Top Lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới 2023

Photo of author

By Quynh Oi

Top lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới thường được sử dụng để làm phần thưởng trong các giải đấu hoặc sự kiện đặc biệt. Những lá bài này có giá trị rất lớn, số lượng hạn chế cho nên không phải ai muốn sở hữu cũng được. Trong bài viết ngày hôm nay, Nào Tốt Nhất sẽ đi giới thiệu một số thẻ bài Yugioh quý hiếm được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Bài Yugioh là gì?

Yugioh được tạo ra bởi một người Nhật tên là Kazuki Takahashi. Một bộ bài Yugioh gồm 100 lá bài và được chia ra thành nhiều bộ khác nhau gồm bộ bài chính (Deck), bộ bài phụ (Extra Deck), bộ dự bị (Side Deck). Khi chơi bài Yugioh thì sẽ cần một vài vật dụng khác để hỗ trợ như: Xúc xắc, đồng xu, sàn đấu bài, token, card Sleeves, máy tính.

Bài Yugioh là gì?

Bộ bài chính (Deck): Gồm có 40 – 60 lá bài trong tổng 100 lá, người chơi chỉ có thể lấy tối đa 3 lá bài giống nhau trong toàn bộ số lá được chia. Trong quá trình chơi thì bạn phải loại bỏ một số lá bài giới hạn (Limited), lá bài bị cấm (Forbden) hoặc tối đa 2 lá Semi – Limited. Bạn nên lưu ý, không phải cứ cầm nhiều lá bài chính là sẽ thắng mà nên chọn những lá bài phù hợp trên sàn đấu thì mới có thể chiến thắng.

Bộ bài phụ (Extra Deck): Có tối đa 15 lá trong tổng số 100 lá. Sau khi được phát bài chính thì người chơi sẽ được phát thêm những lá bài phụ. Đây là những lá bài có tác dụng hỗ trợ lá bài chính, ngoài ra trong bộ bài phụ còn có vài lá bài quái vật sẽ tăng khả năng chiến đấu cho người chơi.

Bộ bài dự bị (Side Deck): Những lá bài dự bị tương tự như lá bài chính, tuy nhiên nó sẽ được sử dụng trong trường hợp bất trắc xảy ra. Bạn chỉ được mang tối đa 3 lá bài giống nhau hoặc có một chút khác biệt lên sàn đấu mà thôi. Trong quá trình chơi, nếu lá bài chính không còn hiệu lực nữa thì mới được sử dụng lá bài chính. Và nếu bạn lựa chọn số lượng lá bài dự bị thì cũng phải bỏ ra bấy nhiêu lá bài chính.

Top lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lá bài được bán với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên những lá bài fake chiếm số lượng rất lớn. Những lá bài thật thường có giá trị lớn đến không ngờ, đặc biệt là lá bài Yugioh mạnh và hiếm nhất thế giới.

Top lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới

Black Luster Soldier

Black Luster Soldier là lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới mà tất cả những ai chơi Yugioh đều ước ao sở hữu. Nó chỉ có độc nhất một lá bài và được trao giải cho quán quân của giải đấu Yu-Gi-Oh! Châu Á đầu tiên được tổ chức vào năm 1999.

Lá bài Black Luster Soldier được làm bằng thép chống rỉ cũng với nhiều loại vật liệu khác. Không những thế, Black Luster Soldier còn đóng vai trò lớn trong lịch sử hình thành của Yu-Gi-Oh!.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Nếu bạn là một người chơi bài Yugioh thì chắc chắn đã nghe đến cái tên Blue-Eyes Ultimate Dragon. Đây là lá quái thú rồng dung hợp được từ ba lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh và được xếp vào một trong những lấ bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất và hiếm nhất thế giới.

Blue-Eyes Ultimate Dragon còn có một phiên bản đặc biệt là con rồng trên nhưng có giáp trụ, sự tồn tại của nó dường như chỉ có trong truyền thuyết giữa những bài thủ với nhau.

Hiện nay người ta chỉ ghi nhận được sự tồn tại của 2 lá Blue-Eyes Ultimate Dragon with Armor (Japanese), tuy nhiên hình ảnh của chúng đều được giữ kín. Lá bài hiếm hoi này có giá trị khoảng từ 500.000 – 1.000.000 USD.

Tyler the Great Warrior

Đây là một trong những lá bài Yugioh hiếm nhất, mạnh nhất thế giới vì trong thế giới bài ma thuật vẫn chưa ghi nhận bất kỳ một vụ giao dịch nào có liên quan đến lá bài Tyler the Great Warrior. Nếu có thì chắc hẳn giá trị của nó cũng không hề rẻ chút nào. Đến thời điểm hiện tại người ta chỉ biết có 3 lá bài Tyler the Great Warrior thực sự tồn tại mà thôi. Các lá bài này có mã bài là TYL-EN001.

Tyler the Great Warrior được sản xuất theo yêu cầu của quỹ bảo trợ Make a Wish America. Hiện một tấm bài gốc được Konami lưu giữ, 2 lá Tyler the Great Warrior còn lại vẫn chưa tìm ra tung tích và dường như chủ nhân của chúng vẫn không có ý định bán lại cho ai khác.

Do đó giả sử lá bài Tyler the Great Warrior được bán ra thì chắc chắn sẽ được rất nhiều người tranh giành để sở hữu, ước chính ban đầu giá trị của nó sẽ không thua kém gì lá bài Black Luster Soldier.

Shrink

Shrink có nhiều phiên bản khác nhau, với những phiên bản bình thường thì nó sẽ có giá khoảng 1$ trên Amazon nhưng với những phiên bản đầu tiên của lá bài lại có trị giá rất lớn khoảng 7.000 USD. Đây cũng là lý do vì sao Shrink được mệnh danh là một trong những lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới.

Điểm khác biệt của các phiên bản trong lá bài Shrink sẽ có thể được nhận biết qua những con số mã thẻ của từng phiên bản.

Dark Magician Girl

Dark Magician Girl có mã bài là G3-11 và đây cũng là một trong các lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất thế giới của Dark Magician Girl. Lá bài có giá trị khoảng từ 1.100 – 6.800 USD và trên thế giới có khoảng 300 người sở hữu tấm bài này.

Thường thì lá bài Dark Magician Girl sẽ được trao cho quán quân hoặc người tham dự may mắn trong các trận đấu. Nếu sở hữu nó trong quân bài của mình thì chắc chắn việc đánh bại đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dark Magician bản tiếng Trung

Một trong những lá bài Yugioh mạnh nhất, hiếm nhất thế giới đáng được nhắc đến chính là Dark Magician phiên bản tiếng Trung. Đây là lá bài được tuần báo nổi tiếng Shounen Jump cho ra mắt vào năm 1999. Hiện nay trên thế giới chỉ có tồn tại 100 lá bài Dark Magician bản tiếng Trung cho nên việc tìm mua nó cũng cực kỳ khó khăn.

Gold Sarcophagus

Gold Sarcophagus là một trong các lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất thế giới mà Nào Tốt Nhất muốn giới thiệu đến cho mọi người. Hiện chỉ có 25 cây Gold Sarcophagus mang mã bài SJC-EN002 trên toàn thế giới.

Trong 25 lá bài thì có 20 lá bài được sản xuất vào năm 2005 và 2006, được trao cho các nhà vô địch thế giới trong Shonen Jump Championship và Pharaoh’s Tour Championship. Còn 5 lá bài khác được phát hành vào những dịp đặc biệt, trong đó 2 lá xuất hiện tại giải đấu mừng 50 tuổi của Shounen Jump.

Hiện Gold Sarcophagus có giá trị khoảng từ 1.900 – 2.100 USD, nó có tác dụng giúp bài thủ lấy một lá bài bất kỳ trong bộ bài lên tay, sau khi đưa nó vào vùng trục xuất một lượt.

Des Volstgalph

Des Volstgalph là một trong các lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới vì nó là một quái vật rồng, tên của nó được viết bằng chữ bạc. Mã bài là PT1-EN002 là giải thưởng trong các giải Pharaoh’s Tour và mã SJC-EN002 là giải thưởng cho một số giải đấu Shonen Jump tại Mỹ.

Hiện nay trên thế giới đã ghi nhận có 32 tấm bài Des Volstgalph mang hai loại mã đặc biệt kể trên mà thôi. Giá trị của tấm bài này nằm trong khoảng từ 1.900 – 2.500 USD.

Cyber Stein

Cyber Stein nổi tiếng là một trong những lá bài Yugioh mạnh nhất với sức thủ 500 và sức công 700. Lá bài này đã được giao dịch mua bán nhiều lần, trong một hoạt động từ thiện thì đã có người mua nó với trị giá 23.000 USD.

Lá bài Cyber Stein được biết đến với khả năng giúp cho chủ nhân của nó đánh nhanh thắng nhanh. Bạn chỉ cần tiêu tốn 5000 đuêmr gốc thì có thể triệu hồi được một quái thú Fusion bất kỳ ở thế công. Cyber Stein có mã bài là SJC-EN001 và thường được trao cho quán quân giải Shounen Jump.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là một trong những lá bài Yugioh mạnh nhất được nhiều người săn lùng với trị giá 475 – 700 USD và mã bài là GLD4-EN023. So với các lá bài Yugioh mạnh và hiếm nhất thế giới hiện nay thì Doomcaliber Knight có giá thấp hơn, tuy nhiên việc bỏ ra số tiền dưới 1 ngàn USD để sở hữu nó thì vẫn hoàn toàn hợp lý.

Doomcaliber Knight thuộc hàng khủng nhất của dòng bài 4 sao, công 1.900 điểm, thủ 1.800 điểm và đặc biệt là khả năng hy sinh thân hình để cản lại các hiệu ứng của đối thủ. Chưa kể bạn còn có thể mang lá bài Doomcaliber Knight có hiệu ứng đó xuống mộ.

Blue-Eyes White Dragon

Blue-Eyes White Dragon hay còn được gọi là Rồng Trắng Mắt Xanh là một trong những lá bài Yugioh đắt nhất thế giới. Nó có đến 15 phiên bản khác nhau nhưng phiên bản với mã DDS-001 lại được yêu thích nhất. Đây là một trong những lá bài đắt nhất, hiếm nhất thế giới được bán với giá từ 1.300 – 3.900 USD. Lá bài Blue-Eyes White Dragon được công ty Shueisha phát hành trong lễ hội truyện tranh JUMP FESTA năm 2000.

Lá bài Blue-Eyes White Dragon có thể đánh bại ngay những bộ bài có sức công yếu. Mặc dù không có khả năng gì quá đặc biệt nhưng lá bài lại tượng trưng cho sức mạnh tuyệt đối, chỉ cần hy sinh 2 quái thủ bất kỳ là người chơi đã sở hữu ngay quái vật với sức công 3000.

Trên đây là top lá bài Yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới mà ai cũng mong muốn có được. Đa phần những lá bài này chỉ mang tính chất sưu tập chứ ít được sử dụng trong đấu bài thực tế. Nếu có thì chắc hẳn cũng rất ít người đem ra thi đấu. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đã và đang chơi bài Yugioh muốn tìm hiểu thêm về giá trị của các quân bài quý hiếm nhé.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!