Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất, tốt nhất 2023

Photo of author

By Tran Y

Phương thức thanh toán truyền thống trả tiền mặt không còn là lựa chọn duy nhất trong nhịp sống hiện đại của thời bây giờ nữa. Ngày nay các loại dịch vụ từ ăn uống đến mua sắm, dịch vụ giáo dục, bảo hiểm,… đều được chi trả bằng thẻ ngân hàng. Đây là điều rất tiện lợi, nhất là đối với những người hay di chuyển xa như đi công tác, du lịch. Và có một chiếc thẻ tín dụng là sự cần thiết đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào là dễ nhất, tốt nhất hiện nay là điều băn khoăn của nhiều người. Vậy bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây để quyết định lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp nhất nhé.

nen-mo-tin-dung-ngan-hang-nao-de-nhat
nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nao

Thẻ tín dụng là gì ?

Trước khi mở thẻ tín dụng thì khá nhiều còn rất mơ hồ vềkhái niệm thẻ tín dụng là ? chức năng dùng để làm gì ? có lợi ích không ?

Khái niệm

Thẻ tín dụng tiếng anh Credit Card là một loại thẻ ngân hàng thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Người Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay sau khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản. Chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hằng tháng. Tuy nhiên, Chủ thẻ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê. Thẻ tín dụng còn chức năng tịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch…

Có nên làm thẻ thẻ tín dụng ?

Nếu bạn là con người của thời đại công nghệ, số hóa thì bạn nên sở hữu ngay cho mình 1 thẻ tín dụng. Nên làm thẻ tín dụng bởi các lợi ích như dưới đây :

 • Sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ cảm thấy an tâm vì tiền luôn nằm trong ví bạn.
 • Thanh toán linh hoạt, bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.
 • Ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.
 • Thanh toán trong và ngòai nước với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa.
 • An toàn , bảo mật cao : Bạn không phải mang tiền mặt trong người, thẻ tín dụng có tính bảo mật cao không sợ đánh cắp thông tin , nếu mất thẻ hãy gọi ngay cho ngân hàng sẽ phong tỏa tài khoản kịp thời.
 • Bạn được ngân hàng ưu đãi trả không lãi suất 45 – 55 ngày. Sau khoảng thời gian này bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Họ có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, tất nhiên bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng ngay sau đó.

Có thể nói chi tiêu bằng thẻ tín dụng giống như một khoản vay tiêu dùng, nhưng không thông qua tiền mặt. Đặc biệt không giống như vay thông thường, khách hàng sẽ được miễn lãi suất 45 ngày.

Hiện nay, thẻ tín dụng có 2 loại là: thẻ nội địa chỉ có thể dùng thanh toán trong nước và thẻ tín dụng quốc tế  có thể thanh toán trong và ngoài nước. Tại nước ta, hầu hết thẻ tín dụng là thẻ quốc tế Visa hay MasterCard, rất ít ngân hàng có thẻ tín dụng nội địa.

Chức năng quan trọng nhất của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán các dịch vụ sử dụng mà không cần sử dụng tiền mặt. Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt. Tuy nhiên, những giao dịch rút tiền được các chuyên gia khuyên rằng nên hạn chế đến mức tối đa.

– Tính năng thanh toán: Tính năng này mang ý nghĩa chi tiêu trước trả tiền sau, nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán trong và ngoài nước. Bạn có 45 ngày để thanh toán số tiền đã sử dụng mà không mất lãi suất. Sau thời hạn trên, bạn sẽ phải trả tiền cho ngân hàng bằng cách thanh toán toàn bộ có áp dụng tính lãi suất.

– Rút tiền mặt: Dù được trang bị tính năng này tuy nhiên có một lời khuyên thiết thực cho bạn đó là không nên dùng và nếu phải dùng thì cần hạn chế. Bởi phí và lãi suất áp dụng cho hình thức rút tiền mặt qua thẻ tín dụng thường rất cao.

Để sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng và thời điểm hiện tại sẽ không còn quá khó khăn. Bạn có thể mở thẻ tín dụng ở hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Mỗi loại thẻ do từng ngân hàng cung cấp cũng có sự khác nhau về hạn mức tín dụng, mục đích sử dụng, lãi suất và biểu phí áp dụng. Để được mở thẻ tín dụng thì ngoài các yêu cầu cụ thể của mỗi ngân hàng, yêu cầu chung thường là phải có đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết như:

– Hồ sơ cá nhân: gồm bản sao CMND hoặc hộ chiếu.

– Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, bằng lái xe còn hiệu lực.

– Hóa đơn điện, nước, internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.

– Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần nhất.

– Bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc thư xác nhận của công ty thể hiện thông tin về thời gian công tác, chức vụ, mức lương hằng tháng và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).

– Đối với chủ doanh nghiệp hay cá thể kinh doanh, cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất và báo cáo tài chính năm gần nhất.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất,  tốt nhất ?

Thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn cũng như  giúp thanh toán những khoản chi trả thay vì phải mang theo nhiều tiền mặt bên mình, và có thể được ứng trước tiền mặt để chi dùng cho người bán và bạn sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.

Thẻ tín dụng cũng là một loại thẻ ATM nhưng với tính năng đặc biệt của nó, chỉ những người có nguồn tài chính đảm bảo hoặc có thu nhập ổn định và đáp ứng một số điều kiện khác mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng cho mình.

Vậy thì mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất –  tốt nhất?

Sau đây, là những so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng giúp chọn cho mình loại thẻ vừa dễ mở nhất, vừa tốt nhất cộng với nhiều ưu đãi nhất . Đặc biệt thích hợp với bản thân mình nhất nhé.

1/ Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank không?

the-tin-dung-citibank
Thẻ tín dụng Citibank

[junkie-button url=”https://naototnhat.com/cach-lam-the-tin-dung-citibank-online-nhanh-nhat.html” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký mở thẻ miễn phí 100% Online tại đây [/junkie-button]

Là một ngân hàng có trụ sở tại Mỹ và top 3 thế giới nhưng Citibank lại là ngân hàng mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Do đó Citibank luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng Việt Nam nhất có thể. Citibank tự hào là ngân hàng thu phí để khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất mà họ cam kết dành cho khách hàng. Tuy chưa phải là làm được tất cả, nhưng Citibank được mọi người đánh giá rất cao bởi đã làm đúng triết lý này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Citibank phát hành 5 dòng thẻ tín dụng cho khách hàng Việt nam với rất nhiều ưu đãi lớn mỗi khi mua sắm bằng thẻ, và không có gì ngạc nhiên khi Citibank lọt vào top ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất tại Việt Nam được người dùng đánh giá.

Khi trở thành chủ thẻ tín dụng Citibank, bạn sẽ ngay lập tức nhận được bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm sử dụng thẻ; được hoàn tiền cho mọi chi tiêu bằng thẻ; nhận điểm thưởng mỗi khi chi tiêu để đổi sang phần thưởng khác; tích lũy dặm bay đổi vé máy bay miễn phí và hàng ngàn ưu đãi ở mọi lĩnh vực mua sắm.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citibank

Để mở thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank bạn phải hội đủ các điều kiện yêu cầu về độ tuổi, mức lương hiện tại,… và cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết như đã đề cập trong phần trên.

Bạn có thể trực tiếp đến trụ sở ngân hàng hoặc phòng giao dịch của Citibank tại các địa phương gần nơi bạn sinh sống và làm việc để được nhân viên ngân hàng trợ giúp tư vấn mở thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ online qua internet bằng cách để lại số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ.

Các thủ tục làm thẻ nói chung rất nhanh gọn và đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng nhận được chiếc thẻ tín dụng tiện ích về mình.

Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank

Hiện nay, Citibank phát hành 5 dòng thẻ tín dụng tại Việt Nam, đó là :

– Rewards Visa Platinum.

– ACE Life MasterCard.

– Cash Back Visa Platinum.

– PremierMiles MasterCard World.

– PremierMiles Visa Signature.

Trong đó 2 loại thẻ Cash back và Rewards là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Thẻ Cash back:

Bạn sẽ được mở thẻ tín dụng Cash back của Citibank nếu đủ các điều kiện sau:

– Trên 21 tuổi.

– Có thu nhập hàng tháng từ 15 triệu VND.

– Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau khi mở thẻ tín dụng Cash back của Citibank:

– Tặng đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition.

– Hoàn tiền đến 5% mọi chi tiêu trên thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm).

– Hoàn tiền 8% khi thanh toán GrabPay.

– Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí suốt tháng; tặng 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại cụm rạp CGV vào mỗi Thứ Bảy; Chiết khấu lên đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch cùng thẻ Citi Cash Back.

– Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.

Để biết thêm chi tiết bạn Click vào website : http://citibank.com/

Thẻ Rewards

Bạn sẽ được mở thẻ tín dụng Rewards của Citibank nếu đủ các điều kiện sau:

– Trên 21 tuổi.

– Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu VND trở lên.

– Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau khi mở thẻ tín dụng Rewards của Citibank:

– Tặng ngay đồng hồ thông minh Misfit khi mở thẻ Citi Rewards.

– Tặng ngay 1 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu. Điểm thưởng có thời hạn mãi mãi.

– Tặng thêm 15.000 điểm thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 7 triệu VNĐ.

– Tặng thêm 25.000 điểm thưởng vào tháng sinh nhật.

– Tận hưởng x5 lần điểm thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm mua sắm, ăn uống và giải trí trong nước, quốc tế hoặc trực tuyến.

– Tặng 10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu tại Lazada.

– Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.

– Đổi điểm thưởng nhận nhiều quà tặng phong phú.

– Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi; Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí; Tặng 1 bắp + 2 ly nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại rạp CGV mỗi thứ Bảy; Chương trình ưu đãi 20% Off từ ngày 24 – 28 mỗi tháng tại các cửa hàng đối tác của Citi.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi bất ngờ, để có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu mà không phải lo ngại vấn đề tài chính.

2/ Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Có nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank không?

the-tin-dung-sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank

[junkie-button url=”https://naototnhat.com/cach-lam-the-tin-dung-sacombank.html” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký mở thẻ miễn phí 100% Online tại đây [/junkie-button]

Sacombank là một trong những Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần đầu tiên được thành lập tại Thành Phố Hồ Chí Minh năm 1991.

Sacombank phát hành rất nhiều thẻ tín dụng, mọi đối tượng khách hàng từ thu nhập thấp đến cao đều có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng. Sacombank cũng là số ít ngân hàng phát hành dòng thẻ tín dụng “vua” mà chỉ rất ít người có khả năng sở hữu được nó.

Tính tới hiện tại, Sacombank phát hành 11 thẻ tín dụng dành cho cá nhân. Ngoài thẻ tín dụng Visa, MasterCard chuẩn, Sacombank phát hành thẻ tín dụng chỉ dành cho nhóm khách hàng cụ thể. Ví dụ, thẻ tín dụng dành cho phái đẹp; giới Motor, Car; thẻ tín dụng gia đình; cho nhóm khách hàng thường xuyên ghé thăm Trung Quốc.

Khi làm thẻ tín dụng Sacombank, ngoài những ưu đãi cho từng loại thẻ thì tất cả sản phẩm thẻ tín dụng của Sacombank sẽ được giảm giá 50% tại các điểm ưu đãi có biểu tượng Sacombank Plus.

Ngoài ra, bạn nên mở thẻ tín dụng của Sacombank vì những lợi ích sau:

– Đây là tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo.

– Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.

– Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

– Rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.

– Tích luỹ điểm thướng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.

– Miễn phí rút tiền mặt chỉ áp dụng cho dòng thẻ JCB.

– Tận hưởng chương trình : Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục

– Trả góp lãi suất 0%.

– Trở thành khách hàng VIP của Ngân hàng Sacombank

– Hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên.

– Tặng miễn phí các gói bảo hiểm.

– Gia nhập Câu lạc bộ Sacombank Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn – resort 5 sao, câu lạc bộ golf, dịch vụ spa và chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng thời trang cao cấp…

– Ưu đãi bậc nhất từ các đối tác của Sacombank

– An tâm tuyệt đối khi giao dịch với công nghệ bảo mật hàng đầu của Chip EMV.

– Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần đảm bảo là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank, và phải có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm hay chứng chỉ tiền gửi khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị, cơ quan ( không bao gồm thử việc) với thu nhập mỗi tháng tối thiểu là 7 triệu VND.

Nếu là các bạn trẻ từ 15 đến dưới 18 tuổi muốn mở thẻ phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ.

Nếu muốn đăng ký mở thẻ tín dụng của Scombank, bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục như đã trình bày trong phần bên trên. Bên cạnh đó bạn phải chứng minh được thu nhập hằng tháng của mình.

Bạn có thể đến các trụ sở làm việc hoặc phòng giao dịch của Sacombank nơi gần nhất để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ mở thẻ.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ online qua dịch vụ Internet.

Các thủ tục làm thẻ nhìn chung rất đơn giản và nhanh gọn, lại đảm bảo an toàn, bạn có thể nhận được thẻ ngay sau đó.

Thông tin chi tiết liên hệ tại ngân hàng : http://sacombank.com/

Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

Hiện nay, Sacombank phát hành các loại thẻ tín dụng sau :

– Sacombank Family.

– Visa, MasterCard.

– Visa Lady First.

– Sacombank UnionPay.

– JCB Motor, JCB Car.

– Visa Platinum.

– Visa Signature, World MasterCard.

– Sacombank Infinite.

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về lợi ích của các loại thẻ đang được ưa chuộng nhất bởi : dễ nhất + tốt nhất + nhiều khuyến mãi + ưu đãi nhất của Sacombank, đó là:

Sacombank Platinum:

Điều kiện đăng ký để mở loại thẻ này là thu nhập tối thiểu hằng tháng của bạn phải từ 20 triệu VND. Loại thẻ này không giới hạn hạn mức tín dụng.

the-tin-dung-sacombank-2

Khi mở thẻ tín dụng Sacombank Platinum bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

 1. Tặng miễn phí các gói bảo hiểm:

+ Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường tối đa 10,5 tỷ đồng.

+ Bảo hiểm mất hành lý với mức bồi thường 10,5 triệu đồng.

+ Bảo hiểm hành lý trả chậm với mức bồi thường 5,25 triệu đồng.

+ Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với mức bồi thường 5,25 triệu đồng.

 1. Tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass và 2 lượt sử dụng phòng chờ khi đạt doanh số chi tiêu 200 triệu/năm tại thời điểm xét doanh số. Ngoài ra còn tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu đồng doanh số giao dịch thanh toán hàng quý.
 2. Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng không giới hạn.
 3. Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.
 4. Trở thành khách hàng VIP của Tập đoàn Sacombank.

Sacombank Visa

Điều kiện đăng ký mở thẻ Sacombank Visa là thu nhập tối thiểu hàng tháng của bạn từ 5 triệu đồng và là 7 triệu đồng nếu sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này là 20 triệu đối với thẻ chuẩn, 50 triệu đối với thẻ vàng.

the-tin-dung-sacombank

Khi mở thẻ tín dụng Sacombank Visa bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

– Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.

– Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.

– Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

– Tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục có biểu tượng của Sacombank Plus.

– Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài.

Đặc biệt loại thẻ này hữu ích với các gia đình có người thân, con em đang du học trong việc thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt một cách kịp thời.

Sacombank Mastercard

Điều kiện đăng ký mở thẻ Sacombank Mastercard là thu nhập tối thiểu hàng tháng của bạn từ 5 triệu đồng và là 7 triệu đồng nếu sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này là 20 triệu đồng đối với thẻ chuẩn, 200 triệu đồng đối với thẻ vàng.

the-tin-dung-sacombank-2

Khi mở thẻ tín dụng Sacombank Visa bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

– Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.

– Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng MasterCard trong nước và quốc tế.

– Ưu đãi hấp dẫn trên toàn cầu dành riêng cho chủ thẻ MasterCard.

– Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

– Tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục  có biểu tượng  Sacombank Plus +

Sacombank JCB

Điều kiện đăng ký mở thẻ Sacombank Mastercard là thu nhập tối thiểu hàng tháng của bạn từ 5 triệu đồng và là 7 triệu đồng nếu sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này là 20 triệu đồng.

the-tin-dung-sacombank-3

Khi mở thẻ tín dụng Sacombank JCB bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

– Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank.

– Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.

– Rút tiền mặt 50%- 80% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế.

– Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ tổ chức thẻ quốc tế JCB.

– Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

– Tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục có biểu tượng Sacombank Plus+.

Sacombank là một lựa chọn tốt để làm thẻ tín dụng vì thương hiệu của ngân hàng này và những ưu đãi mà Sacombank dành cho khách hàng. Hơn nữa mức thu nhập yêu cầu của Sacombank thuộc top thấp nhất trong các ngân hàng hiện nay. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đến trụ sở ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của Sacombank để mở thẻ ngay hôm nay!

3/ Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Có nên mở thẻ tín dụng VPBank không?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng –  (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, VPBank tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn.

the-tin-dung-vpbank-3
Thẻ tín dụng Vpbank

[junkie-button url=”https://naototnhat.com/cach-lam-tin-dung-vpbank-online-nhanh-nhat.html” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký mở thẻ miễn phí 100% Online tại đây [/junkie-button]

Những ưu đãi đặc biệt của thẻ tín dụng VPBank :

– VPBank và Mastercard luôn có những ưu đãi đặc biệt, lên đến 50% cho người dùng tại hàng ngàn điểm mua sắm hàng hóa, dịch vụ ở Việt Nam và nhiều nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ..

– Bảo vệ thẻ với 3D Secure: Thẻ của bạn luôn được bảo mật với bước xác thực bằng mật khẩu OTP cho các giao dịch trực tuyến.

– 45 ngày miễn lãi tối đa: Mua sắm ngay, thanh toán sau đến 45 ngày miễn lãi suất.

– Trả góp lãi suất 0% : Sở hữu ngay sản phẩm yêu thích, giúp tiết kiệm lên đến 70% lãi suất thẻ.

– Thanh toán toàn cầu: Thẻ tín dụng VPBank sẽ cho phép bạn thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại hơn 30 triệu địa điểm hoặc website mua sắm trên toàn thế giới.

– Rút tiền đến 70% : Bạn có thể rút tiền tại hơn 30 triệu điểm ATM trên toàn thế giới và Việt Nam, lên tới 70% tổng hạn mức.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện để mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank là bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 22 tới 60.

Đối với thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines – VPBank điều kiện là hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên.

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ cần thiết như đã nêu bên trên, và phải chứng minh được mức thu nhập của mình đối với yêu cầu của mỗi loại thẻ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận làm thẻ của ngân hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank tại địa phương nơi gần nhất để được nhân viên ngân hàng tư vấn hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký làm thẻ online qua dịch vụ Internet, rất dễ dàng với các bước nhanh gọn và an toàn.

Các loại thẻ VPBank

VPBbank có nhiều loại thẻ tín dụng tương ứng với mức thu nhập và ưu đãi khác nhau. Ngoài những ưu đãi chung, mỗi loại thẻ của VPBank lại có những ưu đãi riêng. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại thẻ với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Thẻ VPBank Step Up

Điều kiện mở thẻ: bạn phải có mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 7 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ này là 500 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 400.000 VND (và 200.000 VND đối với thẻ phụ).

Khi mở thẻ VPBank Step Up bạn sẽ được:

– Hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), dịch vụ Uber/Grab và Bảo hiểm.

– Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim.

– Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác.

– Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng.

– Miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ).

Thẻ VPLady

Điều kiện mở thẻ: bạn phải có mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 7 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ này là 500 triệu đồng, được phát hành 5 thẻ phụ. Phí thường niên 400.000 VND (và không thu phí đối với thẻ phụ).

Khi mở thẻ VPLady, bạn sẽ được:

– Hoàn 5% cho Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế.

– Hoàn 2% cho chi tiêu tại siêu thị (Metro, Co-op mart, và big C).

– Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác.

– Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng.

– Miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ).

Thẻ VPBank MasterCard Platinum

Điều kiện mở thẻ: bạn phải có mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 15 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ này là 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 600.000 VND (và 250.000 VND đối với thẻ phụ).

Khi mở thẻ VPBank MasterCard Platinum bạn sẽ được tặng điểm thưởng cho mọi giao dịch:

– 1.000 VNĐ = 6 điểm.

– Tặng thêm 1 điểm thưởng khi chi tiêu ở nước ngoài, chi tiêu cuối tuần và nhân dịp sinh nhật.

– Tận hưởng lợi ích và đặc quyền cao nhất trong các chương trình ưu đãi và khuyến mãi.

– Kho quà hấp dẫn và cập nhật thường xuyên gồm đồ trang sức, phụ kiện thời trang, thời trang, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, vé máy bay, tour du lịch…

Thẻ VNA Vietnam Airlines – VPBank MasterCard Platinum

Điều kiện mở thẻ: bạn phải là hội viên Bông sen vàng hạng Bạc trở lên và có mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 15 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ này là 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 800.000 VND (và không thu phí đối với thẻ phụ).

Khi mở thẻ VPBank MasterCard Platinum bạn sẽ được tích lũy dặm thưởng để đổi vé máy bay miễn phí tới 1000 địa điểm trên toàn thế giới.

– 25.000 VNĐ = 1 dặm thưởng đối với chi tiêu trong nước.

– 25.000 VNĐ = 2 dặm thưởng đối với chi tiêu quốc tế.

– Tặng 2000 dặm cho khách hàng có giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

– Tặng 3000 dặm cho khách hàng có chi tiêu từ 300 triệu trở lên trong vòng 1 năm kể từ ngày mở thẻ.

– Miễn phí thường niên năm đầu tiên nếu khách hàng đạt tổng doanh số giao dịch chi tiêu tối thiểu 2 triệu VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Thẻ Master Card MC2

Điều kiện mở thẻ: bạn phải có mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng từ 4,5 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ này là 70 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 250.000đ (và 150.000đ đối với thẻ phụ).

Khi mở thẻ Master Card MC2 của VPBank, bạn sẽ được tặng điểm thưởng cho mọi giao dịch:

– 1.000 VNĐ = 3 điểm.

– Tặng thêm 1 điểm thưởng khi chi tiêu ở nước ngoài, chi tiêu cuối tuần và trong ngày sinh nhật.

– Kho quà hấp dẫn và cập nhật thường xuyên (vé xem phim, vé máy bay, voucher ăn uống, mua sắm, du lịch….)

– Miễn phí thường niên cho năm tiếp theo khi chi tiêu từ 30.000.000 VNĐ trở lên.

Nếu không tính các đối tượng ưu tiên thì yêu cầu mức thu nhập 4,5 triệu mỗi tháng để làm thẻ tín dụng VPBank là thấp, vì mức thu nhập trung bình của các thẻ tín dụng ngân hàng khác phải từ 5 – 6 triệu mỗi tháng trở lên (trừ khách hàng được ưu tiên như cán bộ công chức, nhân viên ngân hàng, giáo viên giảng viên các trường, trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ, bác sĩ…thì điều kiện thu nhập mở thẻ chỉ là 2 triệu đồng/ tháng).

Một số ngân hàng còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho người có thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng.

Vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không tìm và chọn một chiếc thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu chi tiêu. Chắc chắn thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn tiết kiệm mua sắm rất nhiều. Bên cạnh đó bạn còn được trải nghiệm nhiều lợi ích khác mà bây giờ chưa thể nhận ra ngay.

Bạn có quan tâm :

4/ Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Có nên mở thẻ tín dụng BIDV không?

BIDV cùng với Agribank, Vietcombank và Vietinbank là 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam nhưng BIDV  là một ngân hàng có yêu cầu thu nhập làm thẻ tin dụng thấp nhất thị trường thẻ Việt Nam. Có thể đây chính là lý do BIDV 3 lần liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” năm 2015, 2016 và 2017 do tạp chí uy tín The Asian Banker bình chọn.

