Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Vpbank online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VPBank là loại hình thẻ tín dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho hầu hết các đối tượng khách hàng kể cả tầng lớp bình dân. Cùng với các thủ tục thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank cực kỳ tối giản khiến cho khách hàng dễ dàng có ngay một tài khoản thẻ tín dụng mới đầy tiện ích và hữu dụng.

lap-the-tin-dung-vpbank
Tư vấn cách làm thẻ tín dụng Vpbank nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn khá dài nên bài cần xem thông tin đăng ký nhanh click vào đây để tới phần hướng dẫn đăng ký

Thẻ tín dụng quốc tế VPBank là gì ?

Thẻ tín dụng là một dạng thẻ thanh toán giúp cho khách hàng thực hiện chi trước và trả sau. Khách hàng có thể tùy ý mua sắm ở bất cứ nơi đâu trên toàn cầu và thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Khi đó, ngân hàng sẽ ứng trước tiền để giúp cho khách hàng thanh toán trước và chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng các khoản giao dịch khi đến hạn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào việc đánh giá uy tín của khách hàng mà ngân hàng sẽ cấp cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng cụ thể khác nhau. Thẻ tín dụng VPBank là hình thức thanh toán an toàn và tiện lợi nhất hiện nay và  cũng có thể dùng để rút tiền mặt được chấp nhận trên toàn cầu.

Có nên làm thẻ tín dụng VPBank không ?

Cũng như các loại thẻ tín dụng khác thì thẻ tín dụng quốc tế VPBank cũng có những tính năng ưu việt và đặc điểm tương tự. Nhưng bên cạnh đó, thẻ tín dụng quốc tế VPBank lại có những ưu điểm khác biệt phù hợp để mở rộng phục vụ cho một số đối tượng khách hàng có kinh phí hạn hẹp nhưng vẫn dễ dàng sử dụng.

Sử dụng thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng quốc tế VPBank sẽ giúp khách hàng tiện lợi và linh hoạt trong chi tiêu. Khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện thanh toán cho tất cả các loại hàng hóa và dịch vụ ở bất cứ nơi đâu trên thế giới khi đi du lịch hoặc du học.

the-tin-dung-vpbank
Tien ich cua the tin dung vpbank

Được quyền ứng tiền từ ngân hàng để mua sắm chi tiêu trước và thực hiện trả nợ sau không tính lãi trong vòng 45 ngày với mức độ an toàn và bảo mật cao vì không cần phải đem tiền mặt theo bên người và nếu lỡ mất thẻ thì khách hàng chỉ cần thông báo ngân hàng khóa thẻ rồi sau đó làm lại.

Khi mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vu, chủ thẻ tín dụng quốc tế VPBank sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể là: được nhận nhiều mã giảm giá lên tới 10% khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Adayroi… Và đặc biệt nhất là, chủ thẻ sẽ còn được hoàn tiền cho các dịch vụ mua sắm, dịch vụ và bảo hiểm với số tiền được hoàn trả lên tới 7.5 triệu trong một năm.

Bên cạnh đó, VPBank còn cung cấp loại hình thẻ tín dụng đúng nghĩa là một thẻ tín dụng dành cho người có có thu nhập thấp khi điều kiện mở thẻ chỉ 4,5 triệu đồng. Đó là chưa kể đến đối với các đối tượng khách hàng được ưu tiên như cán bộ công chức, nhân viên ngân hàng, giáo viên giảng viên các trường, trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ, bác sĩ…thì điều kiện thu nhập mở thẻ chỉ là 2 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, một đặc điểm nữa khá thân thiện cho người có thu nhập thấp với lợi ích lớn nhất là chủ thẻ có thể tham gia các chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hầu hết các thương hiệu trên toàn quốc và chương trình VPBank cùng các đối tác chiến lược cung cấp mức giảm giá từ 10% lên đến 55%.

