TOP 5 Đại Lý Bia Nước Ngọt Cần Thơ: Heineken, Tiger, 333, Hà Nội, Coca

Photo of author

By Pham Duyen

Top 5 đại lý bia nước ngọt Cần Thơ giá rẻ, chất lượng đảm bảo mọi người nên tham khảo như: Công ty Triều Cầm, Đại lý bia nước ngọt Thái An, Công Ty Nghị Lực, … Ngay sau đây cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu chi tiết từng cửa hàng để những ai có nhu cầu dù ít hay nhiều tìm được nhà cung cấp uy tín đáng tin cậy về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa đại lý, nhà phân phối của mình lên TOP1

Liên Hệ Ngay!

Top đại lý bia, nước ngọt Cần Thơ

Nhà phân phối bia Triều Cầm

Công ty TNHH Triều Cầm là một trong những đại lý kinh doanh đồ uống bia, nước ngọt lớn nhất tại Cần Thơ. Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường nên đây là điểm đến tại Quận Ninh kiều bạn không nên bỏ qua cơ hội để mua đồ uống chất lượng đảm bảo.

Trieu-Cam-dai-ly-bia-nuoc-ngot-can-tho
Triều Cầm – Đại lý bia nước ngọt lớn tại Cần Thơ

Ưu điểm nên lựa chọn Triều Cầm

+ Sản phẩm đầu đủ chủng loại: Bia lon, bia chai các loại; Nước ngọt lon, nước ngọt đóng chai các loại; Nước suối,…

+ Cửa hàng được bố trí rất đẹp mắt, gọn gàng, bạn muốn kiểm tra sản phẩm trước khi mua rất thuận tiện.

+ Dù mua ít hay nhiều, chỉ cần gọi điện có nhân viên giao tại nhà cho bạn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 đường Ba Tháng Hai, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Th
 • Điện thoại: 0292 3834 552
 • Facebook: https://www.facebook.com/BiaTrieuCam/

Đại Lý Bia – Nước Ngọt Thái An

Bạn đang tìm kiểm đại lý bia, nước ngọt Cần Thơ thì không nên bỏ qua Thái An. Đây là cái tên rất quen thuộc và khá nổi tiếng trong ngành kinh doanh nước uống tại Miền Tây. Ở đây chuyên cung cấp các sản phẩm giải khát đến từ các thương hiệu lớn trong cả nước như Coca Cola, Heineken, Tiger,…

Ưu điểm nổi bật của đại lý Thái An:

+ Luôn luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng đảm bảo chính hãng tốt nhất với giá cả rất cạnh tranh.

+ Bạn được hưởng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn khi mua số lượng lớn.

+ Đặc biệt đối với khách sĩ được giao hàng hoàn toàn miễn phí sau khi chốt đơn qua điện thoại, không cần đến tực tiếp của hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 318 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3838 720

Công Ty Nghị Lực

Công Ty TNHH Một Thành Viên Nghị Lực ra đời từ năm 2009 chuyên kinh doanh các mặc hàng nước uống tại Cần Thơ. Qua nhiều năm không ngừng cải thiện và phát triển phục vụ khách hàng lớn nhỏ một cách tốt nhất, hiện nay Nghị Lực đã giữ vị thế lớn trong lòng khách hàng. Đa dạng các sản phẩm nước giải khát cho khách hàng lựa chọn với giải cả hợp lý nhất cho dù bạn mua lẻ vẫn được hưởng giá sĩ.

Ưu điểm nổi bật:

+ Danh mục sản phẩm đa dạng, đầy đủ các loại: bia nội, ngoại nhập: Heineken, 333, Sài Gòn, Tiger,….; Nước ngọt các loại: Number 1, Coca Cola, Pesico,…

+ Hàng luôn được nhập mới, bạn không lo mua hàng quá date tại đây vì hàng bán không có tồn kho lâu, sản phẩm nhập bao nhiêu cung ứng cho thị trường bấy nhiêu.

+ Đặt biệt khi mua trược tiếp tại của hàng bạn được xem hạn sử dụng, lựa chọn những thùng hàng mới nhất theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 666, đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại:(0710)3838130

Công Ty Bia Nước Ngọt Phong Dinh

Công Ty TNHH TM DV Bia Nước Ngọt Phong Dinh là đại lý lớn nhất tại Cần Thơ, với danh mục sản phẩm đa dạng các chủng loại nội, ngoại nhập… đấp ứng tất cả nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng nơi đây. Vậy bạn tìm đại lý bia nước ngọt Cần Thơ chất lượng tốt, mua lẻ với giá sỉ thì Phong Đinh là lựa chọn tối ưu nhất bạn nên hợp tác.

Ưu điểm để lụa chọn Phong Đinh:

+ Bạn mua lẻ với giá sỉ thì cò gì bằng nữa mà không đến đây để lựa chọn sản phẩm chính hãng tốt nhất.

+ Sản phẩm luôn được nhập mới và bảo quản rất tốt

+ Mua số lượng nhiều được của hàng vận chuyển tận nơi.

+ Chỉ kinh doanh nước giải khát nên của hàng được bố trí rất đẹp mắt, gọn gàng, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình muốn mua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3833 733

Nhà Phân Phối Nước Ngọt Đại Khánh

Một trong những đại lý bia, nước ngọt lớn tại thành phố Cần Thơ đó là nhà phân phối Đại Khánh. Hợp tác với Đại Khánh bạn được cung cấp tất cả các sản phẩm bia, nước ngọt, nước ép trái cây,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trong nước và ngoại nhập. Đặc biệt mua hàng với số lượng lớn không chỉ được của hàng tính với giá cạnh tranh nhất mà còn được nhiều chiết khấu rất hấp dẫn.

