Cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google Mail, Facebook khác 2022

Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Vì lý do gì đó, đôi khi người chơi cần chuyển đổi acc Free Fire từ facebook sang Google hoặc qua một tài khoản facebook khác. Vậy làm thế nào để chuyển đổi mà không sợ bị mất acc Free Fire? Hãy cùng naototnhat.com tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm vững và thực hiện một cách an toàn, hiệu quả việc chuyển đổi acc trong game Free Fire bạn nhé!

Cách xoá/ gỡ liên kết giữa tài khoản Facebook khỏi Free Fire

Game Free Fire không chỉ thịnh hành trong nước, mà các nước quốc tế như brazil, Nhật Bản,.. Cũng đang rất được yêu thích thể loại game này. Chính vì số lượng lớn người chơi game Free Fire nên có nhiều người chơi đăng nhập vào tài khoản facebook để chơi game và mong muốn xoá, gỡ liên kết tài khoản facebook này ra khỏi tài khoản game của mình. Bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào tài khoản facebook mà bạn đang sử dụng để chơi game Free Fire -> Kích vào “mũi tên chỉ ngược” ở góc trên cùng bên phải trang chủ facebook -> Chọn vào mục “Setting (cài đặt)”.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn vào mục “Ứng dụng và trang web” nằm ở phía dưới bên trái màn hình – mục này hiển thị các ứng dụng, game liên kết với facebook.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Hoạt động” sẽ thấy ứng dụng game Free Fire hiển thị trong đó -> Tích chuột vào ô vuông nhỏ ở bên cạnh ứng dụng game Free Fire hiển thị -> Nhấn nút “Gỡ” sáng màu xanh ở bên phải để xoá liên kết này ra khỏi facebook.

Bước 4: Màn hình hiển thị “Gỡ Garena Free Fire?” -> Nhấn dấu tích vào ô “Đồng thời xoá tất cả bài viết, ảnh và video trên facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng…” -> Nhấn vào nút “Gỡ” ở góc dưới màn hình hiển thị.

Sau khi thực hiện 4 bước xoá, gỡ tài khoản facebook ra khỏi game, mọi thông tin tài khoản facebook và game Free Fire không còn liên quan tới nhau nữa. Bạn có thể thực hiện việc đăng nhập khác hoặc sử dụng các phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay để tham gia chiến game mà không sợ bị thay đổi thông tin tài khoản game.

Game Free Fire

Cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google

Có khá nhiều người chơi game Free Fire muốn thay đổi cách thức đăng nhập vào game, giả dụ như chuyển acc Free Fire từ facebook sang goole. Cách chuyển đổi như thế nào? Có bị mất tài khoản không? Cùng thực hiện theo các bước sau

Yêu cầu khi chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google

Để việc chuyển acc game từ facebook sang google một cách nhanh chóng và thuận tiện, bạn cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

  • Bạn phải có tài khoản đã đăng ký game Free Fire trước.
  • Tài khoản google (gmail) mà bạn muốn chuyển qua bắt buộc chưa liên kết với bất kỳ tài khoản nào của game Garena Free Fire (nếu tài khoản google có liên kết với tài khoản Garena khác rồi, bạn cần gỡ liên kết đó, hoặc bạn sẽ không bao giờ chuyển acc Free Fire từ facebook sang google được).
  • Trong quá trình chuyển acc game từ facebook sang google cần phải thật cẩn thận, tránh để hệ thống Garena hiểu sai làm khoá tài khoản của bạn.

Hướng dẫn chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Google

Bước 1: Đầu tiên, cần khởi động game Garena, đăng nhập vào game với acc mà bạn muốn chuyển đổi từ facebook sang google.

Bước 2: Tại trang chủ game, chọn vào mục “Setting (cài đặt)” biểu tượng hình bánh răng, ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 3: Bạn chọn vào mục “Basic (Cài đặt cơ bản)”

Bước 4: Ở dưới cùng, bạn click vào mục “Account (Tài khoản)” -> Chọn vào “Liên kết với Google”.

Bước 5: Bạn cần nhập địa chỉ Email (Số điện thoại) và mật khẩu đăng nhập, để việc chuyển acc thực hiện thành công -> nhấn vào nút “Login (Đăng nhập)”

Bước 6: Ấn vào nút “Tiếp tục” để xác nhận việc đăng ký thực hiện thành công.

Sau khi thực hiện theo 6 bước trên, hệ thống Garena sẽ tự động khởi động lại và yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập vào bằng tài khoản google. Các thông tin, dữ liệu của Free Fire sẽ được đồng bộ vào tài khoản google mà bạn đăng nhập.

Cách chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Facebook khác

Thêm một cách chuyển acc Free Fire vô cùng thú vị và đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu và thực hiện theo từng bước hướng dẫn bên dưới để việc chuyển đổi acc Free Fire từ facebook này sang facebook khác không gặp khó khăn, trở ngại.

Yêu cầu khi chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Facebook khác

Tương tự như việc chuyển acc Free Fire từ facebook sang google (gmail), bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Cần đăng ký tài khoản trước đó rồi. Nếu như chưa đăng ký, bạn cần thực hiện việc đăng ký trước rồi mới thực hiện được việc chuyển acc Garena.
  • Tài khoản facebook mà bạn muốn chuyển trước đó chưa từng liên kết với bất kỳ một tài khoản Garena nào(nếu tài khoản facebook có liên kết với tài khoản Garena khác rồi, bạn cần gỡ liên kết đó đi ngay).

Hướng dẫn chuyển acc Free Fire từ Facebook sang Facebook khác

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn muốn chuyển đổi acc Free Fire (Nếu như bạn đã đăng nhập vào một tài khoản facebook khác trước đó, cần đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản mong muốn).

Bước 2: Tiếp theo, khởi động game Free Fire và đăng nhập vào game.

Bước 3: Tại màn hình chính của Free Fire bạn nhấn vào “Setting (Cài đặt)” biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Trong mục này, bạn chọn vào “Basic (cài đặt cơ bản)” -> Kéo xuống và chọn vào mục “Account (Tài khoản)” -> ấn chọn “BING FB (Liên kết với tài khoản facebook)”

Bước 5: Nhập lại địa chỉ Email và mật khẩu facebook bạn muốn liên kết với game.

Bước 6: Nhấn vào nút “Đăng nhập” -> Ấn “Tiếp tục” để thực hiện việc chuyển đổi.

Bước 7: Tiếp tục ấn vào nút “Tiếp tục dưới tên [ten_tren_facebook_cua_ban]” là bạn đã thực hiện việc chuyển đổi acc Free Fire sang facebook thành công rồi.

Sau khi thực hiện các bước đã hướng dẫn, ứng dụng game Free Fire sẽ được đăng nhập bằng tài khoản Facebook mới. Bạn có thể đăng nhập vào game Free Fire ở trên bất kỳ các thiết bị di động khác và yên tâm độ bảo mật thông tin cho tài khoản của mình.

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết cách chuyển acc Free Fire từ facebook sang google, hoặc sang facebook khác mà không lo bị mất tài khoản game. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển acc Free Firee một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET