Cách Xem Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng Hợp Tuổi, Mệnh, Ý Nghĩa 2023

Photo of author

By Luu Yến

Có rất nhiều cách xem phong thủy số tài khoản ngân hàng khác nhau như chọn số theo cung mệnh, theo ý nghĩa,… Ở bài viết dưới đây, naototnhat sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn đọc từng cách chọn số này.

Cách Xem Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng Hợp Tuổi, Mệnh, Ý Nghĩa

Số tài khoản ngân hàng thế nào hợp phong thủy?

Mỗi một cá nhân sẽ chỉ có thể sở hữu một số tài khoản duy nhất tại cùng một ngân hàng. Do đó, việc lựa chọn kỹ các con số này là vô cùng cần thiết.

Nếu như trước kia ngân hàng thường mặc định chọn xác suất các con số. Bạn rất khó để can thiệp vào điều này. Thì ngày nay, trước sự cạnh tranh cao, đa số các ngân hàng đều cho phép bạn tự đặt số tài khoản cho mình. Vậy thế nào là một số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy? Người ta thường đánh giá dựa trên bốn yếu tố sau:

Số tài khoản hợp cung mệnh

Khi sinh ra, con người sẽ mang một cung mệnh khác nhau. Cụ thể trong ngũ hành gồm có năm mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi một mệnh đều có con số giúp tương sinh, hỗ trợ chủ tài khoản. Cũng như có con số tương khắc khiến chủ tài khoản có thể gặp phải vận đen.

Số tài khoản hợp tuổi

Ngoài ra, các con số tương ứng theo ngày tháng năm sinh cũng hay được lựa chọn. Nó vừa hợp phong thủy lại vô cùng dễ nhớ. Với các số tài khoản hợp mệnh này, tài khoản của bạn sẽ không ngừng hút tài lộc, vận may sẽ tới.

Số tài khoản mang ý nghĩa công danh

Bên cạnh cung mệnh, có rất nhiều con số mang ý nghĩa phong thủy. Bạn có thể chọn loại số này thay cho tài khoản hợp mệnh. Tuy nhiên, các số này thường sẽ mất phí để được sử dụng. Nhưng cũng nhờ thế mà chủ tài khoản thể hiện được đẳng cấp của mình khi sở hữu một con số “đắt tiền”.

Số tài khoản mang ý nghĩa hóa giải vận đen

Tài khoản ngân hàng là thứ gắn liền trực tiếp với tiền của bạn. Do vậy, việc chọn số để hóa giải được vận đen, những rủi ro có thể xảy ra là rất quan trọng.

Cách xem phong thủy số tài khoản ngân hàng

Dựa trên các đánh giá về việc thế nào là một số tài khoản đẹp. Cha ông ta đã đúc rút ra được những kinh nghiệm xem số tài khoản phong thủy qua các cách sau.

Xem số tài khoản theo âm dương tương phối

Trong thuật phong thủy, thuyết âm dương được coi là tiền đề quan trọng nhất. Trong đó, các số lẻ được coi là mang vận dương. Ngược lại, các số chẵn là mang vận âm. Số tài khoản được coi là đẹp khi âm dương cân bằng. Trong trường hợp âm dương khác nhau thì cách biệt cũng không được quá lớn.

Để bạn đọc dễ hiểu hơn, tôi sẽ ví dụ một trường hợp sau. Trong số tài khoản 012314328 có năm số chẵn mang vận âm và bốn số lẻ mang vận dương. m dương chỉ chênh lệch một đơn vị nên số này được coi là số tài khoản đẹp.

Xem số tài khoản theo mệnh

Trong các cách xem phong thủy số tài khoản ngân hàng, đây được coi là phức tạp nhất. Nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của người xem.

Nguyên lý xem số tài khoản theo bản mệnh

Lý thuyết cơ bản cho các cách xem này dựa trên triết học cổ đại Trung Quốc. Theo đó, tất cả mọi vật đều phát sinh từ năm trạng thái ngũ hành cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong học thuyết này, người xem cần đánh giá hai mối quan hệ chính là ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc.

