Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè ở đâu? Cách nhập và sử dụng

Photo of author

By PhamHuong

Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè có sẵn trong tài khoản của người dùng, mọi người chỉ cần gửi link mời tải app đến bạn bè rồi hướng dẫn họ tải app Gojek, sau đó đăng ký tài khoản là được. Để nắm rõ cách lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè, cách sử dụng cũng như quy định nhận thưởng mời bạn bè trên app Gojek thì mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Nào Tốt Nhất.

Mã giới thiệu Gojek là gì?

Gojek là môt ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn Gojek và hiện có trụ sở chính đặt tại Indonesia. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể đặt xe online, đặt đồ ăn giao tận nơi hoặc gửi hàng nhanh chóng. Đồng thời mọi người cũng có thể trở thành tài xế và kiếm thêm thu nhập hàng tháng trên ứng dụng này.

Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè là một chuỗi ký tự bao gồm chữ và số bất kỳ. Mã này được cung cấp cho các tài xế sau khi tạo tài khoản thành công. Mỗi một đối tác sẽ có một mã giới thiệu Gojek riêng. Về cơ bản, mã giới thiệu Gojek cho bạn bè không có hạn sử dụng. Do đó chỉ cần sử dụng vào thời gian diễn ra chương trình theo yêu cầu của hệ thống thì mọi người có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng.

Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè dùng để làm gì?

Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè dùng để tham gia vào chương trình “Mời bạn cùng chạy – Quà tới tận tay”. Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho các đối tác của Gojek tại Hà Nội.

Thể lệ chương trình “Mời bạn cùng chạy – Quà tới tận tay”:

+ Đối tượng: 500 tài xế Gojek đầu tiên tại khu vực Hà Nội

+ Quy định tiền thưởng: Mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công nhận được 100.000 đồng. Giới thiệu càng nhiều tiền thưởng càng tăng

+ Điều kiện nhận thưởng:

  • Người được mời chưa có tài khoản Gojek
  • Người được mời phải hoàn tất các bước đăng ký, kích hoạt tài khoản và hoàn thành 1 đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình

Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè ở đâu?

Để nhận thưởng từ chương trình mời bạn của Gojek thì đầu tiên mọi người phải lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè. Nếu hoàn thành đúng các bước đăng ký theo yêu cầu của hệ thống thì không chỉ mình được nhận thưởng mà người được mời cũng sẽ nhận được tiền thưởng từ hệ thống.

Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè ở đâu
Mã giới thiệu Gojek cho bạn bè ở đâu

Hiện nay mã giới thiệu Gojek cho bạn bè được tích hợp trong tài khoản của các tài xế. Theo đó mọi người chỉ cần truy cập vào app Gojek, sau đó vào tài khoản cá nhân thì sẽ thấy link giới thiệu và mã giới thiệu dùng để mời bạn bè.

Cách lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè

Dưới đây NaoTotNhat.com sẽ hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

+ Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store, tìm kiếm và tải ứng dụng Go Partner về điện thoại

+ Bước 2: Mở app Go Partner vừa cài đặt trên điện thoại, trên giao diện chính, bấm vào mục “Đăng ký”

+ Bước 3: Nhập 9 số cuối của số điện thoại vào hệ thống, sau đó nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SMS trên điện thoại để xác nhận

Đăng ký tài khoản Gojek cho đối tác
Cách đăng ký tài khoản Gojek cho đối tác

+ Bước 4: Tiếp theo, chọn dịch vụ Gojek cần đăng ký: Tài xế 2 bánh, tài xế 4 bánh,…

+ Bước 5: Trên giao diện “Hoàn tất hồ sơ”, điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống, sau đó chụp ảnh giấy tờ tùy thân để xác minh

+ Bước 6: Nhấn vào mục “Gửi đơn đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký trở thành đối tác của Gojek. Sau đó đợi hệ thống liên hệ lại để bổ sung hồ sơ và kích hoạt tài khoản

+ Bước 7: Sau khi kích hoạt tài khoản Gojek, mở app GoPartner và đăng nhập tài khoản

+ Bước 8 : Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào tài khoản cá nhân

Cách lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè
Cách lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè dễ nhất

+ Bước 9 : Tiếp theo, nhấn vào mục “Giới thiệu bạn bè” trên màn hình. Lúc này mọi người sẽ thấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè và link giới thiệu. Chỉ cần sao chép và gửi cho bạn bè, sau đó hướng dẫn họ tải app và đăng ký tài khoản là được.

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè thành công. Trong trường hợp đã đăng ký tài khoản Gojek rồi thì mọi người chỉ cần thực hiện từ bước 7 – bước 9 là được.

Cách sử dụng mã giới thiệu Gojek cho bạn bè

Vì chương trình “Mời bạn cùng chạy – Quà tới tận tay” của Gojek chỉ dành cho 500 tài xế đầu tiên tại khu vực Hà Nội. Và hệ thống sẽ căn cứ vào số lượng và tốc độ nhanh, chậm của người mời để trao thưởng theo quy định. Do đó cách sử dụng mã giới thiệu Gojek cho bạn bè cũng khá phức tạp.

Để sử dụng mã giới thiệu Gojek cho bạn bè, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Sao chép mã giới thiệu Gojek cho bạn bè

+ Gửi mã giới thiệu cho người cần mời, sau đó hướng dẫn họ tải app Go Partner và đăng ký tài khoản. Trong quá trình đăng ký phải nhập mã giới thiệu của mình

+ Đợi đến khi tài khoản người được mời kích hoạt thành công

+ Tiếp theo, truy cập vào link đăng ký chương trình “Mời bạn cùng chạy – Quà tới tận tay” theo địa chỉ: https://rg.link/dWY-gU4

+ Biểu mẫu đăng ký hiển thị trên màn hình, điền các thông tin của người được giới thiệu vào hệ thống

+ Sau khi đăng ký thành công, nếu người được mời hoàn tất đơn hàng đầu tiên qua app Go Partner thì mọi người sẽ nhận được 100.000 đồng từ hệ thống

Mời bạn bè đăng ký Gojek bao lâu nhận được tiền thưởng?

Theo quy định, khi mời bạn bè đăng ký trở thàng tài xế trên ứng dụng Go Partner thành công, trong vòng 15 ngày kể từ ngày người được mời đáp ứng các điều kiện theo quy định thì mọi người sẽ nhận được tiền thưởng từ hệ thống.

Tiền thưởng giới thiệu bạn bè được công ty Gojek chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Vietinbank có liên kết. Và tất nhiên mọi người có thể sử dụng số tiền này để chi tiêu, thanh toán giao dịch hay rút tiền mặt tại máy ATM đều được.

Tại sao mời bạn bè đăng ký Gojek không nhận được tiền thưởng?

Dưới đây là những nguyên nhân mời bạn bè đăng ký Gojek nhưng không nhận được tiền thưởng từ hệ thống mà mọi người có thể tham khảo:

Chương trình giới thiệu bạn của Gojek đã kết thúc

Nếu mọi người gửi mã giới thiệu Gojek cho bạn bè và đáp ứng các điều kiện nhận thưởng theo quy định của hệ thống nhưng không nhận được tiền thưởng thì có thể chương trình mời bạn của Gojek đã kết thúc. Do đó hãy kiểm tra thời gian diễn ra chương trình trước khi lấy mã giới thiệu và hướng dẫn bạn bè đăng ký.

Tại sao mời bạn bè đăng ký Gojek không nhận được tiền?
Tại sao mời bạn bè đăng ký Gojek không nhận được tiền?

Bên cạnh đó, chương trình giới thiệu bạn của Gojek chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội và dành cho 500 đối tác đầu tiên. Do đó nếu hệ thống ghi nhận đủ 500 người nhận thưởng thì dù chương trình còn diễn ra thì mọi người cũng không nhận được tiền thưởng.

Người được mời chưa hoàn tất đơn hàng đầu tiên

Chỉ khi người được mời đăng ký, kích hoạt tài khoản và hoàn thành đơn hàng đầu tiên thì mọi người mới nhận được tiền thưởng. Do đó nếu mới đăng ký tài khoản Go Partner thành công thì hệ thống sẽ không trả thưởng theo quy định.

Người được mời không nhập mã giới thiệu Gojek

Nếu người được mời đăng ký, kích hoạt tài khoản Đối tác và hoàn thành đơn hàng đầu tiên nhưng trong quá trình đăng ký không nhập mã giới thiệu mà mọi người đã gửi thì cả 2 đều không nhận được tiền thưởng. Do đó mọi người nên lưu ý để hướng dẫn bạn bè thực hiện đúng các bước theo quy định.

Trùng thông tin người được mời với tài xế khác

Chương trình giới thiệu bạn của Gojek chỉ dành cho 500 đối tác đầu tiên, ai nhanh tay thì sẽ nhận được tiền thưởng. Trong trường hợp người được mời đáp ứng các yêu cầu của hệ thống nhưng mọi người nhập thông tin trùng với người khác và nhập sau thì sẽ không nhận được tiền thưởng. Do đó hãy điền thông tin vào link đăng ký ngay sau khi mời bạn bè thành công, nhập càng sớm càng tốt.

Nhập sai thông tin người được mời

Sau khi truy cập vào link đăng ký chương trình mời bạn, nếu nhập sai thông tin người được mời thì hệ thống sẽ không trả thưởng. Do đó hãy kiểm tra lại thông tin đã nhập trước khi gửi biểu mẫu lên hệ thống.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi mã giới thiệu Gojek cho bạn bè ở đâu. Hi vọng với những thông tin mà Nào Tốt Nhất cung cấp, mọi người sẽ biết cách chia sẻ mã giới thiệu Gojek và kiếm tiền online đơn giản ngay trên ứng dụng này.

Xem thêm: