TOP 9 Địa Chỉ học muay thái TPHCM uy tín nhất 2023

Photo of author

By XuanTien

Những địa chỉ học muay thái TPHCM như Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, FitBox, MMA GymFitness, Tiger Muya Club, UFC Gym Việt Nam, Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ,… dưới đây sẽ là những địa chỉ mà mọi người không nên bỏ qua để tăng cường sức khỏe cho bản thân. Cùng Nào Tốt Nhất đánh giá những địa chỉ trên thông qua bài viết sau đây.

Phòng tập gym Fitbox

Là một trong số những địa chỉ học muay Thái uy tín tại TP HCM mà mọi người nên tham gia. Với những dịch vụ chất lượng về phòng tập cũng như HLV tập 1:1 sẽ giúp cho mọi người có được những kỹ thuật đảm bảo nhất.

Được trang bị phòng tập với những thiết bị an toàn, đủ chất lượng để mọi người có thể tham gia học như: bao cát boxing chuyên dụng, đích đấm boxing, găng tay. Đặc biệt hơn, mọi người sẽ được học ở sàn đấu chuẩn quốc tế để mọi người có được cảm giác tốt nhất cũng như có thêm năng lượng khi học. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 

+ Lầu 2, 360 Hai Bà Trưng, P Tân Định, Quận 1

+ 23 Dương Quang Đông, phường 5, Quận 8

+ 105 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6

 • Website: https://fitbox.vn/

Tiger Muay Club – Địa chỉ học muay Thái tại TPHCM uy tín

Là địa chỉ học muay Thái quen thuộc của giới trẻ Thủ Đức, TP HCM. Với đội ngũ HLV tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong bộ môn võ thuật này, sẽ giúp cho bạn có được những kỹ thuật tốt nhất.

Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội được tập luyện với những HLV nổi tiếng trong bộ môn võ thuật này. Cùng với đó là trang thiết bị phục vụ việc học được đánh giá cao khi có đầy đủ các vật dụng như: bao cát, găng tay, đích đấm, sàn thi đấu chuyên nghiệp.

 

hoc-muay-thai-tphcm-hinh-1
Tiger Muay Club – địa chỉ học muay Thái TPHCM uy tín hiện nay

Sẽ là một trong số những địa chỉ học muay Thái mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu về bộ môn võ thuật này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Số 2 Hồ Xuân Hương, P. 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
 • Facebook: facebook.com/tigermuayclub/

MMA GymFitness

Là một trong số những địa chỉ quen thuộc của những người có niềm đam mê với bộ môn võ thuật Muay Thái tại Thành phố Hồ Chí Minh. MMA GymFitness là chuỗi phòng tập gym, trung tâm võ thuật lớn tại TP HCM với đội ngũ HLV chất lượng và có kiến thức vững vàng.

Tại đây, mọi người sẽ được học những kiến thức cũng như kỹ thuật của bộ môn võ thuật muay Thái thông qua HLV có chuyên môn cao. Đồng thời, tại đây cũng được trang bị đầy đủ những dụng cụ học như: bao cát, găng tay đấm bốc, băng đa quấn tay, sàn thi đấu, trang phục,…

Tất cả những kỹ thuật của muay Thái sẽ được dạy một cách bài bản như kỹ thuật: kỹ thuật ra đòn, áp sát, phản công, khả năng thực chiến,…

Ngoài ta, mọi người sẽ được học cùng nhau và giao đấu với nhau để tăng thêm tinh thần học tập cũng như rèn luyện kỹ năng của bản thân qua từng ngày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ

+ 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

+ 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Với không gian học rộng rãi, thoáng mát, cùng thi đấu với những bạn đồng môn hằng ngày,… Chắc hẳn đây là một trong số những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm địa chỉ học muay Thái TPHCM uy tín và chất lượng.

Đội ngũ HLV tại đây đa số là những người có tên tuổi trong bộ môn muay Thái và có nhiều giải thưởng cao quý. Cùng với đó, đây là một trong số những sân tập tạo nên tên tuổi của những vận động viên muay Thái nổi tiếng tại Việt Nam.

hoc-muay-thai-tphcm-hinh-2
Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Chất lượng đào tạo được xây dựng theo chương trình bài bản. Cùng với đó là trang thiết bị được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Đảm bảo cho học viên khi học muay thái tại đây có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM

Phòng tập gym Fitbox

Được xem là một trong những địa chỉ học muay Thái TP HCM hiện đại và uy tín nhất hiện nay. Mọi người sẽ được học ở một 1 phòng học hiện đại, sàn đấu đúng chuẩn theo quy định của quốc gia.