Như vậy, sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VPBank thực sự thuận lợi và tiện ích với đa số khách hàng đặc biệt là tầng lớp khách hàng bình dân. Tuy nhiên, cũng như các loại hình thẻ tín dụng khác, khách hàng chỉ thực sự thu nhận được những lợi ích nếu có thể tận dụng những ưu điểm và sử dụng thẻ một cách đúng đắn, tránh để phát sinh dư nợ quá hạn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Khi làm thẻ tín dụng VPBank, cũng như các ngân hàng khác chủ thẻ cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện do ngân hàng đặt ra. Tuy nhiên, qua so sánh thì có thể nói điều kiện mà ngân hàng VPbank đơn giản và tiết kiệm thời gian cho khách hàng hơn.

dieu-kien-lam-the-tin-dung-vpbank
Điều kiện Tối thiểu thu nhập 4.5 triệu/tháng

Cụ thể như sau:

 1. Điều kiện cá nhân được cấp thẻ tín dụng: là khách hàng người người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 22 tới 60.
 • Riêng đối với thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines- Vpbank thì chủ thẻ phải là hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên.
 1. Điều kiện về thu nhập như sau:
 • Đối với thẻ tín dụng Vpbank MasterCard MC2: thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng.
 • Đối với thẻ tín dụng VP Lady: thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng.
 • Đối với thẻ tín dụng Vpbank StepUp: thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng.
 • Đối với thẻ tín dụng Vpbank MasterCard Platinum: thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/ tháng.
 • Đối với thẻ tín dụng Vietnam Airlines- Vpbank MasterCard Platinum: thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, còn có điều kiện đối với nhân viên thì cần có hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội… Và lương của khách hàng phải được chuyển khoản qua ngân hàng trong thời gian 3 tháng trở lên.

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank

Để có thể mở một tài khoản thẻ tín dụng, điều tất nhiên là khách hàng cần cung cấp các giấy tờ thông tin cần thiết nhằm chứng minh nhân thân cũng như là thu nhập để ngân hàng có thể đánh giá được là nên cấp hạn mức tín dụng là bao nhiêu? và cấp cho ai? Vì vậy, khi có định đi làm thẻ tín dụng quốc tế VPBank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xác minh lý lịch và thu nhập của chủ thẻ như sau:

 • Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)
 • Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất
 • Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)
 • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.

Các loại thẻ tín dụng VPBank

Mặc dù ngân hàng VPBank cung cấp hình thức thanh toán thông qua 6 loại thẻ tín dụng, nhưng cũng đủ để đáp ứng đa nhu cầu đa dạng hóa của khách hàng. Thẻ tín dụng quốc tế VPBank được phát hành bao gồm 6 loại thẻ: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone-VPBank; Thẻ tín dụng VPBank StepUP; Thẻ tín dụng VPLady; Thẻ tín dụng Mastercard MC2; Thẻ tín dụng Mastercard Platinum;  Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card.

Nhìn chung, tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế VPBank đều được hưởng những lợi ích cơ bản bao gồm:

 • Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày;
 • Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập;
 • Được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia;
 • Được cấp tối đa 3 thẻ phụ;
 • Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard;
 • Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B;
 • Được bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV;
 • Hưởng dịch vụ Tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và Chăm sóc khách hàng 24/24;
 • Tận hưởng thả ga ưu đãi ăn uống, mua sắm, khách sạn, du lịch, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, giải trí,…. đến 55% tại hơn 700 đối tác của VPBank;
 • Và được trả góp với mức lãi suất 0% tại tất cả thương hiệu trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, mỗi loại thẻ tín dụng riêng biệt cũng sẽ có những ưu điểm và lợi thế riêng vì vậy mà tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân khách hàng, chủ thẻ cần hiểu rõ để có thể chọn cho mình một sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VPBank phù hợp để đạt được lợi ích thanh toán và tiêu dùng cao nhất. Sau đây, bài viết sẽ trình bày đầy đủ các tính năng và đặc điểm của từng loại thẻ cho các bạn tham khảo:

 1. Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone-VPBank: là dòng thẻ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Mobifone và có các hạng thẻ Classic, Titanium và Platinum.

Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng đến 500 triệu đồng. Về đặc điểm thì chủ thẻ sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước vào Thứ 4 hàng tuần (không giới hạn số lần nạp) được tích điểm mỗi 1000 VNĐ tương ứng với 3/5/6 điểm đối với lần lượt các hạng thẻ Classic/Titanium/Platinum.

Và, chủ thẻ này sẽ được được miễn phí thường niên khi có tổng giao dịch chi tiêu từ 500.000 VNĐ trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ; đồng thời, được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30-60-90 triệu đồng lần lượt với các hạng thẻ là Classic,Titanium và Platinum.

 1. Thẻ tín dụng VPBank StepUP: là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích được mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi.

Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng đến 500 triệu. Cùng với các ưu đãi về đặc điểm là chủ thẻ sẽ được hoàn tiền cho mọi giao dịch bao gồm: hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm; hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim; hoàn 0.3% cho các giao dịch khác nhưng chỉ được hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ra, chủ thẻ này sẽ được miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ). Và miễn phí năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt từ 60 triệu đồng.

 1. Thẻ tín dụng VPLady: cũng là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích được mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi.

Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng đến 500 triệu và có thể chia sẻ những ưu đãi của Thẻ tín dụng VPLady cho những người thân yêu bằng thẻ phụ miễn phí. Về đặc điểm, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền cho mọi giao dịch bao gồm: hoàn 5% cho Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế; hoàn 2% cho chi tiêu tại siêu thị (Metro, Co-op mart, và big C); hoàn 0.3% cho các giao dịch khác; Và được hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ra, chủ thẻ này sẽ cũng được miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ). Và miễn phí năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ trung bình trong năm liền trước đạt 60 triệu VND.

 1. Thẻ tín dụng Mastercard MC2: là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích mua sắm nhưng được nhận ưu đãi bằng các phần quà tặng và phiếu giảm giá.

Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng đến 70 triệu. Về đặc điểm, chủ thẻ sẽ được tặng 1 vé xem phim hoặc Combo bắp nước khi đặt ít nhất 1 vé xem phim online tại CGV nếu tổng giao dịch qua mạng đạt 500.000 VND trong tháng trước; tặng bảo hiểm thẻ tín dụng nếu phát sinh tối thiểu 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ (gồm Bảo hiểm rút tiền mặt tại ATM; Bảo hiểm giao dịch thẻ; Bảo hiểm thất lạc ví); và được miễn phí thường niên cho năm tiếp theo khi chi tiêu từ 30.000.000 VNĐ trở lên.

Ngoài ra, chủ thẻ này sẽ cũng được được tích điểm mỗi 1000 VNĐ tương ứng với 6 điểm cho chi tiêu tại siêu thị và 1.000 VNĐ tương ứng với 3 điểm cho các giao dịch còn lại. Cùng với kho quà hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên (vé xem phim, vé máy bay, voucher ăn uống, mua sắm, du lịch…).

 1. Thẻ tín dụng Mastercard Platinum: là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích mua sắm nhưng nhận ưu đãi bằng cách tích điểm nhanh hơn để được đổi quà nhiều hơn.

Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ. Về đặc điểm, chủ thẻ sẽ được tích điểm mỗi 1000 VNĐ tương ứng với 12 điểm khi chi tiêu cho giao dịch tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, spa ,làm đẹp, du lịch và ăn uống; và 1.000 VNĐ tương ứng với 6 điểm cho các giao dịch còn lại. Cùng với kho quà hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên (vé xem phim, vé máy bay, voucher ăn uống, mua sắm, du lịch…). Ngoài ra, chủ thẻ còn được miễn phí phí thường niên năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt từ 90 triệu đồng trở lên.

 1. Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card: là dòng thẻ dành cho hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên của đối tác Vietnam Airlines.

Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và có thể chia sẻ những ưu đãi của Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card cho những người thân yêu bằng thẻ phụ miễn phí.

Về đặc điểm, chủ thẻ sẽ được:

 • Tích điểm 25.000 VNĐ tương ứng với 1 dặm thưởng đối với chi tiêu trong nước; 25.000 VNĐ tương ứng với 2 dặm thưởng đối với chi tiêu quốc tế;
 • Tích điểm 2.000 dặm BSV nếu có phát sinh giao dịch trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mở thẻ;
 • Miễn phí chuyến Grab đến sân bay nếu đặt vé bay bằng thẻ VPBank. Tối đa 200.000 VNĐ /chuyến, 1 lần/quý;
 • Trả góp phí 0%, lãi suất 0% cho giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch như: đặt vé máy bay, khách sạn, đặt tour du lịch. Áp dụng 2 lần/năm, kỳ hạn 06 tháng. Giá trị GD tối thiểu 5 triệu, tối đa 50 triệu.;
 • Và miễn phí dịch vụ phòng chờ Dragonpass 1 lần 1 quý.

Ngoài ra, chủ thẻ này sẽ cũng được miễn phí thường niên năm đầu tiên nếu KH đạt tổng doanh số giao dịch chi tiêu tối thiểu 2 triệu VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Và được tặng 3000 dặm cho KH có chi tiêu từ 300 triệu trở lên trong vòng 1 năm kể từ ngày mở thẻ.

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng VPBank online

Trước khi thực hiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank, khách hàng cần thực hiện đăng nhập vào website: https://cards.vpbank.com.vn Hiện nay, Thẻ tín dụng quốc tế VPBank được mở hoàn toàn 100% online với các bước thực hiện lần lượt như sau:

the-tin-dung-vpbank-online
Đăng ký làm thẻ trực tuyến

Bước 1: KH lựa chọn mục “Tài khoản”

Bước 2: KH lựa chọn “Đăng ký mở thẻ trực tuyến”. Màn hình đăng ký sẽ hiện ra

Bước 3: KH lựa chọn “Loại thẻ”

 • Thẻ MC2 Credit – Màu tím (Thẻ tín dụng quốc tế)
 • Thẻ MC2 Credit – Màu cam (Thẻ tín dụng quốc tế)
 • Thẻ Lady Credit Titanium (Thẻ tín dụng quốc tế dành cho phái nữ)
 • Thẻ Stepup Credit Titanium (Thẻ tín dụng quốc tế)

Bước 4: KH nhập “Hạn mức đề nghị “(*): KH nhập số kí tự từ 0 -> 9

Bước 5: KH lựa chọn “Tỉnh/Thành phố”

Bước 6: KH lựa chọn “Chi nhánh đề nghị”: KH chọn chi nhánh nhận thẻ

Bước 8: KH nhập “Nơi ở hiện tại”

Bước 9: KH nhập “Thu nhập hàng tháng” (*): KH nhập số từ 0 -> 9

Bước 10: KH tích chọn: “Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý & cam kết tuân thủ các điều khoản và điều kiện phát hành và sử dụng thẻ của VPBank”

Quy trình  mở theẻ tín dụng online của ngân hàng VPBank được phê duyệt hoàn toàn tự động, nếu được chấp nhận các bạn sẽ được liên hệ ngay và có thể nhận thẻ ngay sau khoảng 2 ngày, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng VPBank, các bạn có thể liên hệ hotline: Hotline: 1900 54 54 15/ 043 9288 880 hoặc Email:[email protected]/[email protected] để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng VPBank

Có trong tay một tài khoản thẻ tín dụng VPBank, các bạn sẽ thực sự tận hưởng các tiện ích mua sắm , thanh toán các hóa đơn, dịch vụ mua sắm, đi ăn nhà hàng hay giao dịch khi đặ vé máy bay, đặt phòng khách sạn để nhận được nhiều ưu đãi lên đến 60% từ các đối tác của ngân hàng.

Sau khi đăng ký lập thẻ, được ngân hàng phê duyệt và cấp thẻ cứng bao gồm cả mã Pin mà ngân hàng cấp cho khách hàng. Thì việc làm của chủ thẻ lúc này là ra cây ATM kích hoạt tài khoản của mình và thay đổi mã PIN, sau lúc này là khách hàng có thể sử dụng thẻ thuận lợi trong các giao dịch rồi.

Điều quan trọng nhất là khách hàng luôn cần theo dõi sao kê, trả dư nợ đúng hạn để luôn được hưởng 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng và rất nhiều ưu đãi khác thường xuyên được gửi đến bạn nếu sử dụng thẻ tín dụng.