Cách thực hiện xem số tài khoản theo bản mệnh

Để xem số tài khoản phù hợp với cung mệnh, bạn cần thực hiện từng bước như sau.

+ Xác định mệnh của bản thân: Cách nhanh nhất là tra mệnh theo năm sinh. Bạn hoàn toàn có thể tìm được mệnh mình qua google. Từ khóa tra cứu là “sinh năm … có mệnh gì”. Tại “…” bạn điền năm sinh của mình.

+ Nắm được quy luật tương sinh tương khắc như sau:

  • Mộc sinh Hỏa, khắc Thổ
  • Hỏa sinh Thổ, khắc Kim
  • Thổ sinh Kim, khắc Thủy
  • Kim sinh Thủy, khắc Mộc
  • Thủy sinh Mộc, khắc Hỏa.

+ Mỗi bản mệnh sẽ có một con số riêng là:

  • Kim: 6, 7
  • Mộc: 3, 4
  • Thủy: 0, 1
  • Hỏa: 9
  • Thổ: 2, 5, 8

+ Chọn số theo mệnh của mình dựa vào các thông tin trên. Ví dụ người mệnh Kim nên chọn tài khoản có các số 6, 7, 2, 5, 8. Không nên chọn tài khoản có chứa số 3, 4, 9. Số tài khoản càng chứa nhiều số hợp mệnh thì sẽ càng đẹp.

Xem số tài khoản theo ý nghĩa con số

Trong các dãy số tài khoản, việc chọn theo ý nghĩa con số là dễ nhất. Các con số càng đẹp, thì giá trị của nó càng cao. Bạn có thể tham khảo bảng gợi ý tên dưới đây.

Dãy tài khoản có nhiều số cuối giống nhau

+ 1111, 11111, 111111,…: độc nhất vô nhị

+ 2222, 22222, 222222,… : hài hòa, mãi mãi cân bằng

+ 3333, 33333, 333333,… : đường tài vững chắc

+ 5555, 55555, 555555,… : mang ý nghĩa phúc đức, những điều tốt đẹp

+ 6666, 66666, 666666,… : may mắn, tài lộc

+ 8888, 88888, 888888,… : thuận lợi trong công việc, may mắn phát tài

+ 9999, 99999, 999999,… : vĩnh cửu, trường tồn.

Dãy tài khoản liền mạch tiến lên

+ 1234, 12345, 123456,… : thể hiện sự liền mạch, tiến lên bền vững, liên tiếp may mắn.

Dãy tài khoản ý nghĩa tài lộc liền nhau

+ 39: thần tài nhỏ

+ 79: thần tài lớn

+ 56: phát lộc

+ 23: tài lộc cân bằng

+ 29: Tài lộc mãi mãi

+ 68: sinh tài lộc

+ 86: Phát tài phát lộc

+ 6886, 6868, 8686, 8668: lộc phát tài

+ 3979, 3939, 7979, 393939,… : thần tài

Một số dãy tài khoản ý nghĩa khác

+ 1102: độc nhất vô nhị

+ 1368: mang ý nghĩa cả đời người phát lộc phát tài

+ 7838: ông địa lớn, ông địa nhỏ, mang may mắn đến cho chủ tài khoản

+ 2628: mang ý nghĩa hái ra lộc lá

+ 2204: thể hiện sự mãi mãi không tử

+ 8386: phát tài phát lộc

+ 4078: bốn mùa vụ được suôn sẻ, con số này phù hợp nghề kinh doanh nông sản.

Với những hướng dẫn cách xem phong thủy số tài khoản ngân hàng như trên, bạn đọc có thể tự phân tích số cho mình. Nếu chưa muốn mở tài khoản số đẹp xem tại đây: Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online tại đây. Hầu hết các số đẹp hiện nay đều được miễn phí mở nếu chưa có ai sử dụng.