Cách lấy lại tài khoản PUBG khi mất nick Facebook

Mất nick Facebook dẫn đến mất luôn tài khoản PUBG là một việc khiến nhiều game thủ lo lắng. Vậy đâu là cách lấy lại tài khoản PUBG đơn giản và nhanh chóng khi bị mất tài khoản Facebook? Hãy cùng Naototnhat.com theo dõi bài viết sau nhé!

Những nguyên nhân mất Facebook, dẫn đến mất tài khoản PUBG

Để tham gia tựa game HOT PUBG người chơi cần phải có tài khoản PUBG để có thể đăng nhập vào hệ thống game. Tuy nhiên có một số nguyên nhân khiến tình trạng mất tài khoản diễn ra khá thường xuyên khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu và lo lắng. Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tài khoản PUBG bị mất là do mất nick Facebook (tài khoản Facebook).

Việc liên kết Facebook với tài khoản PUBG giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản game PUBG của bạn. Vì vậy, một khi nick Facebook bị mất sẽ kéo theo tài khoản PUBG cũng bị mất và không thể sử dụng được nữa. Các trường hợp khiến nick Facebook mất kéo theo tài khoản PUBG mất theo là:

+ Quên mật khẩu Facebook: Đây là trường hợp khá phổ biến đối với người dùng mạng xã hội. Bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu Facebook hoặc có quá nhiều tài khoản, khiến bạn không nhớ được mật khẩu Facebook được sử dụng liên kết với tài khoản game PUBG.

Cách lấy lại tài khoản PUBG khi mất nick Facebook

+ Nick Facebook bị báo cáo (report): Báo cáo (Report) là một tính năng thông minh của Facebook nhằm giúp người dùng có thể thông báo hoặc nhờ sự hỗ trợ từ Facebook với các vấn đề như: giả mạo tài khoản, tài khoản bị vô hiệu hoá do lỗi, quảng cáo bẩn, nội dung bài viết phản cảm, báo cáo không thể đăng nhập vào Facebook,… Một khi bị báo cáo, thì nick Facebook đó sẽ bị khoá tạm thời, khi đó bạn sẽ không đăng nhập vào được acc PUBG

+ Nick Facebook bị hack: Một số đối tượng hacker đã lợi dụng và chiếm đoạt nick Facebook của bạn, có khi xoá luôn nick Facebook của bạn. Khi tài khoản PUBG có liên kết với nick Facebook thì sẽ không đăng nhập được nữa

+ Số điện thoại (SĐT), Email không thể truy cập được: Sử dụng SĐT hoặc email để đăng ký tài khoản Facebook được áp dụng khá phổ biến. Nhưng nếu SĐT hoặc Email  không thể sử dụng để xác thực thì không thể truy cập được vào tài khoản Facebook và PUBG.

Cách lấy lại tài khoản PUBG khi mất nick Facebook

Lấy lại tài khoản PUBG khi quên mật khẩu Facebook

Quên mật khẩu Facebook khá phổ biến và lấy lại tài khoản Facebook cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Truy cập vào đường dẫn: Facebook.com/login/identify

+ Nhập vào giao diện Email hoặc số điện thoại đã đăng ký Facebook -> Nhấn “Tìm kiếm

+ Một giao diện mới hiển thị có đính kèm tài khoản Facebook của bạn -> Nhấn “Tiếp tục

+ Một mã Code sẽ được gửi về Số điện thoại hoặc Email của bạn -> Nhập mã Code là các số vào ô trống trên màn hình -> Nhấn “Tiếp tục

+ Nhập “Mật khẩu mới” vào ô trống hiển thị

+ Tại ô tick “Hãy đăng xuất tôi khỏi Facebook ở tất cả các nơi khác…” bạn có thể Tick chọn hoặc không -> Nhấn “Tiếp tục” là hoàn tất quá trình lấy lại tài khoản Facebook.

