Cách Hack Nick Facebook bằng Kali Linux và SET ios android mới nhất 2023

Photo of author

By PhamHuong

Kali Linux là một nền tảng tích hợp nhiều công cụ kiểm tra bảo mật giúp đảm bảo an toàn cho việc thực hiện các thao tác trên hệ điều hành này. Trong bài viết hôm nay, Nào Tốt Nhất sẽ hướng dẫn mọi người cách hack nick Facebook bằng Kali Linux và Set IOS, Android  một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hack nick Facebook bằng Kali Linux là gì?

Kali Linux là một phiên bản phân phối Linux được thực hiện dựa trên Debian mã nguồn mở. Với Kali Linux, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ mã nguồn mở để thực hiện các quy trình kiểm thử, hack tài khoản Facebook hay tấn công,…

Hack nick Facebook bằng Kali Linux được hiểu đơn giản là việc hacker sử dụng hệ điều hành Kali Linux để xâm nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của người khác bằng việc đánh cắp thông tin đăng nhập.

SET IOS, Android là gì?

SET là từ viết tắt của Social Engineering Toolkit – Bộ Công cụ Kỹ sư Xã hội. Công cụ mã nguồn mở này được thiết kế nhằm mục đích chống lại các thao tác tấn công của người dùng.

Hiện tại, Social Engineering Toolkit đã được tích hợp ngay trên nền tảng Kali Linux giúp người dùng có thể dễ dàng hack nick Facebook thông qua việc phishing tài khoản Facebook để lấy thông tin đăng nhập.

Cách hack nick Facebook bằng Kali Linux

Hack nick Facebook bằng Kali Linux là một hình thức hack có tỉ lệ thành công khá cao và được khá nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là các hacker. Thực ra việc hack nick Facebook bằng Kali Linux chính là việc mọi người đánh cắp thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook nào đó.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng Kali Linux để hack tài khoản Facebook:

Bước 1: Cài đặt Kali Linux

+ Truy cập vào website kali.org

+ Tại giao diện chính của website,  nhấn vào biểu tượng Download để cài đặt hệ điều hành, sau đó chọn Virtual Machines

+ Mở mục Download trên máy tính, sau đó khởi chạy phần mềm

Bước 2: SET Toolkit và lấy địa chỉ IP

+ Sau khi cài đặt thành công, mọi người mở kali Linux trên máy tính, sau đó tìm kiếm Setoolkit và sử dụng các phím tắt để khởi chạy Toolkit như hình ảnh minh họa

cach-hack-nick-facebook-bang-kali-linux
Sử dụng phím tắt để khởi chạy Toolkit trên Kali Linux

+ Giao diện SET hiển thị trên màn hình, lúc này mọi người nhấn Y để chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng bộ Social Engineering Toolkit

+ Một loạt 99 tùy chọn hiển thị trên màn hình, cụ thể như:

 1. Social – Engineering Attacks
 2. Penetration Testing
 3. Third Party Modules
 4. Update the Social – Engineer Toolkit,…

=> Để hack nick Facebook thì trong trường hợp này, mọi người nhấn phím 1 Social – Engineering Attacks

+ Một loạt các tùy chọn lại hiển thị trên màn hình như:

 1. Spear – Phishing Attack Vectors
 2. Website Attack Vectors
 3. Infectious Media Generator
 4. Create a Payload and Listener,…

=> Ở đây mọi người sẽ nhấn phím số 2 – Website Attack Vectors

+ Giao diện phương pháp tấn công hiển thị trên màn hình với một loạt các tùy chọn như:

 1. Java Applet Attack Method
 2. Metasploit Browser Exploit
 3. Credential Harvester Attack Method
 4. Tabnabbing Attack Method,…

=> Ở đây mọi người sẽ nhấn phím số 3 – Credential Harvester Attack Method

+ Tiếp theo, để tùy chọn Site Cloner trang web, mọi người nhấn phím số 2

+ Giao diện hack tài khoản Facebook hiển thị trên màn hình, lúc này mọi người cần nhập địa chỉ IP của mình vào để thiết lập tài khoản, sau đó bắt đầu tấn công. Ở bước này để lấy địa chỉ IP của mình, mọi người có thể sử dụng lệnh ifconfig

+ Sao chép địa chỉ liên kết đến tài khoản Facebook mà mọi người muốn hack tài khoản, sau đó dán URL tại mục Enter the URL to clone

Bước 3: Gửi địa chỉ IP cho người khác

Sau khi đã tạo được địa chỉ IP, mọi người hãy gửi nó đến cho đối tượng cần hack nick Facebook, cách thực hiện như sau:

+ Tạm ẩn kali Linux, sau đó mở Computer trên máy tính, sau đó chọn VAR => WWW

cach-hack-nick-facebook-bang-kali-linux
Chuyển tệp từ thư mục WWW sang HTML

+ Sau đó, di chuyển tất cả các tệp con nằm trong thư mục WWW sang thư mục có đuôi HTML

+ Sử dụng tinyurl.com để rút ngắn địa chỉ IP của mình, sau đó sao chép địa chỉ IP đó và gửi cho chủ nick Facebook để họ nhấn vào.

Lưu ý: Đây là bước khá quan trọng quyết định đến việc mọi người có hack nick Facebook thành công hay không. Bởi vì nếu người đó không nhấn vào đường liên kết này thì mọi người cũng không thể nào lấy thông tin đăng nhập được. Do vậy mọi người nên khôn khéo trong việc dẫn dụ người khác nhấn vào đường link.

+ Sau khi xác nhận chính xác người đó đã nhấn vào link địa chỉ IP, mọi người chỉ cần mở mục Computer trên máy tính, sau đó chọn VAR => WWW, thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook sẽ hiển thị trên màn hình

Như vậy là mọi người đã thực hiện đánh cắp thông tin đăng nhập của người khác thành công hay nói cách khác là hack nick Facebook.

Một số thắc mắc khi hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux

Hack nick Facebook có bị mất tài khoản của người hack không?

Hack tài khoản Facebook có bị mất tài khoản của người hack không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG. Bởi vì khi thực hiện các thao tác hack nick Facebook thông qua Kali Linux, người dùng sẽ không sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản Facebook của mình để đăng nhập trên phần mềm.

Do vậy, việc nick Facebook của hacker bị mất là điều không thể xảy ra. Tuy nhiên mọi người cũng không nên vì lí do tài khoản của mình không bị ảnh hưởng mà có thể tùy ý hack nick Facebook của người khác.

Hack nick Facebook bằng Kali Linux có mất phí không?

Kali Linux là một nền tảng bảo mật được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Do vậy khi mọi người thực hiện các thao tác hack nick Facebook thì cũng sẽ không bị tính bất kỳ một khoản phí nào cả.

Tuy nhiên, không phải hình thức hack nick Facebook nào cũng không cần trả phí. Đối với các hình thức hack nick Facebook thông qua các trình duyệt khác hoặc thuê hacker thì mọi người có thể sẽ mất phí và khoản phí bao nhiêu tùy thuộc vào từng trang web hay từng hacker.

Có nên hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux không?

Hack nick Facebook bằng Kali Linux là cách hack nick Facebook an toàn được nhiều hacker sử dụng. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng vậy, khi tạo ra một tài khoản Facebook chính chủ họ đều muốn sử dụng tài khoản lâu dài để phục vụ cho việc kết nối với bạn bè, người thân hay đơn giản là cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí.

Chính vì vậy, việc mọi người hack nick Facebook của người khác là không nên và có thể nói là bất hợp pháp trong trường hợp không nhận được sự cho phép của người bị hack.

Trên đây là cách hack nick Facebook bằng Kali Linux và SET IOS, Android mới nhất mà mọi người có thể tham khảo. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích mọi người không nên tự ý hack tài khoản Facebook của người khác dưới bất kỳ hình thức hay lí do nào.