TOP 10 Game NFT Kiếm Tiền Ảo/Coin Miễn Phí Không Cần Vốn 2023

Photo of author

By Van Nguyen

Top 10 game NFT kiếm tiền ảo/ coin miễn phí không cần vốnGame Axie Infinity, Game Mines of Dalarnia, Mobox, Illuvium, Game Sandbox,  Chainmonsters, Game Coin Hunt World, Game Battle Of Guardians, Game MetaWars, Game VoxEdit, Heroes Chained…Và để có thêm những thông tin chi tiết về  những game này, cũng như nắm cách thức kiếm tiền từ những game NFT mới mọi người theo dõi hướng dẫn dưới đây của Nào Tốt nhất.

Top game NFT kiếm tiền ảo/ coin trên điện thoại

Nếu bạn quan tâm đến thị trường tiền điện tử thì năm 2022, có lẻ bạn không nên bỏ qua thị trường NFT, bởi nó sẽ bùng nổ và rất có thể sẽ thay thế sự tiềm năng của thị trường tiền điện tử. Và muốn kiếm coin ngay bây giờ thì không nên bỏ qua những Game dưới đây.

Game Axie Infinity

Cái tên đứng đầu hệ thống game NFT phổ biến và nổi bật nhất đó chính là game Axie Infinity, đây là game có nguồn gốc từ người Việt nên đa phần sẽ chiếm được lòng tin hơn. Nhưng nó lại phát triển bất ngờ ngoài sức tưởng tượng ra trên toàn thế giới. Trò chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mua thú cưng sau đó nuôi và mang nó đi chiến  đấu để dành các phần thưởng cho mình.

Game-NFT-kiem-coin
Top game NFT kiếm coin tiền ảo miễn phí

Là trò chơi sử dụng công nghệ Blockchain, người tham gia vào sẽ được trả tiền. Cụ thể thì  bạn sẽ kiếm mã thông báo AXS bằng cách chơi và sử dụng chúng để quyết định tương lai của trò chơi. Và làm thế nào bạn kiếm được Axie ư? Đơn giản bằng cách:

+ Mua Axie từ người khác

+ Nhân giống

+ Mua trứng từ phòng thí nghiệm  Axie

Bạn chỉ cần nắm giữ  Axie thì sẽ có thể dùng nó để giao dịch mua bán trên thị trường và đổi lấy tiền mặt, bởi hiện mã thông báo Axie Infinity – AXS đã được giao dịch với mức giá khá cao trên các sàn tiền điện tử.

Game Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí mật của vũ trụ MoD trong khi chiến đấu với kẻ thù và tìm kiếm di tích và đồ tạo tác quý hiếm.

Đây là trò chơi miễn phí, bạn không cần vốn bỏ ra ban đầu vẫn có thể kiếm được tiền từ trò chơi thú vị này. Việc của mọi người là thu thập được càng nhiều tài nguyên càng tốt ( vàng, bạc, đồng hay các khoáng chất) để nâng cấp tài khoản của mọi người . Và các tài sản bạn thu thập được thì được rao bán trên thị trường NFT, giúp mọi người kiếm được tiền, cụ thể là đồng DAR và giá của coin này hiện cũng được giao dịch trên sàn tiền ảo mức tương đối cao.

Game Mobox

Mobox là một metaverse GameFi đa nền tảng kết hợp các NFT chơi game với canh tác năng suất DeFi. Và ứng dụng này có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị, bạn có thể thỏa sức sáng tạo tạo ra những hình ảnh đại diện có sự đặc biệt, cá tính riêng. Người dùng có thể thiết kế và đúc các NFT của riêng họ để sử dụng trong MOMOverse. Những người sáng tạo ban đầu nhận được phí giao dịch trọn đời cho các sáng tạo NFT của họ.

Đây là một trong những game đặc sặc, có sự sáng tạo và thu hút đông đảo nhiều người tham gia hiện nay. Bằng cách chơi  trò chơi này, bạn có cơ hội kiếm được mã thông báo MOBOX và có được NFT, là tài sản kỹ thuật số mà bạn có thể thu thập hoặc bán với mức giá cao, giá Mobox hiện trên thị trường chênh lệch cũng khá nhiều, càng nhiều người chơi thì mã thông báo này càng tăng ca, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm thu nhập khủng hơn.

Game Illuvium

lluvium là một trò chơi NFT RPG có thể sưu tập và người chơi tự động chiến đấu thành một. Đây là trò chơi phiêu lưu thú vị, bạn sẽ được  trải nghiệm RPG thế giới mở trong thế giới ngầm, nơi bạn khai thác, thu hoạch, bắt giữ và chiến đấu với Illuvials.

Và đẻ có thể kiếm được coin, nhận được các mã thông báo thưởng từ game thì người chơi cần chiến đấu, sử dụng các nhân vật của mình sao cho chiến thắng để nhận được phần thưởng. Mã thông báo thưởng của bạn có thể mang đi bán để thu lại lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó,thì bạn còn sẽ có thể giao dịch các tài sản trong trò chơi như Illuvials và các vật phẩm trên thị trường NFT để kiếm tiền nhanh hơn và nhiều hơn.

Top game NFT kiếm tiền ảo coin miễn phí

Miễn phí thì không phải game nào cũng miễn phí, ít nhất ban đầu bạn cần bỏ ra số tiền cơ bản như là phí chuyển đổi nào đó. Còn nếu như nói mà ngay từ đầu miễn phí để có một nơi kiếm tiền tốt thì có lẻ ít game làm được.

Dưới đây là những tựa game NFT bạn không thể bỏ qua được muốn chơi game kiếm tiền với mức phí thấp nhất.

Game Sandbox

Cái tên Sandbox đã có quen thuộc với nhiều người chơi game trên toàn thế giới, ra mắt từ năm 2021 nhưng đến năm 2022 bạn mới được trải nghiệm phiên bản điện thoại. Sandbox là trò chơi kết hợp kiếm tiền lẫn công nghệ Blockchain DeFi và NFTs khá mới mẻ và thú vị với nhiều người. Đặc biệt là bạn có thể sở hữu và nhận được nhiều coin tham gia trò chơi này hoàn toàn miễn phí ngay từ đầu.

Game-Sandbox-kiem-tien
Game the Sandbox kiếm tiền coin

Mã thông báo SAND là những gì bạn có thể nhận được khi tham gia vào trò chơi này. Thường thì đồng coin bạn phải chi tiền ra để mua trên sàn Binance, nhưng mọi người có thể kiếm được thông qua  việc tham gia trò chơi và thực hiện thi đấu trong các cuộc thi của The Sandbox đưa ra, chỉ cần là người chiến thắng là được.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo ra các NFT cho riêng minh, thỏa mãn sự sáng tạo của bạn thân. Và tất nhiên, NFT bạn tạo ra đó sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch NFT để kiếm tiền. Vậy nên đối vói game The Sandbox có rất nhiều cách để kiếm tiền.

Game Chainmonsters

Chainmonsters là game thực tế ảo 3D nên cho cảm giác cực kỳ chân thích, kèm theo hình ảnh thiết kế bắt mắt nên bên cạnh giải trí mạnh thì nó khá dễ chịu, phù hợp với mọi đối tượng.  Tập hợp một đội Chainmons và thách thức những người chơi khác trong các trận chiến thú vị để đưa tên mình lên bảng xếp hạng cao nhất để nhận thưởng.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó là thu thập 161 sinh vật độc đáo, chúng có giá trị giao dịch trên thị trường NFT, để có được bộ sưu tập đó bạn sẽ cần thời gian cày game. Và việc NFT, vật phẩm game bạn có được bán được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào sự độc đáo và mới lạ nữa.

Game Coin Hunt World

Coin Hunt World là game tương tự như pokemon Go vậy, nhiệm vụ khi bạn tham gia vào game này đó là đi tìm kiếm Bitcoin và Ethereum.  Bạn sẽ phải đi bộ khắp thành phố của mình dựa trên bản đồ được cung cấp, sau đó sẽ có tín hiệu các coin và bạn đến nói tiến hành nhận nó bằng cách thức hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu.

 Điều thú vị của game đó là ra một không gian rộng lớn để kiếm tiền, nhưng sẽ mất thời gian và năng lượng của bạn, không dành cho những bạn nào quá bận rộn. Điểm thu hút đó là bạn sẽ nhận được BTC và ETH nhanh chóng, trong khi đó đây là 2 đồng coin có giá trị lớn nhất trên thị trường tiền ảo hiện tại, có tiền chưa chắc bạn mua nổi nên đây là cách thức để kiếm coin nhanh chóng từ game nhất.