45ngay-mien-phi-lai
Miễn phí lãi suất 45 ngày đầu

Đồng thời, tránh phát sinh các khoản thuế phí không cần thiết do nợ vay còn tồn đọng và trả chậm.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến thẻ tín dụng VPBank

Bạn nên nắm rõ về giờ làm việc của Vpbank để tiện hơn , chi  tiết xem cụ thể tại http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-vpbank/

1. Các loại chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng VPBank ?

Khi mở thẻ và sử dụng theẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ phải chi trả những khoản chi phí  bao gồm các chi phí như sau:

 • Phí phạt trả chậm.
 • Phí chi tiêu vượt hạn mức.
 • Phí rút tiền mặt tại ATM.
 • Phí thường niên.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ khi khách hàng thực hiện thanh toán tại nước ngoài.
 • Lãi suất của thẻ tín dụng Vp Bank.
  • Khi còn tồn tại dư nợ trong tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ nghĩa là khi khách hàng chưa thanh toán toàn bộ số tiền mình đã mua sắm trong thời hạn, thì số tiền đó sẽ bị chuyển thành khoản vay ngân hàng với mức lãi suất của thẻ tín dụng Vp Bank. Mức lãi suất này thường cao hơn mức lãi vay của các loại hình vay nợ khác.
 • Và các khoản phí phạt bao gồm: phí chậm thanh toán, phí vượt hạn mức tín dụng v.v.

Khách hàng nên tham khảo các con số chính xác về các loại mức phí và lãi suất này ở trong các trang biểu phí thuế hiện hành do ngân hàng VPBank cung cấp hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng VPBank để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

2. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VPBank ?

Hiện nay, có các cách để chủ thẻ có thể thanh toán số tiền đã sử dụng cho Ngân hàng VPBank như sau:

 • Thanh toán tự động: chủ thẻ có thể đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu hoặc toàn bộ dư nợ ghi trong sao kê vào ngày đến hạn thanh toán.
 • Thanh toán qua Internet Banking (I2B): chủ thẻ có thể chuyển khoản từ tài khoản thanh toán để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng.
 • Thanh toán tại quầy: chủ thẻ cũng có thể thanh toán tại quầy giao dịch gần nhất của VPBank bằng tiền mặt hoặc làm lệnh ủy nhiệm chi từ tài khoản thanh toán để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng.
 • Thanh toán qua ngân hàng khác: Quý khách chuyển khoản từ ngân hàng khác sang để thanh toán cho thẻ tín dụng VPBank.

3. Khi sử dụng Thẻ tín dụng VPBank, tôi được hưởng tối đa 45 ngày miễn lãi như thế nào ?

Thời hạn miễn lãi được tính kể từ khi khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trong tháng cho tới ngày đến hạn thanh toán nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ trên sao kê vào ngày đến hạn thanh toán trước đó. Như vậy, tùy thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch, số ngày miễn lãi sẽ nhỏ hơn hoặc bằng 45 ngày.

Đồng thời, khách hàng cũng cần lưu ý, đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi được tính ngay từ thời điểm giao dịch và không được hưởng ưu đãi miễn lãi. Do vậy, chủ thẻ nên cân nhắc khi thực hiện các giao dịch ứng tiền mặt.

4. Tôi cần thanh toán khoản tối thiểu bao nhiêu khi đến hạn thanh toán ?

Chủ thẻ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ thể hiện trên sao kê để không bị tính phí trả chậm.

Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại nhà hãy truy cập website: https://motaikhoannganhang.com

Tổng kết

Thẻ tín dụng sẽ là phương tiện thanh toán rất hữu ích, ngăn ngừa nhiều rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Bài viết này đã tập hợp những thông tin chi tiết để các bạn có thể hình dung một cách đầy đủ nhất về quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng VPBank. Với hy vọng giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chính về cách sử dụng và làm thẻ tín dụng quốc tế VPBank dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chủ thẻ cần có sự kiểm soát để tránh rơi vào tình trạng trả chậm bị phạt và tính lãi suất cao nên rất nhiều người khi đến hạn thanh toán không có đủ tiền. Nếu không may rơi vào tình trạng đó, bạn hãy nhớ tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để được hỗ trợ trả nợ tam thời mà chỉ mất một khoản phí rất nhỏ. Hơn nữa, điểm tín dụng, uy tín tín dụng của bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Tóm lại, khi dùng thẻ tín dụng, chủ thẻ cần nắm vững những nguyên tắc quan trọng này cũng như cân bằng nhu cầu vay với khả năng trả nợ nữa nhé. Thẻ tín dụng quốc tế VPBank sẽ trở nên vô cùng tiện ích nếu chúng ta biết cách sử dụng thẻ một cách thông minh và đúng cách.

 

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!