Top 5 App, Phần mềm like dạo kiếm tiền thật 2023: Facebook, Tiktok, china, thailand

Photo of author

By AnhNhu

Top 5 App, Phần mềm like dạo kiếm tiền thật 2022: Facebook, Tiktok, china, thailand: Hana, Timebucks, Zynn, Clipclaps, Ninja tiktok,…là những app giúp bạn kiếm tiền một cách hiệu quả mà không cần tốn bất kỳ các chi phí nào khác. Chính vì thế hãy cùng nhà tớ,  naototnhat.com tìm hiểu những tính năng đặc biệt của các ứng dụng này ngay sau đây nhé!

Top 5 app like dạo kiếm tiền thật

Hana App

Hana là cái tên đầu tiên có trong danh sách những app like dạo kiếm tiền thật khá uy tín hiện này dành cho những ai đang có các khoảng thời gian rãnh rỗi, muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà.

Chỉ cần một chiếc điện thoạ icó kết nối internet ổn định, hana app sẽ giúp bạn có được một khoản lợi nhuận thông qua việc like dạo kiếm tiền đơn giản. Các hình thức kiếm tiền trên ứng dụng này bao gồm việc like, comment, share. view, sub,… theo danh sách các công việc từ Hana đưa ra.

Hơn nữa, tại đây ứng dụng còn cho phép mới bạn bè cùng tham gia nhiệm vụ để đại được số điểm thưởng nhiều hơn. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Hana like dạo kiếm tiền sẽ cung cấp cho mỗi chủ tài khoản các công việc. Sau mỗi lần thực hiện bạn sẽ nhận được số điểm thưởng. Mức quý đổi cụ thể được tính như sau:

+1 like tương đương 10đ (đ=đồng) hoặc 25đ tùy vào bài viết

+1 lượt thích trang hoặc theo dõi trang = 38đ

+Mỗi lượt comment= 250đ

+Mỗi lượt share = 500đ

Theo đó, đây cũng là ứng dụng chp phép người dùng sử dụng miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí phụ thu nào khác. Các bạn nên nhớ điều này để tránh trường hợp có những link hiển thị thông tin yêu câu chi phí mà mất tiền oan nhé!

Timebucks app

Trên TimeBucks, bạn có thể được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát và các ưu đãi khác. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được thẻ quà tặng, like dạo kiếm tiền thật khi rảnh rỗi.

Timebucks được biết đến như một dự án MMO giúp hái ra tiền mới xuất hieenjt ịa Việt Nam trong thời gian gần đây, là phương pháp cung cấp nhiều cách để kiếm tiền mặt trong khoảng thời gian trống.

Tại đây, ứng dụng này cho phép bạn luôn có thể tìm cách kiếm tiền cho dù bạn đến từ quốc gia nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet. Nếu bạn chọn nhiệm vụ một cách khôn ngoan, một cách thông minh và tinh tế, nó sẽ mang lại cơ hội lớn và bạn có thể được trả bằng tiền mặt.

Ngoài là app like dạo kiếm tiền thật thì Timebucks còn có thể tăng thu nhập thông qua các nhiệm vụ đơn giản khác như: Xem, Click quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát kiếm tiền, xem video kím tiền, gõ capcha kiếm tiền, đăng ký tài khoản trên các website kiếm tiền thưởng,…

Số tiền được quy đổi cụ thể như sau:

+Thăm dò ý kiến: 0.01 USD

+Lượt chia sẻ nội dung nhận: 0.01 USD

+Trả lời khảo sát: 1 USD

+Tải video quảng cáo nhận: 3 USD

Một khoản tiền đáng mong đợi sẽ rơi vào túi bạn nếu bạn là một người có sự thông minh trong cách lựa chọn nhiệm vụ và thực hiện một cách nhanh chóng. Kiếm tiền Timebucks thật dễ phải không nào?

Zynn app

Zynn không những là một nền tảng chia sẻ video , nơi bạn có thể chia sẻ nội dung gốc và hợp thời trang mà còn là nơi tiềm năng một ứng dụng like dạo kiếm tiền thật khá đơn giản và dễ thực hiện dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một nghề tay trái nha.

Mặt dù là một ứng dụng đa phương tiện nhưng sự khác biệt giữa Zynn và các ứng dụng đa phương tiện khác là nó cung cấp một chương trình ưu đãi, cho phép tích lũy lượng xu nhất định tùy theo độ dài của video trên tiktok khá tiện lợi.

Một ưu điểm của Zynn là ngoài việc kiếm tiền thụ động từ cách xem video thì bạn có thể thỏa mãn tự sáng tạo những video bằng ý tưởng thế mạnh của mình để có thể kiếm thêm thu nhập. Mà nguồn thu nhập từ đây còn lớn hơn so với việc like dạo kiếm tiền thật hay xem video kiếm tiền.

Tại đây bạn có thể kiếm tiền bằng những cách sau đây:

+Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 1 usd

+Mời thêm bạn tải và đăng ký bạn sẽ nhận được 20 USD, tối đa 5 người.

+Thực hiện các nhiệm vụ như linke, comment, xem video

Clipclaps app

Clipclaps app là cái tên thứ 4 trong số 4 app like dạo kiếm tiền thật mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc vì những tính năng vượt trội của em này.

Phần thưởng sẽ được kiếm về tài khoản thông qua các nhiệm vụ như chơi trò chơi, xem video và tải lên liên kết video yêu thích của bạn.

Khá giống với các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Insstagram, Clipclaps cũng là nơi giao lưu giải trí. Nhưng nếu bạn đã quá nhàm chán với những ứng dụng cũ thì Clipclaps là một sự lựa chọn không tồi. Tại đây sẽ xem được rất nhiều video hài hước thú vị, giúp bạn thư giãn đầu óc và những tiếng cười giòn không ngớt.

Mặc dù là ứng dụng khá lâu đời và có độ uy tín cao. Tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này là mức thu nhập hay mức thưởng của em này khá thấp chính vì thế mà thu nhập đem lại cũng không cao.

Cụ thể, các cách kiếm tìm từ Clipclaps như sau:

+Khi xem video bạn sẽ  nhận 1 rương kho báu: Rương kho báu này là các phần thưởng như: mã giảm giá Amazon, tiền mặt, Clapcoin

+Quay xổ số

+Giới thiệu người khác dùng app

+Đăng ký người dùng tặng 1 USD

Ninja tiktok app

Ninja tiktok là ứng dụng tăng follow trên mạng xã hội tiktok một cách tự động. Ngoài ra, đây còn là một trong những app like dạo kiếm tiền thật dành cho người dùng khá hiệu quả và nhanh chóng.

Một ứng dụng giúp người dùng tăng follow và tương tác nhanh chóng dành cho người dùng. Mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, những phút giây thư giản những vẫn kiếm thêm thu nhập cho những thời gian rãnh rỗi.

Nếu bạn là người có dự định tăng thêm follow và thu hút nhiều lượt tương tác của người dùng thì đây là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua.

Cụ thể, ngoài là một app like dạo kiếm tiền thật thì bạn có thể kiếm thêm tự các nhiệm vụ sau đây:

+Làm video sáng tạo và nhận donate

+Bàn hàng trực tiếp

+Livestream bán hàng hoặc nhận donate

Trên đây là top 5 app like dạo kiếm tiền thật dành đến bạn đọc nhà tớ. Những ai đang cần kiếm thêm thu nhập hay một nghề tay trái trong thời gian rãnh rỗi thì đây là một trong những sự lựa chọn không tồi. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa thuận tiện và có thể làm bất cứ đâu. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết!