Cách Tách Nick Free Fire ra khỏi Facebook. Xóa, đổi mật khẩu FF FB

Photo of author

By HuongLe

Cách Tách Nick Free Fire ra khỏi Facebook. Xóa, đổi mật khẩu FF FB

Nhiều game thủ sở hữu tài khoản Free Fire hạng cao lo lắng về vấn đề tài khoản game Free Fire của mình đang liên kết với Facebook và có thể bị mất khi tài khoản Facebook gặp vấn đề. Mọi người sẽ được Nào Tốt Nhất hướng dẫn Cách Tách Nick Free Fire ra khỏi Facebook ngay sau đây mà không cần quá lo lắng về tách xóa, đổi mật khẩu FF FB để giúp những bạn đang có nhu cầu bảo vệ nick FF đang ở hạng cao của mình

Tách nick Free Fire ra khỏi Facebook là gì

Thông thường khi đăng ký tài khoản game Free Fire thì người dùng sẽ được yêu cầu liên kết với các tài khoản mình cảm thấy tiện dụng chẳng hạn như tài khoản google, tài khoản Free liên kết với Garena, liên kết với tài khoản mạng xã hội Facebook, …vv

Như vậy ta có thể đoán được rằng việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook tức là trường hợp này sẽ dành cho các đối tượng có nhu cầu tách nick Free Fire ra khỏi tài khoản mạng xã hội Facebook khi họ sử dụng mạng xã hội Facebook để liên kết với tài khoản game Free Fire.

Tách nick Free Fire ra khỏi Facebook được không

Tuy rằng việc tách nick Free Fire khỏi Facebook là điều mà nhiều người ít nghĩ đến khi đang sử dụng bình thường và không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên đối với những đối tượng đã hiểu được tầm quan trọng khi phải tách nick Free Fire ra khỏi Facebook phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra thì họ sẽ thực hiện ngay.

Vì thế hiện nay việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook là việc có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi người dùng có nhu cầu. Tuy nhiên ngoại trừ việc nick Facebook của người dùng có kết nối với tài khoản facebook đã bị bay màu và không lấy lại được thì việc thực hiện tách nick Free Fire ra khỏi Facebook là một việc không thể thực hiện được.

Nguyên nhân mất nick Free Fire khi liên kết với facebook

Nếu bạn là một trong các đối tượng có nhu cầu tách nick Free Fire ra khỏi Facebook thì bạn cần cân nhắc khi gặp các trường hợp như tài khoản Facebook đã bị hack và không thể lấy lại được thì việc tách nick Free Fire ra khỏi Facebook cũng sẽ không thực hiện được. Tuy nhiên các trường hợp sau đây bạn cần phải tách nick Free Fire ra khỏi Facebook bởi các nguyên nhân có thể làm bạn bị mất nick FF như  sau:

+ Tài khoản Free Fire của mình sẽ không an toàn khi liên kết với tài khoản Facebook (vì tài khoản facebook có thể có nguy cơ bị hack)

+ Khi bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook nhưng không tách nick Free Fire ra khỏi Facebook (ngoài giải pháp tách nick FF ra khỏi facebook thì cũng có thể chuyển đổi đăng nhập tài khoản facebook từ số điện thoại sang gmail hoặc liên kết tài khoản google)

+ Cho bạn bè không tin tưởng mượn nick Facebook để đăng nhập vào game Free Fire khi liên kết với tài khoản facebook

+ Bị lừa và đã nhấn vào chương trình nhận kim cương miễn phí qua Facebook nên tài khoản Facebook có nguy cơ bị tấn công để lấy tài khoản game free Fire

Ngoài những nguyên nhân như trên có thể làm cho người dùng mất nick Free Fire khi liên kết tài khoản với Facebook thì vẫn còn nhiều nguyên nhân khác mà chúng tôi không tiện tiết lộ cụ thể, vì thế khi sử dụng tài khoản free Fire liên kết với Facebook thì bạn cần cẩn thận và nếu phát hiện ra dấu hiệu dễ dẫn đến mất nick Free Free khi liên kết với Facebook thì bạn hãy tách nick Free Fire ra khỏi Facebook ngay

Cách tách nick Free Fire ra khỏi Facebook

Xóa nick Free Fire ra khỏi Facebook

Một trong những nguyên nhân gây nên việc mất nick Free Fire cũng là do liên kết với Facebook. Vì thế để có thể tách nick Free Fire ra khỏi Facebook thông qua việc xóa nick Free Fire ra khỏi Facebook thì mọi người có thể thực hiện theo các hình thức sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào tài khoản facebook của bạn, nếu bạn truy cập bằng máy tính, lap top thì tại giao diện chính ở thanh công cụ phía trên, bạn nhấn vào kí hiệu hình tam giác nhỏ phía góc bên phải và nhấn vào “cài đặt”

vao-cai-dat-tai-facebook-de-tach-nick-free-fire
Nhấn vào kí hiệu hình tam giác nhỏ và chọn mục “Cài đặt”

Bước 2: bạn tìm danh mục có nội dung “Ứng dụng và trang web đang hoạt động” để kích vào

chon-garena-free-fire-de-tach-khoi-facebook-tai-muc-ung-dung-va-trang-web-dang-hoat-dong
Vào mục “Ứng dụng và trang web đang hoạt động” và kích vào Garena Free Fire

Bước 3: Bạn nhấn vào game Garena Free fire mình đã liên kết với facebook để tách nick Free Fire ra khỏi facebook

Bước 4: Lúc này sẽ có cửa sổ “ Gỡ Garena Free Fire?” hiện lên với nội dung “Nếu bạn gỡ Garena Free Fire, thì tài khoản và hoạt động trên Garena Free Fire cũng có thể bị xóa. Tuy vẫn truy cập được vào thông tin bạn đã chia sẻ trước đây, nhưng Garena Free Fire không thể yêu cầu thêm thông tin riêng tư nào nữa”

=> Bạn tiến hành đánh dấu tick vào mục “Đồng thời xóa tất cả các bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn” sau đó nhấn vào ô “Gỡ”

nhan-go-de-tach-nick-free-fire-ra-khoi-facebook
Nhấn vào “Gỡ”

Chú ý: Nếu bạn đang do dự xóa tài khoản Garena Free Fire cùng các hoạt động trên đó thì mới thực hiện theo hướng dẫn trên vì hành động này có thể làm cho tài khoản Garena Free Fire có thể bị xóa. Tuy nhiên việc truy cập vào các thông tin đã chia sẻ vẫn thực hiện được nhưng thông tin về sự riêng tư sẽ không thể yêu cầu được từ phía Garena Free Fire nữa.

=> Lời khuyên chân thành dành cho những game thủ đang sở hữu tài khoản Garena Free Fire ở cấp độ cao cũng như sở hữu nhiều tiền vàng thì hãy cân nhắc kỹ khi xóa tài khoản Garena Free Fire khỏi Facebook vì các ảnh hưởng trên.

Sự thật về việc lấy lại nick Free Fire khi đã mất Facebook

Một tài khoản Free Fire đã cày lên hạng cao và dồn cả tâm huyết vào đấy bỗng một ngày bị bay màu theo tài khoản facebook và không thể đăng nhập được vào tài khoản game Free fire vì tài khoản Facebook đã bị hack.

Vậy thì lúc này có nhiều bạn sẽ chọn cách chấp nhận mất nick free Fire trong tiếc nuối. Tuy nhiên vẫn còn giải pháp để có thể lấy lại nick Free Fire khi đã mất tài khoản facebook. Cách làm này yêu cầu bạn phải có ID game.

Tuy nhiên ID game là thứ dùng để tìm ra nick của những người khác một cách đơn giản và nhanh chóng chứ thật sự nó cũng không hoàn toàn có thể lấy lại nick game Free Fire mà bạn đã làm mất. Vì thế hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thông tin lừa đảo mà bạn cần cẩn trọng chẳng hạn như các thông tin cam kết lấy lại nick game (điều này hoàn toàn không thể)

Hướng dẫn lấy lại nick Free Fire

Để có thể lấy lại nick Free Fire thì người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

+ Truy cập vào trang hỗ trợ của Garena về việc mở khóa tài khoản với địa chỉ: https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-4/

+ Điền thông tin về địa chỉ email của bạn vào tài khoản

+ Kích vào mục mất tài khoản tại danh mục “Loại sự cố”. Bạn có thể chọn phân loại sự cố thích hợp với trường hợp mà mình đang gặp phải chẳng hạn như: Thiếu mục, mất tài khoản, lạm dụng, báo cáo lõi, cấm tài khoản nói riêng hoặc “mất tài khoản” nói chung

+ ID của người chơi thì bạn cần điền vào mục chi tiết/ mô tả sau đó chọn vào mục tên trong trò chơi và vùng đối với 2 tài khoản

+ Lúc này các thông tin như ID, tên và máy chủ phải cần được bạn cung cấp rõ ràng và chính xác

+ Thông báo được đính kèm từ Email và Facebook hiển thị yêu cầu việc kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối

Khi đã thực hiện theo đầy đủ các bước như hướng dẫn trên thì người dùng sẽ có thể lấy lại nick Free Fire thành công và miễn phí hoàn toàn.

Khi đã mất nick Free Fire vì liên kết Facebook thì bạn cần bình tĩnh và tìm cách lấy lại, nếu không biết cách tách nick free Fire ra khỏi Facebook trước khi mất nick fb thì coi như bạn đã mất vĩnh viễn nick Free Fire của mình. Xin chia buồn cùng bạn, còn nếu chưa mất nick fb thì hãy tách nick Free Fire ra trước phòng ngừa ngay vẫn hơn.

Xem thêm: