App bling story là gì? Có lừa đảo không? Kiếm tiền, mã giới thiệu

Photo of author

By KhaDao

App Bling story dành cho những ai muốn kiếm tiền online ngay tại nhà, tiền vào tài khoản và làm trong thời gian rảnh rỗi, có thể rút tiền về qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết app Bling Story là gì? Có lừa đảo không? Kiếm tiền, mã giới thiệu từ app như thế nào, vậy thì hãy cũng Nào Tốt Nhất tìm hiểu ngay sau đây.

App bling story là gì?

Các nền tảng mạng xã hôi giải trí ra mắt ngày càng nhiều trên thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng, đặc biệt là các nền tảng vừa có thể giải trí, vừa có thể kiếm tiền lúc rảnh rỗi khá tiện lợi.

Trong đó app Bling story là cộng đồng chia sẻ ảnh và video ngắn để giải trí cho mọi người, không những vậy mà nền tảng này còn có thể tương tác kiếm tiền và đổi được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nền tảng tập trung chủ yếu vào nội dung giải trí như các hình ảnh vui nhộn, video hài hước gắn kết với nhau, người dùng có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền ngay trên nền tảng này luôn.

Được tích hợp trên hệ điều hành Android và mới ra mắt trên IOS, thu hút nhiều sự chú ý của người dùng khi có thể vừa kiếm tiền vừa chơi khá thú vị.

App bling story có kiếm tiền được không? Có lừa đảo không?

Theo như quảng cáo của App bling Story  là mọi người tham gia làm các nhiệm vụ trong game và tích lũy điểm thưởng, sau khi đủ số lượng điểm thì có thể quy ra tiền và rút về tài khoản của mình.

App Bling story là ứng dụng kiếm tiền cũng mới ra mắt cách đây không lâu nhưng có khá nhiều người dùng tìm kiếm và tải về kiếm tiền, tuy nhiên phản hồi về vấn đề chất lượng và minh bạch của app thì có 2 ý kiến trái chiều như sau

+ Bên khen thì phần lớn cho ứng dụng 5 sao nhưng phản hồi quá trình rút tiền chậm và đợi rất lâu

Phản hồi người dùng về app Bling Story

+ Bên phía người dùng còn lại thì phản ánh app này lừa đảo chủ yếu để bạn xem quảng cáo cho bên ứng dụng mà thôi.

Người dùng phản hồi tiêu cực về app Bling Story
Nhưng bình luận ý kiến 1 sao cho Bling Story

Lướt qua một số thông tin đánh giá của người dùng thì khi mới ra mắt Bling Story thật sự có thể kiếm được tiền và cho người dùng rút về tài khoản, đây cũng là một phương thức thu hút nhiều người dùng hơn khi thấy đánh giá tốt.

Nhưng thời gian sau đó khi app đã có được 1 lượng người dùng đáng kể thì không còn được như các review trước đây, hầu hết khi tải về mà mất thời gian làm nhiệm vụ để dành được 10$ nhưng người dùng không rút tiền về được với nhiều lý do mà ứng dụng chưa giải quyết được.

Cho nên hiện nay kiếm tiền từ app Bling Story không còn khả thi nữa, với nhiều đánh giá từ người dùng thực tế trên google Play thì có thể nói hiện nay app đang dính đến vấn đề lừa đảo người dùng và không trả tiền cho phần lớn người chơi đang tham gia app.

Các cách kiếm tiền trên app Bling Story

Trên app Bling Story vẽ ra rất nhiều tính năng giúp bạn có thể kiếm tiền bao gồm

+ Đọc báo kiếm tiền: Hằng ngày anh em có thể đăng nhập vào Bling Story đọc báo tìm hiểu tín tức, và đồng thời xem báo tích thời gian kiếm điểm đổi quà.

+ Xem video, quảng cáo kiếm tiền: trong ứng dụng có vô số video để bạn giải trí, và quảng cáo, mỗi video và quảng cáo bạn hoàn thành sẽ tích được điểm

+ Điểm danh hằng ngày nhận điểm thưởng

+ Quay spin may mắn nhận tiền thưởng cao

+ Giới thiệu bạn bè tham gia Bling Story để nhận điểm…

Một ngày bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi hoặc treo máy để tích điểm, điểm càng cao thì đổi được càng nhiều tiền.

Tỷ lệ quy đổi điểm như sau: 130 – 150 điểm tương đương 1 đồng, cứ thể bạn dành được nhiều điểm thì nhân lên với số lượng đồng đến khi đạt hạn mức có thể rút về Momo hoặc tài khoản ngân hàng.

Như đã nói với mọi người thì Bling Story trước đây khi vừa ra mắt đã có nhiều người kiếm được từ 30 – 50K sau thời gian cày app, nhưng thực tế hiện nay do có quá nhiều người tham gia nên Bling Story không còn tốt như trước và nhận được nhiều phản hồi không tốt.

Cách lấy mã giới thiêu Bling story kiếm tiền

Muốn lấy được mã giới thiệu Bling story gửi cho bạn bè để nhận được điểm thưởng kiếm tiền thì mọi người cần phải có tài khoản bling.

=>Cách tạo tài khoản cũng đơn giản, bạn cần tải ứng dụng Bling Story về máy trước và cài đặt

=>Sau đó mở ứng dụng và Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn

=>Tại giao diện chính bạn kéo xuống sẽ thấy phần lấy mã giới thiệu

=>Bạn copy và gửi nó cho bạn bè để nhận tiền thưởng, mỗi 1 bạn bè đăng ký thành công bạn sẽ nhận được hơn 50.000 điểm

Như vậy thì rất nhanh chóng kiếm được tiền từ ứng dụng Bling Story nhờ việc làm nhiệm vụ hoặc chia sẻ giới thiệu bạn bè.

App Bling story kiếm được nhiều tiền không

Kiếm tiền từ Bling story có thật, trước đây có rất nhiều người đã kiếm được tiền từ ứng dụng này, cho đến thời điểm hiện tại thì lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nên việc lựa chọn ứng dụng Bling Story để kiếm tiền hay không là do mọi người.

Cách kiếm tiền trên app Bling Story

Tuy nhiên thì nói kiếm được nhiều tiền từ app Bling Story là không hoàn toàn chính xác, bởi bạn phải làm nhiệm vụ tích lũy điểm, mà 150 điểm được 1 VND, vậy thì bạn phải tích bao nhiêu điểm mới kiếm được 100 nghìn VNĐ? Chắc mọi người cũng có thể tính được kết quả như thế nào rồi.

Vì vậy nếu mọi người muốn kiếm tiền từ thời gian rảnh rỗi thì vẫn ổn, nhiều thì không có rồi, ước đoán thì 1 tháng được từ 20 – 30K nếu mọi người chăm làm nhiệm vụ và treo máy xem video thôi. Nhưng nếu bạn trông chờ vào việc kiếm tiền online từ app này để trang trải kinh tế thì hoàn toàn bất khả thi, mọi người nên cân nhắc nhé.

Rút tiền app Bling story được không? Cách rút tiền Bling story

Trên app Bling Story cho phép bạn rút được về tài khoản bằng nhiều phương thức khác nhau, chỉ cần bạn thực hiện lệnh rút và điện thông tin tài khoản thì sẽ nhận được tiền trong vòng từ 7 – 14 ngày xử lý. Các phương pháp rút tiền từ app bling Story bao gồm

+ Rút tiền qua tài khoản Momo

+ Rút tiền bằng cách quy đổi sang thẻ cào

+ Rút tiền từ Bling về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền nào thì cũng được thực hiện khá giống nhau, bạn cần phải đủ điểm rút đã, sau đó thì chọn rút tiền qua các phương thức tiện lợi cho mọi người và nhập thông tin rút.

Việc còn lại thì chờ đợi hệ thống xử lý lệnh và chuyển tiền về tài khoản cho bạn mà thôi, nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi người nên cân nhắc, do có nhiều ý kiến trái chiều về việc rút tiền và vấn đề lừa đảo từ app, vì vậy tốn thời gian vào làm nhiệm vụ, đặt lệnh rút nhưng mọi người vẫn chưa nhận được tiền.

Đây là những thông tin khách quan mà chúng tôi cung cấp giúp mọi người có thêm thông tin về app Bling Story, vì vậy chơi hay không là do  mọi người, chúng tôi không khuyến khích cũng không bác bỏ hoạt đồng kiếm tiền online của mọi người.

Trên đây là những thông tin về app Bling story là gì? Có lừa đảo không? Kiếm tiền mã giới thiệu giúp mọi người biết nhiều hơn về các app kiếm tiền hiện nay có thật không hay chỉ là câu người dùng để marketing. Vì vậy khi lựa chọn 1 app giải trí kiếm tiền mọi người nên tìm hiểu tính minh bạch và khả năng rút được tiền hay không rồi hãy bỏ thời gian vào thực hiện.

Tìm hiểu thêm