Vamo – Địa chỉ vay tiền trong ngày tốt nhất hiện nay

Photo of author

By minhtoan

Trong cuộc sống có vô số trường hợp bạn cần vay tiền ngay trong ngày. Thế nhưng, việc vay mượn bạn bè, người thân không phải lúc nào cũng được. Chính vì vậy, dịch vụ cho vay tiền trong ngày trở thành giải pháp tối ưu nhất. Và khi có nhu cầu vay tiền trong ngày đông đảo khách hàng đều tin tưởng tìm đến với Vamo.

Vamo – Địa chỉ vay tiền trong ngày #1 Việt Nam

1. Vamo là gì?

Vamo được biết đến là một nền tảng trực tuyến do công ty TNHH Viaconto thành lập nhằm mục đích kết nối người vay với các nhà đầu tư. Thông qua Vamo khách hàng có thể dễ dàng nhận được khoản vay mình mong muốn với một mức lãi suất hợp lý ngay trong ngày. Bất kỳ khi nào khách hàng cần vay tiền trong ngày đều có thể truy cập nền tảng Vamo để đăng ký.

2. Những lý do khiến Vamo trở thành địa chỉ cho vay tiền trong ngày tốt nhất

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền trong ngày đang hoạt động nhưng Vamo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi:

2.1. Là nền tảng cho vay uy tín

Vamo là một nền tảng công nghệ cho vay uy tín, được chính công ty TNHH Viaconto xây dựng và quản lý. Đây là một công ty tài chính có tên tuổi tại thị trường Việt Nam và được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749, công nhận là công ty hợp pháp. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay tại đây.

2.2. Thủ tục vay đơn giản

Một lý do nữa khiến nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký vay tại Vamo đó là thủ tục vay rất đơn giản. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD và thu nhập ổn định, không thuộc đối tượng nợ xấu CIC là có thể đăng ký vay tiền. Sau khi dành vài phút điền đầy đủ thông tin vào phiếu vay tiền là hoàn tất thủ tục.

Thủ tục vay tiền tại Vamo rất đơn giản

2.3. Tỷ lệ duyệt vay cao

Theo thống kê, tỷ lệ duyệt vay tại Vamo lên tới 95%. Tính tới nay, Vamo đã hỗ trợ cho hơn 3 triệu khách hàng trên toàn quốc thành công vay được khoản tiền mà mình mong muốn để giải quyết khó khăn.

2.4. Xét duyệt, giải ngân nhanh

Khi vay tiền trong ngày tại Vamo, toàn bộ quá trình xét duyệt và giải ngân diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút hoặc tối đa là 24 giờ. Khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp khi đăng ký vay.

2.5. Hạn mức vay tốt

Khi vay tại các nền tảng khác, hạn mức vay tối đa mà bạn nhận được thường chỉ là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đến với Vamo bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng trong thời hạn từ 30 – 90 ngày.

2.6. Lãi suất hợp lý

Mức lãi suất vay tiền trong ngày tại Vamo hiện nay dao động trong khoảng 12 – 18.25%/năm và không kèm theo các loại phí ẩn. Đây là một mức lãi suất được đông đảo khách hàng đánh giá là hợp lý đối với dịch vụ cho vay tín chấp online. 

2.7. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Không chỉ ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến cho hệ thống mà Vamo còn có cam kết bảo mật rõ ràng với khách hàng. Vamo tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào dưới mọi hình thức. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về Vamo cũng như lý do tại sao Vamo lại trở thành địa chỉ vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay.