Tuyển tập 100 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại 2023

Photo of author

By Luu Yến

Tuyển tập 100 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại dưới đây đã được naototnhat tổng hợp dựa trên đánh giá của người xem. Những bộ phim này đều được làm vô cùng tinh xảo và chân thực. Chúng được đánh giá rất cao bởi cả những nhà chuyên môn. Bạn hãy thử tự trải nghiệm nhé.

Xuân thu phong thần

+ Tên tiếng Anh: Imortal of the godless age

+ Thể loại: Tình cảm, Hành động, phiêu lưu

+ Thời lượng: 24 tập

+ Số phút/ tập: 18 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Vào cuối những năm Đại Châu, yêu quái vô cùng tác oai tác quái. Một cô gái bí ẩn tên Tử Thương đi chu du khắp thiên hạ. Sử dụng sức mạnh máu của những hiền triết thời thượng cổ, cô quyết tâm dẹp yên thiên hạ. Nhưng nhiều lần cô bị lâm vào tình cảnh khó khăn. May mắn rằng, sợi tơ tình đã trói buộc Tử Thương với chàng trai Hàn Cơ có số phận bi thảm. Hàn Cơ đã liều mình bảo vệ cô. Hai người cùng nhau tìm kiếm Thái Dục Cửu Đỉnh và dệt nên câu chuyện tình cảm động.

Vạn giới kỳ duyên

+ Tên tiếng Anh: Incomparable Demon King

+ Thể loại: Hành động, tình cảm

+ Thời lượng: 40 tập

+ Số phút/ tập: 8 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Nhân vật chính là Lâm Phong, một cô nhi trong một võ trang ở Kỳ sơn. Võ trang nằm ngoài Lưu Tiên thành. Trong đây có một Quỷ Khốc lâm. Theo tương truyền là nơi ma quỷ thường lui tới. Đây chính là cấm địa của võ trang.

Một ngày nọ, Lâm Phong vô tình bị rơi vào Quỷ khố Lâm và phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động. Bên trong quan tài này là một mỹ nữ vô cùng xinh đẹp. Lâm Phong đã vô tình mở quan tài và khiến Doanh Đài Nguyệt thức tỉnh. Sau khi thức tỉnh, mỹ nữ này vô tình phát hiện Lâm Phong có thể khởi động thánh vật yêu tộc là Hồng Mông Yêu Chủng.

Vì thế Doanh Đài Nguyệt bắt Lâm Phong nuốt thánh vật rồi cứ thế bỏ đi. Bắt đầu từ đó cơ thể Lâm Phong dần thay đổi. Hồng Mông Yêu Chủng nảy mầm trong cơ thể anh và trong võ trang cũng xảy ra nhiều chuyện kỳ quái. Lâm Phong sử dụng sức mạnh mới có để giải quyết những chuyện kỳ lạ này.

Tinh võ thần quyết

+ Tên tiếng Anh: Xing Wushen Jue / Star Martial God Technique

+ Thể loại: Cổ trang, hành động

+ Thời lượng: 40 tập

+ Số phút/ tập: 8 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Vào mấy trăm ngàn năm trước đây, Yêu Đế bị một cường giả loài người đánh trọng thương. Bởi vậy linh hồn Yêu Đế trốn chạy, cướp đi linh hồn và cư ngụ trong thân xác của Hoàng Đế loài người. Từ đó về sau, Đế quốc không ngừng loạn chiến. Các trung thần trở nên mất đoàn kết, đất nước loạn lạc.

Trong thời kỳ này, gia tộc Diệp Thị của thị trấn Lam Lý là chịu nhiều khổ đau và lăng nhục hơn cả. Vì thế, Diệp Thị tông tộc đệ tử Diệp Tinh Hà chính là người gánh vác hy vọng của cả dòng tộc. Anh bắt đầu truyền thừa Tinh Võ, dẫn dắt dòng tộc dẹp loạn. Đồng thời chấn hưng triều cương.

Lưu tinh huyễn kiếm

+ Tên tiếng Anh: Meteor Magic Sword

+ Thể loại: Cổ trang, hành động

+ Thời lượng: 60 tập

+ Số phút/ tập: 12 phút

Tuyển tập 100 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại

+ Tóm tắt nội dung:

Lưu Tinh Huyễn Kiếm là câu chuyện kể về khoảng thời gian hai mươi năm sau cuộc chiến giữa ác quỷ và người bất tử. Lúc này, Tam giới đã đạt được trạng thái cân bằng nhưng đầy phức tạp. Nhân vật chính là cậu bé Diệp Bất Quy, người mang một bí mật quan trọng. Cậu trốn khỏi sự bảo vệ của thanh kiếm thần tiên và xuất hiện trước mặt mọi người.

Sự xuất hiện của Diệp Bất Quy đã phá vỡ sự cân bằng. Những âm mưu đã im lặng trong hai thập kỷ bắt đầu được tiếp tục. Trong khi cố gắng bảo vệ thế giới, cậu bé cũng đã học được nhiều điều. Cuộc hành trình này đầy rẫy những nguy hiểm. Đây được cho là định mệnh của cậu.

Duy ngã độc thần

+ Tên tiếng Anh: I Am The Only God

+ Thể loại: Hành động

+ Thời lượng: 50 tập

+ Số phút/ tập: 8 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Khi các vị thần cai quản trời đất chết và mất đi ranh giới của mình, những thế lực bóng tối đã trỗi dậy giành quyền thống trị. Ninh Thần là một chàng hộ vệ bình thường trong cung điện. Anh ấy tình cờ có được sức mạnh khi nuốt phải tinh linh và không ngừng tu luyện. Rồi cuộc khủng hoảng bắt đầu.

Đầu tiên, các thuộc hạ, lãnh đạo trong hoàng gia phản bội và đối phó lẫn nhau. Lúc này, Ninh Thần đã tuân theo nguyên tắc của bản thân mà giải quyết mọi việc. Với khả năng, trách nhiệm và sự dũng cảm, anh đã cùng bạn bè đối phó với các thế lực bóng tối.

Quốc gia chi bảo

+ Tên tiếng Anh: The Coutry Of Rare Treasure

+ Thể loại: Võ thuật, kiếm hiệp

+ Thời lượng: 20 tập

+ Số phút/ tập: 20 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Nhân vật chính là một mỹ thiếu nữ tên Sùng Âm. Sùng Âm là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang. Công việc chính của cô là sửa chữa các văn vật cổ đã luyện hoá thành hình người. Tuy luôn bị coi thường nhưng cô vẫn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những bí ẩn xoay quanh thế giới này.

Cuối cùng sự cố gắng của Sùng Âm cũng được đền đáp. Đó là khi anh chàng Chung Tử Tín vô tình có được sức mạnh sửa chữa. Hai người đã gặp gỡ và cùng nhau sát cánh chiến đấu và xây dựng một câu chuyện tình lãng mạn.

Thiên hoang chiến thần

+ Tên tiếng Anh: God of War

+ Thể loại: hành động

+ Thời lượng: 80 tập

+ Số phút/ tập: 25 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Tại thời hồng hoang, loài người chỉ là một chủng tộc vô cùng yếu ớt. Khi đó, bốn vị thần bảo vệ của loài người đã già mà chưa tìm được người kế vị phù hợp. Cuối cùng, họ đã quyết định hòa nhập máu thịt của mình vào thiên hạ và chọn người kế vị mới theo ý trời.

Vài năm sau, nhân vật chính là Ji Xiaofa, là thiên tài đầu tiên của làng Jishui. Anh đã bị một người phụ nữ bí ẩn, Yu Xue, lừa dối và lấy cắp bánh xe cuộc đời. Do vậy, Ji Xiaofa đã trở thành một kẻ lãng phí và bỏ rơi bản thân hoàn toàn.

Vì vậy, anh phải đến nhà của Master Fox để luyện tập. Đồng thời, anh cũng phải đối mặt với dã thú và những tên ác nhân đang có âm mưu xâm chiếm bộ tộc loài người.

Cửu dạ thần truyện

+ Tên tiếng Anh: Legend Of Nine Nights

+ Thể loại: Hành động, cổ trang

+ Thời lượng: 13 tập

+ Số phút/ tập: 23 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Nội dung phim nói về khoảng thời gian bắt đầu của thế giới tâm linh. Khi đó âm dương bắt đầu có sự chia cắt. Trong giai đoạn này, các vị thần được sinh ra khi mọi thứ bắt đầu hồi sinh. Thế giới tâm linh được tạo ra nhờ chín thánh vật. Tuy nhiên, cùng lúc đó chủng tộc Empero Torch đã lợi dụng sự chia cắt này để âm mưu thống trị loài người. Liệu họ có thành công?

Tinh hài kỵ sĩ

+ Tên tiếng Anh: Knights on Debris

+ Thể loại: Viễn tưởng, hành động

+ Thời lượng: 14 tập

+ Số phút/ tập: 24 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng với bối cảnh khi loài người chinh phục được hệ mặt trời. Lúc này, loài người bắt đầu thực hiện những chuyến thám hiểm đến những vùng đất xa xôi trong vũ trụ. Từ đó, những câu chuyện về Abyss bí ẩn dần được hé lộ. Đây là một nền văn hóa vô cùng tiên tiến sở hữu các sức mạnh to lớn, kinh hoàng.

Phàm nhân tu tiên – Phong khởi Thiên Nam

+ Thể loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp

+ Thời lượng: 17 tập

+ Số phút/ tập: 20 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay quanh nhân vật Hàn Lập. Anh được sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo. Thúc thúc của anh là một nhân viên thuộc bang phái trung lưu. Khi bang phái này nảy sinh tranh chấp, họ bắt đầu tuyển thêm đệ tử. Tuy có tư chất thấp kém nhưng Hàn Lập cũng may mắn được tuyển.

Sau đó, Hàn Lập được phân làm môn đồ của một thầy thuốc trong bang phái. Vị sư phụ này của anh có võ công xuất chúng và biết được công pháp tu tiên, đoạt xá. Bởi những âm mưu của sư phụ, Hàn Lập được truyền dạy các công pháp này. Dựa vào trí tuệ thay vì tư chất, Hàn Lập đã không ngừng chiến đấu để sinh tồn.

Vũ Động càn khôn 2

+ Tên tiếng Anh: Martial Universe

+ Thể loại: Ngôn tình, kiếm hiệp

+ Thời lượng: 12 tập

+ Số phút/ tập: 25 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Lâm Động (Dương Dương) vốn chỉ là một chàng trai bình thường. Tuy nhiên, cha cậu lại là một cao thủ bị kẻ thù đánh trọng thương không thể hồi phục. Từ đó, gia đình anh ngày càng sa sút. Anh luôn bị kinh thường và bị chế diễu. Tuy nhiên, không vì thế mà Lâm Động từ bỏ nỗ lực cố gắng rèn luyện để báo thù.

Trong một lần tình cờ, Lâm Động đã phát hiện một viên đá có thể giúp anh trở thành thiên tài võ học. Nhờ nó và sự giúp đỡ của bạn bè, anh đã vượt qua mọi nguy hiểm. Anh luôn chiến đấu với những thế lực tàn ác và trở thành người hùng nổi tiếng.

Ám giới thần sứ

+ Tên tiếng Anh: Agents in Otherworld

+ Thể loại: Viễn tưởng, hành động

+ Thời lượng: 23 tập

+ Số phút/ tập: 20 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Nhân vật chính của phim là Khương Hào. Khi anh lẻn vào một biệt thự bỏ hoang để tìm bạn mình, Tiêu Viễn, thì đã bất ngờ bị một sinh vật bí ẩn tấn công. Lúc này, một người đàn ông tóc đỏ đã xuất hiện và chia sức mạnh cho cậu. Nhờ đó mà đã cứu Khương Hào một mạng.

Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu của tất cả. Khương Hào đã dần phát hiện ra người đàn ông đó là người vốn không nên tồn tại. Nguy hiểm luôn rình rập anh. Người bạn của anh vẫn mất tích. Tổ chức ám giới tiềm tàng xuất hiện. Một âm mưu ngàn năm đang dần thức tỉnh. Cuộc chiến giữa chính và tà chuẩn bị bắt đầu.

Duyên khởi, bạch xà

+ Tên tiếng Anh: White Snake

+ Thể loại: phiêu lưu, tình cảm

+ Thời lượng: 1 tập

+ Số phút/ tập: 99 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Phim được lấy bối cảnh ở thời Đường. Nhân vật chính là cô nàng Bạch Xà, một xà tinh bị mất trí nhớ. Với cây trâm của em mình là Thanh Xà, Bạch Xà bắt đầu tìm đường đi tiêu diệt quốc sư. Đây chính là kẻ chuyên đi bắt rắn để tu luyện. Sau khi ám sát quốc sư không thành công, Bạch Xà đã được thợ săn rắn A Tuyên cứu sống. Sau đó, hai người đã cùng sánh vai để đi tìm lại ký ức cho Bạch Xà.

