Top 10 nhân vật Mạnh nhất vũ trụ DC Comic superman thought robot

Photo of author

By KhaDao

Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất vũ trụ DC comic như Doomsday, Eclipso, DarkSeid… dưới đây sẽ giúp mọi người biết được nhân vật phản diện có sức mạnh phi thường trong dòng truyện DC comic, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Doomsday

Doomsday

Là một tên quái vật có kích cỡ lớn với khả năng hồi sinh, thích nghi với mọi loại sát thương, phục hồi, hấp thụ năng lượng và kháng cả kryptonite vì hắn là loại được sinh ra từ Kryptonite. Một mình hắn có thể đè bẹp hoàn toàn Liên Minh Công lý và cả Superman với cơ thể siêu khỏe và siêu bền. Ngoài ra theo comics, hắn còn chạm trán những con quái vật khác và quật ngã chúng chỉ trong “1 nốt nhạc”. Kẻ thù không đội trời chung của hắn chính là SuperMan và được cho là nhân vật duy nhất giết được Superman.

Eclipso

Eclipso

Hắn là linh hồn báo thù đầu tiên của The Presence, tiền nhiệm của Spectre, là một kẻ sở hữu sức mạnh ở mức tàn phá cả trái đất, điều khiển tâm trí của mọi vật chủ thông qua viên kim cương đen nhỏ lưu lạc khắp thế giới, gây ra mọi rắc rối, đau khổ và diệt vong con người. Hắn sử dụng sức mạnh ma thuật hắc ám, điều khiển tâm trí người khác, kiểm soát cơ thể họ thông qua kim cương hắc ám, biểu hiện qua biểu tượng hắc nguyệt thực trên mặt vật chủ. Tuy vậy hắn vẫn có điểm yếu duy nhất là ánh sáng mặt trời. Nhưng với hàng tá sức mạnh trên thì cũng đủ làm cho siêu anh hùng coi hắn là kẻ thủ khó nhằn.

DarkSeid

DarkSeid

Là nhân vật phản diện mạnh mẽ bậc nhất trong vũ trụ DC, hắn sinh ra ở hành tinh Apokolips, với mục tiêu thanh lọc các chủng loài và chinh phục các vũ trụ để giành được Phương Trình Phản Sự sống (Anti-Life) với khả năng điều khiển tâm trí mọi vật với sức mạnh của 3 khối MotherBox. 

MotherBox là bảo bối của Apokoplips, chứa những công nghệ vượt xa tầm hiểu biết của con người, khi 3 hộp hợp nhất sẽ tạo nên sự biến đổi của hành tinh đó thành một hành tinh Apokalips với phiên bản tàn phá giết chóc. Hắn là kẻ thủ đáng gờm của Superman và Justic League.

Batman Who Laughs

Batman Who Laughs

Đến từ Earth-22 của Đa Vũ trụ, Batman Who Laughs được cho là con lai của Batman và Joker, là phiên bản đen tối, độc ác của Batman. Hắn là kẻ cuồng sát, hắn đã từng tàn sát cả Justic League trong vũ trụ của riêng hắn, hắn còn tiêu diệt các thần thánh và có âm mưu tiêu diệt Trái đất.

Hắn sở hữu sức mạnh, kĩ năng cận chiến của Batman và được cải tiến hơn hẳn cả Batman, bộ não siêu trí tuệ và ranh mãnh, đầy mưu mẹo ranh ma hơn cả Joker, hắn có thể biết được đường đi nước bước của Batman và có thể giết Batman bất cứ khi nào hắn muốn. Ngoài ra, hắn còn những kĩ năng thoát hiểm vô cùng kinh ngạc khi có thể thoát ra khỏi năng lực ma thuật trói buộc hắn.

Anti-Monitor

Anti-Monitor

Hắn là một tên được sinh ra ở Vũ trụ phản vật chất, đấu tranh và gia tăng sức mạnh của bản thân với mỗi Vũ trụ Vật Chất hắn tiêu diệt được và Vũ trụ Phản vật chất ban đầu của hắn sẽ được mở rộng ra. Hắn là quái vật cấp Đa vũ trụ với sức mạnh được tăng vô hạn, có thể hủy diệt đa vũ trụ nếu từng tồn tại và đe dọa cả Apokolips của Darkseid. Hắn còn có cả một đội quân Thunderers không thể ngăn cản, giết chóc, mở rộng địa bàn và tiếp tục nâng cấp đội quân của hắn lên thành Shadow Demons để chiếm toàn bộ Vũ trụ Vật Chất đến khi không còn gì để chiếm. 

The Spectre

The Spectre

Là hiện thân,linh hồn đại diện cho The Presence gieo rắc cơn thịnh nộ của Chúa đến trần gian. Hắn từng tàn phá người dân ở Ấn Độ, thảm sát dân tộc Atlantis,… Hắn có sức mạnh ma thuật vượt trội, khả năng điều khiển không gian, thời gian gieo rắc thảm họa cho nhận loại, có thể tạo ra mọi sự vật, sự việc bằng suy nghĩ của mình. Hắn là một trong những kẻ sử dụng phép thuật mạnh nhất trong vũ trụ DC mà cả Superman cũng phải sợ hãi vài phần.

Great Evil Beast

Great Evil Beast

Hắn được gọi là đấng toàn năng với sức mạnh hơn cả The Spectre vài bậc, hắn là hiện thân của cái ác và được đánh giá là một trong những kẻ mạnh nhất trong DC Comics. Với vô số kĩ năng ma thuật, bất tử, thao túng kẻ khác, tạo ra những sự vật sực việc mà hắn muốn, bẻ cong không gian,… Mục đích của hắn là trừng phạt, phá hủy và tiêu diệt đa vũ trụ.

Superman Thought Robot

Superman Thought Robot

Là một thực thể 4-D khác với các dạng Superman thường gặp được tạo ra bởi chủng tộc đa vũ trụ là Monitor với những sức mạnh cực kì tối cao và lạ như Hấp thụ năng lượng, phá vỡ hoàn toàn 4th Wall ( tức có thể nói chuyện với độc giả), nhận thức sâu về đa vũ trụ, sức bền và cận chiến vô địch. Hắn là nhân vật mạnh nhất DC Comics. Ngoài ra hắn còn có khả năng nhìn trước tương lai của vũ trụ, giúp hắn có thể phán đoán và đưa ra kế sách để đối phó mối đe dọa đó. 

Mandrakk

Mandrakk

Hay có tên gọi khá là Dark Monitor, là người của chủng tộc của Monitor góp phần chế tạo ra Superman Thought Robot nhưng hắn lại dưới thế của Superman một bậc. Hắn sống trong khoảng không Overvoid và hút năng lượng của đa vũ trụ một cách vô thức để gia tăng sức mạnh của bản thân. 

Hắn đã lợi dụng điểm lỗi của khoảng không Overvoid là The Bleed để rút năng lượng và biến đổi thành Vampire Monitor hay còn gọi là Mandrakk the Dark Monitor. Hắn có thể giết Overvoid một cách dễ dàng vì hắn có thể ăn Fiction và Overvoid lại là Fiction.

God Swamp Thing

God Swamp Thing

Là một nhà khoa học có tên Alec Holland đã tạo ra dự án tái tạo sinh trắc học, nhưng lại bị ám sát và được hồi sinh và trở thành một sinh vật có hình dáng kì dị nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Với sức mạnh có thể điều khiển mọi loại thực vật trên Trái Đất, đi xuyên không gian, bất tử và xâp nhập tạo ra cơ thể hoàn tới mới, có thể cải trang thành bất cứ sinh vật nào. Ngoài ra nếu so với sức mạnh thì God Swamp Thing chỉ thua Superman Thought Robot, Mandrakk, và Overvoid thì đủ yếu tố để kết luận đây là một tên quái nhân mạnh mẽ trong vũ trụ DC.

Trên đây là top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất DC comicnaototnhat đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hi vọng những thông tin trên sẽ cho bạn thêm những kiến thức về nhân vật comic phản diện mạnh nhất trong thế giới truyện tranh.

Xem thêm