TOP NICK ACC FF Giàu Nhất Thế Giới 2023. Hình ảnh Nick Free Fire Giàu Ngầu

Top nick acc FF giàu nhất thế giới phải kể đến như nick nhân vật {GMTH}AI2TTO đến từ Thái Lan, nick DylandPROS đến từ Indonesia, hay acc Kulga cũng đến từ server Indo mà Nào Tốt Nhất tổng hợp sẽ mở mang tầm mắt cho bạn về độ giàu có của chủ nhân cũng như acc game sở hữu hầu hết những vật phẩm khủng trong Free Fire mà ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Nick acc FF ID 359661672

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: {GMTH}AI2TTO

+ Level: 65

+ Xếp hạng mùa 7: 2*

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Thái Lan

Sở hữu tài khoản nick Free Fire hơn 2 trăm triệu kim cương để sở hữu hàng triệu thẻ vô cực và các vật phẩm trong game như quần áo, review đồ, skin súng… Đây cũng là top 1 acc game giàu nhất thế giới khi tiền nạp vào game cũng hơn 40 tỷ tiền Việt Nam từ khi chơi game cho đến thời điểm hiện tại, từ trước 2018 cho đến nay.

Acc FF giàu nhất thế giới nạp hơn 40 tỷ

Game thủ sở hữu acc game khủng này cũng là Youtube nổi tiếng chuyên review acc game Free fire của mình cùng những trải nghiệm mới trong game thu hút nhiều lượt xem mỗi khi stream. Mỗi khi lên video về acc game của mình, với hàng triệu lượt theo dõi trên thế giới thì mọi người đều trầm trồ về sự giàu có và khả năng sở hữu những đồ khủng trong game mà không phải ai muốn có cũng được.

Nick acc FF ID 16207002

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: DylandPROS

+ Level: 57

+ Xếp hạng mùa 7: 2*

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Indonesia

Đây là một trong những nick Free Fire giàu có nhất thế giới đứng top các nhân vật trong FF, nói đến độ khủng của acc game này cũng không kém cạnh top 1, số lượng thẻ vô cực sở hữu hơn 2 triệu tính từ thời điểm nick game này được chơi từ năm 2018, số kim cương có được trong nick game lên đến chục triệu kim cương.

Top 2 acc FF giàu nhất thế giới nạp hơn 20 tỷ mua thẻ

Chưa kể các vật phẩm khác cần phải nạp tiền như quần áo, skin súng, skill…đều phải nạp để mua, tài khoản acc FF này thuộc hàng khủng thể giới về độ giàu có khi giá trị tiền nạp cũng hơn 20 tỷ VND rồi. Con số 20 tỷ không phải nhỏ đối với anh em đúng không, nhưng với một acc game bắn súng như Free Fire mà “độ” lên đến hàng tỷ đồng thì đủ chứng tỏ sự giàu có của chủ nhân lẫn ID game mà bất kỳ gamer nào cũng ao ước.

Xem chi tiết về thủ thuật chơi, hack acc game tại: TricksGame.Net

Nick acc FF ID 10097656

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: utusanBOCIL và Kulga ( 2 acc game)

+ Level: 51

+ Xếp hạng mùa 22: 1000

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Indonesia

Mỗi acc game của Youtuber Free Fire này cũng sở hữu “sương sương” hơn 5 triệu kim cương thôi nha mọi người, chưa tính đến các vật phẩm khác như quần áo, skin súng…Sở hữu hai acc Free Fire, đồng thời cùng là 2 anh chàng Streamer nổi tiếng của Indonesia chuyên review về acc, là những game thủ thuộc top 10 thế giới sở hữu acc Ff khủng.

Nếu mỗi acc ít nhất 5 triệu kim cương thì tính sơ ra tiềng Việt cũng hơn 1 tỷ đồng tiền nạp Free Fire rồi, về độ giàu có của nick Free Fire này thì nhìn thôi đã thấy ngưỡng mộ. Thường xuyên theo dõi kênh của hai gamer này thì mọi người cũng biết nick game của họ sở hữu những món đồ giá trị chỉ có VIP mới đặc biệt sở hữu thôi, và đồ trong game của ID cũng làm các gamer thầm ngưỡng mộ.

Nick acc FF ID 220528068

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: LOKESHGAMER7

+ Level: 64

+ Xếp hạng mùa 22: 1841

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: English ( Ấn Độ)

Đến từ server Ấn Độ, cũng thuộc top những game thủ nạp tiền free Fire cực khủng nhất thế giới khi sở hữu 215.000 thẻ vô cực, tương đương 3.4 triệu kim cương. Nếu quy ra tiền Việt thì chỉ tính số tiền mua thẻ vô cực trong FF thôi đã lên đến hơn 600 triệu VND rồi, nhưng chưa kể đến các khoản nạp khác của game thủ này cho đồ, skin súng,…

Nhìn chung có thể đánh giá nick game này khá giàu có, nếu soi kỹ vào các vật phẩm trong nick thì ước tính nick game này cũng phải hơn 1 tỷ đồng tiền nạp game thôi, một con số khá ấn tượng.

Nick acc FF ID 3465030402

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: Chefe ( có ký tự đặc biệt)

+ Level: 64

+ Xếp hạng mùa 7: 19*

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Portugues ( Brazil)

Game thủ đến từ server Portugues sở hữu mức nạp tiền khủng nhất hiện nay trên thế giới khi sở hữu hơn 140.000 thẻ vô cực trong Free Fire tương đương với 2,4 triệu kim cương. Nếu quy ra tiền Việt thì khoản gần 500 triệu đồng, và chi tiền chỉ để sở hữu thẻ vô cực, khá là hấp dẫn. Soi qua ID của gamer này thì mỗi mùa đều mua full thẻ vô cực chỉ để nâng cấp nick game của mình xịn hơn mà thôi, thật ngưỡng mộ.

Nick acc FF ID 10657119

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: Albedo

+ Level: 69

+ Xếp hạng mùa 22: 2771

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Indonesia

Một Youtuber đến từ server Indonesia với độ giàu có không kém cạnh những nhân vật trên khi sở hữu hơn 2 triệu kim cương trong nick game, tương đương cũng gần 800 – 1 tỷ đồng tiền Việt Nam, bao gồm cả tiền nạp game mua thẻ vô cực mỗi mùa.

Nhân vật này không có thiên hướng sưu tầm thẻ vô cực mà chuyên về các vật phẩm trong game, khi sở hữu hầu hết các bộ quần áo ViP cho đến Skill súng, vũ khí…là Youtuber sở hữu hơn 1 triệu Sub trên kênh của mình thì mọi người cũng có thể hình dung độ giàu có và độ hot của nhân vật này khi đầu tư vào Free Fire so với đấu trường thế giới.

Nick Acc FF ID 239818026

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: LYONS GAROTO

+ Level: 71

+ Xếp hạng mùa 22: 1000

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Portugues ( Brazil)

Đây là nhân vật đến từ server Portugues sở hữu nick game FF có số lượng kim cương hơn 1 triệu KC, chủ yếu tập trung vào các thẻ vô cực trong nick game của mình. Mỗi một mùa giải thì acc game này cũng sở hữu full thẻ vô cực của từng mùa tầm khoản hơn 10 nghìn thẻ vô cực, tổng hợp các mùa được hiển thị trên hồ sơ acc game thì bạn cũng có thể hình dung mức nạp của ID này không phải dạng vừa đâu.

Nếu sở hữu trên 1 triệu kim cương trong game FF thì đây cũng là mức nạp quy ra tiền Việt trong khoản từ 300 – 400 triệu đồng, con số khá khủng phải không mọi người.

Nick Acc FF ID 228506077

Hồ sơ nhân vật

+ Tên nhân vật: Caio

+ Level: 73

+ Xếp hạng mùa 7:L 76*

+ Tử chiến xếp hạng: Huy Hiệu Huyền Thoại

+ Sever: Portugues ( Brazil)

Là một trong những Youtuber có nick Free Fire giàu nhất thế giới sở hữu trong tài khoản hơn 1 triệu kim cương cùng những vật phẩm VIP nhất trong game. 1 triệu kim cương thì chắc hẳn mọi người cũng hình dung được là bao nhiêu tiền Việt Nam rồi, xấp xỉ hơn 300 triệu đồng đấy mọi người.

ID này sở hữu hầu hết các vật phẩm mới nhất từ Free Fire khi mới ra mắt, cũng là một tay thiện xạ tốt trong game, vừa sở hữu nick Free Fire siêu giàu, chủ acc FF này cũng là một Youtuber chuyên stream khi chơi game mà anh em có thể theo dõi.

Qua những review trên thì mọi người cũng biết được top nick acc FF Giàu nhất thế giới là ai, đến từ server nào và số lượng tiền nạp vào game khủng ra sao. Đây cũng là những Youtube chuyên review về nick Free Fire nổi tiếng trên Youtube và có hàng triệu lượt follow, cũng như những clip chia sẻ về vật phẩm của họ đủ cho anh em ngưỡng mộ.

 

 

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!