1 Thùng Giấy A4 Giá Bao Nhiêu Tiền 2023. Bảng giá giấy màu cứng, đỏ, plus, ô ly,…

Photo of author

By HuongLe

Để nắm được thông tin hiện nay 1 Thùng Giấy A4 Giá Bao Nhiêu Tiền 2022. Bảng giá giấy màu cứng, đỏ, plus, ô ly,… thì hãy cùng Nào Tốt Nhất tham khảo xem hiện nay 1 Thùng Giấy A4 giao động mức giá bao nhiêu trên thị trường nhé!

Thông tin về giấy A4

Giấy A4 là một loại giấy có kích thước chung được dùng trong giao tiếp bằng văn bản (tức là dùng để viết, vẽ hoặc in, …vv). Lúc trước thì giấy được làm từ bột gỗ hoặc sợi thực vật, tuy nhiên với thời buổi công nghệ phát triển hiện nay thì đã có sự pha trộn giữa sợi bông cùng vải lanh để tạo ta những sản phẩm giấy chất lượng hơn thời gian trước nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại cũng như khoa học.

Trong thời buổi phát triển đa dạng như hiện nay thì các loại giấy A4 cũng được sản xuất với nhiều dạng, chẳng hạn như giấy A4 mỏng, giấy A4 dày, giấy A4 cứng, giấy A4 mềm, giấy A4 màu cứng, giấy A4 đỏ, giấy A4 plus, giấy A4 ô ly, …vv Loại giấy này thường được bán tại các shop đồ dùng học tập.

Kích thước của giấy A4

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng thì kích thước của giấy A4 được thống nhất một tiêu chuẩn để dễ dàng sử dụng và tránh xảy ra những sai sót về kích thước từng loại giấy. Hiện nay kích thước của giấy A4 như sau:

+ Nếu tính kích thước của giấy A4 theo đơn vị mm thì kích thước là: 210 chiều rộng x 297 chiều cao

+ Nếu tính kích thước của giấy A4 theo đơn vị cm thì kích thước là: 21 chiều rộng x 29,7 chiều cao

+ Nếu tính kích thước của giấy A4 theo đơn vị inch thì kích thước là: 8,3 chiều rộng x 11,7 chiều cao

Trong trường hợp bạn đang tìm thông tin về kích thước của giấy A4 theo đơn vị Pixel, tức có nghĩa là size của khổ giấy A4 sẽ phải dựa vào mật độ điểm ảnh PPI  thì:

+ Đối với mức độ điểm ảnh 72 PPI thì kích thước (Pixel) là 595 x 842

+ Đối với mức độ điểm ảnh 96 PPI thì kích thước (Pixel) là 794 x 1123

+ Đối với mức độ điểm ảnh 150 PPI thì kích thước (Pixel) là 1240 x 1754

+ Đối với mức độ điểm ảnh 300 PPI thì kích thước (Pixel) là 2480 x 3508

Giấy A4 nhỏ hơn giấy A3 đúng không

Giấy A4 thường bị mọi người nhầm tưởng là có kích thước lớn hơn giấy A3, tuy nhiên sự thật là kích thước của giấy A4 sẽ nhỏ hơn giấy A3. Sở dĩ mọi người hay nhầm lẫn cũng vì 2 loại giấy này được dùng phổ biến nhất nhưng con số 3 là con số nhỏ hơn số 4 trong bản chữ số nên rất nhiều người nhầm lẫn là giấy A4 có kích thước lớn hơn giấy A3

Các tác dụng của giấy A4

Giấy A4 được ứng dụng trong nhiều mục đích đa dạng ngoài việc sử dụng để bỏ vào máy in, photo tài liệu thì các sản phẩm giấy A4 đa dạng hiện nay còn phục vụ người dùng trong các mục đích chế tác các sản phẩm thủ công như mô hình handmede, ghi chép/ học tập hoặc vẽ tranh sẽ sử dụng giấy vẽ kem trơn hoặc giấy vẽ mỹ thuật, …vv

Vì vậy ta có thể thấy giấy A4 hiện nay có rất nhiều tác dụng, với mỗi các nhu cầu khác nhau sẽ có các tác dụng khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Riêng đối với loại giấy A4 bìa cứng thì công dụng chính thường được dùng làm in ấn những sản phẩm quảng cáo, tờ rơi để quảng bá sản phẩm hoặc banner, card visit

1 Thùng Giấy A4 Giá Bao Nhiêu Tiền

Giá của 1 thùng giấy A4 hiện nay trên thị trường sẽ chia ra làm nhiều loại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng sẽ chọn loại giấy phù hợp như giấy bìa, giấy mỏng, giấy dày, giấy vẽ hoặc giấy trơn, giấy plus, …vv. Các mức giá của 1 thùng giấy A4 tại thị trường hiện tại sẽ tùy vào từng loại giấy.

Giá 1 thùng giấy A4 IK Plus bao nhiêu tiền

Loại giấy A4 IK Plus là loại được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, nhất là dùng trong việc bỏ vào máy in, photo, các em học sinh dùng trong học tập mỹ thuật, …vv. Loại giấy A4 Ik Plus là loại được sản xuất tại hãng APP ở Indonesia. Đối với những người hay sử dụng loại giấy A4 này để in ấn, photocopy thì hay sử dụng loại giấy photo A4 IK Plus định lượng 70 gsm.

+ 1 thùng giấy A4 Ik Plus có giá 370.000 – 400.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy.

+ Trường hợp mua lẻ từng ram giấy A4 IK Plus thì mức giá bán lẻ 1 ram khoảng 60.000 – 80.000 VND

gia-1-thung-giay-a4-IK-Plus-bao-nhieu-tien
Giá 1 thùng giấy A4 IK Plus bao nhiêu tiền

Sở dĩ hiện nay đa số mọi người đều ưa chuộng loại giấy IK Plus của hãng APP tại Indonesia cũng bởi độ trắng và sự thân thiện của thương hiệu nên dù hiện nay thị trường đã có rất nhiều loại giấy A4 nhưng hầu hết moi người đều sử dụng loại này.

Giá 1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền

Giấy Double A là loại giấy cũng thường sử dụng trong việc in ấn, photo tuy nhiên đây là loại giấy cao cấp hơn những loại giấy A4 thông thường hiện nay. Điểm nhấn đặc biệt của loại giấy này đó là có chất lượng vượt trội hơn các loại giấy khác. Ngoài ra giấy cũng có độ trắng sáng và sắc nét hơn khi dùng trong in ấn. Loại giấy Double A tốt nhất thường được dùng phổ biến nhất là loại Double A 70gsm. Mức giá của loại giấy này như sau:

gia-1-thung-giay-a4-Double-a-bao-nhieu-tien
Giá 1 thùng giấy A4 IK Plus bao nhiêu tiền

+ 1 thùng giấy A4 hiệu Double A có giá 390.000 – 400.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy hoặc cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng ram giấy A4 trong 1 thùng

+ Trường hợp mua lẻ từng ram giấy A4 hiệu Double A thì mức giá bán lẻ 1 ram khoảng 70.000 – 90.000 VND tùy vào số lượng và nơi bán.

Giá 1 thùng giấy A4 hiệu PP One bao nhiêu tiền

Giấy A4 hiệu PaperOne thường được gọi tắt là giấy A4 PP One, loại giấy này thường được dùng để in ấn, photo với các loại máy in hiện đại bởi độ dày, sắc nét và chất lượng của nó chỉ hợp với các dòng máy in hiện đại. Ngoài ra loại giấy này còn có sự đặc biệt ở chỗ giấy có nguyên liệu chính từ bột gỗ của loại cây keo Acacia 100%.

Hiện nay loại giấy A4 hiệu Paper One đã ra mắt thị trường nhãn hiệu đầu tiên là giấy photo A4 với định lượng gồm 80gsm và 70gsm với các mức giá khác nhau:

+ 1 thùng giấy A4 hiệu Paper One có giá 290.000 – 360.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy hoặc cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng ram giấy A4 trong 1 thùng

Giá 1 thùng giấy màu A4/ giấy photo A4

Giấy màu A4 là loại giấy A4 có nhiều màu khác nhau, hiện nay loại giấy này thường dùng trong việc trang trí thủ công hoặc in ấn/ photo hoặc làm những loại bìa cứng thì công dụng chính thường được dùng làm in ấn những sản phẩm quảng cáo, tờ rơi để quảng bá sản phẩm hoặc banner, card visit, …vv

gia-1-thung-giay-mau-a4
Giá 1 thùng giấy màu A4

Những loại màu của giấy màu A4 thường sẽ có màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu xanh lá, màu xanh da trời đậm/ nhạt, màu vàng, màu đen, …vv Với định lượng của loại giấy màu A4/ giấy photo A4 phổ biến là 80gsm và 70gsm.

+ 1 thùng giấy màu A4/ giấy Photo A4 có giá 450.000 – 500.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy hoặc cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng ram giấy A4 trong 1 thùng, thường thì 1 thùng sẽ có 5 ram

+ Trường hợp mua lẻ từng ram giấy màu A4 thì mức giá bán lẻ 1 ram khoảng 100.000 VND/ ram tùy vào số lượng và nơi bán.

Giá 1 thùng giấy A4 Naturu bao nhiêu tiền

Đối với những bạn hay sử dụng giấy A4 trong mỹ thuật có lẽ sẽ không còn xa lạ gì đối với loại giấy A4 Naturu thân thiện với môi trường này. Ngoài ra những đối tượng hay sử dụng giấy A4 trong việc in ấn phẩm quảng cáo hoặc các loại poster khác cũng không thể thiếu loại giấy Naturu thanh lịch và sang trọng này bởi chúng không có chất phát quang cũng như chất tạo màu

+ 1 thùng giấy A4 hiệu Naturu có giá 290.000 – 310.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy hoặc cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng ram giấy A4 trong 1 thùng

+ Trường hợp mua lẻ từng ram giấy A4 hiệu Naturu thì mức giá bán lẻ 1 ram khoảng 60.000 – 70.000 VND tùy vào số lượng và nơi bán.

Giá 1 thùng giấy A4 Acura bao nhiêu tiền

Hiện nay những bạn làm văn phòng thường hay chịu trách nhiệm in ấn hay xử lý những giấy tờ photo thì sẽ không thể không biết đến loại giấy Acura được sản xuất tại Indonesia. Với mặt giấy đẹp và láng mịn và có độ trắng rất đỉn, khi in ấn hay photo thì không bao giờ bị nhăn và với đặc tính không có bụi nên người dùng sẽ an tâm khi sử dụng hơn.

+ 1 thùng giấy A4 hiệu Acura có giá 290.000 – 320.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy hoặc cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng ram giấy A4 trong 1 thùng

+ Trường hợp mua lẻ từng ram giấy A4 hiệu Acura thì mức giá bán lẻ 1 ram khoảng 50.000 – 60.000 VND tùy vào số lượng và nơi bán.

Giá 1 thùng giấy Excel bao nhiêu tiền

Giá thành phù hợp là loại giấy Excel rất được ưa chuộng trên thị trường bởi vừa rẻ mà lại vừa ít bám bụi nên thân thiện không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Với độ trắng của giấy Excel là 92 ISO rất thích hợp cho việc in ấn cho các nhân viên văn phòng trong những việc như dùng với các loại máy in phổ biến nhất hiện nay.

+ 1 thùng giấy A4 hiệu Excel có giá 250.000 – 300.000 VND tùy vào từng nơi bán mà mức giá có thể chênh lệch ở trong khoảng giá đấy hoặc cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng ram giấy A4 trong 1 thùng

+ Trường hợp mua lẻ từng ram giấy A4 hiệu Excel thì mức giá bán lẻ 1 ram khoảng 50.000 – 60.000 VND tùy vào số lượng và nơi bán.

Top địa chỉ bán thùng giấy A4 giá rẻ

Những địa chỉ bán thùng giấy A4 giá rẻ và mức giá phù hợp với thị trường hiện tại  mà không bị hớ giá thì bạn nên chọn những nơi có sự công bố giá cả rõ ràng, những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy gần nơi ở. Trong trường hợp nơi ở của bạn xa những nhà sách lớn và chỉ có những cửa hiệu nhỏ thì bạn cũng nên tham khảo các mức giá của từng loại giấy A4 nếu như có nhu cầu cần mua 1 thùng giấy A4 cũng sẽ không bị hớ giá.

Theo tình hình thị trường hiện nay thì để mua 1 thùng giấy A4 đúng giá mà không bị hớ thì bạn có thể chọn một số nhà sách nổi tiếng để mua chẳng hạn như:

+ Nhà sách Kim Đồng => Link đặt hàng online: https://nxbkimdong.com.vn/

+ Nhà sách Fahasa => Link đặt hàng online: https://www.fahasa.com/?attempt=1

+ Nhà sách Ebook => Link đặt hàng online: https://nha-sach-ebook.business.site/

+ Nhà sách Phương Nam => Link đặt hàng online: https://nhasachphuongnam.com/vi/

+ Nhà sách Nhã Nam => Link đặt hàng online: http://nhanam.com.vn/

+ Nhà sách Cá Chép => Link đặt hàng online: https://cachep.vn/

+ Nhà sách Artbook => Link đặt hàng online: https://artbook.com.vn/

+ …vv

Hi vọng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên có thể giúp được mọi người trong việc nắm bắt được thông tin 1 Thùng Giấy A4 Giá Bao Nhiêu Tiền 2022. Bảng giá giấy màu cứng, đỏ, plus, ô ly,… mong rằng các bạn có thể nắm được các mức giá của từng loại giấy A4 để là người mua hàng thông thái khi có nhu cầu.

Xem thêm: