Hướng Dẫn Cách Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile Mùa 20, 21, 22

Photo of author

By Nhi Nhi

Cách xoá File MOD Skin Liên Quân mobile ở mùa 20, 21, 22 có sự phức tạp hơn so với các mùa trước. Tuy nhiên, để có thể xoá File MOD cũ mùa trước, để tải bản MOD mới xịn xò hơn, Skin tướng chất hơn, thì hãy tham khảo những cách  xoá File MOD Skin Liên Quân trong bài viết sau của Naototnhat.com nhé!

MOD Skin là gì?

MOD Skin là thuật ngữ được sử dụng riêng trong các trò chơi điện tử (game online, offline). Là một phần mềm giúp thay đổi ngoại hình nhân vật trong game, đó có thể là dung mạo nhân vật, trang phục (Skin), vật phẩm, hiệu ứng,… giúp người chơi có tinh thần chơi game và trải nghiệm nhiều Skin xịn xò hơn, thú vị hơn.

Đối với tựa game Liên Quân Mobile, MOD Skin chính là phần mềm giúp thay đổi trang phục tướng trong game. Với mỗi mùa Liên Quân, sẽ có một phiên bản MOD Skin khác nhau để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, khi thay đổi Skin hoặc trang bị cho nhân vật trong game của bạn. Chỉ có bạn nhìn thấy sự thay đổi đó, còn đồng đội hoặc đối thủ sẽ chỉ thấy hình ảnh mặt định của nhân vật bạn, mà không nhìn thấy hình ảnh thay đổi đó.

Hướng Dẫn Cách Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile Mùa 20, 21, 22

Sử dụng các MOD Skin miễn phí khi chưa đủ quân huy để mua vật phẩm trong game, giúp nhân vật game của bạn thêm đẹp hơn, độc đáo hơn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi MOD Skin game, đối với MOD Skin trong game Liên Quân mobile, khi bị nhà phát hành Garena phát hiện thì tài khoản game của bạn có khả năng bị khoá tài khoản cao. Đồng thời, dễ xảy ra các trường hợp xung đột khi cập nhật game và vài rủi ro bảo mật thông tin tài khoản.

Khi nào nên xoá file MOD Skin Liên Quân Mobile?

Cài đặt MOD Skin Liên Quân mobile để tận hưởng những Skin ấn tượng và hoàn toàn miễn phí trong game. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng hoặc gặp một số trường hợp sau bạn cũng cần xoá File MOD Skin này đi, cụ thể:

+ Người chơi không muốn sử dụng File MOD Skin Liên Quân nữa. Và muốn mua những trang bị này  bằng chính thực lực chiến đấu và nhận quân huy của mình để mua chúng.

+ Người chơi muốn nâng cấp bản MOD Skin khác mới hơn, xịn xò hơn MOD Skin cũ. Vì vậy, cần xoá bỏ File MOD Skin cũ, thì mới cài đặt phiên bản mới để sử dụng.

+ File MOD Skin đang sử dụng bị lỗi, cần gỡ bỏ

Hướng Dẫn Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile Mùa 20, 21, 22

Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile mùa 20, 21, 22 có sự khác biệt và rườm rà hơn các phiên bản cũ. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn cho từng mùa phù hợp thì sẽ dễ dàng thành công.

Xoá File MOD Map Liên Quân Mobile

Đây là File MOD Map có thể hack các bản đồ ở những trận đấu và sử dụng các kỹ năng ẩn giấu giúp xuyên thấu được kẻ địch. Đối với File MOD Skin này khá thú vị, có thể giúp người chơi tranh hạng, leo rank một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nó không cần thiết và không muốn sử dụng File MOD Map Liên Quân này nữa. Có thể xoá nó theo các bước sau:

+ Vào mục “Cài đặt” trên thiết bị

+ Tìm tới mục chứa File “MOD Map” Liên Quân mobile đã tải xuống trước đó

+ Kích vào File đó và nhấn “Xoá File” để xoá đi bản MOD cũ.

Bên cạnh đó, đây là bản MOD khá đơn giản, và cũng khá tiện lợi. Nếu bạn muốn tải một File MOD Skin mới, cũng có thể không cần xoá File MOD Map cũ, chỉ cần tải MOD Skin mới về máy và cài đặt đè lên MOD Map cũ là sử dụng được. Và không có lỗi ảnh hưởng tới hệ thống game của bạn.

Xoá File MOD Skin Liên Quân mobile mùa 20

Cách xoá File MOD Skin Liên Quân mùa 20 có sự phức tạp hơn các mùa trước như đã nói ở trên. Và thực hiện theo nhiều bước, bạn có thể thực hiện trên điện thoại theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, tìm và tải về máy ứng dụng Zarchiver hoặc tải theo link sau:

play.google.com/store/apps/details?id=ru.zdevs.zarchiver&hl

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng Zarchiver

Bước 3: Nhấn vào mục “Android” -> chọn vào mục “Data

Bước 4: Kéo xuống dưới và tìm tới thư mục có tên “com.garena.game.kgvn” , sau đó kích đôi vào nó để mở nó ra.

Bước 5: Trong thư mục này sẽ có thư mục tên “Files” -> Kích và mở nó ra

Bước 6: Thực hiện xoá các file trong có trong “Files” bao gồm: Resources, Sgamelog và các file trắng được bôi xanh như hình bên dưới

Cách xoá File MOD Skin Liên Quân mùa 20

Nhấn giữ chúng 2 giây, đến khi hiển bị một cửa sổ -> Nhấn chọn vào mục “Xoá

Bước 7: Ở hộp thoại của ứng dụng Zarchiver sẽ hiển thị các File để bạn xá nhận lại -> Nhấn “Vâng ” nếu muốn xoá chúng.

Bước 8: Đợi giây lát để ứng dụng xác các file bạn chọn

Bước 9: Mở game Liên Quân Mobile và đăng nhập vào hệ thống để hệ thống tải lại dữ liệu game (Đây là yêu cầu bắt buộc). Bây giờ File MOD Skin cũ đã được xoá hoàn toàn.

Xoá File MOD Skin Liên Quân moile mùa 21, 22

File MOD Skin Liên Quân mobile mùa 21, 22 được cài đặt trên thiết bị di động. Nếu bạn không muốn sử dụng nữa hoặc muốn sử dụng file MOD Skin mùa 22 xịn xò hơn có thể xoá bỏ một cách dễ dàng. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản và tương tự như ở mùa 20.

Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zarchiver

Bước 2: Vào Mục “Download” -> Tìm đến mục “Android” -> Chọn mục “Data” -> Sau đó nhấn vào file “com.garena.game.kgvn” -> Và chọn vào “File

Bước 3: Kéo xuống và chọn vào file có tên “Resourvces” -> nhấn giữ file này và để hiển thị menu mới -> Nhấn vào “Xoá

Bước 4: Lúc này màn hình hiển thị một cửa sổ thông báo file bạn muốn xoá -> Nhấn “Vâng” để xoá

Bước 5: Vào lại hệ thống game Liên Quân và cập nhật lại dữ liệu (bắt buộc) là thành công xoá được file MOD Skin Liên Quân mobile mùa 21, 22 rồi.

Thời gian để xoá File MOD Skin Liên Quân là bao lâu?

Như đã hướng dẫn ở trên thì việc xoá File MOD Skin Liên Quân khá đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào. Thời gian để có thể xoá File MOD Skin trong Liên Quân Mobile chỉ tầm 15 giây – 20 giây thực hiện là xong.

Mặc dù vậy, nhưng với những File MOD Skin Liên Quân mobile ở mùa 20, 21, 22 mới sẽ có sự khác biệt hơn một chút. Nên thời gian để có thể xoá thành công File MOD này sẽ lâu hơn khoảng 15 – 20 giây so với các phiên bản MOD cũ trước đây.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn Cách xoá MOD Skin Liên Quân mobile mùa 20, 21, 22 đơn giản và nhanh chóng nhất. Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ xoá được File MOD Skin trong Liên Quân Mobile. Chúc bạn thành công!