Tại đây, mọi người được chuẩn bị đầy đủ các phương tiện học như: bao cát chuyên dụng, găng tay đấm bốc, găng đai, sàn đấu đạt chuẩn quốc gia,…

Bên cạnh đó, chất lượng HLV tại đây cũng được đánh giá rất cao với những kỹ thuật thường xuyên được kiểm tra cũng như bồi dưỡng. 

Không chỉ riêng bộ môn võ thuật muay Thái, phòng tập gym Fitbox còn các bộ môn khác được tham gia đông đảo như: yoga, gym, boxing,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

+ Tầng 3, 360 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

   + 23 Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Website: gymfitbox.vn

UFC Gym Việt Nam

Là một trong số những phòng tập chuẩn quốc tế tại TP HCM mà Nào Tốt Nhất muốn giới thiệu tới mọi người. Tại đây, mọi người sẽ được học muay Thái một cách bài bản và kỹ lưỡng nhất với đội ngũ HLV chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

Cùng với đó là những công cụ, phương tiện phục vụ việc học muay Thái được đầu tư theo chuẩn quốc tế, giúp mọi người có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi học tại đây.

hoc-muay-thai-o-tphcm-hinh-33
UFC Gym – địa chỉ học muay Thái chất lượng hiện đại

Bên cạnh đó,UFC Gym Việt Nam còn có các bài tập riêng và phù hợp với những học viên không có quá nhiều thời gian. Ngoài ra, nơi đây còn có các chương trình tập thử để mọi người có thể tự cảm nhận và quyết định lựa chọn địa chỉ học muay Thái TPHCM uy tín và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
 • Website: https://cali.vn/

Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ

Đây là một trong số những địa chỉ học muay thái TP HCM uy tín mà mọi người không thể bỏ qua nếu có nhu cầu tìm hiểu và phát triển bản thân qua bộ môn võ thuật này.

Được đánh giá chất lượng bởi đội ngũ HLV nhiệt tình, có chuyên môn cao và hỗ trợ người học tối đa. Cùng với đó là chương trình dạy được xây dựng cho từng học viên để bạn có thể bắt đầu học tự tin nhất. 

Ngoài ra, bạn sẽ được học với những trang thiết bị học hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn như: sàn đấu, găng tay, bao cát,… để bạn có được những trải nghiệm đáng giá nhất. Đồng thời, tại đây còn thường xuyên có các chương trình thi đấu cá nhân để tăng khả năng, kỹ thuật thi đấu cho từng học viên.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 04 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Boxing Fighter’s Club – địa chỉ học muay thái TPHCM uy tín

Học muay thái TP HCM thì không thể không nhắc đến Boxing Fighter’s Club – một trong những địa chỉ học muay thái được đánh giá chất lượng nhất hiện nay. Với trang thiết bị học hiện đại cùng với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chắc chắn đây là một trong số những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi người sẽ được lựa chọn hình thức học với 3 lớp khác nhau là: lớp phong trào, PT nhóm và PT cá nhân. Với mỗi lớp khác nhau sẽ có chương trình dạy khác nhau phù hợp cho từng cá nhân.

hoc-muay-thai-tphcm-hinh-4
Boxing Fighter’s Club – địa chỉ học muay thái TPHCM uy tín

Bên cạnh đó, mọi người sẽ thường xuyên được gặp gỡ và thi đấu giao lưu với những vận động viên Muay Thái nổi tiếng tại Việt Nam.

Không chỉ được hướng dẫn và luyện tập những kỹ thuật của bộ môn võ thuật này, mọi người còn được hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để duy trì thể lực một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/BoxingFightersClub/

NO.1 Muay Club – địa chỉ học muay Thái TPHCM uy tín

Địa chỉ học muay thái TPHCM cuối cùng không thể không nhắc tới là phòng tập NO.1 muay Thái. Nơi đây được đánh giá là một trong những phòng tập đào tạo muay thái có chất lượng và uy tín nhất TP HCM hiện nay.

Môi trường học thoải mái, thân thiện, tạo cho học viên cảm giác dễ chịu khi học muay Thái ở đây mỗi ngày. Bên cạnh đó, mọi người sẽ được kèm cặp bởi những HLV có trình độ và chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao. Trang thiết bị phục vụ việc học được trang bị đầy đủ, chất lượng và phục vụ tối đa nhu cầu của người học.

Mọi người có thể chọn lựa NO.1 Muay Club để theo đuổi bộ môn võ thuật này với những đánh giá trên, cùng với đó là những kỹ thuật, bài dạy được chuẩn bị theo từng học viên với các thể lực khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 274 Trần Hưng Đạo B, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: no1muayclub.com

Trên đây là những địa chỉ học muay Thái TP HCM uy tín mà Nào Tốt Nhất đã tổng hợp và chia sẻ đến với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên, mọi người sẽ tìm được cho mình một địa chỉ học phù hợp với bản thân cũng như chất lượng nhất.