Cách Hack Xu Shopee trên điện thoại ios android mới 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

Shopee là một trong những trang mua sắm ưa chuộng hiện nay. Các tín đồ mua sắm trên Shopee đều mong muốn tích được càng nhiều xu để đổi quả. Khi đó, nhiều người tìm cách hack xu shopee. Liệu, có cách nào không? Hack xu trên shopee có thật không? Hãy cùng, Naototnhat.com tìm hiểu nội dung dưới đây.

Xu shopee là gì?

Có thể hiểu đơn giản, xu shopee là đồng tiền ảo được shopee tạo ra chỉ sử dụng trên ứng dụng. Người dùng có thể tích xu để đổi mã giảm giá, đổi tiền hoặc nhiều chuyển đổi khác hấp dẫn trên shopee.

cach-hack-xu-shopee
Hack xu trên shopee

100 xu shopee bằng bao nhiêu tiền? Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc về việc quy đổi xu trên shopee. Theo quy định chung thì:

+  1 xu = 1 đ

+100 xu = 100 đ

+ 1.000 xu = 1.000 đ

Cứ như thế, số xu tăng lên thì số tiền quy đổi sẽ tăng lên. Mặc dù, số xu quy đổi sang tiền thấp nhưng tích lũy càng nhiều thì sẽ phần nào giảm số tiền thanh toán của bạn.

Săn xu shopee để làm gì?

Như đã nói thì việc săn xu trên shopee sẽ rất có ích cho người dùng khi sử dụng ứng dụng. Chẳng hạn như:

+ Quy đổi xu thành tiền mau hàng trên shopee

+ Đổi mã giảm giá bằng xu shopee

+ Sử dụng xu shopee tham gia các game chương trình trên shopee

….

Còn rất nhiều cách sử dụng xu shopee. Tuy nhiên, việc trước tiên của bạn là phải săn thật nhiều xu càng tốt.

Có nên Hack xu trên Shopee không?

Tích xu Shopee là một trong nhưng điểm tích lũy dùng để thanh toán mua sắm  hoặc đổi mã giảm giá trên ứng dụng Shopee. Việc tích lũy nhiều xu càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, nhiều lời khuyên không nên hack xu shopee. Bởi lẽ, việc làm này có thể vi phạm chính sách hoạt động của ứng dụng. Nếu hệ thống phát hiện có xự gian lận thì sẽ bị xử phạt ngay, có nguy cơ tài khoản sẽ bị khóa không sử dụng được.

Một khi tài khoản bị khó thì việc tích xu nhiều thì cũng đổ sông đổ bể. Muốn sử dụng lại thì phải tạo tài khoản mới. Đặc biệt, với tài khoản của bạn thực hiện việc bán hàng trên Shopee có thể sẽ bị xóa bỏ.

Hack xu trên shopee có thật không?

Trên nhiều website hay clip youtube chia sẻ, hướng dẫn cách hack xu trên shopee. Đâu đó có nhiều thông tin về các app, tool giúp việc hack xu có thể kiếm được 100K, 150K,…

Thế nhưng, sự thật không thể hack xu trên shopee được. Nhưng lời chia sẻ trên đều chỉ là sự lừa đảo khiến bạn tham gia mất thời gian và lộ thông tin. Hơn thế, thiết bị của bạn có nguy cơ bị virus. Đặc biệt, khi hệ thống shopee kiểm tra phát hiện ra thì tài khoản của bạn có nguy cơ bị bay màu tài khoản.

Cách hack xu Shopee đơn giản trên điện thoại

Như đã nói thì việc hack xu trên shopee có khả năng tài khoản của bạn bị bay màu. Thay vì tìm kiếm cách hack xu thì có thể tìm kiếm các cách kiếm xu để tích điểm mà không bị mất tài khoản. Có thể tham khảo các cách kiếm xu trên Shopee dưới đây.

Mua sắm trên shopee tích xu

Khác hẳn các tran thương mại điện tử khác, Shopee hỗ trợ khách hàng tích lũy xu thông qua việc mua sắm. Khi thực hiện việc đặt hàng mua sắm trên shopee bạn sẽ nhận được lượng xu nhất định.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tích xu khi mua sắm trên shop yêu thích hoặc trên shopee mall mà thôi. Số lượng xu bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng bạn đặt. Cách kiếm xu này khá đơn giản mà bạn còn có thể tha hồ mua sắm các sản phẩm cho mình.

Tham gia Lắc xu trên shopee

Chương trình Lắc xu trên shopee được khá nhiều người tham gia. Vào đúng khung giờ 12h và 21h là shopee mở cho bạn tham gia lắc xu kiếm xu. Mỗi lượt lắc sẽ diễn ra trong 10 giây và bạn chỉ cần cầm điện thoại của mình và lắt thật mạnh tay cho xu rơi xuống. Đặc biệt, bạn có thể nhận thêm xu khi mời bạn bè tham gia lắc xu cùng, cứ 1 người nhận được 100 xu.

