Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Citibank online nhanh nhất

Ngân hàng Citibank cung cấp các loại thẻ tín dụng Citibank khác nhau để đáp ứng với từng nhu cầu trong cuộc sống của bạn. Ngay khi thực hiện làm thẻ tín dụng Citibank khách hàng sẽ được nhận các phần quà và các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank cũng khá thuận tiện cho khách hàng dễ dàng có ngay một tài khoản thẻ tín dụng mới đầy tiện ích và hữu dụng.

mo-the-tin-dung-citibank
Hướng dẫn mở thẻ citibank online

Thẻ tín dụng quốc tế Citibank là gì ?

Thẻ tín dụng cung cấp cho khách hàng thêm một hình thức thanh toán bằng cách thực hiện chi trước và trả sau. Nhờ vậy mà khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc quản lý tài chính. Khách hàng có thể tùy ý mua sắm ở bất cứ nơi đâu trên toàn cầu và thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ.

Khi đó, ngân hàng sẽ ứng trước tiền để giúp cho khách hàng thanh toán như một khoản cho vay, sau đó chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng các khoản giao dịch khi đến hạn. Tuy nhiên, trước khi đăng ký bất cứ một dạng nợ nào, khách hàng cần phải có hiểu biết căn bản về tín dụng.

Để chắc chắn rằng, khách hàng có thể thu lợi từ việc sử dụng thẻ tín dụng thì việc hiểu được cách hoạt động của các loại tín dụng khác nhau là điều cần thiết. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thẻ cũng như đặc điểm tính chất và các vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng Citibank.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về thẻ tín dụng nội địa – quốc tế và những điều cần biết khác thì nên tham khảo viết : Click tại đây

Có nên làm thẻ tín dụng Citibank không ?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng với nhiều loại hình thẻ có tính năng và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, thẻ tín dụng quốc tế Citibank cũng có khá nhiều ưu điểm khá thuyết phục mà khách hàng có thể xem xét tìm hiểu chi tiết để mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng Citibank.

the-tin-dung-citibank
Du lịch với thẻ citibank
 • Thời hạn không tính lãi của thẻ tín dụng của Citibank dài hơn các thẻ tín dụng ở ngân hàng khác với số ngày là 55 ngày.
 • Cung cấp phương tiện thanh toán tiện lợi và linh hoạt nhờ thể dễ dàng, thuận tiện thanh toán cho tất cả các loại hàng hóa và dịch vụ ở bất cứ nơi đâu trên thế giới khi đi du lịch hoặc du học.
 • Hỗ trợ tài chính dồi dào với mức hạn mức tín dụng tối thiểu lên tới vài chục triệu mà không có vấn đề gì, điều này có nghĩa là ngân hàng Citibank xét duyệt mức hạn mức tín dụng thường cao hơn các ngân hàng khác.
 • An toàn và bảo mật cao nhờ việc hạn chế mang theo tiền mặt bên người, thay vào đó là sử dụng thẻ tín dụng Citibank người để thanh toán. Nếu lỡ làm lạc mất thẻ, khách hàng chỉ cần thông báo và đề nghị ngân hàng khóa thẻ là đảm bảo an toàn.
 • Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khi sử dụng loại thẻ của Citibank như: được tặng tiền từ 1 triệu đến 3 triệu đồng khi mở thẻ;  được nhận nhiều mã giảm giá lên tới 10% khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử …

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác mà từng loại thẻ tín dụng Citibank mang lại một cách riêng biệt mà bài viết này sẽ trình bày cụ thể hơn ở trong các phần sau.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank

Điều kiện áp dụng để có thể mở tài khoản tín dụng quốc tế Citibank rất đơn giản, khách hàng có thể đăng ký mở một tài khoản thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank khi đáp ứng một vài yêu cầu như sau:

 • Trên 21 tuổi
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 8 triệu VND trở lên.
 • Khách hàng được nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Citibank

Dựa trên điều kiện lập thẻ tín dụng quốc tế Citibank, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ liên quan tương ứng nhằm xác nhận thông tin làm cơ sở chứng minh, để ngân hàng có thể tiến hành mở tài khoản cho chủ thẻ như sau:

 • Bản sao Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân/Hộ Chiếu.
 • Bản sao hộ khẩu.

(Nếu địa chỉ hiện tại khác với địa chỉ ghi trong Hộ khẩu, thì khách hàng cần bổ sung 1 trong các giấy tờ để thể hiện địa chỉ cư trú hiện tại là giấy tạm trú/KT3; hoặc hóa đơn tiền điện/nước/điện thoại gần đây nhất.)

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập:
  • Đối với người có nhận lương: Nộp bảng sao kê 3 tháng gần nhất có thể hiện tiền lương nhận được hàng tháng, có xác nhận của ngân hàng. (Nếu sao kê không thể hiện được lương, cần bổ sung hợp đồng lao động có chỉ rõ chức vụ, thời gian làm việc, lương và điều lệ hợp đồng có xác nhận của công ty; hoặc phiếu xác nhận của công ty trong 3 tháng gần nhất.)
  • Đối với Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh; Báo cáo quyết toán thuế hoặc báo cáo tài chính công ty đã được kiếm toán của năm tài chính gần nhất. Và hóa đơn thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc sao kê tài chính tài khoản công ty trong vòng 6 tháng gần nhất.

Các loại thẻ tín dụng Citibank

Hiện nay, ngân hàng Citibank cung cấp 4 loại hình thẻ tín dụng bao gồm: Thẻ Citi PremierMiles Word MasterCard, Thẻ Citi Cash Back, Thẻ Citi Rewards và Thẻ Citi Simplicity+.

the-tin-dung-citibank
Thẻ tín dụng Citibank

Mỗi loại thẻ riêng biệt có những ưu điểm và lợi thế riêng vì vậy mà tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, cá nhân mỗi khách hàng cần tìm hiểu rõ để có thể chọn cho mình một sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Citibank phù hợp. Bài viết này sẽ trình bày đầy đủ các tính năng và đặc điểm của từng loại thẻ thẻ tín dụng Citi cho các bạn tham khảo:

 1. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard dành cho những khách hàng đam mê du lịch và thường xuyên di chuyển. Chủ thẻ sẽ được:
 • Nhận 1 điểm thưởng khi thanh toán vé máy bay cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước và cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài.
 • Đồng thời, quy đổi dặm bay để thanh toán Phí Thường Niên, vé máy bay tại hơn 60 hãng hàng không, đêm nghỉ tại hơn 8.000 khách sạn hoặc chi trả các chi phí du lịch.
 • Đặc biệt, dặm bay Premier Mile không bao giờ hết hạn.
 • Miễn phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần.
 • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ VND.
 1. Thẻ tín dụng Citi Cash Back dành cho khách hàng yêu thích mua sắm với giá rẻ bằng cách hưởng ư đãi hoàn tiền. Chủ thẻ sẽ được:
 • Hoàn tiền đến 5% trên giá trị chi tiêu trên Thẻ suốt năm, và số tiền được hoàn lại lên đến 7,2 triệu VND mỗi năm sao kê.
 • Tiền hoàn lại tự động tích lũy và không bao giờ hết hạn.
 • Tận hưởng ưu đãi từ chương trình Citibank World Privileges và Visa Platinum Privileges
 1. Thẻ Tín Dụng Citi Rewards dành cho khách hàng yêu thích mua sắm và nhận được các ưu đãi mua sắm bằng điểm thưởng, quà tặng và giảm giá. Chủ thẻ sẽ được:
 • Tận hưởng 5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí và nhận 10 lần Điểm Thưởng tại các điểm bán lẻ đối tác.
 • Đổi Điểm Thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú: hàng lưu niệm, phiếu mua sắm, hoặc phiếu ăn uống tại các địa điểm mà khách hàng thích.
 • Đặc biệt, điểm Thưởng Citi không hết hạn.
 1. Thẻ tín dụng Citi Simplicity+ dành cho khách hàng chú trọng vào việc tận dụng các giải pháp tài chính ưu đãi. Chủ thẻ sẽ được:
 • Miễn lãi hoàn toàn trong 3 tháng đầu tiên.
 • Nhận mức lãi hoàn lại 10% khi thanh toán bằng hoặc hơn khoản thanh toán tối thiểu trước hạn thanh toán.
 • Miễn phí chậm thanh toán.

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Citibank online

Để thực hiện mở thẻ tín dụng tại quốc tế Citibank online, khách hàng vào website http://citibank.vnfiba.com . Sau đó, thực hiện điền đầy đủ thông tin vào ĐƠN ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG CITI :

mo-the-tin-dung-quoc-te-Citibank-online
Hướng dẫn mở tín dụng quốc tế Citibank

Bước 1: KH chọn loại hình thẻ tín dụng Citi mà mình muốn đăng ký mở thẻ.

Bước 2: KH điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn “ĐĂNG KÝ NGAY”

Bước 3: Bấm nút “GỬI” để hoàn thành việc gửi biểu mẫu.

Hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký và chứng từ cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết về cách làm thẻ tín dụng quốc tế CitiBank, khách hàng có thể gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Thông tin thêm :

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Citibank

Trước tiên, khách hàng cần thực hiện ký ngay vào phần dành cho chữ ký ở mặt sau tấm thẻ ngay khi nhận được thẻ của mình. Đồng thời, lưu giữ những ghi chép riêng về số thẻ, thời hạn và địa chỉ liên hệ trong trường hợp thẻ bị mất và phải tuyệt đối bảo mật những thông tin đó.

Nếu trường hợp theẻ tín dụng Citibank bị mất hoặc bị đánh cắp: Hãy ngay lập tức trình báo qua số điện thoại (84 28) 3521 1111 (hoạt động 365 ngày một năm) hoặc, đến ngay chi nhánh Citibank gần nhất trong giờ làm việc. Sau đó thẻ sẽ được thay thế và chuyển giao theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ hai, khi khách hàng có thay đổi về thông tin cá nhân ví dụ như nơi ở, chữ ký … Khách hàng có thể gọi số (84 28) 3521 1111 để cập nhật thông tin mới hoặc cập nhật thông qua Internet. Địa chỉ của khách hàng và thông tin liên lạc phải được cập nhật bởi lệnh và nhiều dịch vụ khác của Citibank sẽ được gửi đến địa chỉ /địa điểm liên hệ.

Thứ ba, là khách hàng cần cẩn trọng khi sử dụng thẻ tín dụng bằng cách:

 • Kiểm tra đầy đủ thông tin trên phiếu thu ngân rồi mới ký tên vào phần dành cho chữ ký.
 • Giữ các hóa đơn biên nhận để đối chiếu khi đến thời điểm nhận được bản sao kê và xác nhận số tiền trong hoá đơn. Nếu thanh toán bị sai sót, hãy dùng hóa đơn làm bằng chứng.
 • Nếu đến ngày đáo hạn mà thông báo giao dịch vẫn không được gửi tới, cần liên hệ ngay với chi nhánh của Citibank, hoặc gọi qua Internet, CitiPhone để biết chi tiết về các khoản thanh toán và số tiền phải trả.
 • Không nên cho bất kỳ ai mượn thẻ của mình và cẩn thận không để mã số PIN tiết lộ ra bên ngoài.

Thứ tư, khi khách hàng muốn thực hiện hủy bỏ giao dịch thẻ hoặc hủy bỏ một giao dịch trả góp. Khách hàng sẽ nhận được một phiếu hủy bỏ tạo bởi thiết bị đọc thẻ tín dụng của bên bán. Và, từ 4-7 ngày sau khi ngân hàng nhận được phiếu hủy bỏ từ bên bán, phiếu hủy bỏ có thể được xác nhận qua website citibank.com.vn hoặc CitiPhone số (84 28) 3521 1111.

huong-dan-su-dung-the-tin-dung-citibank
Hướng dẫn sử dụng thẻ an toàn

Tuy nhiên, đối với giao dịch đã được lập hoá đơn sau khi nhận được phiếu hủy bỏ.

 • Nếu Citibank nhận được phiếu hủy bỏ vào ngày làm việc trước ngày đáo hạn thông qua hóa đơn thanh toán, số tiền tương ứng sẽ được hoàn trả khấu trừ vào số tiền khách hàng phải nộp tháng đó.
 • Nếu Citibank nhận được phiếu hủy bỏ sau khi thanh toán, số tiền tương ứng sẽ được hoàn trả vào tài khoản thanh toán hoặc được khấu trừ khỏi số tiền của khách hàng phải nộp tháng sau.
 • Nếu giao dịch đảo ngược bị hoãn lại sau khi phiếu hủy bỏ từ bên bán đã đến nơi, liên hệ ngay CitiPhone số (84 28) 3521 1111. Ngân hàng sẽ giúp bạn xác nhận liệu giao dịch đã được đảo ngược lại thông qua hóa đơn thanh toán hoặc bên bán hay chưa.
 • Khách hàng có thể yêu cầu hủy bỏ giao dịch trả góp trong thời hạn 7 ngày giao dịch tùy theo văn bản ký với bên bán tương ứng với các điều khoản trong hợp đồng trả góp.

Cuối cùng, là về việc thực hiện thanh toán. Khách hàng có thể sử dụng tài khoản của Citibank hoặc tài khoản ngân hàng khác làm tài khoản thanh toán cho các phần dư nợ của mình.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến sử dụng thẻ tín dụng Citibank

1. Các loại chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Citibank ?

Khi mở thẻ và sử dụng bất cứ thẻ tín dụng nào cũng như là thẻ tín dụng quốc tế Citibank, khách hàng sẽ phải chi trả khá nhiều loại những khoản chi phí. Khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý vấn đề này để tránh việc phải chi trả các khoản phí phát sinh làm gia tăng thêm gánh nặng nợ tài chính cho mình. Những loại phí, lệ phí và lãi suất mà khách hàng phải trả hoặc có thể phải trả như sau:

 • Lãi Suất áp dụng cho phần dư nợ tín dụng.
 • Lãi Suất áp dụng cho rút tiền mặt.
 • Phí thường niên cho thẻ chính. (Thẻ phụ được miễn phí loại phí này)
 • Phí tham gia cho thẻ chính.
 • Phí chậm thanh toán.
 • Phí rút tiền mặt.
 • Phí chuyển đổi cho chương trình Trả góp 0% ở mọi nơi.
 • Phí giao dịch nước ngoài.
 • Phí giao dịch nội tệ ở nước ngoài.
 • Phí cấp lại thẻ.
 • Phí cấp lại sao kê.

Khách hàng nên tham khảo các con số chính xác về các loại mức phí và lãi suất này ở trong các trang biểu phí thuế hiện hành citibank.com.vn/vietnamese/pdf/FC_Viet.pdf của ngân hàng Citibank cung cấp hoặc khách hàng có thể gọi đến tổng đài Citiphone hoặc đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Citibank để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

Bị nợ xấu có mở thẻ tín dụng được không , xem tại bài viết : Nợ xấu là gì ?

2. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank ?

thanh-toan-the-tin-dung-citibank
Thanh toán nợ đơn giản

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán số tiền đã sử dụng cho Ngân hàng Citibank theo một trong các cách như sau:

 • Thanh toán tự động: chủ thẻ có thể đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu hoặc toàn bộ dư nợ ghi trong sao kê vào ngày đến hạn thanh toán.
 • Thanh toán tại quầy: chủ thẻ cũng có thể thanh toán tại quầy giao dịch gần nhất của Citibank bằng tiền mặt hoặc làm lệnh ủy nhiệm chi từ tài khoản thanh toán để thanh toán cho tài khoản theẻ tín dụng.

Thanh toán qua ngân hàng khác: Quý khách chuyển khoản từ bất cứ ngân hàng nào sang để thanh toán cho thẻ tín dụng Citibank.

3. Khi sử dụng Thẻ tín dụng Citibank, tôi được hưởng tối đa 55 ngày miễn lãi như thế nào ?

Thời hạn miễn lãi được tính kể từ khi khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trong tháng cho tới ngày đến hạn thanh toán nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ trên sao kê vào ngày đến hạn thanh toán trước đó. Ngày sao kê: Là ngày đến hạn mà ngân hàng sẽ thực hiện việc tổng hợp lại các giao dịch đã phát sinh từ thẻ tín dụng trong tháng và báo cáo với chủ thẻ.

Như vậy, tùy thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch, số ngày miễn lãi sẽ nhỏ hơn hoặc bằng 55 ngày. Cần lưu ý rằng bạn chỉ có tối đa 55 ngày miễn lãi chứ không phải 55 ngày tính từ thời điểm giao dịch được thực hiện.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý, đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi được tính ngay từ thời điểm giao dịch và không được hưởng ưu đãi miễn lãi. Do vậy, chủ thẻ nên cân nhắc khi thực hiện các giao dịch ứng tiền mặt.

4. Nếu đơn đăng ký thẻ tín dụng Citibank bị từ chối thì có thể đăng ký lại được không ?

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký lại sau 6 tháng, khi chủ thẻ đã thay đổi được các điều kiện đăng ký ban đầu và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thì Citibank sẽ xem xét lại hồ sơ.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Bạn có biết vay tiền online 1-10 triệu nhanh nhất ở đâu không >> Xem tư vấn tại đây

[/box]

Tổng kết

Thẻ tín dụng sẽ là phương tiện thanh toán rất hữu ích, ngăn ngừa nhiều rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ có thực sự đem lại lợi ích cho khách hàng hay không là do quan điểm và cách sử dụng của mỗi người quyết định. Bài viết này đã tập hợp những thông tin chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt các thông tin cần thiết cho quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng Citibank. Nhờ vậy, hy vọng giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chính về cách sử dụng và làm thẻ tín dụng quốc tế Citibank dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điều quan trọng nhất mà tất cả khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế cần lưu ý, là cần có sự kiểm soát để tránh rơi vào tình trạng trả chậm bị phạt và tính lãi suất cao nên rất nhiều người khi đến hạn thanh toán không có đủ tiền trong quá trình sử dụng. Nếu không may rơi vào tình trạng đó, bạn hãy nhớ tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để được hỗ trợ trả nợ tam thời mà chỉ mất một khoản phí rất nhỏ. Hơn nữa, điểm tín dụng, uy tín tín dụng của bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Giới thiệu: Website Nganhang24h.vn Trang chuyên đánh giá thẻ tín dụng, thẻ ATM, vay vốn và tài chính khác.

Tóm lại, khi dùng thẻ tín dụng, chủ thẻ cần nắm vững những nguyên tắc quan trọng này cũng như cân bằng nhu cầu vay với khả năng trả nợ nữa nhé. Thẻ tín dụng Citibank sẽ trở nên vô cùng tiện ích nếu chúng ta biết cách sử dụng thẻ một cách thông minh và đúng cách.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!