TOP 15+ STT rao bán đất hài hước nhất 2023 – Cách đăng BDS hay nhất

Photo of author

By Nhi Nhi

Bất động sản (BĐS) là một trong những lĩnh vực HOT nhất hiện nay dành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này sẽ có nhiều vấn đề khó khăn và thách thức khiến nhiều người muốn chùn bước. Hãy cùng Naototnhat.com đọc qua những stt hay và hài hước dưới đây để tiếp thêm động lực bước tiếp chặng đường BĐS đầy tiềm năng này bạn nhé!

Status (STT) bất động sản là gì?

Bất động sản (BĐS) hay còn gọi là địa ốc hoặc nhà đất. Mang ý nghĩa tổng quát về đất đai và những gì liên quan vĩnh viễn tới đất đai đó. Những gì được gọi là liên quan vĩnh viễn đó chính là, nhà ở, gara,… Kể cả những kim loại giá trị, mỏ dầu khí, khoáng chất,…bên dưới khu đất đai đó. Đây là một lĩnh vực vô cùng phát triển. Tới nay, bất động sản vẫn chưa hết độ HOT, mà nó còn được nâng giá rất cao, được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

Stauts bất động sản (STT BĐS) chính là những câu nói,  câu thơ hay,… Liên quan tới lĩnh vực bất động sản, đất đai, nhà ở,… Có vần, có ý nghĩa được nhiều người sử dụng và mang tính thực tế. Hiện nay, nhiều status bất động sản ý nghĩa và hài hước đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Cùng tìm hiểu về những stt này trong mục dưới nhé.

STT rao bán đất hài hước nhất

TOP 15+ STT rao bán đất hài hước nhất, hay nhất

Để truyền sức mạnh cùng cảm hứng trong lĩnh vực bất động sản – một lĩnh vực đang vô cùng sôi nổi hiện nay. Những câu nói hay, những stt hài hước đã ra đời. Mang đến rất nhiều ý nghĩa và sự giải trí cho người đọc. Cụ thể:

STT rao bán BĐS hài hước

+ “Sự thoải mái nhất là khi bạn đứng ngay trên mảnh đất của chính mình. Mà nó chính là tài sản chắc chắn và không thể di chuyển được”

+ “Để thắng lợi trong lĩnh vực bất động sản. Bạn phải là người đặt lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của chính mình. Như vậy, những gì bạn nhận được là không tưởng tượng được”

+ “Có rất nhiều ngành nghề gọi là tốt nhất. Nhưng đầu tư bất động sản là cách để bạn trở nên giàu có nhờ 3 cái nhất: nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất”

+ “Đầu tư bất động sản không khó tí nào. Điều bạn cần làm là mua nó và quên nó đi. Sau vài năm bạn quay lại và khi đó giá trị của nó thay đổi không tưởng được”

+ “Không có bất động sản nào tốt hay không tốt. Đơn giản là nó có phù hợp với bạn hay không thôi.”

+ “Đất không phải là thứ duy nhất, nhưng lại quan trọng hơn rất nhiều thứ duy nhất trên đời”

STT rao bán đất tăng tương tác

+ “Mua nhà càng sớm, vị trí càng ngon,… Mình vẫn còn một số bất động sản đẹp, gần các vị trí tấp nập như: siêu thị, khu dân cư, trung tâm mua sắm, bệnh viện,…

Anh chị em nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay để em dẫn đi coi ngay nhé!”

+ “Có câu: trâu chậm uống nước đục, còn bất động sản mà chậm là mất giàu ngay.

Bạn có tin không, chứ mình là tin ngay đấy ạ

Người ngày càng đông lên, nhưng đất thì không thể sinh sôi thêm được nữa. Vậy nên mua đất sớm để ở hoặc đầu tư là một điều nên làm sớm mọi người ạ.

Đặc biệt những lô đẹp với diện tích lớn mà giá phải chăng thì chỉ có em còn đây ạ. Chốt ngay thôi mọi người ơi!”

+ “Bất động sản thuê hay mua trả góp thì nó cũng là tài sản của mình. Và điều đặc biệt chưa bao giờ đơn giản hơn. Là vị trí Hot, giá tiền cũng HOT chỉ có ở bên em thôi mọi người ạ. Anh chị em cứ mạnh dạng inbox em nhé. Cùng đi xem miễn phí luôn nhé!”

Câu thơ BĐS hay nhất

+ “Có những lô đất nền

F0 chưa kịp xem

Sau 1 tuần covid

Sang tay cho người liền”

+ “Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội

Người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn”

+ “Trò chuyện cùng với chuyên gia

Mới hay đất sốt vẫn là vùng ven”

+ “Thời gian như chiếc bánh

Cần chọn cách mà chia

Nguồn tài chính có hạn

Dùng sao cho ý nghĩa ”

Những STT hay của người nổi tiếng

Từ những kinh nghiệm cùng sự thành công được đúc kết trong lĩnh vực bất động sản mà những người nổi tiếng đã tham gia để tạo nên những câu nói bất hủ về lĩnh vực này. Bạn đang muốn đầu tư bất động sản? Bạn đang do dự điều gì? Với những stt của người nổi tiếng sau sẽ tiếp thêm động lực cho bạn lựa chọn:

+ “Mua ở giá thấp và chờ đợi, mua đất gần một thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác muốn bán. Giữ những gì bạn mua” là câu nói ý nghĩa của John Jacob Astor (chuyên gia bất động sản nổi tiếng).

+ “Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ một cá nhân nào có thể làm được.” của John Paulson (tỷ phú nổi tiếng).

+ “Đừng ngại đầu tư thời gian kinh doanh bất động sản mất rất nhiều thời gian, càng mất nhiều thời gian bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.” Của tổng thống Mỹ Donald Trump.

+ “Cái gì càng rõ ràng thì lợi nhuận càng ít” câu nói của chủ tịch Vingroup và Vinfast Phạm Nhật Vượng.

+ “Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất” câu nói của Armstrong Williams (doanh nhân Mỹ).

+ “Đã mất công nghĩ, tại sao bạn không nghĩ lớn?” (Tổng thống Donal Trump, Mỹ)

+ “Đầu tư tốt nhất trên trái đất là bất động sản” của nhà đầu tư Louis Glickman .

+ “Tôi luôn thích bất động sản, đất trồng trọt, đất chăn nuôi, đất trồng gỗ và đất nền thành phố. Tôi đã có kinh nghiệm với tất cả chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư vào những bất động sản tốt là đó là nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi.” Doanh nhân Jesse Jones.

+ “Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi” của Will Rogers.

Một số lưu ý khi viết STT trong bất động sản (BĐS)

Để viết những stt ý nghĩa và mang tính hài hước trong lĩnh vực bất động sản. Bạn cần cân nhắc nội dung và câu từ để người đọc cảm thấy hay và ý nghĩa nhất. Một số lưu ý cần nắm trong viết stt bất động sản như sau:

+ Stt không viết quá dài, quá rườm rà

+ Lựa chọn nhiều kiểu viết, cách viết khác nhau để tăng tính hấp dẫn và ý nghĩa cho thông tin của bạn

+ Có sự kết hợp thêm hình ảnh đẹp, hài hước hoặc video ngắn mang thông điệp bạn muốn truyền đến người đọc, người xem.

+ Stt phù hợp với lĩnh vực BĐS cần nói, đúng mục đích và tình huống

Nên đăng Status BDS ở đâu tốt nhất?

Để tăng cơ hội người tiếp cận và mua bất động sản. Bạn có thể thực hiện việc đăng các stt bất động sản trên các mạng xã hội như: Facebook, instagram, youtube,… Bên cạnh đó, những stt đăng lên bạn có thể chia sẻ chúng đến các hội nhóm, fanpage bất động sản, địa ốc, nhà đất,… Facebook, zalo,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cơ hội người xem stt của bạn ở những diễn đàn trên mạng internet có nhiều người truy cập hằng ngày như: chotot, các trang tin nhà đất online, trang batdongsan,…

Với những trang mạng xã hội và trang website có lượt người truy cập lớn hằng ngày, là cách để bạn có thể tiếp xúc được với các nhà đầu tư hoặc cá nhân mua bất động sản.

Giới thiệu trang Tổng hợp các Stt chất, stt hay, cap trends, những câu nói hay nhất: Sttchat.vn

Trên đây là tổng hợp những Stt rao bán đất hài hước, một số cách đăng status thu hút khách hàng trên các diễn đàn và một số lưu ý bạn cần nắm vững khi viết stt trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sáng tạo những stt hay nhất và hài hước nhất.