Lấy lại tài khoản PUBG khi bị hack Facebook

Trường hợp bị hacker tấn công, chiếm đoạt tài khoản Facebook, bạn sẽ khó có thể lấy lại được tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã thiết lập “Liên hệ tin cậy” ở trong tài khoản Facebook đó rồi. Thì cách lấy lại tài khoản PUBG khi Facebook bị hack cũng khá đơn giản và khả thi hơn. Bạn cần thực hiện như sau:

+ Tại trang đăng nhập vào Facebook-> Nhấn vào “Quên tài khoản

+ Giao diện hiển thị, nhập vào “Email” hoặc “Số điện thoại” được liên kết với Facebook -> Nhấn “Tìm kiếm

+ Bạn nhấn vào “Không còn truy cập được nữa

+ Bạn cần nhập vào “Số điện thoại khác” hoặc “Email khác” -> Nhấn “Tiếp tục

+ Mã Xác thực sẽ được gửi về SĐT hoặc Email đó, bạn cần nhập chính xác mã xác thực vào ô trống -> nhấn “Tiếp tục

+ Ở giao diện “Nhờ liên hệ tin cậy giúp đỡ” -> chọn “Công khai liên hệ tin cậy của tôi

+ Nhập vào “Họ tên” của những liên hệ tin cậy bạn đã thiết lập trước đó -> nhấn “Xác nhận

+ Một mã khôi phục sẽ được gửi đến cho tài khoản Facebook của người bạn chọn, và nhờ họ cung cấp mã đó, để bạn nhập vào hệ thống.

+ Sau khi thành công, bạn có thể lấy lại Facebook và đăng nhập vào PUBG.

Lấy lại tài khoản PUBG khi Facebook bị report

Có nhiều trường hợp tình cờ thôi nhưng tài khoản Facebook cũng bị báo cáo (report) khiến bạn không thể truy cập vào nick Facebook được nữa. Để lấy lại được tài khoản PUBG bạn cần thực hiện theo:

+ Tại trang đăng nhập Facebook, nhấn vào “Trung tâm trợ giúp

+ Nhập vào chính xác từ khoá “My Personal Account Was Disabled

+ Giao diện mới hiển thị, nhập “Tên đăng nhập” (Là email hoặc SĐT đã đăng ký trên nick Facebook) -> nhập “họ tên” đầy đủ, kèm theo CMND/ CCCD theo yêu cầu của hệ thống để xác minh

+ Ở mục “Additional Info” nhập vào lý do bạn cần trợ giúp là “Tài khoản bị đối tượng xấu báo cáo giả mạo” -> nhấn “Gửi” để được xem xét khôi phục lại tài khoản

Chú ý: Bạn cần sử dụng tên thật,            và giấy tờ tuỳ thân thật để xác minh danh tính tài khoản. Sau khi nhập xong các thông tin yêu cầu, bạn phải đợi khoảng 1 – 3 ngày để Facebook xem xét và gửi phản hồi về Email cho bạn.

Liên hệ đội ngũ hỗ trợ để lấy lại tài khoản PUBG

Nếu thực hiện các cách trên mà vẫn không lấy lại được tài khoản PUBG khi bị mất nick Facebook. Bạn có thể sử dụng cách cuối cùng là liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) của PUBG để được hỗ trợ.

+ Mở trang chủ của PUBG Mobile

+ Giao diện trang chủ PUBG hiển thị -> nhấn vào mục “Hỗ trợ (help)” ở bên phải trên cùng màn hình

+ Một giao diện mới hiển thị với các sự cố mà người dùng có thể gặp phải -> Bạn nhấn vào “Biểu tượng tin nhắn ” ở góc trên cùng bên phải màn hình để liên hệ trực tiếp với dodoin ngũ CSKH của PUBG.

+ Đối với giao diện web, bạn có thể kéo xuống dưới cùng và nhấn vào nút “Liên hệ”

+ Một giao diện mới hiển thị, yêu cầu nhập các thông tin bao gồm: họ tên đầy đủ của bạn, Địa chỉ email, vấn đề liên quan, mô tả vấn đề bạn cần giúp đỡ, kèm tệp hình ảnh.

+ Bạn cần điền đầy đủ vào các yêu cầu -> nhấn “Gửi” và đợi phản hồi từ hệ thống CSKH của PUBG Mobile.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn cho bạn một số Cách lấy lại tài khoản PUBG khi mất nick Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục được tài khoản PUBG của mình và tiếp tục trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!

You cannot copy content of this page