Ning uy tín và chất lượng, người ta nghĩngay đến Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh. Việc đào tạo lái xe không chỉ phục vụ cho những học viên có nhu cầu mà còn để đáp ứng mục tiêu tìm việc làm của người lao động, cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các nhà máy, các doanh nghiệp.

Hiện tại, Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh đang có các lớp đào tạo lái xe của các hạng A1, B2 và C. Mỗi tháng, trung tâm mở 2 khoá đào tạo để đáp ứng nhu cầu học lái xe của người dân nơi đây. Mặc dù đào tạo lái xe không phải lĩnh vực hoạt động chính nhưng trung tâm vẫn nhận được nhiều lời khen của học viên theo học tại đây về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Ưu điểm của Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh:

+Chú trọng chất lượng đào tạo

+Miễn phí học phí và phí giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

+Quan tâm đến cảm nhận của học viên

+Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1291, Cách Mạng Tháng Tám, KP Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
 • Website: http://vieclamtayninh.gov.vn/
 • Fanpage: Dịch vụ việc làm Tây Ninh

Học Lái Xe Ô Tô Tây Ninh

Là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C được đánh giá cao nhờ có đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, Học Lái Xe Ô Tô Tây Ninh đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Học phí tại trung tâm được công khai minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng, có liệt kê chi tiết các khoản chi từ lúc học đến khi cầm bằng trên tay. Đặc biệt, đây là trung tâm sát hạch lái xe Tây Ninh duy nhất hiện nay có chính sách trả góp học phí vỡi lãi suất 0%.

Ưu điểm của Học Lái Xe Ô Tô Tây Ninh:

+Có đến 10 địa điểm học lái, thuận tiện cho việc di chuyển của học viên

+Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết các vướng mắc một cách rõ ràng

+Lịch học linh động, có nhiều lớp để lựa chọn với các giờ học trải dài từ thứ hai đến thứ 6 vào các buổi sáng – chiều – tối

+Xe thực hành hiện đại, sạch sẽ, thơm tho

+Được tập luyện lái xe không giới hạn thời gian, tạo điều kiện cho học viên

+Nộp hồ sơ đăng kí là được học ngay, không mất nhiều thời gian chờ đợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 27 QL22, Trảng Bàng, Tây Ninh
 • Fanpage: Học Lái Xe ÔTô Tây Ninh

Trung tâm sát hạch lái xe Châu Thành

Trung tâm sát hạch lái xe Tây Ninh tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Châu Thành. Đây là một trong những trung tâm đào tạo đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, sở hữu các xe tập đạt chuẩn như: KIA, VINAXUKI, VIOS, ISUZU,… Tất cả các xe tập đều trong tình trạng rất mới, có điều hoà, sạch sẽ thơm tho. Đặc biệt, học viên luyện tập trên xe nào sẽ được thi trên xe đó, tránh được các bỡ ngỡ thường gặp.

Ngoài ra, Châu Thành còn có các lớp bổ túc lái xe ngoài giờ với các giảng viên giàu kinh nghiệm đứng lớp, tích luỹ kinh nghiệm xử lý tình huống giao thông cho học viên. Trung tâm cũng cam kết không phát sinh các chi phí trong quá trình học, toàn bộ chi phí đã bao gồm trong học phí được niêm yết công khai.

Ưu điểm của Châu Thành:

+Lớp học với quy mô nhỏ, đảm bảo chất lượng

+Giá cả hợp lý

+Tỉ lệ học viên đậu kì thi sát hạch cao

+Đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm

+Cơ sở vật chất, dụng cụ học tập được chú trọng đầu tư

+Được phép đóng học phí thành nhiều đợt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 11, ấp Bình Hòa, Xã Thái Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh
 • Fanpage: Trung tâm sát hạch lái xe Châu Thành

Trên đây là TOP 6 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Tây ninh uy tín nhất mà Nào Tốt Nhất đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm sát hạch lái xe Tây Ninh như mong muốn. Sau khi hoàn thành khoá học tại các trung tâm này, bạn sẽ sở hữu tấm bằng lái xe như mong muốn, đồng thời tự tin hơn về kỹ năng cầm lái của mình nữa đấy.