Thiếu niên ca hành

+ Tên tiếng Anh: Great Journey Of Teenagers

+ Thể loại: hành động, tình cảm

+ Thời lượng: 26 tập

+ Số phút/ tập: 30 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Sau khi Vong Ưu đại sư của chùa Hàn Thủy mất, một quan tài vàng thần bí đã xuất hiện. Từ đó, những cuộc phân tranh đẫm máu trong giang hồ bắt đầu xảy ra. Các thế lực từ khắp nơi đối chọi gay gắt với nhau.

Ba nhân vật chính của phim là Vô Tâm, Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt. Họ cùng dần bị cuốn vào trong sự tranh chấp này. Dần dần, bí mật của quan tài vàng hiện ra. Đó là gì? Trong cuộc chiến này, cuối cùng ai mới là người chiến thắng?

Đấu la đại lục

+ Tên tiếng Anh: Soul Land

+ Thể loại: Huyền huyễn

+ Thời lượng: 180 tập

+ Số phút/ tập: 20 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Đây là một bộ phim hoạt hình tương đối “đồ sộ” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Phim kể về Võ Hồn thế giới, chính là Đấu la đại lục. Nhân vật chính là Đường Tam, đệ tử Đường Môn. Vì học trộm tuyệt học của môn phái mà anh bị Đường Môn truy sát. Khi bị dồn đến bờ vực, anh chọn cách nhảy núi chứ quyết không đầu hàng.

Tuy nhiên, Đường Tam lại không chết. Anh bị xuyên qua một thế giới khác là thôn Thánh Hồn ở Đấu La Đại Lục. Nơi này chỉ có duy nhất Võ Hồn thần kỳ. Tại đây, khi lên 6 tuổi, mỗi người đều sẽ được võ hồn sư ở Vũ Hồn Điện giúp thức tỉnh Võ Hồn. Võ Hồn có ở khắp nơi từ động thực vật đến đồ vật. Nó phụ trợ cho sinh hoạt loài người.

Ở thế giới này, Đường Tam từng bước tu luyện thành thần. Anh tham gia diệt trừ cái ác, báo thù cho mẹ.

Tuyết ưng lĩnh chủ

+ Tên tiếng Anh: Snow Eagle Lord

+ Thể loại: hành động

+ Thời lượng: 26 tập

+ Số phút/ tập: 20 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Nhân vật chính của phim là Đông Bá Tuyết Ưng. Anh là thiếu chủ của Tuyết Ưng lĩnh. Phim kể về những cuộc chiến bảo vệ người thân trước ma thú tà ác Hạng Bàng Vân của anh. Rất nhiều tình huống nguy hiểm và gay cấn đã xảy ra. Liệu Đông Bá Tuyết Ưng có thể vượt qua?

Thiếu niên cẩm y vệ

+ Tên tiếng Anh: The Young Imperial Guards

+ Thể loại: Kiếm hiệp

+ Thời lượng: 49 tập

+ Số phút/ tập: 30 phút

+ Tóm tắt nội dung:

Trong những ngày đầu của thời Đại Minh, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương đã thành lập một lực lượng thân tín của mình là Cẩm y vệ. Sau đó, ông phân ra thành Nam – Bắc Trấn Phủ ti để tra xét bách quan. Nhờ đó, tiếng tăm của phủ vô cùng lừng lẫy.

Đội ngũ Cẩm y vệ cứ thế được duy trì cả trăm năm. Đồng thời, Nam – Bắc Trấn phủ ti cũng xảy ra tranh đấu như nước với lửa. Các bang phái trong triều tranh đấu nhau kịch liệt. Dưới lớp vỏ phồn thịnh, đất nước lại đầy sóng ngầm với nguy cơ loạn lạc cao.

Trên đây là tổng hợp Tuyển tập 100 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại. Ngoài những bộ phim trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bộ phim hấp dẫn khác. Ví dụ như Thiên Dụ, Phong Ngữ chú, Đồ chơi phiêu lưu ký, Đấu phá thương khung,… Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.