Ưu điểm nổi bật:

+ Danh mục sản phẩm đa dạng chủng loại được kể đến như sau:

Bia lon, bia chai các loại: Sài Gòn, Heineken, Tiger,….

Nước ngọt: Revive, cam ép, Sting, Pepsi, nước bí đao Wonderfarm, sữa đậu nành Trisoy, Trà C2, Rồng đỏ …

Nước suối: Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina,…

+ Dễ dàng đổi trả do bạn mua quá nhiều hay hàng hoá không đúng yêu cầu.

+ Bạn hàn toàn yên tâm khi hợp tác tại đaay vì luôn cung cấp các sản phẩm date mới nhất, chất lượng đảm bảo an toàn lấy trực tiếp từ công ty sản xuất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76, Cách Mạng Tháng 8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292 3768730

Kinh nghiệm mở đại lý bia, nước ngọt

Địa điểm kinh doanh

Bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt tại Cần Thơ thì trước tiên bạn cần nghiêng cứu xem địa điểm nơi bạn ở đã có đại lý nào chưa, nếu đã có thì bạn cân nhắc tìm vị trí khác phù hợp để dễ phát triển thị tường hơn. Bạn có thể liên hệ với Công ty sản xuất để tìm hiểu vấn đề này nhanh nhất.

Nguồn hàng lấy hàng ở đâu?

Trước khi muốn mở đại lý bia, nước ngọt tại Cần Thơ thì bạn cần nghiêng cứu kỹ, am hiểu về sản phẩm như giá cả, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, loại hàng đang bán chạy, loại hàng đang có chương trình chiết khấu cao… sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

Điểm cần thiết nữa là nhu cầu thị hiếu của người dân tại Cần Thơ chuộng loại nào, mặc dầu đa dạng để dân lựa chọn nhưng đừng đi ngược xu hướng hiện nay dẫn đến hàng tồn động không bán được nhiều, hàng thực phẩm hạn sử dụng rất ngắn làm việc kinh doanh không thuận lợi.

Rất đơn giản khi có nhu cầu, chỉ cần đặt vấn đề thì các nhân viên kinh danh công ty bia nước giải khát sẽ chủ động liên hệ đưa ra những chính sách ưu đãi, cũng như doanh số cần đạt được để bạn tham khảo và chọn lựa.

Bia hiện nay có các sản phẩm chủ lực như: Bia Sài Gòn đỏ, Sài Gòn xanh; Bia 333, Bia Heineken, Bia Tiger…

Nước ngọt thì gồm 3 loại như sau để bạn tham khảo:

+ Nước ngọt có gas: Coca-Cola, Pepsi, Mirinda, Twister, Sting, 7-Up, Cream Soda Number One, Soda…

+ Nước ngọt không có gas: như nước ép trái cây, sữa đậu nành, Trà xanh Không độ, nước yến, cà phê đóng lon, nước tăng lực Number One…

+ Nhóm nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai, đóng bình: Aquafina, La Vie, Vĩnh Hảo, sana…

Bên cạnh việc tiêu dùng hàng Việt Nam thì bạn cần chú ý thêm đến những sản phẩm ngoại nhập để đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.

Cần bao nhiêu vốn để mở đại lý bia, nước ngọt

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi cần bao nhiêu vốn để mở đại lý bia nước ngọt nhưng để xác định được thì còn phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn và rất nhiều yếu tố khác liên quan nữa. Tuy nhiên dù có kinh doanh lớn hay nhỏ thì các đại lý cần những mục chi cụ thể ảnh hưởng đến việc đầu tư vốn của minh như sau:

+ Chi phí thuê mặt bằng: tùy khu vực mà giá thuê khác nhau, thường sẽ được hợp đòng từ 6 tháng trở lên. Giá hiện nay dao động từ 5 đến 15 triệu /tháng tuỳ khu vụ bạn chọn. Nếu thuận lợi để kinh doanh tại nhà thì quá tốt bạn không phả lo lắng khi chủ nhà lấy lại mặt bằng.

+ Chi phí làm bảng biển quảng cáo, các vật dụng cơ bản khác cần đầu tư như máy bắn giá, giấy tờ, bút mực, máy tính tay, lắp đặt  camera, phần mềm bán hàng. Dự kiến các khoản chi này tầm 20 đến 30 triệu. Đối với mục bảng quảng cáo, kệ tủ nhiều công ty có chương tình đầu tư cho các đại lý nên bạn tận dụng cơ hội để tiết kiệm bớt khoản vốn lớn bỏ ra ban đầu.

+ Vốn lấy hàng trưng bày và hàng bán, mỗi mặt hàng bán ra lời rất ít nhưng vốn ở mục này không hề ít. Thị trường lúc mới mở còn hạn chế nên bạn cần cân nhắc lấy hàng bán trong thời gian ngắn rồi lấy tiếp, không nên lấy quá nhiều hết hạn sử dụng mà phải bỏ vốn lớn trong khi còn nhiều mục phải chi khác.

+ Chi phí nhân viên bán hàng, bóc xếp, vận chuyển đến địa điểm người mua. Mỗi ca ít nhất 2 người thì ít nhất cũng mất từ 20 đến 30 triệu/ tháng.

+ Chi phí truyền thông, quảng cáo ban đầu, tìm thị trường để bán hàng…

+ Muốn mở đại lý lớn bạn có thể phải đầu tư cả xe tải để vận chuyển.

Tổng hợp lại những chi phí cơ bản như thế thì mọi người có thể tự dự tính được số vốn bỏ ra với quy mô kinh doanh của mình rồi.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp dựa trên internet và giới thiệu cho bạn Top 5 đại lý bia nước ngọt Cần Thơ giá rẻ, chất lượng. Bạn hãy là người mua hàng thông thái, lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo cũng như là giá cả cạnh tranh nhất.