Top 6 trang trại dê LỚN nhất Việt Nam 2021

TOP 6 Trang trại nuôi dê lớn nhỏ trên cả nước như: trại dê Tiến Đạt, DTH FARMT, Trại dê sữa Măng Đen,….Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả hiểm thêm về những trại nuôi dê lớn nhỏ trên cả nước bao gồm cả nuôi dê lấy thịt, dê giống, và dê sữa. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé

Trại nuôi dê Tiến Đạt

Trại nuôi dê Tiến Đạt

Được biết đến với người tiên phong trong lĩnh vực nuôi dê, anh Nguyễn Văn Vinh đã trải qua không ít khó khăn từ những ngày đầu bước chân vào nghề, nhưng với những đam mê, cố gắng, tìm tòi và thử nghiệm, giờ đây anh là một trong những người đứng đầu trong lĩnh vực nuôi dê toàn nước Việt Nam nói chung và Thành phố Phan Rang tỉnh Ninh Thuận nói riêng.

Trong khoảng thời gian hơn 10 năm, anh Vinh đã đạt được số lượng trên 1000 con dê bao gồm giống dê Bách Thảo và dê Boer. Với kinh nghiệm tìm tòi kiến thức ở Phương Tây, đàn dê của anh đạt độ thuần chủng tuyệt đối, không lai tạp, và đạt được chất lượng thịt thơm ngon, hợp khẩu vị của người Việt Nam. Với mô hình nuôi dê trong Top đầu Việt Nam, anh Vinh còn giúp đỡ những hộ nuôi dê khác về mảng thức ăn cho dê với giá bán thấp nhất so với thị trường lúc bấy giờ. Ngoài ra, anh Vinh vẫn liên tục kiểm tra máu của dê, để đạt chất lượng đàn dê không bị dịch tễ, phòng chống dịch bệnh ở mức tối đa, giúp cho năng suất nuôi giống luôn được đảm bảo ở chất lượng tốt.

Trại dê sữa Măng Đen

Trại dê sữa Măng Đen

Tọa lạc tại Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum, trại dê sữa lớn nhất Việt Nam đã ra đời được hơn 5 năm với quy mô lên đến hơn 8000 con. Dê giống được vận chuyển trực tiếp từ Úc và Pháp bằng máy bay vận tải chuyên dụng sau đó lại được hộ tống bằng dàn xe riêng để giảm sốc cho dê.

Nhưng đến nay, trại đã làm chủ được nhân giống dê thuần chủng để đảm bảo được kinh phí nhập dê và đảm bảo được đầu ra lượng sữa mà dê cung cấp. Với đội ngũ kĩ thuật cao, trại nuôi dê Măng Đen dần mở rộng mô hình nuôi dê bằng cách liên kết và hỗ trợ cho người dân để đảm bảo được số lượng dê vẫn tăng dần và ước tính đến 100 nghìn con trong tương lai.

Tuy là doanh nghiệp trong nền công nghiệp dê sữa nhưng số lượng sữa dê hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng nguồn cầu với đàn dê 8000 con với lượng sữa hơn 3lít/con/ngày. Nhưng những sản phẩm từ sữa dê vẫn đạt chất lượng cao trong khâu sản xuất như: sữa thanh trùng 3 con dê, sữa chua,… đã đến với tay người dùng.

Trại DTH-FARMT

Trại DTH-FARMT

Là trang trại chăn nuôi dê giống khá lớn ở Việt Nam chuyên cung cấp, đáp ứng nhu cầu thị trường chăn nuôi dê trên toàn quốc và xuất khẩu với mô hình hợp tác nuôi dê. Với số lượng 2300 dê giống để sinh sản bao gồm : 950 dê Boer, 350 dê Bách Thảo, 1000 dê Núi, và hơn 3000 dê Thương Phẩm,… Trang trại luôn đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, hộ dân nhỏ mua dê giống về các phương diện như: tư vấn thiết kế chuồng trại, các giống cây thuốc để chữa bệnh cho dê, thức ăn cho dê, các quy trình xử lí phân thải, và bảo hành con giống….Ngoài ra, trang trại còn có chính sách thu mua dê thương thảo từ những hộ dân chăn nuôi dê trên toàn quốc. 

Thông tin Liên hệ:

  • http://degiong.vn/

Trại Dê Phong Phú

Trại Dê Phong Phú

Với vốn đầu tư không cao, dễ chăn nuôi, nguồn thức ăn dồi dào, khí hậu thích hợp, trại dê Phong Phú đã trở thành trại dê lớn ở Ninh Thuận, một trại chuyên cung cấp các loại dê giống và dê nuôi cho các hộ dân lân cận và trên toàn quốc. Ngoài ra, anh Lê Hoàng Phong( chủ trại dê) còn cung cấp thịt dê tươi ra thị trường cả sỉ và lẻ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng sản phẩm ở mức tối đa.

Thông tin liên hệ:

  • https://detuoiphongphu.com.vn/

Trại Chăn nuôi Dê giống An Phú

Trại Chăn nuôi Dê giống An Phú

Là trang trại chăn nuôi Dê giống với số lượng khoảng 1500 con, trong số đó có khoảng trên 50 con là dê đang trong thời kỳ cho sữa. Vì sản lượng sữa dê lại ít hơn sữa bò nên năng suất sản xuất ra sữa dê là không cao nhưng trang trại vẫn cho ra mắt những dòng sản phẩm sữa dê thanh trùng, sữa dê tiệt trùng tham gia vào thị trường sữa với chất lượng cao.

Ngoài ra trang trại vẫn đang có dự án nhân giống đàn dê sữa để nâng cao năng suất mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Theo tính toán, đàn dê sẽ được nhân giống lên khoảng 500 con. Vì sữa dê có giá trị dinh dưỡng cao hơn sữa bò, khả năng dễ tiêu hóa và không gây dị ứng. Nên các sản phẩm sữa dê tuy có giá thành cao hơn sữa bò nhưng lượng tiêu thụ sản phẩm đặc biệt cao.

Những trại nuôi dê lớn nhỏ tỉnh Đắk Lắk

Những trại nuôi dê nhỏ ở tỉnh Đắk Lắk

Với lợi nhuận từ việc cung cấp thịt dê cao, chi phí chăn nuôi rẻ, an toàn, ít bệnh dịch thì nghề chăn nuôi dê đang phổ biến ở một số tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Đắk Lắk. Có khoảng 1200 hộ nuôi dê trên toàn tỉnh, tổng đàn dê lấy thịt hiện nay khoảng 70000 con, sản lượng hơn 740 tấn. Với công nghệ và kĩ thuật nuôi hiện đại, năng suất sinh sản của dê ngày một tăng ở các hộ gia đình, giúp họ dư dả trong cuộc sống. Dê đực thì bán lấy thịt, dê cái giữ lại nuôi và sinh sản, một chuỗi dây chuyền cung ứng được lặp ra với chi phí đầu tư không quá cao, nhưng lãi thu về thì từ 100-200 triệu đồng với hộ gia đình nhỏ.

Trên đây là top 6 trang trại nuôi dê lớn nhất Việt Nam mà naototnhat đã tổng hợp theo tư liệu và đánh giá của internet. Hi vọng mọi người sẽ hiểu thêm về nền nông nghiệp nuôi dê nói chung và công nghiệp sản xuất dê lấy thịt và sữa nói riêng giúp cho Việt Nam phát triển hơn về kinh tế.

 

Có hàng triệu người đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa Doanh Nghiệp của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!