Cách kiếm tiền trên App Nimo TV bằng livetreams, donate, nhận kim cương 2022

App Nimo TV là nền tảng chơi game, livestream giúp mọi người tương tác lẫn nhau, giao lưu chía sẻ kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có thể kiếm tiền dễ dàng bằng nhiều cách ngày tại nhà. Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền trên Nimo TV, hãy theo dõi những chia sẻ ngay sau đây.

Nimo TV là gì

Nimo TV là nền tảng chơi game dành cho các game thủ với tính năng phát sóng trực tiếp trò chơi và tương tác với những người cùng đam mê, tạo nên một cộng đồng chơi game và trò chuyện, giao lưu đam mê của mình với nhau. Bên cạnh đó Nimo TV còn có chức năng kiếm tiền từ người xem, người tham gia thể hiện sự yêu thích đối với streamer. Nimo TV được đông đảo các streamer nổi tiếng sử dụng để giao lưu với người xem, nhận các phần thưởng xuất phát từ sự yêu thích của người xem, từ đó có thể quy đổi thành tiền hoặc những phần quà có giá trị. Hiện nay có thể nói Nimo TV là phần mềm được yêu thích nhất với sức hấp dẫn lớn, thu hút nhiều cộng đồng chơi game tham gia và trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ lẫn nhau và tương tác trên nền tảng này, bên cạnh đó còn mang lại thu nhập và trở nên nổi tiếng trong cộng đồng.

Ưu điểm của Nimo TV

Không phải ngẫu nhiên mà nền tảng Nimo TV được nhiều người yêu thích và trở nên nối tiếng trong giới stream game, cũng bởi Nimo TV sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau

Khả năng tương tác 2 chiều giữa fan và streamer

Nimo TV tạo ra sân chơi cho cộng đồng, giúp các streamer có thể tương tác với fan nhiều hơn, ngược lại cộng đồng fan cũng có thể xem được nhiều video từ idol của mình hơn. Với tính năng
 • Gửi bình luận
 • Tương tác trực tiếp với người live
 • Tặng quà cho idol của mình
Từ đó, streamer có thể nhận quà tặng từ người xem, càng được yêu thích và lượt xem thì càng có được nhiều hoa hồng từ nền tảng này. Chưa kể tính năng sắp xếp của Nimo TV khá logic, giúp mọi người dễ dàng lựa chọn video hơn.

Nền tảng nổi tiếng thế giới

Không chỉ tiếp cận được với các streamer trong nước, bạn còn có thể tìm đến các video nước ngoài và thể hiện sự đam mê với idol của mình, ứng dụng có mặt khắp các quốc gia và được đón nhận nhiệt tình. Hầu hết trên thế giới đều sử dụng Nimo TV như ứng dụng giao lưu, tương tác với nhau, bên cạnh đó nền tảng hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Dễ dàng tìm kiếm video yêu thích

Nimo TV còn được tích hợp tính năng tìm kiếm video thông minh theo tên streamer, tên game, hoặc tên của video đó…một cách dễ dàng. Bên cạnh đó tính năng nhấn yêu thích và theo dõi thần tượng giúp bạn nhận được thông báo mỗi khi xuất hiện livestream Bố cục sắp xếp video hợp lý nên mọi người sẽ khá dễ tìm kiếm nhanh chóng, không bõ lỡ những giây phút tiếp cận với idol của mình.

Tính năng kiếm tiền online

Không chỉ là nền tảng giao lưu mọi người với nhau, Nimo TV còn có thể giúp bạn kiếm tiền từ việc livestream, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, trở thành streamer được yêu thích nhất.
kiem-tien-tren-nimo-tv-1
Tham gia vòng quay may mắn trên Nimo Tv kiếm tiền
Từ đó nhận được các phần thưởng từ lượng fan bạn có được, đồng thời ứng dụng hỗ trợ lương cố định theo từng thời gian, tên tuổi và độ hot của bạn. Chưa kể Nimo TV còn tạo ra các vòng quay may mắn, trò chơi trúng thưởng, giúp người tham gia có thêm người phần quà hấp dẫn, cũng là cách kiếm tiền nhanh nhất từ Nimo TV

Cách kiếm tiền trên Nimo TV

Thông qua ứng dụng Nimo TV, mọi người có thể kiếm tiền bằng nhiều phương pháp như

Tham gia vòng quay may mắn

Là cách kiếm tiền mà nhiều người lựa chọn vì khá dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần tham gia là có thể trúng được giải thưởng, bằng cách như sau
 • Truy cập ứng dụng Nimo TV
 • Chọn biểu tượng vòng quay may mắn
 • Nhấn nút GO để bắt đầu vòng quay
 • Sau khi hệ thống tự động quay và dùng lại ở phần thưởng ngẫu nhiên
 • Sau 5 giây thì bạn có thể biết được phần thưởng là gì => nhấn xác nhận để lấy quà

Xem video kiếm coin

Thông qua các video của streamer, bạn có thể vừa xem và vừa kiếm coin và kim cương, bằng cách mở các hộp quà vật phẩm khi bắt đầu trình phát. Một ngày tối đa sẽ mở được 6 rương quà, số coin nhận được có thể từ 50 – 100 coin.

Trở thành streamer để kiếm donate

Đây chính là công việc chính mà ứng dụng này có thể mang đén nhiều tiền cho bạn, bằng cách trở thành streamer với các video sáng tạo, độc đáo, chia sẻ chơi game, giao lưu với fan. Khi bạn sở hữu được lượng fan đông đảo cùng với level, ứng dụng sẽ trả thu nhập cho bạn. Chưa kể khi được yêu thích, bạn sẽ nhận được donate từ fan, càng nhiều donate sẽ càng thu nhập được nhiều hơn, và hiện nay, kiếm tiền từ Nimo TV đã trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều người tham gia vào nền tảng này.

Hướng dẫn sử dụng app Nimo TV

Bước 1: Tải và đăng ký Nimo TV

Mọi người có thể tải app Nimo Tv về điện thoại từ kho ứng dụng trên hệ điều hành IOS hoặc Android, nếu sử dụng nền tảng máy tính thì cần xử lý cảnh báo Auto Configuration wizard sau đó có thể tải về ngay. Và thực hiện đăng ký như sau
 • Mở ứng dụng Nimo TV
 • Chọn “ Tôi” ở góc phải màn hình
 • Chọn “ Đăng nhập ngay”
 • Nhấn Đăng ký => nhập số điện thoại => Sau đó nhận mã OTP và xác nhận
 • Nhập mật khẩu tài khoản => Hoàn tất việc tạo tài khoản
Ngoài ra, mọi người có thể truy cập ứng dụng bằng tài khoản facebook hoặc google một cách nhanh chóng, chỉ cần nhấn đăng nhập theo liên kết bên dưới gợi ý và chấp nhận truy cập thì có thể đăng nhập ngay. Tuy nhiên liên kết với tài khoản facebook hay google đôi khi mất tài khoản sẽ ảnh hưởng đến tài khoản trên Nimo TV của bạn nên cần cân nhắc.

Bước 2: Nạp tiền vào Nimo TV

Ứng dụng Nimo TV cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video, livestream, chơi game, bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền để nâng cấp tài khoản giúp cho thu nhập gia tăng hơn bằng cách
 • Truy cập vào ứng dụng Nimo TV
 • Chọn mục “ Tôi”
 • Chọn Ví => Chọn Nạp tiền
 • Sau đó danh sách các gói kim cương xuất hiện => Bạn lựa chọn một trong các gói và nhấn Nạp tiền
 • Chỉ cần xác thực phương thức thanh toán => Chọn tiếp tục để hoàn tất việc nạp game

Bước 3: Kiếm tiền trên Nimo TV bằng Livestream

Có hai cách bạn có thể kiếm tiền nhanh trên Nimo TV chính là livestream và chia sẻ live, chỉ cần thực hiện đúng theo các hướng dẫn trong ứng dụng thì có thể giúp bạn gia tăng thu nhập.
kiem-tien-tren-nimo-tv-3
Livestream và chia sẻ live để nhận được tiền
 • Chia sẻ link Livestream: bạn chỉ cần phát video của mình trên trình phát và chọn ntus chia sẻ, tức thì cộng đồng có đăng ký theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo video của mình. Việc còn lại chỉ chờ nhận tiền lương từ hệ thống và donate từ người xem.

Bước 4: Rút tiền trên Nimo TV

Nếu thu nhập bạn kiếm được trên tài khoản Nimo TV đạt đủ hạn mức có thể rút tiền thì mọi người có thể sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc Payoneer để rút.
Phí 1 lần rút: 3$/lần
Sau đó rút tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng như sau
 • Truy cập ứng dụng => Chọn Tôi
 • Chọn mục “ Trung tâm livestream” => Thu nhập của tôi
 • Chọn “ chuyển khoản ngân hàng”
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào
 • Chọn xác nhận rút và đợi tiền về tài khoản
Ngoài ra để hiểu rõ có thể xem chi tiết tại: Topapp.net Trên đây là những thông tin về cách kiếm tiền trên Nimo TV dễ dàng giúp bạn có thể kiếm tiền online trong thời gian rảnh rỗi. Nimo TV là nền tảng nối tiếng và thu hút nhiều người sử dụng và được yêu thích tại Việt Nam và thế giới, cũng là một trong những nền tảng có thể kiếm tiền linh hoạt mà nhiều người sử dụng để kiếm tiền ngay tại nhà.
Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!