Thang dây thể thao giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt rẻ ?

Photo of author

By minhtoan

Bộ thang dây thể thao dùng học tập rèn luyện cho các vận động viên của bộ môn : bóng đá, bóng chuyền bóng rổ, bóng ném cầu lông, các môn đấu võ ,…. Bạn đang phân vân không biết mua bộ thang dây thể thao giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu là tốt chất lượng. Ngày hôm nay, chúng tôi naototnhat.com sẽ giới thiệu chi tiết những băn khoăn và thắc các bạn.

Bạn quan tâm :

Để giới thiệu bộ thang dây thể thao về giá cả thì có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như là : 200k/bộ, 400k/bộ, 500k/bộ và địa điểm mua hàng thì bạn hoàn toàn có thể ra các quầy chuyền bán các đồ dụng thể thao và có thể chọn mua. Tuy nhiên website naototnhat.com sẽ giúp bạn chỉ ngồi ở nhà xem , chọn và mua sản phẩm, và sản phẩm sẽ đến tay quý vị nội trong 1-7 ngày, quý vị chỉ cần 1 cú click và không cần phải ra quầy hàng. Tiền mua sản phẩm thang dây có thể thanh toán trước hoặc nhận sản phẩm và thanh toán tiền sau cho nhân viên giao hàng.

Lợi ích của việc tập thang dây

Bài tập thang là bài tập với cường độ cao nhanh sẽ đốt cháy lượng calories cung cấp năng lượng. Khi đạt ở cường độ nhanh nhịp tim của bạn sẽ tăng nhanh, kéo theo cơ bắp phải hoạt động liên tục và nhiều hơn. Hoạt động này có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nghĩa là bạn sẽ đốt cháy calories cho cơ thể, và giảm trọng lượng cơ thể. Nên nhớ rằng, bạn chỉ có thể giảm cân nếu bạn nạp thêm calories ít hơn lượng tiêu hao. Vì vậy cần ăn ít thức ăn nhiều dầu mỡ, chất béo và muối, đồng thời duy trì chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý. Các lợi ích của bài tập thang dây là :

1. Bảo vệ tim mạch

Bài tập thang dây tốt cho tim mạch phổi , giúp cải thiện đáng kể tình trạng huyết áp cap, lượng cholesterol trong máu và những nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 sẽ được giảm thiểu nhờ hoạt động này.

2. Thân hình thon gọn đẹp

Bài tập thang dây giúp tăng cơ bắp vận động, giảm mỡ hoàn toàn tự nhiên an toàn. Các cơ vùng đùi, mông, eo sẽ săn chắc hơn. Bên cạnh đó, bài tập nay còn hỗ trợ khớp mắt cá, những cơ bắp bao bọc ống chân và nối các ngón chân. Sự củng cố và phát triển các nhóm cơ sẽ mang lại những lợi ích thẩm mỹ và duy trì sự ổn định của thế chất.

3. Giúp tăng tốc độ chạy

Bài tập thang dây rất cần thiết nếu bạn đang luyện tập cho một cuộc thi và muốn tăng cường sức bền và đặc biệt là tốc độ chạy. Tăng sự linh hoạt và độ khéo léo của đôi chân.

4. Nhỏ gọn tiện lợi 

Bạn có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được kết quả tiêu hao năng lượng hàng ngày và đặc biệt có thể tập mọi nơi mọi lúc.

5 Ứng dụng cho bộ môn

Đây sản phẩm dụng cụ tập luyện mới, được sử dụng đế huấn luyện bộ pháp linh hoạt cho các vận động viên các bộ môn bóng như : Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, cầu lông,…, các môn võ thuật như: đấu kiếm, taekwondo, karatedo, vovinam, võ cổ truyền, wushu, thiếu lâm Kung fu, pencak silat, kick boxing, muay …

Mua thang dây thể thao ở đâu tốt rẻ

Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là của zeno. Thang thể thao có 10 thanh mỗi thanh có kích thước 50 cm với chiều dài dây tối đa của dây thang là 5m. Công dụng sản phẩm: tập luyện bộ pháp, phản xạ hiệu quả hơn với nhiều bài tập di chuyển khác nhau.

[button color=”green” size=”medium” link=”https://shorten.asia/VdHaa9By” icon=”” target=”true”]Mua sản phẩm tại Tiki[/button]

Thang dây tập thể lực sử dụng rất bền, chịu sự mài mòn cao. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt, chiều dài của khung tập có thể thay đổi lớn nhỏ tùy theo nhu cầu.

Video giới thiệu sử dụng thang dây thể thao

Hy vọng naototnhat.com đã giúp cho bạn lựa chọn và mua sản phẩm thang dây thể thao theo ý muốn với giá tốt nhất.