Game Battle Of Guardians

Battle Of Guardians là game NFT kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản trong không gian Metaverse. Điều thú vị củ game đó chính là một không gian thực tế ảo cực kỳ chân thực, tạo nên cảm giác nhập vai cực kỳ tốt.  Đây là trò chơi mà bắt buộc bạn phải tham gia các trận đấu với đối thủ của mình để giành chiến thắng nhận được những giải thưởng khủng của game, đó là mã thông báo, nhân vật hay vật phẩm.

Bạn sẽ biến những nhân vật, vật phẩm mình kiếm được thành tiền bằng cách chúng lên thị trường NFT để giao dịch, vào đầu năm 2021, doanh số bán hàng của NFT ước tính là 5 tỷ đô la, một con số khủng cho người chơi game này nhận được.

 Game MetaWars

MetaWars là trò chơi bạn không nên bỏ qua  nếu muốn nhận coin nhanh chóng. Đây là trò chơi khoa học viễn tưởng, thực sự chân thực khi sử dụng công nghệ thực tế ảo, không gian hình ảnh sống động như thật. Thực chất thì đây là game nhập vai, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật để khám phá không gian, tham gia các cuộc chiến đấu, khám phá không gian.

Không chỉ giải trí đơn thuần, bạn còn có thể kiếm tiền từ game bằng cách:

+ MetaWars cho phép người chơi đặt cược và hoàn thành các thử thách. Kết quả là họ kiếm được mã thông báo $ WARS, và mã thông báo này hiện giao dịch trên thị trường tiền điện tử với mức giá khá ổn và biến động mạnh thu lại lợi nhuận khủng cho người nắm giữ trong tương lai.

+ Thông qua việc khám phá các thiên hà, bạn còn có thể thu thập các robot  phiên bản giới hạn khi kiếm NFT. Và mang nó đi giao dịch trên thị trường, đảm bảo mang đến nguồn thu nhập khủng.

Top game Blockchain kiếm tiền Free kiếm tiền online

Và bạn vẫn chưa đưa ra được lựa chọn nên chơi game nào thì có thể tham khảo những game được giới thiệu tiếp theo dưới đây, sự lựa chọn hoàn toàn thuyết phục vừa miễn phí, không bỏ vốn còn kiếm được tiền nữa ai mà không muốn.

 Game VoxEdit

Nếu nói đây là game cũng không hoàn toàn phải, nó là một nơi để giúp cho người chơi có thể tạo ra các NFT theo sở thích, phong cách theo nhu cầu của mình. Bạn có thể nhìn nhận đây như là phần mềm sử dụng công nghệ Blockchain, giúp mọi người tạo ra những hoạt ảnh NFT dựa trên voxel của riêng bạn.  Và tất nhiên sau khi bạn tạo xong có thể bán được chúng trên thị trường NFT của The Sandbox, cung cấp nhân vật cho người chơi game .

Với những tính năng nổi bật như lập mô hình, tạo nên người hoạt hình…Bất kỳ tài sản nào được tạo bên trong VoxEdit đều có thể được đúc và chuyển đổi thành NFT, có thể được bán trên thị trường với giá $ SAND.

Game Heroes Chained

Đây là trò chơi nhập vai hành động giả tưởng cực kỳ gay cấn,  bạn sẽ biến mình thành các Guild Master và tập hợp các anh hùng để cùng nhau tham gia chiến đấu.  Các trận chiến cả PVE và PVP sẽ có sẵn cho người chơi, bạn muốn tham gia loại nào cũng được.

Tất cả các Bang hội, vật phẩm và đồ sưu tầm sẽ được giao dịch trên thị trường mở cho HeC – tiền điện tử của trò chơi. Như vậy bạn sưu tầm càng nhiều đồ, càng nhiều vật phẩm thì sẽ nhận đượcnhiều coin hơn. Vậy nên không nên bỏ qua game này, đặc biệt mọi người không cần mất một đồng phí nào khi tham gia vào game này .

 Trên đây là top 10 game NFT kiếm tiền ảo/coin  miễn phí không cần vốn mà bạn không thể nào bỏ qua trong năm nay. Bên cạnh giúp giải trí bạn còn có cơ hội kiếm được tiền khủng từ những trò chơi thú vị này, tuy nhiên cần có lựa chọn đúng đắn game tiềm năng bởi thị trường hiện khá loạn, không phải game nào cũng mang lại giá trị kiếm tiền khủng đâu.