Số xu rơi càng nhiều càng tốt. Khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều xu tích lũy cho mình. Thế nhưng, chương trình diễn ra không thường xuyên, theo từng đợt. Nhưng, mỗi lần diễn ra thì số xu bạn kiếm được cũng kha khá đấy nhé.

Đăng nhập mỗi ngày nhận xu tích lũy

Chương trình diễn ra cho mọi người có thể kiếm thêm thật nhiều xu cho mình trên shopee. Số xu kiếm được cũng không quá nhiều, nhưng tích lũy càng nhiều thì cũng được số xu khá lớn.

Việc đăng nhập mỗi ngày tương tự như điểm danh khi chơi game. Mỗi ngày, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng shopee trên điện thoại sẽ nhận được xu. Mức xu nhận được sẽ phụ thuộc vào lượt điểm danh hằng ngày của bạn.

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần thì bạn sẽ nhận được 100 xu. Riêng, chủ nhật thì bạn sẽ nhận được 200 xu. Tuy nhiên, việc điểm danh này phải được thực hiện thường xuyên, nếu không sẽ quay lại tính bắt đầu từ ngày đầu tiên và số xu nhận được chỉ 100 xu.

Chơi game kéo búa bao săn xu

Lấy ý tưởng từ game kéo búa bao thực tế, shopee đã phát hành ra một tựa game online dành cho người dùng trên ứng dụng. Về cách thức chơi cũng tương tự. Nếu may mắn thì cơ hội nhận xu của bạn có thể lên đến 500.000 xu đấy.

Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ được tham gia một lần ứng với một tài khoản. Nếu muốn chơi nữa thì bạn có 2 cách lựa chọn:

+ Bạn tự bỏ ra 300 xu để mua thêm một lần chơi nữa

+ Bạn chia sẻ link mời bạn bè tham gia để nhận thêm lượt

Không những sử dụng ứng dụng để mua sắm, thì giờ bạn có thể chơi game giải trí vừa tích xu trên shopee.

Tham gia vòng quay may mắn tích xu

Đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ tham gia vào vòng quay trên shopee. Phần thường nhận được sẽ phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi. Mỗi lượt tham gia bạn sẽ nhận được 1.000 xu cho lần tham gia. Đặc biệt, tham gia vòng quay chắc chắn 100% nhận được xu, chỉ là ít hay nhiều mà thôi.

Mời bạn bè tham gia săn xu

Nhằm tạo điều kiện cho người chơi có thể tham gia tích xu thêm cho tài khoản của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng shopee muốn tiếp cận với nhiều người tham gia đã tạo ra chương trình mời bạn bè tham gia nhận xu trên shopee.

Mỗi lần mời bạn bè tham gia thành công thì bạn có thể nhận được 100 xu. Cứ như thế, số lượt người tham gia càng nhiều thì cơ hội nhận được xu tích xu càng lớn.

Đánh giá sản phẩm trên shopee nhận xu

Thêm một cách kiếm xu thành công bạn có thể lựa chọn đó là đánh giá, bình luận sản phẩm khi shopee giao hành thành công. Sau khi bạn nhận được sản phẩm có thể vào mục Đánh giá để review sản phẩm nhận xu.

Hình thức này, vừa có thể giúp bạn kiếm xu vừa có thể người mua khác dựa vào đánh giá có thể mua hàng hay không. Dựa vào kết quả sản phẩm bạn nhận được mà bình luận kiếm xu, tuy nhiên phải đảm bảo xác thực. Bởi, đánh giá thấp thì shop có thể tiếp cận khách hàng thấp hơn, cùng một phần tổn thất cho shop bán hàng đó.

Bạn có thể nhận được xu từ việc đánh giá bình luận của mình trên shoppe. Số xu nhận được có thể:

+ Đánh giá, bình luận sản phẩm gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc video nhận được 100 xu

+ Đánh giá, bình luận sản phẩm gồm hình ảnh + video + chữ nhận được 200 xu

Hack xu trên shopee có mất acc không?

Như đã nói thì việc hack xu trên shopee là không có thật và không thể thực hiện được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin đó là có thật và thực hiện theo các chia sẻ, hướng dẫn trên các trang.

Tuy nhiên, hệ thống Shoppe không cho phép người dùng hack xu trên ứng dụng. Do đó, việc bạn cứ thực hiện có khả năng acc của bạn sẽ bị khóa và mất vĩnh viễn. Khi đó, việc khôi phục lại acc của bạn trên shopee là không thể được.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hack xu shopee kiếm tiền trên điện thoại mới nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ dễ dàng tăng số xu trên shopee và quy đổi sang. Chúc các bạn thành công!