Hiện tại ngân hàng BIDV đang phát hành tất cả 8 loại thẻ tín dụng cho mọi đối tượng từ thu nhập thấp tới những người có thu nhập cao. BIDV đặt sự quan tâm rất nhiều tới đa số người có thu nhập thấp như cá nhân chúng ta, bởi gần như bất kỳ ai có thể chứng minh thu nhập đều có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng BIDV

Với yêu cầu mức thu nhập cá nhân rất thấp thì hầu như ai cũng có thể mở thẻ tín dụng BIDV, chỉ cần là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam tuổi từ 18 trở lên.

Để được yêu cầu mở thẻ, bạn phải có đầy đủ giấy tờ xác nhận bản thân, và những hồ sơ cần thiết như đã trình bày bên trên, đồng thời chứng minh được thu nhập cá nhân.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận làm thẻ của ngân hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV tại địa phương nơi gần nhất để được nhân viên ngân hàng tư vấn hỗ trợ phát hành thẻ.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký làm thẻ online qua dịch vụ Internet, rất dễ dàng với các bước nhanh gọn và an toàn.

Các loại thẻ tín dụng của BIDV

Thẻ tín dụng BIDV là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. BIDV hiện đang có các loại thẻ sau với tối đa 45 ngày miễn lãi và phí rút tiền là 3% số tiền rút:

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic (Flexi)

Điều kiện để mở thẻ này là bạn phải có mức thu nhập hằng tháng từ 2 triệu VND. Hạn mức của thẻ này là từ 1 triệu – 45 triệu. Phí thường niên là 200.000 VND.

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold (Precious)

Điều kiện để mở thẻ này là bạn phải có mức thu nhập hằng tháng từ 4 triệu VND. Hạn mức của thẻ này là từ 10 triệu – 200 triệu. Phí thường niên là 300.000 VND.

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum

Điều kiện để mở thẻ này là bạn phải có mức thu nhập hằng tháng từ 20 triệu VND. Hạn mức của thẻ này là từ 80 triệu – 500 triệu. Phí thường niên là 1000.000 VND. Đặc biệt khi mở loại thẻ này, bạn sẽ được Bảo hiểm BIC Card với tổng giá trị tối đa 90 triệu đồng/ năm.

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum

Điều kiện để mở thẻ này là bạn phải có mức thu nhập hằng tháng từ 20 triệu VND. Hạn mức của thẻ này là từ 80 triệu – 1 tỷ. Phí thường niên là 1000.000 VND. Đặc biệt khi mở loại thẻ này, bạn sẽ được Bảo hiểm BIC Card với tổng giá trị tối đa 90 triệu đồng/ năm.

Ngân hàng BIDV hiện đang phát hành miễn phí thẻ tín dụng cho khách hàng. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch của BIDV và đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi!

Trên đây là một số ngân hàng được đánh giá là nên mở thẻ tín dụng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm ở các ngân hàng khác nếu cần thiết.

Ngoài những ngân hàng vừa kể trên là rất dễ để mở thẻ, là tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất thì có một số ngân hàng khác để bạn lựa chọn mở thẻ tín dụng như : ANZ , HSBC, Vietinbank, Vietcombank,Techcombank , VIB.

Tóm lại, thẻ tín dụng là thẻ ngân hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất. Mỗi loại thẻ tín dụng riêng có những khác biệt và đặc quyền riêng dành cho chủ thẻ khi sử dụng. Mức thu nhập yêu cầu để mở thẻ tín dụng hiện nay không hề cao như bạn nghĩ, kể cả những người chưa có thu nhập cũng có thể làm được thẻ tín dụng theo nhiều cách. Vì thế, hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng phù hợp ngay từ bây giờ để bắt đầu chi tiêu có kế hoạch, khoa học và tiết kiệm hơn.

[junkie-alert style=”white”] Giới thiệu: Ngân Hàng 24h Trang chuyên tư vấn và đánh giá thẻ tín dụng, thẻ ATM và các chủ đề tài chính liên quan [/junkie-alert]

Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại đã có thể giúp bạn lựa chọn được ngân hàng nào nên mở thẻ tín dụng dễ nhất, tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn cho sự chi tiêu và kiểm soát tài chính hợp lý!

Xem thêm :