App Toss Là Gì? Có Phải Đi Bộ Kiếm Tiền Thật hay Lừa đảo?

Photo of author

By minhtoan

Nghe nói app Toss có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách đi bộ hằng ngày, vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thêm thu nhập, với những lời quảng bá rầm rộ kiếm được nhiều tiền từ Toss và những ý kiến trái chiều khiến nhiều người hoang mang. Vì vậy để giúp bạn xác định được app Toss kiếm tiền thật hay lừa đảo, bạn hãy theo dõi những chia sẻ của cachkiemtienol.com dưới đây.

App Toss đi bộ kiếm tiền là gì

Đi bộ kiếm tiền chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người thường xuyên sử dụng ứng dụng kiếm tiền online, app Toss chính là một ứng dụng mới nổi và được nhiều người ưa chuộng bởi chức năng đi bộ kiếm tiền, vừa thư giản vừa có thêm thu nhập. App Tos là ứng dụng được phát triển bởi Hàn Quốc và hiện nay có trên hệ thống kho ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể tải và trải nghiệm ứng dụng giúp cho người dùng tăng cường sức khỏe nhà đi bộ tích điểm, vừa có thể kiếm được tiền. Điểm nổi bật của app Toss chính là đếm số bước chân của mọi người khi đi bộ và tích lũy thành điểm thưởng, số điểm thưởng đó có thể quy đổi thành tiền mặt để nạp card hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng. Được yêu thích bởi những lợi ích mà app này mang đến, hầu hết người dùng Việt Nam đều tải Toss về điện thoại để rèn luyện đi bộ hằng ngày và kiếm thêm thu nhập thụ động.

Cách kiếm tiền từ app Toss

App Toss được biết đến giúp mọi người có thể kiếm tiền thụ động qua nhiều cách sau

Đăng ký app Toss đi bộ kiếm điểm thưởng

Mỗi bước chân của bạn đi sẽ được Toss cập nhật và ghi lại trên ứng dụng, bên cạnh đó app còn cập nhật được khi bạn di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, điểm tính từ app Toss như sau
  • Tối đa 20.000 bước chân mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được 500đ
  • 1 đồng nếu bạn đi được 20 bước chân
  • Và 10 đồng nếu đạt được 200 bước chân
Như vậy tích lũy hằng ngày bạn sẽ có thêm được nhiều thu nhập từ việc đi bộ, vừa có thể rèn luyện thói quen chăm sóc sức khỏe.

Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng

App Toss còn cho phép người dùng kiếm thêm nguồn tiền từ việc chia sẻ giới thiệu mời bạn bè tham gia tải ứng dụng với mức hoa hồng 3.000 Đ/lần đăng ký thành công. Không giới hạn số người tham gia mới, bạn mời càng nhiều người tham gia thì nhận càng nhiều hoa hồng, số tiền bạn có thể kiếm được từ việc chia sẻ mời bạn có thể lên đến 100k hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, app Toss có chức năng liên kết với ngân hàng hỗ trợ người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng nếu đạt được hạn mức cho phép từ app, tiện lợi cho mọi người.

App Toss đi bộ kiếm tiền thật hay lừa đảo

Kiếm được bao nhiêu tiền từ app Toss

App Toss đi bộ khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt hiện nay bởi chức năng kết hợp vừa đi bộ vừa kiếm tiền, và theo như quảng bá từ đội ngũ Marketing từ Toss thì có thể kiếm được nhiều tiền từ Toss khiến nhiều người bị thu hút. Tuy nhiên sự thật không như mọi người tưởng tượng, xin khẳng định app Toss có thể tích lũy điểm kiếm tiền được nhưng số tiền kiếm được không hề nhiều như lời quảng bá trên mạng. Mọi người có thể hình dung 1 ngày tối đa 20 nghìn bước được 500 VND thì 1 tháng đều đặn bạn đi tối đa 20 nghìn bước thì chỉ kiếm được 15 nghìn đồng thôi. Bên cạnh đó bạn cần mời thêm bạn bè để nhận được hoa hồng với tỷ lệ 1 app đăng ký thành công được 3.000 VND, vậy bạn cần phải mời thật nhiều bạn bè mới kiếm được nhiều tiền, trông thì có vẻ dễ nhưng đối với người ít tương tác hoặc không nhờ được người khác thì thật khó kiếm tiền dễ dàng trên app Toss

Sự thật app Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo

Tuy nhiên dù app Toss nổi tiếng và nhận được sự yêu thích từ nhiều người, nhưng không thể thoát khỏi những tin đồn về lừa đảo và đa cấp, vì kêu gọi nhiều người đăng ký app. Một số ý kiến trái chiều từ người dùng app Toss phản ánh về app Toss như sau
app-toss-di-bo-kiem-tien-that-hay-lua-dao
Người dùng phản hồi app Toss
Theo như nhận định của bình luận trên thì app Toss lừa đảo, đa cấp, nhưng trên thực tế mô hình đa cấp kêu gọi mọi người đầu tư vào và lấy tiền người sau chia cho người trước, riêng app Toss không kêu gọi nạp tiền hay đầu tư bất cứ khoản phí tiền nào, nên đây không thể xem là mô hình đa cấp được.
app-toss-di-bo-kiem-tien-that-hay-lua-dao
Người dùng tố app Toss đa cấp?
Mặc khác một chủ topic bình luận rằng app Toss lừa đảo khóa app khi họ kiếm được nhiều tiền, điều này chỉ một phía người dùng tố cao nhưng lại không có bằng chứng, bên cạnh đó trong nội dung người bình luận có đề cập phần hack app Toss để kiếm nhiều tiền hơn trong một ngày. Vì để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người dùng nên app Toss nghi ngờ account đó có vấn đề hack gian lận mới tiến hành khóa, để làm rõ vấn đề thì nên liên hệ phía dịch vụ khách hàng của app Toss xử lý. Ngoài ra một lý do khác mà app Toss dính nghi vấn lừa đảo chính là nhiều người dùng chia sẻ ứng dụng và người mới đăng ký thành công nhưng không nhận được tiền. Nguyên nhân này có thể giải thích như sau
  • Người được giới thiệu đăng ký app Toss không nhấn vào link giới thiệu mà đăng ký từ việc truy cập cửa hàng tải về => Vì vậy app không ghi nhận tính hoa hồng
  • Thứ hai người được giới thiệu có thể trước đó đã từng tải và đăng ký app Toss trên điện thoại nên IP hoặc số điện thoại bị trùng lặp nên sẽ không được tính hoa hồng.
Cho nên mọi người cần kiểm tra kỹ trước khi đánh giá app Toss lừa đảo, bởi nhiều người dùng đã có những phản hồi tốt về app Toss và kiếm được tiền từ việc vận động thể dục này.

Người dùng nói gì về app Toss

Phản hồi của nhiều người dùng đã trải nghiệm app Toss đều đánh giá tích cực về ứng dụng này, cụ thể theo chia sẻ của một số người dùng app Toss giúp cho mọi người có thể nạp card điện thoại miễn phí, một số khác có thể mở tài khoản ngân hàng kết nối để rút tiền là CIMB. Bạn có thể tham khảo thông tin từ hình dưới.
app-toss-di-bo-kiem-tien-that-hay-lua-dao
Phản ánh tích cực của nhiều cười về app Toss
Như vậy có thể thấy dù app Toss nhận phải ý kiến trái chiều nhưng người dùng đã trải nghiệm đều cho đánh giá tốt về app rằng có thể rút tiền và nạp card điện thoại.

Có nên kiếm tiền trên app Toss không

Nếu bạn thắc mắc có nên kiếm tiền từ app Toss không thì chúng tôi xin trả lời là có, tuy số lượng tiền kiếm được không cao nhưng việc kết hợp đi bộ thể dục và kiếm tiền thì trở thành “ một công đôi việc”. Cho nên mọi người có thể tải app Toss về và đi bộ mỗi ngày, số điểm tích lũy theo thời gian sẽ giúp bạn tích được kha khá mặc dù không phải vài trăm hay vài triệu. Nhưng đây là nguồn tiền nhàn rỗi lại không phải bỏ vốn hay tốn sức, lại còn rèn luyện cho bạn thói quen tập thể dục hằng ngày, đây là việc lợi ích mọi người nên tham gia. Chưa kể đến app Toss còn liên kết với ngân hàng CIMB tại Việt Nam cho phép người dùng mở tài khoản miễn phí và rút tiền về dễ dàng. Vì vậy bạn có thể tải và cài đặt app Toss ngay để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Xem review nhiều hơn tại Topapp.net Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn có thêm kiến thức về app Toss đi bộ kiếm tiền thật hay lừa đảo, việc kiếm tiền từ app Toss giúp bạn giết thời gian trong lúc rảnh rỗi và tập thể dục. Bên cạnh đó còn có thể kiếm thêm từ việc chia sẻ mời bạn bè, nếu chịu khó thì bạn sẽ kiếm được từ vài chục đến 100k trong 30 ngay, hãy tải ngay app Toss để trải nghiệm hôm nay.