Mã giới thiệu MyPoint lấy ở đâu? Cách nhập và sử dụng

Photo of author

By Nhi Nhi

Sử dụng mã giới thiệu MyPoint để mua sắm, tiêu dùng thoải thích trên hơn 100 thương hiệu hàng đầu thế giới. Cùng sự liên kết với hàng chục ngân hàng trong nước giúp việc thanh toán và sử dụng MyPoint trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hãy cùng Naototnhat.com tìm hiểu về mã giới thiệu MyPoint và cách sử dụng trong bài viết sau nhé!

MyPoint là ứng dụng gì?

MyPoint là một ứng dụng, dịch vụ tích điểm và tiêu điểm trong các sản phẩm, dịch vụ mà Mobifone và các đối tác Paytech hợp tác vận hành, với sự liên kết với các doanh nghiệp khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ẩm thực, du lịch, khách sạn, thời trang, làm đẹp, nhà hàng,… mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo mà bất kỳ ứng dụng nào hiện nay cũng không có được.

Với ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn, ứng dụng sử dụng miễn phí cho các thuê bao mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, áp dụng trên các nền tảng di động (Android 6.0 trở lên và iOS với 10.0 trở lên).

Mã giới thiệu MyPoint lấy ở đâu?

Ứng dụng MyPoint sử dụng cực kỳ đơn giản, tiện lợi, giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, đồng thời tiết kiệm tiền bạc khi mua sắm ngay trên MyPoint và được nhận thêm nhiều ưu đãi, phần thưởng hấp dẫn từ ứng dụng.

Những tính năng nổi bật của MyPoint

Là ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn với tính tiện lợi cùng nhiều tính năng vượt trội, phải kể đến như:

+  Dễ dàng tích điểm để mua sắm hoặc đổi các sản phẩm, dịch vụ, gói cước trong cộng đồng MyPoint

+ Dễ dàng tặng, chuyển điểm thưởng cho các tài khoản MyPoint.

+ Cập nhật được các thông tin: thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, điểm tích luỹ, bạn bè tham gia MyPoint,…

+ Tích điểm tại Merchant, cửa hàng, mua voucher,,…

+ Hỗ trợ thêm tính năng chăm sóc khách hàng, đánh giá và gửi phản hồi đến các cổng thông tin khác nhau

+ Dễ dàng đổi màu theme

+ Hỗ trợ các trò chơi trong MyPoint giúp người dùng tăng tương tác và các giao dịch

+…

Mã giới thiệu MyPoint lấy ở đâu?

Mã giới thiệu MyPoint được sử dụng để mời bạn bè cùng tham gia vào ứng dụng MyPoint. Đồng thời, khi một người dùng là bạn bè hoặc người thân của bạn đăng ký thành công tài khoản MyPoint, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng cho từng tài khoản tham gia.

Để lấy mã giới thiệu MyPoint, đầu tiên bạn cần phải thực hiện việc đăng ký trở thành thành viên của ứng dụng MyPoint thành công, thì bạn mới lấy được mã giới thiệu MyPoint. Các bước đăng ký tài khoản MyPoint như sau:

Bước 1: Vào CH Play (Android) hoặc App Store ( iPhone) tìm kiếm tên ứng dụng “MyPoint” sau đó tải về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng MyPoint, nhập vào số điện thoại (SĐT mobi) bạn đang sử dụng vào hệ thống -> mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn

Bước 3: Nhập mã OTP vào giao diện ứng dụng hiển thị -> Nhấn “Xác nhận

Bước 4: Như vậy là bạn đã đăng ký trở thành thành viên của ứng dụng MyPoint thành công rồi. Lúc này, hãy vào trang cá nhân của MyPoint để cập nhật thông tin của bạn (không bắt buộc).

Bây giờ, để lấy được mã giới thiệu MyPoint của bạn, bạn cần nhấn vào mục “Danh mục cá nhân” -> vào “Mời bạn bè”. Mã giới thiệu MyPoint của bạn sẽ được hiển thị ở đây (Mã giới thiệu chính là số điện thoại mobifone mà bạn sử dụng để đăng ký ứng dụng MyPoint), bạn chỉ cần sao chép và gửi cho bạn bè mà mình muốn.

Cách nhập và sử dụng mã giới thiệu MyPoint

Như đã hướng dẫn ở trên, sau khi lấy được mã giới thiệu thành công, lúc này bạn cần gửi cho bạn bè, người thân mà bạn muốn và đang đăng ký thành viên MyPoint. Cách nhập như sau:

Bước 1: Vào mục “Cá nhân” -> nhấn vào mục “Mời bạn bè” -> nhấn chọn vào “Chia sẻ mã giới thiệu

Bước 2: Ở bên thiết bị của người được giới thiệu. Sau khi kích hoạt thành công tài khoản MyPoint. Hãy vào mục “Cá Nhân” -> Tại mục “Nhập mã giới thiệu” bạn nhập vào số điện thoại của người giới thiệu ( chính là mã giới thiệu MyPoint của người mời) -> Nhấn “Xác nhận” vậy là xong và bạn sẽ nhận được các điểm và ưu đãi của MyPoint tương ứng.

Điểm tích luỹ trên ứng dụng MyPoint sử dụng làm gì?

Điểm tích luỹ trên ứng dụng MyPoint được sử dụng để làm gì? Là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi đây là ứng dụng ngày một được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng ở giới trẻ hiện nay. Khi bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng MyPoint, với số điểm bạn tích luỹ được càng nhiều bạn sẽ có thể thực hiện thanh toán các hoá đơn, nạp card điện thoại, deal hot,…. Cùng rất rất nhiều chương trình hấp dẫn mà chỉ có ứng dụng MyPoint mới có được.

Đặc biệt, sự khác biệt to lớn khiến MyPoint trở thành dịch vụ không thể thay thế hiện nay của mobifone chính là, với số điển chung được tích luỹ nhiều, bạn có thể sử dụng để giao dịch, mua sắm trên hơn 100 thương hiệu hàng đầu đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

+ Địa điểm ăn uông: Lotteria, Thái Deli, Highlands,…

+ Trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,…

+ Thời trang: Aristino, Venuco, Coolmate,…

+ Làm đẹp: DHC, Beautybox, The Faceshop,…

+ Giải trí: CGV,…

+ Giáo dục: Edumall, Apax, Elsa Speak,…

+….

Ngoài ra, ứng dụng MyPoint còn liên kết với gần 40 ngân hàng lớn tại Việt Nam như: BIDV, Agribank, techcombank, Sacombank, Vietcombank, TPBank, Vpbank,… Giúp cho việc sử dụng điểm trên MyPoint trong thanh toán, mua sắm được đơn giản và thuận tiện hơn.

Điểm tích luỹ nhận được khi nào? Cách thực hiện?

Để nhận được điểm tích luỹ nhiều trên ứng dụng MyPoint, có rất nhiều cách, bạn có thể thực hiện trong lúc rãnh rỗi, ngày nghĩ. Nhận điểm tích luỹ khi mua sắm, thanh toán các dịch vụ, sản phẩm trên các thương hiệu mà MyPoint liên kết được liệt kê ở trên.

Bên cạnh đó, khi bạn mới đăng ký là thành viên MyPoint lần đầu. Bạn sẽ nhận được điểm tích luỹ và nhiều ưu đãi hấp dẫn ở mục “Ưu đãi của tôi”. Tuỳ vào từng giai đoạn mà MyPoint đưa ra các chương trình hấp dẫn như:

+ Giải thưởng mỗi tuần: 500.000 đồng cộng vào tài khoản MyPoint

+ Giới thiệu bạn bè tham gia MyPoint bằng mã giới thiệu nhận được điểm tích luỹ và phần quà giá trị 200.000 đồng.

+ Người dùng tích cực mua sắm, xem tin tức,… Trên các đơn vị liên kết nhất sẽ nhận được phần quà lên tới 250.000 đồng và điểm tích luỹ mỗi ngày, mỗi tháng.

+ Mua sắm trên các kênh thương mại điện tử liên kết với MyPoint được hoàn điểm lên tới 30%.

+ Người dùng là khách hàng Mobifone sẽ được tích điểm 1% cho tất cả các giao dịch nạp thẻ trên mọi hình thức như: ví điện tử, ứng dụng bank, thẻ cào,…

Cùng nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn trên MyPoint…

Trên đây là tổng hợp thông tin về ứng dụng MyPoint, mã giới thiệu MyPoint và cách sử dụng nó để tích điểm dễ dàng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng MyPoint.