TOP 10 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Đà Nẵng uy tín 2023

Photo of author

By HaHieu

Top 10 trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng: Masco, STC, Trường Cao Đẳng dạy nghề & đào tạo lái xe số 5, Trung tâm đào tạo lái xe Liên Chiểu, Thanh Khê, Khuê Mỹ, Sao Vàng, 579, Trung tâm dạy nghề lái xe Miền Trung, Trường trung cấp nghề giao thông công chính uy tín và nổi tiếng nhất dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chỗ học chất lượng. 

Masco

Nếu như bạn đang tìm kiếm trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng uy tín thì hãy đến ngay Masco. Đây là một trong những địa chỉ dạy lái xe ở Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng chọn lựa vì có mức học phí hợp lý và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Học phí tại Masco đã được niêm yết rõ ràng trên website để học viên có thể dễ dàng tham khảo, tạo sự minh bạch và tránh tiêu cực.

Để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học lái xe, Trung tâm luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và các chính sách chăm sóc học viên. Sân tập thường xuyên được bảo dưỡng để duy trì trạng thái tốt nhất, hệ thống xe thực hành đa dạng, giúp học viên dễ dàng chọn lựa và mang lại sự thoải mái nhất cho mỗi lần luyện tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Website: http://hoclaixe.websitedanang.com/
 • Fanpage: Học bằng lái xe ô tô B2 C tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy lái xe ô tô Masco
 • Email: [email protected]
trung-tam-sat-hach-lai-xe-da-nang-uy-tin
Trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng uy tín chất lượng

Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng STC

STC là cái tên không thể thiếu trong danh sách những trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng chuyên đào tạo lái xe mô tô hạng A1, A2 và huấn luyện lái xe ô tô hạng B2, hạng C,D. Đến với STC, bạn sẽ được đảm bảo có một khoá học chất lượng nhờ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và có chương trình đào tạo rõ ràng, bài bản.

Kết quả mà học viên nhận được sau khi tham gia khoá học tại STC không chỉ là tấm bằng lái xe mà còn là sự vững vàng trong kĩ năng, tự tin chinh phục mọi địa hình. Trung tâm đào tạo lái xe STC đã tạo được lòng tin trong lòng nhiều người nhờ sự uy tín, chấ lượng và tận tâm từ khâu tư vấn đến giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Website: http://danangstc.com/
 • Fanpage: Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô mô tô Đà Nẵng STC- 53 Phan Đăng Lưu, ĐN

Trường Cao Đẳng dạy nghề & đào tạo lái xe số 5

Trường Cao Đẳng Nghề số 5 là một trong những địa điểm có bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ về dạy lái xe tại Đà Nẵng. Nhờ có trang thiết bị đạt chuẩn, cơ sở vật chất được đầu tư và đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, nơi đây nhận được nhiều đánh giá tích cực của những học viên đã từng tham ga các khoá học ở đây. Hiện tại, trường đang  giảng dạy các hạng như: A1, B, C, D, E, FC.

Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên trường Đại học Kinh tế thì có thể cân nhắc đăng kí học lái xe ở đây vì phòng Công tác sinh viên của trường đã liên kết với trung tâm để tổ chức cho học viên học và thi bằng lái xe mô tô hạng A1. Thủ tục đăng kí rất đơn giản và bạn còn được hưởng ưu đãi học phí nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Website: https://truongcaoangngheso5.business.site/
 • Email: [email protected]

Trung tâm đào tạo lái xe Liên Chiểu – Đà Nẵng

Sau 10 năm hoạt động và không ngững phát triển trong lĩnh vực huấn luyện cấp giấy phép lái xe, Trung tâm Liên Chiểu nhận được nhiều đánh giá tích cực và nhận được sự tin tưởng của người dân nơi đây.

Học phí tại trung tâm được niêm yết rõ ràng, có các bài tập luyện thi lý thuyết trên internet để dễ dàng học tập ở bất cứ đâu. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị phòng máy tính để học viên có thể luyện tập trước các thao tác làm bài, không bị bỡ ngỡ khi vào thi thật.

Bãi tập lái xe, sân sa huỳnh đạt chuẩn quốc gia và luôn được bảo dưỡng để trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dễ chịu, tận tâm cũng là điểm cộng lớn cho trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Website: https://truongdaylaixedanang.edu.vn/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: Trường Dạy Lái Xe Đà Nẵng

Trung tâm dạy lái xe và công nghệ xe hơi Sao Vàng

Nhờ vào nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo đội ngũ giáo viên, chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, trung tâm Sao Vàng đã trở nên quan thuộc với người dân ở khu vực Liên Chiểu và các vùng lân cận.

Trung tâm Sao Vàng được trang bị nhiều thiết bị học tập hiện đại cùng khu tập lái rộng hơn 10.000 m2 giúp học viên có điều kiện thuận lợi để luyện tập. Thấu hiểu sự bận rộn của khách hàng, các lớp học ở Sao Vàng được bố trí nhiều khung giờ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.

Các khoá học ở trung tâm Sao Vàng gồm có: Khóa học thi bằng lái xe máy A1, Khóa học sát hạch lái xe B1, Khóa học sát hạch lái xe ô tô B2, Khóa học sát hạch lái xe ô tô tải C,… Sau khi hoàn thành khoá học tại trung tâm Sao Vàng, học viên hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng lái xe của mình nhờ chương trình dạy học được sắp xếp cẩn thận từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 19, Khu D10, đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Website: https://trungtamdaylaixesaovang.com/
 • Fanpage: Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ – MÔ TÔ Sao Vàng
 • Email: [email protected]

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ – Đà Nẵng

Trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Khuê Mỹ. Đây là một trong những trung tâm được đánh giá cao nhờ đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn trong ngành huấn luyện lái xe máy và ô tô.

Không chỉ cung cấp các kiến thức về lý thuyết cho học viên, trung tâm Khuê Mỹ còn chú trọng việc đào tạo các kĩ năng thực hành, từ đó giúp học viên nắm chắc những điều quan trọng trong việc lái xe. Đến học tại Khuê Mỹ, bạn sẽ được tập luyện ở bãi đất tập rộng rãi và được thiết kế chuẩn yêu cầu, giúp cho bạn nhanh chóng nâng cao kĩ năng lái xe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Fanpage: Trung tâm đào tạo lái xe mô tô Khuê Mỹ

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 Đà Nẵng

Một trong số những trung tâm sát hạch lái xe có tiếng ở Đà Nẵng chính là 579. Thành lập từ năm 2006, trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và bồi dưỡng các kiến thức về luật giao thông cũng như kĩ năng thực hành lái xe. Để đạt được nhiều thành tích xuất sắc rong thời gian qua, đơn vị thường xuyên kiểm tra chất lượng dạy học, từ đó hoàn thiện hệ thống quy trình nghiệp vụ.

Với phương châm“Đồng hành Phát triển”, trung tâm đã xác định rằng sự phát triển của doanh nghiệp phải đi đôi với sự phát triển của học viên. Chính vì vậy, trung tâm 597 chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đi kèm với chương trình bám sát với thực tế, vừa có lý thuyết vừa có thực hành.

Khi đến học ở trung tâm, học viên sẽ có nhiều cơ hội để thực hành trên các sân tập. Từ đó sẽ có được phản xạ khi lái xe giúp kĩ năng vững vàng hơn, có kinh nghiệm và biết cách xử lý các tình huống bất ngờ. Việc quen với sân tập cũng giúp các bạn dễ dàng vượt qua bài thi thật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Bãi đất tập: Phú Mỹ An, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 • Website: http://daotao579.vn/
 • Email: [email protected]

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng chất lượng thì hãy đến ngay trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê. Ở đây chuyên đào tạo các khoá lái xe ở nhiều hạng khác nhau. Đội ngũ giáo viên tận tâm và có kĩ năng chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được kĩ năng lái xe vững vàng.

Một trong những điểm cộng khiến trung tâm được đánh giá cao chính là học phí được công khai tạo sự minh bạch, không phát sinh các chi phí khác trong quá trình học. Cơ sở vật chất ở trung tâm luôn được quan tâm để duy trì trạng thái tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình dạy và học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề lái xe Miền Trung

Một doanh nghiệp đào tạo lái xe khác ở Đà Nẵng nhận được điểm số đánh giá cao trên Google chính là Trung tâm dạy nghề lái xe miền Trung. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tậm tâm và đội ngũ giáo viên trình độ cao, trung tâm đã mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho học viên khi đăng kí học ở đây.

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn không chỉ nắm vững các lý thuyết lái xe mà hoàn toàn có thể tin tưởng vào kĩ năng điều khiển phương tiện giao thông của mình, đồng thời có được các kinh nghiệm xử lý tình huống bất ngờ.

Học phí tại trung tâm dạy nghê lái xe Miền Trung cũng giống như học phí theo mức giá quy định trên toàn quốc và được niêm yết rõ ràng. Học viên đăng kí học ở đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270 Lê Trọng Tấn, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Fanpage: Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Đào Tạo Lái Xe Ôtô – MôTô Miền Trung

Trường Trung cấp Nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng

Trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng cũng là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng đăng kí học lái xe. Đây là một trong những trường hàng đầu về đào tạo lái xe, thường xuyên mở lớp huấn luyện giấy phép lái xe các hạng như: A1, A2, B, C, D,….

Đặc biệt, trường có trung tâm sát hạch lái xe riêng nên tạo được điều khiện thuận lợi cho học viên trong việc học và thi. Trung tâm có đa dạng các loại xe để học viên có nhiều cơ hội luyện tập, vững vàng trong kĩ năng lái xe.

Hàng năm, trường thường xuyên liên kết với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố để tổ chức các lớp học tại trường mà sinh viên đang theo học, tạo điều kiện thuận lợi về không gian, địa điểm cho học viên. Nhờ sự tâm huyết với nghề, tận tình giúp đỡ nên giáo viên của trường nhận được nhiều lời khen từ học viên đã tham gia các khoá học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Tìm hiểu về học bằng lái xe B2

Giấy phép lái xe B2 là gì?

Băng lái xe B2 là loại giấy phép lái xe ô tô phổ biến nhất ở Việt  Nam hiện nay, đối với tất cả những ai muốn lái xe và tham gia giao thông lái xe ô tô trên đường đều phải có bằng loại này, nó cũng được hiểu như bản nâng cấp của bằng lái xe B1.

Nếu bạn có bằng lái xe B2 thì có thể điều khiển các loại xe sau:

+ Ô tô chuyên dùng có trọng tải dưới 3.500 kg

+ Các loại xe có giấy phép lái xe quy định đối với bằng B1

+ Ô tô chở người dưới 9 chỗ

+ Xe ô tô, xe tải có thiết kế dưới 3,5 tấn

+ Máy kéo Rơ mooc dưới 3, 5 tấn

Khác  với bằng lái xe B1 thì bằng lái xe B2 linh động hơn bởi có thể lái xe s, xe tải dưới 3,5 tấn. Vậy nên đối với bằng B2 thì mọi người có thể lái xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải nhỏ, xe bán tải và các loại xe du lịch dưới 9 chỗ.

Nhiều người bắt đầu tư bằng lái xe B1 hoặc B2 thì có thắc mắc chung đó là nên thi bằng B1 hay B2. Thì đối với bằng B1 hay B2 thì đều chung phần lý thuyết, nó khác biệt ở phần thực hành nhưng không quá nhiều, đối với B2 thì khi thi có một số phần khó hơn, nên nếu nhu cầu bạn chỉ di chuyển xe ô tô 4 chỗ bình thường thì B1 vẫn là lựa chọn tốt, nhưng để linh hoạt hơn thì chọn bằng B2.

 Điều kiện, yêu cầu học bằng lái xe B2

Nếu bạn đang có ý định học bằng lái xe B2 thì cần phải nắm rõ yêu cầu khi học bằng lái xe, xem bản thân có đủ khả năng học và thi hay không, nên đi khám sức khỏe để kiểm tra về tính trạng mắt của mình trước.

Điều kiện học bằng lái xe B2: 

+ Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú và loàm việc tại Việt Nam

+ Công dân từ đủ 18 tuổi trở lên ( tính đến ngày thi đủ cũng được chấp nhận).

+  Yêu cầu đối với chiếu cao: Từ 1m50 trở lên

+ Sức khỏe đảm bảo tốt: Không mắc  các bệnh như  thần kinh, bị các dị tật về tay và chân, không mắc các chứng rối loan tâm thần mãn tính

+ Người thi bằng B2 đảm bảo không mắc các bệnh quáng gà, các dị tật chói sáng,  mắt khi đeo kính phải đảm bảo 8/10 cả 2 mắt. Nếu cận thị vượt quá 7 độ và loạn thị quá 4 độ sẽ không được thi.

+ Chiều dài hai chân hoặc hai chân chênh lệch từ 5cm trở lên không đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô

+ Bàn tay bị cụt từ 2 ngón trở lên cũng không đủ điều kiện để thi

Về cơ bản điều kiện là như vậy, trong đó yêu cầu về độ tuổi cũng như thể trọng rất quan trọng, còn các vấn đề như cận, hay nghe không rõ tình trạng nhẹ có thể sử dụng các thiết bị như kính đeo chuyên dụng hay máy trợ thính nên châm chước được.

Ngoài ra còn các điều kiện khác về thể chất, sức khỏe khi bạn đi khám thì sẽ có thông tin chi tiết có đáp ứng điều kiện thi bằng lái xe  B2 hay không.   Khám sức khỏe thì bạn có thể tham gia ở bất kỳ ở đâu từ cấp huyện trở lên nếu họ đủ thẩm quyền, năng lực theo yêu cầu của pháp luật.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2

Nếu bạn đã đủ điều kiện để thi bằng lái xe B2 thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục sau đây:

+ Đơn đăng ký học bằng lái xe ô tô B2: Mọi ngươi có thể lấy đơn này ở nơi mình học bằng lái xe ( Trung tâm hoặc trường đào tạo).

+ Giấy khám sức khỏe theo đúng quy định theo mẫu của Tổng cụ đường bộ ( cấp huyện trở lên)

+ 1 bản sao CMND/ CCCD photo

+ Ảnh thẻ 3×4 tầm 6 – 10 ảnh: Ảnh mặc sơ mi trắng, không để tóc mái, nhìn thẳng, tóc tai gọn gàng, không có đeo kính.

+ Sơ yếu lý lịch  không cần phải công chứng.

+ Túi đựng hồ sơ đăng ký

Bộ hồ sơ này bạn có thể mua trực tiếp tại các trung tâm lái xe hoặc một số nơi bán hồ sơ, chỉ cần yêu cầu là bán bộ hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2 là họ sẽ cung cấp nguyên bộ cập nhật mới nhất, đầy đủ các giấy tờ trong đó.

Mọi người chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ, sau đó công chứng các loại giấy tờ cần thiết là được.  Hiện nay để thuận tiện hơn thì các Trung tâm đào tạo bằng lái sẽ chỉ yêu cầu bạn mang theo CMND/ CCCD gốc đến để làm thủ tục bởi họ cung cấp các hồ sơ, cũng như dịch vụ chụp ảnh thẻ tại nơi.

Học thi bằng lãi xe trong bao lâu?

Thời gian để mọi người học bằng lãi xe B2 đã được quy định của Thông tư 04/2022/TT-BGTVT mới nhất là:

+ Học thực hành lái ô tô đường trường: 40 giờ

+ Học tập lái ô tô trên sân tập lái: 41h

Như vậy tổng thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đến ngày thi sát hạch phải đủ thời gian 3 tháng, đó là yêu cầu bắt buộc. Và thêm các thời gian xếp lịch thi, và nhiều thủ tục khác thì tầm 4 tháng. Nhưng có một số nơi sẽ đến tầm 5 – 6 tháng. Còn nếu như các nơi cung cấp thông tin có bằng nhanh chỉ trong 1 – 2 tháng thì khả năng cao đó là lừa đảo, vậy nên mọi người hãy cẩn trọng.

Học phí thi bằng lãi xe B2 gồm những gì?

Khi mọi người đăng ký thi bằng lái xe B2 thì có khá nhiều chi phí và các chi phí phải trả cho bên trung tâm dạy lái nơi bạn đăng ký thi bằng đó là:

+ Phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái

+ Học phí đào tạo thực hành

+ Chi phí học thử xe chip

+ Các lệ phí thi gồm: Lý thuyết, xa hình, đường trường

+ Phí cấp bằng lái xe khi đậu

Các chi phí này sẽ được bên trung tâm đào tạo thông báo cho bạn ngay từ đầu, mọi người cần phải nộp phí trước khi bắt đầu  vào học.

Trong gói phí đó thì có chia ra về phần lệ phí, đây là mức phí mà ai cũng phải đóng. Bạn có thể học về lý thuyết và thực hiện theo quy định thời gian của bên trung tâm đào tạo. Các lệ phí thi thường sẽ nạp vào trước ngày thi, còn phần đào tạo bạn sẽ phải nộp trước khi học như vậy bên trung tâm đào tạo mới bố trí người dạy, xếp lịch cho mọi người hợp lý nhất.

Bảng giá thi bằng lái xe B2

Đối với việc thi bằng lái xe B2 hiện nay thì mức phí cũng không phải là còn số nhỏ, tùy vào từng khu vực hay vùng miền sẽ có quy định khác nhau về học bằng lái xe. Nếu như bạn muốn học nhiều về thực hiện thì phí sẽ cao hơn, còn nếu học ít thì phí ít hơn.

Nhưng thường bên Trung tâm đào tạo lái xe sẽ có quy định cụ thể về thời gian học, số buổi học v à thông báo về học phí cho mọi người.

+ Khóa học lái xe B2 cơ bản: dao động từ: 5 – 6,5 triệu

+ Khóa học dạy lái xe B2 nâng cao: 7 -,95 triệu đồng

+ Khóa hcoj dạy bằng lái xe B2 có cam kết: 12 – 14 triệu đồng

Và trong các gói đó thì đã bao gồm lệ phí, phí học lý thuyết, tài liệu học, phí khám sức khỏe… đều có đầy đủ. Và theo quy định chung hiện nay của bộ Giao Thông Vận Tải thìlệ phí hồ sơ thi bằng lái xe B2 sẽ từ  4.800.000 đồng – 5.000.000 đồng

Và đối với từng vùng miền và từng trung tâm thì giá cả sẽ có sự thay đổi, có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, bạn chọn trung tâm đào tạo nên chọn những nơi uy tín, đáng tin cậy và có chuyên môn vao để xứng đáng với đồng tiên mình bỏ ra.

Quy trình thi bằng lái xe B2 chuẩn, đúng quy định

Trong quá trình học mọi người sẽ được giới thiệu cũng như hướng dẫn cơ bản quy trình về thi bằng lãi B2 sẽ diễn ra như thế nào, ở đây chúng tôi chỉ thông tin sơ lược để mọi người nắm rõ hơn về những gì mình sẽ phải học và thi đối với bằng lái xe b2.

 Phần  thi tốt nghiệp 

Phần 1: Lý thuyết 

Hệ thống lý thuyết học bao gồm: 600 câu hỏi

+ 166 câu về khái niệm và các quy tắc giao thông đường bộ

+ 26 câu nghiệp vụ vận tải

+ 21 câu về đạo đức, văn hóa giao thông và phòng chống tác hại của bia rượu

+ 56 câu về kỹ thuât lái xe

+ 35 câu về cấu tạo và sửa chữa xe

+ 182 câu hỏi về hệ thống biển báo

+ 114 câu về sa hình và tình huống

Quy định để vượt qua: 

+ Đúng 32/35 câu trở lên

+ Không làm sai các câu điểm liệt

+ Thời gian thi 22 phút

 Phần 2: Lái xe trên phần mềm mô phỏng lái xe 3D

Ở đây sẽ  có xử lý tình huống bạn phải vượt qua và mọi người cần xử lý đúng tình huống theo quy định.

Phần thi sát hạch 

Ở đây sẽ gồm các phần thi sẽ khá khó đòi hỏi người thi vần có tâm lý tốt cũng như nắm rõ lý thuyết. Đối với bài thi sa hình gồm 11 vấn đề sau:

+ Thực hiện xuất phát xe

+ Dừng xe

+ Di chuyển lên dốc

+ Chạy xe qua hàng đinh

+ Lái xe hình chữ Z, chữ S

+ Di chuyển lùi và đỗ xe

+ Dừng xe ở những nơi giao nhau

+ Thực hiện thao tác đúng quy trình về tăng tăng và thay đổi số trong quá trình lái

+ Đỗ xe theo chiều ngang

Trong phần thi bằng lái xe thì đa số mọi người sẽ rớt ở phần thực hành, đặc biệt với bài thi dừng và khởi hành ngang dốc hay còn gọi là đề pa, bởi nó khá khó, nên có hơn 60% người thu rớt bằng B2 là vì phần thi này không vượt qua được, gặp các lỗi khi thực hiện.

Trên đây là TOP 10 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Đà Nẵng uy tín mà NaoTotNhat.com đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng như mong muốn. Chúc bạn hoàn thành tốt khoá học và tự tin với kĩ năng điều khiển phương tiện giao thông của mình.