Cách Hack Dame Liên Quân Mùa 20, 21 APK 2023 Miễn Phí Bất Tử

Photo of author

By Van Nguyen

Hack Dame hay hiểu đơn giản là hack sát thương trong game Liên quân Mobile, đây là một trong những thủ thuật mà nhiều game thủ đang dấu thực hiện đẻ mình trở nên bất tử trong game. Nhiều bạn mới sẽ không biết đến trình hack này. Vậy thì không nên bỏ lỡ Cách Hack Dame Liên Quân Mùa 20 Nào Tốt Nhất sắp hướng dẫn dưới đây.

Hack Dame Liên Quân Mùa 20 là gì?

Trước hết hãy tìm hiểu về Mùa giải 20 của Liên Quân Mobile, để xem nó có gì hấp dẫn có nên tham gia vào hay không.

Tìm hiểu về Liên quân mùa 20 có gì mới

 Trước hết chúng ta nên tìm hiểu đổi nét về Liên quân mùa 20, xem xem nó có gì thú vị hơn những mùa trước, đáng để tham gia không.

+ Phần thưởng khủng: skin Amily Vô Địch Chiến Thần

+ Mùa 20 thay đổi thứ tự xếp hạng:  Mức rank được quy định lại như sau trong mùa giải này

Cao thủ 51+ sao => Tinh Anh III

Cao thủ 41-50 sao => Tinh Anh IV

Cao thủ 31-40 sao => Tinh Anh V

Cao thủ 21-30 sao => Kim Cương I

Cao thủ 11-20 sao => Kim Cương II

Cao thủ 0-10 sao => Kim Cương III

Tinh Anh III, IV => Kim Cương V

Lien-quan-Mobile-mua-20
Liên quân Moblie mùa giải 20 có gì mới

Tinh Anh V, Kim Cương I => Bạch Kim I

Kim Cương IV, V => Bạch Kim III

Bạch Kim I, II => Bạch Kim IV

Bạch Kim III, IV => Bạch Kim V

Bạch Kim V => Vàng I

Vàng I => Vàng II

Vàng II => Vàng III

Vàng III => Vàng IV

+ Tướng Beta 33 sẽ được cân bằng

+ Cờ Liên Quân S8 và Đấu đỉnh cao S5

+ Cập nhật và điều chỉnh Đấu Trường 4.0, cân bằng trang bị, tối ưu hệ thống.

+ Cập nhật về cốt truyện, UI và bậc hạng Chiến tướng 50 Sao.

 Liên quân Mùa 20 đang bước vào giai đoạn kết thúc, chuẩn bị bước sang mùa 21 vậy nên nếu bạn nào đang cày thì cố gắng giật giải nhanh nhất có thể, để tên mình có trong bảng thứ hạng được xếp nha.

 Hack Dame trong Liên quân là gì?

Dame ở đây được hiểu là ” sát thương” là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong các game chiến đấu, được hiểu là nâng cao tính sát thương đối với đối thủ khiến cho họ chết nhanh chóng hơn, còn mình thì bất tử.

Hack Dame Liên quân ở đây được hiểu là tìm cách, thủ thuật nâng cao tính sát thương lên đối thủ của mình khi chiến đấu trong game. Có nghĩa là dùng thủ thuật nào đó để nâng cao tính sát thương của Tướng, và mỗi khi gây thương tích lên đối thủ thì tính sát thương cao hơn bình thường rất nhiều.

Hack dame Liên Quân là áp dụng cho các loại sát thương như:

+ Sát thương vật lý

+ Sát thương phép

+ Tốc đánh, tốc chạy,…

+ Sát thương theo phần trăm máu

+ …

Về cơ bản thì việc hack dame chủ yếu là tập trung vào hack các kỹ năng của Tường, làm sao đó cho Tướng của bạn đánh bất phát bất trúng, nhanh phục hồi là chú yếu. Vậy nên có rất nhiều cách thức để hack bổ trợ hiện nay.

Có nên hack Dame Liên Quân Mùa 20

Nếu bạn hỏi có nên hay không thì việc Hack ở đây là không nên, tại đây không phải là điều gì hay ho. Chỉ cần đối thủ của bạn phát hiện là bạn sử dụng kỹ xảo để gây sát thương cho họ thì cay cú lắm, cho một Sport lên nhà phát hành không khéo bay nick như chứ đùa.

Hack-Dame-trong-Lien-quan
Hack Dame trong Liên quân

Nhưng nếu xét thấy thí hack Dame đúng là thú vị và kích thích người chơi, cho họ cảm giác mạnh khi chiến đấu. Thì đối với sử dụng phương án hack thì có khá nhiều lợi thế:

+ Dọn quái đường, lính giúp bạn farm vàng và lên đồ nhanh hơn nhiều

+ Tăng các tỷ lệ như: Đánh chí mạng, lên máu, đánh nhanh, chạy cũng nhanh…

+ Tăng skill

Nhưng thực ra nếu chơi hack dame thì không tốt lắm đâu, bạn nên tạo nên chiến thuật chơi game văn minh hơn, Hack được xem là  không fair play đối  với đối thủ của mình trên chiến trường.

Cách Hack Dame Liên Quân Mùa 20

Hack thì thường sẽ dùng các phần mềm hỗ trợ bên ngoài là chủ yếu, còn lại thì cũng có những hình thức hack khác. Và dưới đây là một số thủ thuật hiện được nhiều game thủ truyền tai nhau để sử dụng.

App Hack Dame Liên Quân Mùa 20 MOD APK bất tử

Việc sử dụng các app mod hack có lẻ chính là sự lựa chọn của đại đa số game thủ. Và hiện có khá nhiêu phiên bản app hack dame trên mạng, nếu mà lựa chọn thì có lẻ là sự khó khăn khi nó không được hỗ trợ trên kho ứng dụng điện thoại như các ứng dụng bình thường mà chỉ hỗ trợ ở dạng tải file apk mà thôi.

Cách hack như sau: 

+ Đầu tiên bạn cần vào điện thoại và cài đặt tải app apk như sau: Vào mục Cài đặt =>Cài đặt bổ sung =>Riêng tư =>Cài đặt ứng dụng không xác định. Sau đó chọn vào Quản Lý Tập Tin => Gạt nút Cho phép từ nguồn này. Và một số điện thoại hệ điều hành androi sẽ có sự khác biệt về cách bật nên bạn nên tìm hiểu trước.

+ Sau đó chọn link tải app hack mod Dame về điện thoại. Nhấp vào ” Cài đặt” và điện thoại bạn sẽ tự động giải nén và cài vào điện thoại.

+ Sau khi đã thực hiện cài đặt trên điện thoại, chọn mở app lên và cài đặt những thông tin cần thiết.

Hack bất tử Liên quân – God Mode

Hack bất tử liên quân không chết là một trong những sự lựa chọn để bạn nâng tính dame – sát thương Tướng của mình lên. Thay vì sử dụng các bản hack Dame chuyên thì bạn có thể sử dụng bản hack này để soloskill của mình.

Nhưng bản hack này hiện khá hạn chế, và cũng rất dễ bị phát hiện nên bạn nào đủ liều, không sơ bay nick thì tìm thử chứ không khuyến khích dùng bản hack này đâu.

Hack one hit yorn liên quân mobile mùa 20

Hack 99999 dame yorn aov antiban no root là một trong những bản hack khá trôi nổi và truyền tai nhiều game thủ hiện nay. Nhưng đối với việc sử dụng 1 cú đánh để tăng khả năng sát thương là điều dễ nhận biết nhất, có nghĩa tỷ lệ bay nick của bạn cũng đến nhanh hơn nếu sử dụng bản hack này.

Hack-Dame-Lien-quan-Mua-20
Thủ thuật hack Dame trong Liên quân mùa 20

App này là dành cho những bạn nào tập luyện skill đánh tay thì ổn, nếu bạn nào cần tập luyện thì khá ổn chứ đừng dùng vào chiến đầu trong game.

 Hack liên quân mùa 20 iOs

Các phiên bản apk hack liên quân mùa 20 trên hệ điều hành ios rất ít. Đa phần các phiên bản hack đều hỗ trợ trên Androi là chủ yếu. Bởi đối với hệ điều hành ios rất nhiều thứ quy định, việc tải hay sử dụng 1 app nào đó không rõ nguồn gốc, không có trên app Store dường như là không thể nào.

Hack hồi chiêu bất từ Liên Quân mùa 20

Thay vì sử dụng các bản hack Dame Liên quân thì bạn cũng có thể  chọn phương án hack hồi chiêu. Hack hồi chiêu được hiệu là các chiêu thức bạn sử dụng để chiến đầu với đối thủ sẽ được phục hồi và sử dụng liên tục mà không phải chờ thời gian theo đúng quy định của bên Liên quân Mobile nữa.

Giảm hồi chiêu là cách thức để hack dame được nhiều người sử dụng, nó không tập trung vào việc tăng hay giảm máu hay tốc đánh, tốc chạy nữa mà tập trung vào các chiêu thức đánh tay giúp cho bạn sử dụng liên tục các kỹ năng đánh đòn lên đối thủ cho đến khi họ đỡ không nổi, mất nhiều máu và chết.

Hack lag Liên quân Mobile

Hack lag cũng được xem như là phần mềm hỗ trợ để tăng tính sát thương lên. Đó là phiên bản hỗ trợ từ bên thứ 3 mà làm cho mất kết nối tín hiệu với đối thủ, gây cho đối thủ nhầm lẫn khi chiến đấu. Và từ sở hở đó thì Tướng của bạn sẽ liên tục tấn công những đòn chí mạng khiến cho đối thủ bay màu sớm hơn.

Nhưng cách hack này mọi người biết vậy thôi, chứ tải về mà dùng là dễ bị phát hiện lắm nên muốn chơi game với  acc hiện tại thì đừng dại mà sử dụng.

Dùng app hack Dame Liên quân mùa 20 có  bị khóa acc không?

 Bay nick nha, acc không khéo lại bay ngay khi bạn đăng nhập và áp dụng app hack để chiến đấu với đối thủ của mình. Những bạn mà chuyên chơi dạng hack này thì tôi không nói, còn những bạn nào mà mới chơi, muốn nâng cấp độ rank của mình nhanh bằng cách tăng tính sát thương là nguy hiểm á.

Thường thì chỉ cần bên Liên quân phát hiện có dấu hiệu vi phạm, và bạn bị đối thủ Subpost về vấn đề chơi thủ thuật hack thì ôi thôi, sớm muộn gì cũng bị khóa ACC mà thôi. Vậy nên không khuyến khích bất kỳ ai chơi theo lối hack.

Cách hack Dame Liên Quân Mùa 20 không bay nick

Cách để bạn tải các ứng dụng hack về dùng mà không bay nick thì có  những sự lựa chọn, tốt nhất hãy thực hiện trước tải app hack Liên quân mobile nào đó về máy:

+  Xóa ứng dụng game Liên quân Mobile của bạn trên điện thoại trước đi. Gỡ ứng dụng này hoàn toàn, khi nào sử dụng thì tải lại còn nếu mà để trên 1 máy chủ là bị phát hiện nhanh chóng hơn.

+ Hạn chế sử hack, lâu lâu mới dùng để trải nghiệm thôi

+ Đừng sử dụng tài khoản game Liên quân chính của mình để thử, hãy lập thêm 1 tài khoản để thực hiện trải nghiệm

Việc tốt nhất để nâng cao skill và nâng rank của mình trên game để giành những thứ hạng cao trong mùa giải 20 này thì bạn nên tập trung vào việc tập luyện hàng ngày, chơi văn mình hơn.

Cách để nâng rank, thứ hạng Liên quân nhanh nhất: 

+ Lựa chọn Tướng: tướng tanker, tướng damage, tướng hỗ trợ … mỗi tướng đều có skill riêng nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa, bởi đây là yếu tố giúp bạn năng rank nhanh chóng.

+ Kỹ năng: Hãy tìm hiểu kỹ năng của các Tướng, bởi nếu chọn sai tướng và kỹ năng để chiến đầu thì việc thua là hiển nhiên.

+ Trang bị: trang phục, vũ khí, áp giáp… tất cả cần lựa chọn kỹ càng để giúp bảo vệ bản thân cũng như trấn áp đối thủ được tốt hơn.

+ Trang bị thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Phép Bổ Trợ để giúp cho bản thân chiến đấu tốt hơn, được hỗ trợ nhiều hơn

Nói tóm lại là có rất nhiều cách thức để Tướng của bạn bất từ, nâng cao thứ hạng trong game nhưng không nên lựa chọn hack Dame Liên quân mùa 20 dù là thủ thuật hay cách thức nào đi nữa. Nếu bạn muốn chơi Liên quân mobile dài, qua nhiều mùa giải nữa thì hãy tập lối chơi văn mình cho mình từ bây giờ. Không nên tin vào các app hack, cẩn thận không khéo là tốn công sức chơi bao lâu mà bay nick lúc nào không hay.

Tìm hiểu thêm: 

  1. Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack Bằng Số Điện Thoại, Gmail, CMND
  2. Cách Tải Hack Map Liên Quân Mobile Mùa 20 Miễn Phí IOS Android
  3. Cách Hack Quân Huy Liên Quân Full Miễn Phí APK MOD IOS Android