Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Mới Nhất 2023: Cách nhập Mã Giftcode

Photo of author

By HuongLe

Các tín đồ Naruto chắc hẳn sẽ không bỏ qua tựa game Huyền thoại nhẫn giả và có lẽ hiện nay nhiều game thủ cũng quan tâm về Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Mới Nhất 2022: Cách nhập Mã Giftcode. Vậy thì hãy cùng Top10App.net tìm hiểu về cách nhập mã Code Huyền Thoại Nhẫn Giả ngay sau đây.

Huyền thoại nhẫn giả là game gì

Huyền thoại nhẫn giả là một thể loại game mới trên mobile dựa trên thế giới phim Naruto và khai thác đề tài game về lối chơi hay nhập vai cũng hoàn toàn dựa trên Naruto. Khi tham gia vào huyền thoại nhẫn giả thì người chơi sẽ vào lối chơi nhập vai và đánh theo lượt theo lối idle.

Để chơi game này thì người tham gia cần xây dựng một đội hình của mình để chiến đấu với mục đích chinh phục Nhẫn giả, đội hình của người chơi có thể được thu thập thông qua những nhân vật quen thuộc nếu bạn là fan của Naruto thì chắc chắn sẽ biết tường tận từng nhân vật

code-huyen-thoai-nhan-gia
Huyền thoại nhẫn giả là game gì

Có thể nói Huyền thoại nhẫn giả là một game không mới lắm nhưng lại mang đến ấn tượng cho rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ bởi nguyên nhân không chỉ vì game có lối chơi mới vô cùng độc đáo mà lại có đồ họa cực đẹp làm những game thủ mê đắm. Tại game có hơn 100 nhân vật chuẩn nguyên tác, những nhân vật tại game toàn là các chiến binh có các sức mạnh và kỹ năng khác nhau nên bạn mới phải chọn lọc đội hình 6 người ra trận để có sức mạnh tuyệt đối.

Download game Huyền thoại nhẫn giả

Tải về thiết bị hệ điều hành iOS:

Để tải phần mềm game Huyền thoại nhẫn giả về thiết bị hệ điều hành iOS thì bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng “App Store” và tìm kiếm với từ khóa “Huyền thoại nhẫn giả”, lúc này ứng dụng sẽ hiện lên trong kết quả tìm kiếm và bạn chỉ việc bấm “Nhận” để cài đặt ứng dụng vào thiết bị và sử dụng. Nếu không tìm được thì bạn cũng có thể tải về qua link sau: https://taimienphi.vn/download-huyen-thoai-nhan-gia-92670/cho-iphone-phien-ban

Tải về thiết bị hệ điều hành Androi:

Để tải phần mềm game Huyền thoại nhẫn giả về thiết bị hệ điều hành Androi thì bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng “CH Play” và tìm kiếm với từ khóa “Huyền thoại nhẫn giả”, lúc này ứng dụng sẽ hiện lên trong kết quả tìm kiếm và bạn chỉ việc bấm tải về để cài đặt ứng dụng vào thiết bị và sử dụng. Nếu không tìm được thì bạn cũng có thể tải về qua link sau: https://taimienphi.vn/download-huyen-thoai-nhan-gia-92670/cho-android-phien-ban

Sự thật về code Huyền thoại nhẫn giả

Dành cho những bạn chưa biết về code Huyền thoại nhẫn giả là gì thì đây sẽ là mã code mà nhà phát hành tạo ra để người chơi may mắn có thể nhận được sau đó nhập mã code này vào game Huyền thoại nhẫn giả để có thể nhận được các phần quà hấp dẫn mà lại không tốn phí.

Tuy nhiên sự thật về code game Huyền thoại nhẫn giả mà không phải ai cũng biết mà còn có nhiều bạn ngây thơ cho rằng có thể tìm các mã code ấy trên internet lúc nào cũng có. Sự thật là mã code ấy cỉ xuất hiện và đi kèm với những sự kiện của game Huyền thoại nhẫn giả chẳng hạn như sinh nhật game, ra mắt game hoặc ra mắt máy chủ, …vv

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật những mã code game Huyền thoại nhẫn giả tại các sự kiện mới nhất bên dưới. Việc làm này của chúng tôi có thể sẽ giúp nhiều bạn không kịp tham gia sự kiện của game Huyền thoại nhẫn giả vẫn có cơ hội sử hữu mã code Huyền thoại nhẫn giả.

Địa chỉ nhập mã code Huyền thoại nhẫn giả

Để nhập mã Giftcode Huyền thoại nhẫn giả đúng địa chỉ cần nhập thì bạn hãy theo dõi những kênh mạng xã hội của game Huyền thoại nhẫn giả. Mỗi khi có sự kiện tung mã code thì bạn sẽ nhận được thông báo từ trang mạng xã hội của game để nắm được thời gian tham gia cũng như địa chỉ nhập mã code Huyền thoại nhẫn giả.

+ Kênh mạng xã hội Facebook của game là: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia

+ Bên cạnh đó mọi người cũng có thể theo dõi để nhận và nhập mã giftcode game Huyền thoại nhẫn giả cho đúng thời gian và địa chỉ nhập qua địa chỉ sau: https://kame.vn/giftcode/huyen-thoai-nhan-gia

Cách nhập mã code Huyền thoại nhẫn giả

Để nhập mã code Huyền thoại nhẫn giả mọi người vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới (và cần lưu ý về mã code Huyền thoại nhẫn giả khi nhập phải là mã code mới thì tỉ lệ thành công mới cao). Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Để nhập mã code Huyền thoại nhẫn giả thì hãy try cập vào địa chỉ nhập mã code như sau: https://huyenthoainhangia.vn/giftcode => Tiến hành đăng nhập với tài khoản đã đăng nhập vào game như thường ngày mà bạn đăng nhập. Có thể là tài khoản Facebook hoặc tài khoản google, …vv

dang-nhap-vao-huyen-thoai-nhan-gia-de-nhap-code
Đăng nhập với tài khoản đã đăng nhập vào game

Bước 2: Chọn vào mục tài khoản thì hệ thống sẽ đưa bạn đến một giao diện mới như bên dưới, máy chủ và tên nhân vật, tại bên dưới bạn quan sát kỹ và nhấn vào nút xác nhận

chon-nhan-vat-nhap-code-huyen-thoai-nhan-gia
Chọn máy chủ và tên nhân vật

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhập mã code  và nhấn xác nhận tiếp tục

nhap-code-huyen-thoai-nhan-gia-moi-nhat
Nhập mã code Huyền thoại nhẫn giả

Lúc này bạn đã thực hiện thành công thủ tục nhập mã code game Huyền thoại nhẫn giả. Trong trường hợp cần thay thế/ đổi mã code game Huyền thoại nhẫn giả thì thực hiện như sau:

Bước 4: Lúc này giao diện sẽ có kí hiệu hình lá thư, bạn hãy nhấn vào đó

Bước 5: Hiện tại bạn có thể chọn vào thư chưa đọc và nhấn nhận bên dưới. Lúc này bạn đã thực hiện thành công việc đổi mã code game Huyền thoại nhẫn giả.

Nhận mã code Huyền thoại nhẫn giả

Nhận mã code Huyền thoại nhẫn giả miễn phí

+ Mã code còn hạn dùng: HTNGKAKASHI

+ Mã code còn hạn dùng: HTNG10SUMMON

+ Mã code còn hạn dùng: NRTDATTEBAYO

+ Mã code còn hạn dùng: HTNGRAMAT

+ Mã code còn hạn dùng: HTNGVIP

Nhận mã code Huyền thoại nhẫn giả mới nhất

Mã code Huyền thoại nhẫn giả mới nhất rất hiếm, vì thế nên chúng tôi chỉ thu thập được với một vài mã dưới đây. Nếu thấy thông tin này thì bạn hãy nhập ngay mã code lên hệ thống để nhận thưởng ngay kẻo để lâu mã code sẽ hết hạn dùng:

+ Mã code mới nhất: HTNG40KCVTK

+ Mã code mới nhất: 1KMY8NPSTD4V9

+ Mã code mới nhất: EYXQ4RVNUGA31

+ Mã code mới nhất: ZOMBIEEIVY14

+ Mã code mới nhất: PFU2YDR35TN4J

+ Mã code mới nhất: 12574GHADT6EM

Code game Huyền thoại nhẫn giả 2022

+ Sinh nhật Naruto: NRTDATTEBAYO

+ Code tuần: 1KMY8NPSTD4V9

+ Giftcode Kakashi: HTNGKAKASHI

+ Code tuần mới nhất: WM9A2E76CLKRD

+ Mừng Gia Nhập: HTNGVIP

+ Jiraiya Tiên Nhân: Q9PGCT81H2R6S

+ Siêu Chiêu Mộ: HTNG10SUMMON

+ Code 40K like pgae: HTNG40KCVTK

Lưu ý về thời gian nhập mã code game Huyền thoại nhẫn giả

Không phải là sau khi sở hữu được mã code game Huyền thoại nhẫn giả rồi thì nó đã chính thức thuộc về bạn nên khi chưa muốn nhập mã code thì bạn vẫn chưa nhập nên cất để dành. Việc làm này hoàn toàn sai lầm.

Vì vậy nên chúng tôi mới đưa ra lưu ý cho những bạn đã thu thập được mã code game Huyền thoại nhẫn giả rằng: Ngay sau khi nhậ được mã code game mà hệ thống tổ chức sự kiện công bố hay bạn được nhận trung gian qua một trang web chuyên thu nhập mã code game Huyền thoại nhẫn giả mới nhất thì hãy nhập mã vào hệ thống để nhận quà ngay

Tại sao phải nhập mã code game Huyền thoại nhẫn giả lên hệ thống ngay sau khi nhận được vì mỗi mã code đều có thời hạn nhất định. Tuy nhiên hầu hết những bạn thu thập mã code game Huyền thoại nhẫn giả qua trung gian đều không nắm rõ thời hạn, vì thế cách tốt nhất là hãy nhập mã code game Huyền thoại nhẫn giả vào hệ thống ngay để mã code không bị hết hạn.

Hi vọng rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên về Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Mới Nhất 2022: Cách nhập Mã Giftcode đã có thể giúp bạn nắm được cách nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả đúng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: