Cách Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên máy tính, iphone ios android

Photo of author

By Nhi Nhi

Mạng xã hội TikTok đang là một nền tảng vô cùng Hot hiện nay được nhiều người dùng với mọi lứa tuổi khác nhau. Những câu nói hóm hỉnh, bài nhạc vui nhộn, giai điệu bắt tai, có sức hấp dẫn lan toả đến với mọi người, đa số là giới trẻ. Vậy để có thể tải những video TikTok này ở dạng Mp3 bạn đã biết cách chưa? Hãy cùng naototnhat.com tìm hiểu về các cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 vô cùng đơn giản này nhé!

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên các trang web

Để chuyển đổi một video tiktok sang định dạng mp3 trên các trang website, điều kiện đầu tiên là thiết bị của bạn phải có kết nối mạng internet. Bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm hoặc tốn một khoản phí nào cho việc chuyển đổi này cả.

Chuyển đổi video tiktok thành mp3

Chuyển đổi video tiktok sang mp3 trên website luôn đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên Qload.info

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng tiktok trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân của bạn -> Sao chép “URL của video (nó còn được gọi là đường dẫn hoặc link liên kết)” mà bạn muốn chuyển đổi.

Sao chép link/URL video tiktok

Bước 2: Truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://qload.info/tiktok-audio (Web cũng hỗ trợ việc tải các video tiktok  không đính kèm logo)

Bước 3: Dán URL của video tiktok  vào ô trống “Paste a link to video or music (Dán liên kết đến video hoặc nhạc)” -> Nhấp tiếp vào “Process (Tiến trình)” để website tiến hành tìm kiếm và tách âm thanh ra khỏi video tiktok.

Bước 4: Giao diện web sẽ hiển thị định dạng mp3 mà bạn cần từ video tiktok -> Nhấn vào “Dowload Track (Tải đoạn nhạc)” để tải mp3 về thiết bị của bạn (Bạn có thể bấm vào “Open track” để mở nghe âm thanh đã được tách ra khỏi video tiktok).

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên SSSTik.io

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok vào tìm đến video tiktok bạn muốn chuyển đổi -> Tại biểu tượng “Chia sẻ” ở bên phải màn hình video -> Nhấn vào nó và tiếp tục nhấn vào “Sao chép liên kết (Nếu bạn mở các trình duyệt trên máy tính, có thể bấm sao chép link từ thanh địa chỉ  của trình duyệt đó)” .

Bước 2: Truy cập vào trang web SSSTik.io theo địa chỉ: https://ssstik.io/vi/ -> Nhấn vào “Tải nhạc Tiktok” trên cùng của màn hình chính trang web -> Dán liên kết vào ô trống “Chèn một liên kết

Bước 3: Nhấn vào “Tải xuống” để lưu mp3 về thiết bị của bạn.

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên X2Convert

Bước 1: Tương tự như những cách trên, bạn vào ứng dụng tiktok -> Sao chép Link hoặc URL của video tiktok cần chuyển đổi

Bước 2: Truy cập vào trang web X2convert theo địa chỉ: https://x2convert.com/

Bước 3: Tại giao diện chính, chọn vào mục “English” ở bên phải trên cùng màn hình -> chọn vào “Tiếng việt” để được hỗ trợ toàn bộ website bằng ngôn ngữ tiếng việt -> nhấn tiếp vào mục “Tiktok downloader

Bước 4: Dán URL/Link video tiktok vào ô trống “Copy và dán link vào đây” -> Ấn vào “Lấy link video” và đợi trong giây lát

Bước 5: Khi hệ thống chuyển đổi hoàn tất. Chọn vào “Định dạng MP3” -> Ấn vào “Tải xuống video” để lưu file mp3 về thiết bị.

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên Convertio

Trang web Convertio là công cụ chuyển đổi trực tuyến khá nhanh chóng và hiệu quả các video tiktok sang mp3 hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau trên tất cả thiết bị , đảm bảo độ bảo mật cao, an toàn cho người dùng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok -> Chọn video tiktok bạn muốn chuyển chọn -> Chọn vào biểu tượng “Chia sẻ” ở bên phải phía dưới màn hình -> Chọn vào mục “Lưu video” ở phía dưới màn hình để lưu video về thiết bị của bạn

Bước 2: Truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://convertio.co/vn/ -> Nhấn chọn vào “Chọn tập tin” ở ô vuông màu đỏ trên giao diện chính trang web.

Bước 3: Chọn video tiktok bạn vừa lưu về máy lên trang web convertio -> Nhấn chọn định dạng “MP3” tại ô có dấu mũi tên hướng xuống -> Nhấn “Chuyển đổi

Bước 4: Sau khi quá trình chuyển đổi thành công -> Nhấn vào “Tải về” để lưu mp3 vào thiết bị

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên CloudConvert

CloudConvert được biết đến không chỉ chuyển video tiktok sang mp3, mà còn có thể chuyển sang các định dạng khác như: Hình ảnh, video, văn bản,… Vô cùng linh hoạt và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng tiktok và tải video tiktok bạn muốn chuyển đổi mp3 về máy

Bước 2: Vào trang web CloudConvert: https://cloudconvert.com/ -> tại màn hình chính, chọn “MP4” tại phần “Convert” và “MP3” tại phần “To

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn “Select File” -> chọn vào “Tệp” -> Chọn video bạn mới tải về máy trước đó.

Bước 4: Nhấn vào “Convert” và đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất

Bước 5: Sau khi chuyển đổi xong, nhấn chọn “Download ” để tải mp3 về máy của mình.

Chuyển Đổi Video Tiktok sang MP3 trên ứng dụng, phần mềm

Việc chuyển đổi video tiktok sang mp3 từ các ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí, các bước thực hiện cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị và làm theo các hướng dẫn sẽ ngay lập tức có một mp3 bạn cần.

SSSTik.io

Là ứng dụng giúp chuyển đổi video tiktok sang mp3, lưu mp4 vào thiết bị cục bộ, làm nội dung cho các nền tảng mạng xã hội,… không chứa logo, và chất lượng độ phân giải HD cao. Ứng dụng được áp dụng máy tính và các thiết bị điện thoại thông minh.

Link tải ứng dụng

  • Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.sss.video.downloader.tiktok

Ưu điểm của ứng dụng

  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể áp dụng trên tất cả thiết bị
  • Video tải xuống không bị mờ, nhoà
  • Hỗ trợ chia sẻ video lên email, tin nhắn, đám mây,…
  • Ứng dụng có tính bảo mật cao, an toàn

Hướng dẫn chuyển đổi

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok vào “Sao chép liên kết” video tiktok bạn muốn chuyển đổi (cách sao chép tương tự như trên).

Bước 2: Mở ứng dụng SSSTik.io đã cài đặt vào máy -> chọn vào phần “Tải nhạc tiktok” -> Dán liên kết video vào trang chính của ứng dụng -> Nhấn nút “Tải xuống

Bước 3: Sau khi việc chuyển đổi thành công, màn hình sẽ xuất hiện hai yêu cầu: “Video không có hình mờ” và “Video có hình mờ

Bước 4: Chọn vào yêu cầu bạn mong muốn -> Video sẽ được tải xuống với định dạng mp3.

MP3 Video Converter

Là ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi nhiều dạng video sang các file định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Với nhiều sự lựa chọn về chất lượng âm thanh, tạo nên những file mới có độ phân giải chất lượng cao.

Link tải ứng dụng

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.springwalk.mediaconverter&hl=vi&gl=US

Ưu điểm của ứng dụng

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ nhiều loại hình âm thanh, video như: Mp4, mp3, 3gp, aac,…
  • Có thể chỉnh sửa thông tin của video, hình ảnh

Hướng dẫn chuyển đổi

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok và chọn vào video tiktok bạn muốn chuyển đổi -> bấm vào “Lưu video” về thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng MP3 Video Converter -> Nhấn chuột vào “Chọn” -> Chọn tiếp biểu tượng “3 dấu gạch ngang” trên cùng màn hình ứng dụng

Bước 3: Kéo xuống phần dưới và chọn “Video” -> Chọn vào “Video tiktok” mà bạn đã tải về máy và muốn chuyển sang mp3

Bước 4: Nhấn vào “Thay đổi” để chọn nơi lưu file mp3, đặt lại tên file mp3 (có thể sử dụng tên mặc định theo video tiktok gốc) -> Nhấn “OK

Bước 5: Nhấn chọn “Chuyển đổi” và đợi ứng dụng chuyển đổi hoàn tất

Bước 6: Sau khi chuyển đổi xong. Vào thư mục đã lưu file mp3 để xem nội dung đã chuyển đổi.

Trên đây là tổng hợp những cách chuyển đổi TikTok sang Mp3 trên máy tính và các thiết bị iOS, Android. Khi bạn mở một TikTok và yêu thích một video, bản nhạc nào đó hãy thực hiện theo các hướng dẫn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng ở trên để có ngay một Mp3 Tiktok của riêng bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chuyển video Tiktok sang mp3 và chúc bạn thực hiện việc chuyển đổi thành công!