Cách nhập, nhận Code Promo Roblox mới 2023 trên điện thoại. Chỗ link ở đâu?

Photo of author

By PhamHuong

Roblox là một tựa game giải trí hấp dẫn với nhiều thể loại game khác nhau thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Để biết cách nhập code promo Roblox và nhận hàng loạt các mã Code mới nhất, mọi người hãy cùng Nào Tốt Nhất tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Roblox là gì?

Roblox là một tựa game điện tử bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn. Đây là trò chơi được phát hành vào năm 2004 bởi hai nhà phát triển game nổi tiếng là David Baszucki và Erik Cassel.

Roblox là một trò chơi miễn phí cho phép người chơi tạo ra các thế giới ảo thông qua các ngôn ngữ lập trình Lua trên phần mềm Roblox Studio. Qua đó, người chơi có thể tạo ra các sản phẩm hoặc tham gia các trò chơi được lập trình sẵn. Sau khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được các Robux để đổi lấy những phần quà có giá trị.

Đây là một tựa game giải trí khá hấp dẫn và thú vị, hơn nữa lại bao gồm nhiều trò chơi nhỏ khác nhau mà mọi người có thể tải về điện thoại để chơi thử khi có thời gian rãnh.

Nhập code Promo Roblox để làm gì?

Khi tham gia các trò chơi Roblox , hầu hết người chơi mới sẽ được tặng mã Code tân thủ, và trong quá trình chơi game, nhà phát hành cũng sẽ tung ra các mã Giftcode vào các sự kiện quan trọng trong game. Vậy mã code Promo Roblox dùng để làm gì?

Các mã giftcode Promo Roblox là một dãy số bao gồm các chữ cái viết in hoa kết hợp với các ký tự số, các mã này có thể được dùng để đổi lấy những phần quà ngẫu nhiên.

Đặc biệt các mã code này hoàn toàn miễn phí, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi có thể nhận được vô số vật phẩm, quà tặng khác nhau mà không có bỏ tiền ra để mua. Đây chính là lí do mà đa số các game thủ thường tìm kiếm và sưu tầm các mã Code Promo Roblox.

Cách nhập Code Promo Roblox trên điện thoại

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người các cách nhập code Promo Roblox trên điện thoại thành công 100%:

Nhập code Roblox ở đâu?

Nhập code Promo Roblox ở đâu? Tại sao đã nhập code Roblox nhưng không đổi được quà tặng? Đây đều là những thắc mắc của hầu hết các người chơi trong quá trình nhập mã code.

Trên các website liên tục quảng cáo hàng loạt các trang web cho phép nhập code Promo Roblox đổi quà tặng hoàn toàn miễn phí. Chính vì sự xuất hiện của hàng loạt các website như vậy mà người chơi sẽ không thể phân biệt được đâu là website chính thống, đâu là trang web lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin tài khoản Roblox của người dùng.

Hiện nay, để đảm bảo quyền lợi cũng như sự an toàn cho tài khoản Roblox của người chơi, nhà phát triển game đã triển khai chức năng nhập Giftcode Roblox đổi quà tặng ngay trên trang web chính thống của game. Do đó mọi người có thể dễ dàng nhập code Promo Roblox một cách nhanh chóng và an toàn.

cach-nhap-code-roblox-tren-dien-thoai
Nhập code Roblox ở đâu?

Địa chỉ trang web nhập code Promo Roblox: roblox.com/promocodes

Link nhập mã code Promo Roblox

Hiện nay chỉ có một đường link chính thống duy nhất để mọi người có thể nhập  code Promo Roblox và đổi lấy quà tặng, đó là: http://roblox.com/promocodes. Để nhập mã code Promo Roblox, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào website chính thống của nhà phát hành game theo địa chỉ:  http://roblox.com/promocodes

+ Tại giao diện chính, chọn Log in

cach-nhap-code-roblox-tren-dien-thoai
Cách nhập mã code Promo Roblox

+ Nhập tên người dùng ( Email/ số điện thoại ) và mật khẩu tài khoản Roblox để đăng nhập vào game

+ Giao diện xác thực hiển thị trên màn hình, thực hiện theo yêu cầu để xác thực thông tin tài khoản

+ Nhập mã code Promo Roblox đã thu thập được vào ô Enter Your Code, sau đó chọn Redeem

cach-nhap-code-roblox-tren-dien-thoai
Nhập mã code Promo Roblox thành công

+ Một thông báo nhập mã code thành công hiển thị trên màn hình

+ Mở ứng dụng game Roblox trên điện thoại, đăng nhập vào game, sau đó vào mục Thư để nhận quà tặng tương ứng với mã Code vừa đổi

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã thực hiện đổi mã code Promo Roblox thành công một cách nhanh chóng.

Nhập Giftcode Roblox qua app game

Chắc hẳn trong quá trình thu thập, sưu tầm các mã code Promo Roblox, không ít người chơi thường tìm kiếm cách nhập các mã code trực tiếp trên ứng dụng game bởi đây là cách nhập code thuận tiện nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và bảo mật, hiện nay nhà phát triển game Roblox chỉ cho phép người chơi thực hiện nhập và đổi mã code thông qua trang web chính thống của trò chơi mà thôi. Do vậy mọi người không thể thực hiện đổi mã code trực tiếp trên app game được.

Thay vào đó, mọi người sẽ đổi code trên website của game Roblox, sau đó mở ứng dụng game Roblox trên điện thoại để nhận quà tặng tương ứng với mã code vừa nhập.

Cách nhập Giftcode Promo Roblox Mobile

Thực chất cách nhập code Promo Roblox trên điện thoại cũng được thực hiện thông qua trang web, tuy nhiên với hình thức này, người dùng có thể thực hiện thông qua ứng dụng trung gian là app game Roblox.

Để đổi mã code Promo Roblox trên điện thoại, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Mở ứng dụng game Roblox trên điện thoại và tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện chính, chọn mục More, sau đó kéo xuống dưới và chọn Help

+ Tiếp theo, nhấn vào mục How Do I Redeem a Promo Code

cach-nhap-code-roblox-tren-dien-thoai
Nhập code Roblox trên điện thoại

+ Hướng dẫn nhập code hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục Promo Code Redemption Page để chuyển sang trang web nhập code

+ Giao diện nhập code hiển thị trên màn hình, nhập mã code đã sưu tầm được vào ô trống

+ Nhấn Redeem để đổi Code

Như vậy là mọi người đã thực hiện nhập code Promo Roblox đổi quà tặng thành công.

Nhập Code Roblox trên IOS

Cách nhập code Promo Roblox trên điện thoại IOS cũng tương tự như các cách nhập code mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, đó là truy cập vào website chính thức của game.

Tuy nhiên, trên điện thoại IOS, người dùng có thể truy cập vào trang web để đổi quà thông qua ứng dụng Safari đã được cài sẵn trên điện thoại mà không cần truy cập vào trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc, cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng Safari trên điện thoại, tại ô tìm kiếm ở phía dưới màn hình, nhập địa chỉ website: roblox.com/promocodes

+ Thực hiện các bước đổi quà như hướng dẫn ở trên

Nhập mã code Promo Roblox Android

Hiện nay, ứng dụng game Roblox đã được tích hợp trên cả hệ điều hành Android và IOS, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng game trên điện thoại và trải nghiệm.

Để nhập mã code Promo Roblox trên điện thoại Android, mọi người chỉ cần truy cập vào trang web chính thống, sau đó đăng nhập tài khoản và nhập mã code đổi quà là được.

Tặng  code Promo Roblox mới nhất

Nếu mọi người đang tìm kiếm các mã code Promo Roblox mới nhất, có giá trị nhất thì đừng bỏ qua danh sách các mã code mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

Mã code Promo Roblox Phần quà tương ứng
AMAZONFRIEND2022 Snowy friend
TWEETROBLOX The Bird Says shoulder pet
SMYTHSCAT2022 King Tab hat
KROGERDAYS2022 Golf shades
SPIDERCOLA Spider Cola shoulder pet
100MILSEGUIDORES Celebratory Backpack
CARREFOURHOED2022 Pasta hat
ROBLOXEDU2022 Dev Deck
TARGETMINTHAT2022 Peppermint hat

Cách nhận code Promo Roblox miễn phí mới nhất

Để đem lại hứng thú cho người chơi, vào các ngày sự kiện liên quan đến lịch sử phát triển game, nhà phát triển game Roblox sẽ thường tung ra hàng loạt các mã code có giá trị nhất. Để không bỏ lỡ bất kỳ một mã code Promo Roblox nào, mọi người có thể theo dõi và nhận code thông qua các kênh sau đây:

cach-nhap-code-roblox-tren-dien-thoai
Cách nhận code Roblox miễn phí

Like, theo dõi Fanpage Roblox trên Facebook

Đây là một trong các cách để mọi người có thể nhận được nhiều mã code nhất từ nhà phát triển. Thông qua Fanpage này, mọi người có thể thảo luận trực tiếp với nhà phát triển game bằng cách đặt câu hỏi hoặc tương tác với các game thủ khác. Ngoài ra các code cũng thường xuyên được tung ra thông qua Fanpage này.

Địa chỉ Fanpage: Roblox

Tham gia vào các sự kiện game được tổ chức

Ngoài ra, mọi người cũng có thể nhận vô số các mã code Promo Roblox bằng cách tham gai vào các sự kiện mà nhà phát triển game tổ chức. Thông thường các sự kiện này sẽ được gửi đến người chơi trong mục Thông báo của game trước thời gian bắt đầu khoảng 7 – 10 ngày.

Nhận Code Promo Roblox mới nhất tại website: naototnhat.com

Trên trang web của chúng tôi liên tục cập nhật các mã code mới nhất của tất cả các trò chơi điện tử. Và tất nhiên, mọi người có thể dễ dàng sưu tầm các mã code Promo Roblox thông qua website naototnhat.com.

Một số lưu ý khi nhập code Promo Roblox

Để nhập code Promo Roblox thành công 100%, mọi người cần lưu ý một số nội dung sau đây:

+ Mỗi mã code Promo Roblox đưa ra đều có thời hạn sử dụng nhất định, thông thường từ 2 ngày – 7 ngày. Do vậy sau khi sưu tầm được các mã code, mọi người phải nhanh chóng truy cập website Roblox để đổi quà tặng vì để lâu mã hết hạn sẽ không thể đổi được nữa.

+ Mỗi mã Code Promo Roblox chỉ có tác dụng một lần cho mỗi tài khoản Roblox

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, mọi người sẽ biết cách nhập code Roblox trên điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm: