Top 6 Cửa hàng bán xe Xipo giá rẻ uy tín nhất Bình Dương 2023

Photo of author

By Pham Ha

Top 6 Cửa hàng bán xe Xipo giá rẻ uy tín nhất Bình Dương hiện nay phải kể đến: Webike, Tấn Phát, Phụ tùng Xipo …. Trong bài viết dưới đây Naototnhat.com sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về những địa chỉ trên. Bạn có thể tìm được cửa hàng bán xe Xipo Bình Dương giá rẻ, chất lượng tốt nhất trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Webike

Webike là một trang mua bán về các loại xe máy, phụ tùng. Trang web Webike là bên trung gian quản lý giữa người mua và người bán, trao đổi thông tin trên website. Nếu người bán có nhu cầu bán các sản phẩm, liên hệ để được đăng bài bán sản phẩm trên web. Người mua truy cập và tìm kiếm nếu thấy thông tin phù hợp sẽ liên hệ đến chủ xe để tiến hành giao dịch.

Đây là trang web chuyên giao dịch các loại xe máy cũ, vì vậy có khá nhiều các sản phẩm xe xipo tại đây. Tuy nhiên, số lượng không nhiều có thể dễ dàng bị người khác mua trước. Cách tốt nhất cho những người săn xipo, đó chính là liên hệ với bên website khi có thông tin về sản phẩm của người bán có thể liên hệ với bạn trước khi đăng lên website.

Thông tin liên hệ:

2. Vietnamplus.vn

Vietnamplus.vn

Vietnamplus.vn cũng là một website chuyên tổng hợp các thông tin mua bán các loại xe máy cũ từ các website khác. Trong đó bao gồm có cả những loại xe xipo với nhiều kiểu dáng, giá cả rẻ hơn thị trường. Tuy nhiên bạn cần nhanh tay để săn sản phẩm, bởi xe xipo khá ít và hiếm. 

Các thông tin sản phẩm của xe sẽ được đăng đầy đủ. Người mua có thể dễ dàng theo dõi tình trạng xe và thông số hiện tại của từng mẫu xe. Đi kèm với đó là mức giá được công khai đầy đủ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua bán kỹ càng và tốt hơn. Phần tìm kiếm sản phẩm khách hàng chỉ tìm kiếm được ở danh mục quảng cáo rao vặt. Bạn có thể trung cập vào link website chúng tôi để dưới đây để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.vietnamplus.vn/raovat/xe-may/binh-duong–sport

3. Tấn Phát

Tấn Phát

Tấn Phát địa chỉ chuyên bán các loại xe Xipo, có showroom rất lớn tại Bình Dương. Các sản phẩm xe Xipo sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại showroom. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp rất nhiều loại phụ kiện, phụ tùng để nâng cấp và lắp ráp máy móc theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm tại Tấn Phát luôn được đảm bảo về chất lượng, chính sách bảo hành cho sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng, không cần lo lắng. Tại đây có rất nhiều loại xe xipo với nhiều mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu tài chính, khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, Dĩ An, Bình Dương

4. Xe hơi Việt

Xe hơi Việt

Giống như các trang chuyên trao đổi buôn bán các loại xe, xehoiviet.com là website giúp người mua và người bán kết nối với nhau. Tại đây có rất nhiều loại xe được trao đổi trong đó bao gồm xe Xipo. Xe được cập nhật liên tục, có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như mức giá mà chủ xe muốn bán, kèm số điện thoại của chủ xe. Người mua có thể trao đổi và thương thảo mức giá mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://xehoiviet.com/

5. Phụ tùng Xipo

Phụ tùng Xipo

Phụ tùng Xipo chuyên cung cấp các loại phụ tùng, và dịch vụ sửa chữa nâng cấp các loại xe Xipo và xe máy các loại. Ngoài ra cửa hàng cũng phân phối các loại xe Xipo với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Bạn có thể đến xem trực tiếp tại cửa hàng. Khi mua sản phẩm tại đây sẽ được nhân viên hỗ trợ sửa chữa và lắp ráp, chính sách bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://phutungxipo.com/

6. Group Chợ mua bán… Trao đổi xe 2 thì Bình Dương

Group Chợ mua bán… Trao đổi xe 2 thì Bình Dương

Như chúng ta đã biết xe Xipo là loại xe cổ từ những năm 1997 – 2003 của Suzuki. Tuy nhiên loại xe cổ này lại được rất nhiều người yêu thích và săn lùng, vì vậy xe có giá khá cao, ngang với những loại xe đời mới hiện nay. Nhưng vì là xe cổ và lâu đời, nhu cầu người chơi xe Xipo không quá rộng rãi, nên rất ít cửa hàng phân phối loại xe này.

Vậy nên, những người yêu xe xipo đã thành lập lên group Chợ mua bán… Trao đổi xe 2 thì Bình Dương trên facebook để trao đổi và lựa chọn những chiếc xe xipo đời cổ với nhiều chủng loại, kiểu dáng và mức giá. Đây vừa là môi trường giao lưu lành mạnh cũng như là cộng động mua bán uy tín, người mua có thể xác nhận và kiểm định được danh tính và chất lượng của người bán, sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

  • Group facebook: https://www.fcebook.com/groups/499929123508606/

Trên đây là những chia sẻ về Top 6 Cửa hàng bán xe Xipo giá rẻ uy tín nhất Bình Dương hiện nay được Naototnhat.com tổng hợp dựa theo đánh giá của người sử dụng trên internet. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn được cửa hàng bán xe Xipo Bình Dương uy tín về chất lượng và mức giá phù hợp.