Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 11 miễn phí mới nhất 2023

Photo of author

By HaHieu

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí cực đơn giản và nhanh chóng. Mặc dù các dòng điện thoại IOS không hỗ trợ tính năng này nhưng mọi người vẫn có thể thực hiện được thông qua các app. Theo dõi bài viết dưới đây để được Nào Tốt Nhất hướng dẫn chi tiết các thao tác. Có rất nhiều cách khác nhau nên mọi người cứ tha hồ lựa chọn cách phù hợp và thuận tiện nhất.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 có được không?

Nhiều người dùng IOS thắc mắc liệu có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 không? Câu trả lời là CÓ. Mặc dù Apple vẫn chưa thêm tính năng ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên thiết bị nhưng mọi người vẫn có thể làm được điều này bằng nhiều cách khác nhau.

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí. Nó cũng không bị giới hạn thời gian nên mọi người cứ thoải mái trò chuyện mà không lo bị ngắt quãng giữa chừng. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách thực hiện cực kì đơn giản và dễ dàng.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí

Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 11 nhanh chóng, thao tác đơn giản cho mọi người tham khảo. Tất cả đều có sẵn trên App Store nên việc tải về và sử dụng cũng không quá phức tạp.

Ghi âm bằng TapeACall

TapeACall là một phần mềm ghi âm cuộc gọi trong và ngoài nước, không hề giới hạn thời lượng và số lượng file. App này có giao diện khá đơn giản nên rất dễ sử dụng. Hiện tại, có 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là miễn phí và trả phí.

Đối với phiên bản miễn phí, mọi người chỉ có thể ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc gọi. Còn với phiên bản trả phí để trải nghiệm tính năng ghi âm không giới hạn trong năm đầu tiên sử dụng thì mọi người chỉ mất 11$ (tương đương 254.000 VNĐ). Mức phí áp dụng cho năm tiếp theo là 20$ (tương đương 462.000 VNĐ).

Để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí bằng TapeACall, mọi người thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Vào App Store và cài đặt ứng dụng TapeACall về điện thoại hoặc tải nhanh tại đây.

+ Bước 2: Tiến hành gọi điện thoại như bình thường, sau đó mở TapeACall lên và nhấn vào nút “Ghi âm”

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-1

+ Bước 3: Nhấn vào “Merge calls” để bắt đầu ghi âm cuộc gọi, khi đã có được thông tin cần thiết thì nhấn vào biểu tượng dừng cuộc gọi để kết thúc.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-2

+ Bước 4: Đặt tên cho bản ghi và nhấn “Save” để lưu là hoàn thành

Đối với các bản ghi được thực hiện bởi TapeACall, người dùng có thể chia sẻ nó dễ dàng qua Facebook, Zalo, Twitter,..

Sử dụng Google Voice

Thêm một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí là sử dụng app Google Voice. Ứng dụng này có sẵn trên App Store, cho phép tải về mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Tải Google Voice về điện thoại tại đây

+ Bước 2: Nhấn vào mục Calls (Cuộc gọi) và thiết lập ghi âm cuộc gọi bằng cách gạt thanh ngang ở mục “Incoming call options” sang phải

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-3

+ Bước 3: Thực hiện cuộc gọi như bình thường, để mắt đầu ghi âm thì mọi người hãy nhấn vào phím số 4 trên bàn phím. Sau khi bật tính năng ghi âm, cả người gọi lẫn người nghe sẽ nhận được thông báo cuộc gọi sẽ được ghi âm bằng tin nhắn thoại tự động. Nếu bạn muốn dừng ghi âm, chỉ cần nhấn phím “4” một lần nữa hoặc gác máy.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-4

+ Bước 4: Để nghe lại cuộc gọi đã ghi âm, nhấp vào tab Voicemail rồi bấm vào mũi tên.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-5

Khi sử dụng Google Voice, mọi người cần lưu ý rằng chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đi chứ không thể thực hiện với các cuộc gọi đến. Ngoài ra, đối phương tham gia cuộc gọi cũng sẽ biết mọi người muốn ghi âm đoạn hội thoại này.

Dùng app Call Recorder

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí tiếp theo mà naototnhat.com muốn giới thiệu cho mọi người chính là sử dụng Call Recorder. Đầu tiên thì mọi người vẫn phải tải ứng dụng về điện thoại từ App Store. Nếu muốn tải nhanh thì có thể truy cập tại đây. Sau đó, tiến hành ghi âm cuộc gọi theo các bước sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng lên, bấm vào dấu 3 chấm và chọn “Cài đặt”, sau đó bấm chọn vào số điện thoại Việt Nam 84+ và nhập số điện thoại của mọi người

+ Bước 2: Call Recorder sẽ gửi một tin nhắn đến điện thoại có chứa mã xác nhận, bấm “Tiếp tục” rồi nhập mã xác nhận vào ô trống và bấm “Continue”

+ Bước 3: Ngay lập tức giao diện của ứng dụng sẽ giống với giao diện điện thoại thông thường. Mọi người bấm vào “Call”, nhập số cần gọi và trò chuyện, sau khi kết thúc cuộc gọi thì bấm Tắt

+ Bước 4: Chuyển sang phần Ghi âm, lúc này mọi người sẽ thấy file cuộc gọi đã ghi âm. Trong đó có đầy đủ thông tin gồm số điện thoại, ngày tháng năm. Nếu muốn nghe lại thì bấm vào nút “Play”

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-8

Mọi người cũng có thể đổi tên và chọn nơi lưu trữ khác cho file vừa ghi nếu muốn thuận tiện hơn cho việc lưu trữ và chia sẻ file. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đồng bộ với iTunes, chia sẻ qua email cũng như xuất, xóa file dễ dàng.

Dùng Voicemail để ghi âm

Voicemail cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh đến một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ. Chính vì vậy mà mọi người cũng có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí bằng ứng dụng này.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Thực hiện gọi điện thoại như bình thường. Nếu cuộc gọi bị gián đoạn, mọi người có thể thông báo trước cho bên kia và yêu cầu họ đợi vài phút để bắt đầu ghi âm.

+ Bước 2: Trên màn hình cuộc gọi, nhấn vào nút “Add Call” rồi nhập số điện thoại của chính bạn khi được hỏi. Lúc này nội dung cuộc gọi sẽ được chuyển vào hộp thư Voicemail.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-11-mien-phi-7

+ Bước 3: Khi bắt đầu ghi âm, nhấn “Merge Calls” để đồng bộ nội dung cuộc gọi với Voicemail.

+ Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc gọi, mọi người chỉ cần vào Hộp thư thoại để kiểm tra file ghi âm của mình

Nhược điểm lớn nhất của cách này là mọi người cần phải chờ đầu dây bên kia nhấc máy thì mới có thể kích hoạt chức năng ghi âm. Điều này có thể sẽ gây ra một số bất tiện trong quá trình sử dụng.

Ghi âm cuộc gọi bằng NoNotes

Đây là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến và gọi đi trên điện thoại iPhone. Mọi người cũng có thể lưu trữ các cuộc gọi đã ghi vào dịch vụ đám mây, facebook hoặc email. Tuy nhiên, nếu muốn đăng ký tài khoản NoNotes thì mọi người phải cung cấp địa chỉ email và số điện thoại.

Sau khi hoàn tất đăng ký, tất cả các cuộc gọi của mọi người sẽ được ghi lại và gửi đến email đã đăng ký. Khách hàng có thể chọn ghi âm cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi. Người dùng được miễn phí 20 phút ghi âm cuộc gọi hàng tháng.

Sử dụng thiết bị khác để ghi âm cuộc gọi

Ngoài các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí bằng phần mềm được giới thiệu ở trên, mọi người có thể sử dụng một số thiết bị hỗ trợ. Đơn giản nhất là chuẩn bị một chiếc điện thoại khác và sử dụng tính năng ghi âm có sẵn trong máy. Với cách này thì mọi người chỉ cần bật loa ngoài của cuộc hội thoại là được.

Nếu muốn có âm thanh tốt hơn thì có thể cân nhắc đầu tư một chiếc máy ghi âm chuyên dụng. Nó sẽ rất hữu ích nếu mọi người thường xuyên có nhu cầu ghi âm, không chỉ trên điện thoại mà còn trong nhiều trường hợp khác.

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí mà Nào Tốt Nhất đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng mọi người tìm được cách phù hợp và thực hiện thành công. Nếu muốn được sử dụng tất cả các tính năng của mỗi ứng dụng và ghi âm không bị giới hạn thời gian thì người dùng có thể trả phí để nâng cấp lên tài khoản pro.

Tham khảo thêm: