Ắc quy Enimac của nước nào? có tốt không? Giá bao nhiêu? Đại lý Việt Nam

Photo of author

By kieuan95

Ắc quy Enimac là sản phẩm của Việt Nam, được đánh giá rất tốt trên thị trường nhờ vào công nghệ tiên tiến và độ bền cao. Để hiểu rõ hơn về dòng ắc quy này, hãy cùng naototnhat.com khám phá tổng quan hơn ở bài viết: Ắc quy Enimac của nước nào? có tốt không? Giá bao nhiêu? Đại lý Việt Nam. Mời bạn cùng tham khảo!

Tổng quan về ắc quy Enimac

Ắc quy Enimac của nước nào?

Enimac là thương hiệu ắc quy của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam, được sử dụng phổ biến trong các loại xe như ô tô, xe tải, xe đầu kéo, xe giường nằm, xe khách, tàu thuyền, sà lan, máy móc, thiết bị, lưu trữ năng lượng, thắp sáng, quạt điện, máy phát điện,…

Ắc quy Enimac là thương hiệu uy tín, sử dụng công nghệ cao cấp, đảm bảo chất lượng cao, cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy, sử dụng ổn định, bền bỉ và thiết kế tối ưu để phù hợp với khí hậu, địa hình và thói quen sử dụng ắc quy tại Việt Nam.

Bình ắc quy Enimac có các dòng sản phẩm như ắc quy EFB (phiên bản nâng cấp của ắc quy CMF), ắc quy CMF (miễn bảo dưỡng), ắc quy nước, ắc quy chuyên dụng, ắc quy dân dụng và ắc quy chiếu sáng.

Nơi sản xuất ắc quy Enimac

Bình ắc quy Enimac được sản xuất tại Khu công nghiệp Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình, Việt Nam với quy mô hơn 12ha. Là một trong những nhà máy sản xuất bình ắc quy có quy mô lớn nhất tại Việt Nam cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi Nhật Bản, Trung Đông, Các quốc gia Đông Nam Á.

Quá trình phát triển thương hiệu ắc quy Enimac

Phát triển thương hiệu Enimac là thương hiệu ắc quy số 1 tại thị trường Việt Nam, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, tạo việc làm cho xã hội, đảm bảo phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái. Thực hiện trách nhiệm an sinh xã hội, đảm bảo hội nhập khu vực và thế giới.

Enimac kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng trong mỗi sản phẩm. Với mục tiêu lợi ích của Khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của thương hiệu Enimac trên suốt chặng đường phát triển. Không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, là nhà cung cấp đáng tin cậy của mọi đối tác trong và ngoài nước.

Ắc quy Enimac có tốt không?

Bình ắc quy Enimac là một sản phẩm cao cấp của công ty TNHH Eni Florence Việt Nam, được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ ắc quy dân dụng, ô tô, tàu thuyền đến dòng ắc quy khí cao cấp CMF.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Ý và đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới nước ta, bình ắc quy Enimac có nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng ắc quy khác không thể đạt được. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc về chất lượng của sản phẩm, thì đây là một lựa chọn tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Ngoài ra, để biết bình ắc quy Enimac có tốt không, bạn có thể điểm qua những ưu và nhược điểm mà loại ắc quy này mang đến:

Ưu điểm của ắc quy Enimac

 • Đa dạng về chủng loại: ắc quy khô và ắc quy nước, ắc quy xe máy.
 • Có trang bị đèn báo trạng thái hoạt động đối với ắc quy khô.
 • Bình ắc quy ENIMAC hoạt động ổn định, ít hư vặt và tỷ lệ sản phẩm lỗi cực kì ít.
 • Sản phẩm tuyệt đối an toàn khi sử dụng, không rò rỉ axit.
 • Bình điện ENIMAC làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao, chịu được nhiệt độ và những tác động lực xung quanh, không bị phù như những hãng ắc quy khác
 • Dịch vụ hậu mãi đổi mới bảo hành dễ dàng nhanh chóng

Nhược điểm ắc quy Enimac

Ắc quy Enimac hay bị lỗi do nhà sản xuất, tuy nhiên công ty đã cố gắng khắc phục nhờ dịch vụ hậu mãi tốt và nâng cao chất lượng nên tình trạng lỗi dần được khắc phục.

Đặc điểm các dòng ắc quy Enimac tốt nhất hiện nay

Ắc quy chuyên dụng Enimac

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ắc quy chuyên dụng với chất lượng cao, dung lượng lớn, thời gian lưu trữ năng lượng dài và đặc biệt là độ bền vững theo thời gian cho các loại xe tải, xe khách, xe ghế giường nằm, tàu thuyền, sà lan, máy phát điện và nhu cầu lưu trữ năng lượng khác. Hãy lựa chọn sản phẩm ắc quy chuyên dụng Enimac để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Ắc quy chuyên dụng Enimac không chỉ cung cấp dung lượng lớn, mà còn được tích hợp công nghệ độc quyền và cấu trúc kỹ thuật đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội đã được chứng minh trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này ít nhất một lần để đảm bảo quyết định của bạn là chính xác.

Đặc điểm nổi bật ắc quy chuyên dụng Enimac:

 • Dung lượng lớn, thiết kế đỉnh cao, công nghệ độc quyền, tăng cường khả năng sạc – xả.
 • Vận hành an toàn, sức mạnh vượt trội, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt như dùng khởi động & cung cấp năng lượng cho xe giường nằm, xe du lịch.
 • Phù hợp xe, thiết bị có nhu cầu năng lượng lớn & chu kỳ sạc xả cao như tàu thuyền, xe khách, xe ghế giường nằm, máy phát điện,…
 • Thiết kế tối ưu, ít hao nước, lưu trữ năng lượng tốt hơn, ít phải bảo dưỡng hơn.

Ắc quy EFB Enimac

là một phiên bản cao cấp hơn của các dòng ắc quy MF, CMF và SMF, được sử dụng cho các phương tiện thông thường và xe có hệ thống khởi động Start/Stop, i-Stop. Với công nghệ Enhanced Flooded Batteries, EFB Enimac cung cấp sức mạnh vượt trội, khả năng khởi động mạnh mẽ, tăng cường khả năng sạc nhanh và tuổi thọ cao gấp 2-2,5 lần so với các công nghệ ắc quy thông thường khác.

Vì vậy, khi mua ắc quy Enimac EFB, bạn sẽ được trang bị công nghệ tiên tiến nhất cho xe của mình, mang lại năng lượng tối ưu nhất trong điều kiện vận hành khắt khe nhất. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo từ Enimac.

Bình ắc quy EFB Enimac có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Công nghệ EFB, thiết kế tối ưu, hiệu suất cao với dung lượng lớn giúp ắc quy hoạt động tốt hơn, bền hơn gấp đôi so với các loại ắc quy công nghệ thông thường khác.
 • Sử dụng công nghệ sườn lưới cao cấp, được sáng chế độc quyền bởi Eni-Florence, giúp tăng cường độ bền, dẻo dai và liên kết chặt chẽ cấu trúc tấm thẻ cực (sườn cực). Điều này giúp giảm thiểu các vấn đề như ăn mòn, rung lắc, sunfat hóa, v.v…
 • Tốc độ sạc nhanh hơn gấp 2-3 lần so với ắc quy khô, ắc quy miễn bảo dưỡng CMF và ắc quy nước.
 • Phù hợp với việc sử dụng hệ thống iStop (Mazda), Start/Stop, Taxi, Grab, v.v…
 • Bình ắc quy EFB Enimac rất tiện lợi và dễ sử dụng. Nó đã được nạp điện trước và không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Ắc quy CMF Enimac

CMF Enimac là viết tắt của Caled Maintenance Free Batteries Enimac, còn được gọi là ắc quy miễn bảo dưỡng Enimac hoặc ắc quy khô Enimac. Sản phẩm này mang lại sự tin cậy và an toàn cho khách hàng trong mọi hành trình. Đáp ứng nhu cầu năng lượng mạnh mẽ và cung cấp sức mạnh khởi động bền bỉ theo thời gian.

CMF Enimac có hiệu suất vượt trội và phù hợp với hầu hết các loại xe như ô tô con, xe gia đình, xe tải, máy phát điện, tàu thuyền, du thuyền và nhiều loại phương tiện khác.

Điểm nổi bật ắc quy CMF, miễn bảo dưỡng Enimac:

 • Trang bị sườn lưới cao cấp tối ưu sức mạnh, khả năng sạc – xả, hiệu suất cao, giảm thiểu hiện tượng tự xả dòng điện, tăng cường & duy trì độ bền cấu trúc bên trong bình ắc quy.
 • Dòng khởi động cao, dễ dàng khởi động xe ô tô, tàu thuyền, cano.
 • Ứng dụng công nghệ cao cấp giúp tăng số chu kỳ tốc độ sạc – xả, điều này giúp ắc quy kéo dài tuổi thọ hơn.
  Thiết kế tiện lợi, đa dạng chủng loại, kích thước phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau.
 • Miễn bảo dưỡng, an toàn khi vận hành.

Ắc quy Dân Dụng – Thắp Sáng Enimac

Ắc quy Bạn đang sử dụng nhanh hết điện, sử dụng trong thời gian rất ngắn, chất lượng không được như mong muốn. Bạn đang cần tìm mua ắc quy chất lượng cao hơn, tuổi thọ bền lâu để chiếu sáng, sử dụng quạt điện, xe ba gác, lưu trữ năng lượng. Với thiết kế hai cọc, công nghệ tiên tiến, chất lượng mạnh mẽ & ổn định, ắc quy dân dụng – thắp sáng Enimac sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Bạn.

Điểm nổi bật ắc quy nước dân dụng & thắp sáng Enimac:

 • Dung lượng lớn, thiết kế đỉnh cao, công nghệ độc quyền, tăng cường khả năng sạc – xả.
 • Vận hành an toàn, sức mạnh vượt trội, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt như dùng khởi động & cung cấp năng lượng cho xe giường nằm, xe du lịch.
 • Phù hợp xe, thiết bị có nhu cầu năng lượng lớn & chu kỳ sạc xả cao như tàu thuyền, xe khách, xe ghế giường nằm, máy phát điện,…
 • Thiết kế tối ưu, ít hao nước, lưu trữ năng lượng tốt hơn, ít phải bảo dưỡng hơn.

Ắc quy Enimac nước

Ắc quy nước Enimac mang đến năng lượng khởi động và hiệu suất cao, duy trì được trong thời gian dài. Với thiết kế ít hao nước hơn và tiện dụng hơn, sản phẩm này luôn được cải tiến với công nghệ cao cấp, đảm bảo giúp bạn yên tâm trên mọi hành trình mà không cần lo lắng hay bận tâm.

Điểm nổi bật ắc quy nước Enimac

 • Các sản phẩm nước Ắc quy Enimac được thiết kế kết cấu vững chắc, cường độ dòng điện lớn, chịu được độ bền cơ học cao, các bản cực ít bị hao mòn trong quá trình sử dụng.
 • Cung cấp nguồn điện mạnh mẽ, ổn định, độ tin cậy cao.
 • Vận hành bền bỉ, giá bán hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Phù hợp cho xe tải, xe khách, xe ghế giường nằm, tàu thuyền, cano, máy phát điện,….
 • Thiết kế tối ưu, phù hợp với đường xá, khí hậu tại Việt Nam.

Giá bình ắc quy Enimac bao nhiêu tiền?

Giá bình ắc quy Enimac phụ thuộc vào loại sản phẩm và dung lượng của ắc quy. Vì vậy, giá cụ thể sẽ khác nhau. Cụ thể dưới đây là bảng giá bình ắc quy Enimac cho từng loại các bạn có thể tham khảo!

Báo giá bình ắc quy Enimac khô, miễn bảo dưỡng

STTMã Sản PhẩmThông SốKích CỡGiá
1CMF 36B20L12V – 35AH192 127 222960.000
2CMF 44B20L12V – 43AH195 127 2221.010.000
3CMF 46B24L12V – 45AH237 127 2221.110.000
4CMF 46B24LS12V – 45AH237 127 2221.110.000
5CMF DIN45L12V – 45AH207 175 1901.310.000
6N55/65B24L12V – 52AH236 130 2201.127.000
7CMF 55D23L12V – 60AH229 170 2261.370.000
8CMF 55D23R12V – 60AH229 170 2261.370.000
9CMF DIN60L LBN12V – 65AH242 174 1901.390.000
10CMF DIN60R LBN12V – 65AH242 174 1901.390.000
11CMF 75D23L12V – 65AH229 170 2261.480.000
12CMF 75D23R12V – 65AH229 170 2261.480.000
13Q85/95D23L12V – 65AH232 172 2202.060.000
14CMF 80D26L12V – 70AH259 170 2261.490.000
15CMF 80D26R12V – 70AH259 170 2261.490.000
16CMF DIN71L12V – 71AH277 174 1751.600.000
17CMF 85D26L12V – 75AH259 170 2261.550.000
18CMF 85D26R12V – 75AH259 170 2261.550.000
19CMF DIN75L12V – 75AH277 174 1751.710.000
20CMF 95D31L12V – 80AH303 171 2261.690.000
21CMF 95D31R12V – 80AH303 171 2261.690.000
22CMF DIN80L LBN12V – 80AH310 174 1751.910.000
23CMF 105D31L12V – 90AH304 173 2001.720.000
24CMF 105D31R12V – 90AH304 173 2001.720.000
25CMF 31-80012V – 100AH332 171 2521.950.000
26CMF 31S80012V – 100AH332 171 2521.950.000
27CMF 100-115E4112V – 100AH405 170 1972.040.000
28CMF DIN100L12V – 100AH350 174 1901.980.000
29CMF 120-135F5112V – 120AH550 182 2052.550.000
30CMF 150-160G5112V – 150AH212 203 2333.000.000
31CMF 200-210H5212V – 200AH515 266 2153.720.000

Báo giá bình ắc quy Enimac nước

STTMã Sản PhẩmThông SốKích CỡGiá
1NS40L12V – 32AH195 127 199680.000
2NS4012V – 35AH195 127 199700.000
3NS40Z12V – 35AH195 127 199700.000
4NS6012V – 45AH237 128 199800.000
5NS60L12V – 45AH237 128 199800.000
6NS60LS12V – 45AH237 128 199800.000
7NS60S12V – 45AH237 128 199800.000
8N5012V – 50AH259 170 201900.000
9N50Z12V – 60AH259 170 2011.050.000
10N55P12V – 60AH259 170 2011.050.000
11NS7012V – 65AH259 170 2011.150.000
12N7012V – 70AH303 171 2021.200.000
13N8012V – 80AH303 171 2021.300.000
14N8512V – 85AH303 171 2021.400.000
15N100S12V – 95AH406 173 2091.500.000
16N10012V – 100AH406 173 2091.680.000
17N11012V – 110AH406 173 2091.870.000
18N120S12V – 110AH501 181 2091.870.000
19N12012V – 120AH501 181 2091.990.000
20N120P12V – 130AH501 181 2092.260.000
21N150S12V – 135AH504 221 2082.210.000
22N15012V – 150AH504 221 2082.410.000
23N150P12V – 165AH504 221 2082.410.000
24N200S12V – 180AH516 275 2152.800.000
25N20012V – 200AH516 275 2153.070.000
26N200Z12V – 210AH516 275 2153.110.000
27N220P12V – 220AH516 275 2153.140.000

Mua bình ắc quy Enimac ở đâu chính hãng, uy tín?

Bạn đang tìm mua bình ắc quy Enimac uy tín ở đâu? Hiện nay, có nhiều đại lý phân phối sản phẩm này trên toàn quốc, tuy nhiên bạn nên chọn những địa chỉ phân phối uy tín, giá cả hợp lý và đảm bảo sản phẩm mới và có bảo hành cụ thể. Dưới đây là các địa chỉ đại lý phân phối ắc quy Enimac chính hãng tại các khu vực lớn như:

Đại lý ắc quy Enimac tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều đại lý phân phối bình ắc quy Enimac tại Hà Nội, một số địa chỉ có thể tham khảo như sau:

 • Đại lý NAT Hà Nội: Số 7, ngõ 3 đường Trần Văn Lai, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đại lý Bình Minh: Số 43, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Đại lý Đông Đô: Số 172, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Đại lý Minh Tân: Số 11 ngõ 284 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Đại lý Tân Thành: Số 28 ngõ 93 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại lý ắc quy Enimac tại HCM

Dưới đây là một số đại lý uy tín để khách hàng có thể tham khảo:

+ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Tân Thành Đạt

 • Địa chỉ: 38 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0931 828 828

+ Công ty TNHH Thiết Bị Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thành Nhân

 • Địa chỉ: 189/6 Đường Tân Sơn Nhì 2, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 456 665

+ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Minh Đức

 • Địa chỉ: 99B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 001 002

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng bình ắc quy Enimac

Để sử dụng bình ắc quy Enimac một cách an toàn, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn sau:

+ Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và tuân thủ chúng.

+ Tránh để ắc quy bị rò rỉ hoặc chảy ra ngoài, tránh tiếp xúc với axit hoặc bất kỳ chất lỏng nào trong ắc quy.

+ Tránh để bình ắc quy bị va đập hoặc chấn động mạnh, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.

+ Tránh để bình ắc quy bị ngập nước hoặc ẩm ướt.

+ Sử dụng các thiết bị bảo vệ như mắt kính, găng tay, khẩu trang khi làm việc với ắc quy.

+ Tránh sử dụng nguồn điện có điện áp quá cao hoặc quá thấp để nạp bình ắc quy.

+ Không đổ nước vào ắc quy nếu dung dịch axit đã bị bay hơi.

+ Để ắc quy nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Không được tháo rời bình ắc quy nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết về cách tháo rời.

+ Khi thay thế bình ắc quy, hãy chọn bình cùng loại và dung lượng để tránh ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe hoặc thiết bị khác.

Một số chú ý khi sử dụng bình ắc quy Enimac

Hướng dẫn khi ắc quy chưa sử dụng

 • Để bình ắc quy Enimac ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 • Không được tháo bỏ băng nhôm dán trên mặt bình khi chưa sử dụng.

Hướng dẫn trong quá trình sử dụng

 • Bình ắc quy Enimac được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý và không hao nước nhiều, tuy nhiên nếu sử dụng trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và nước trong ắc quy sẽ bốc hơi nhanh hơn.
 • Thường xuyên kiểm tra mức dung dịch axit trong bình và đảm bảo mức dung dịch axit nằm trong khoảng hai vạch.
 • Nếu dung dịch axit của ắc quy bị cạn thường xuyên, cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện và hệ thống nạp của phương tiện để đảm bảo đã nạp điện đúng cách hoặc kiểm tra xem bình ắc quy có hỏng hay không.
 • Mặc dù không sử dụng ắc quy trong thời gian dài, vẫn phải sạc bình ắc quy bổ sung khoảng 30 ngày một lần.
 • Nếu mức dung dịch axit ban đầu hao hụt, chỉ được bổ sung thêm nước cất hoặc nước nguyên chất đã được lọc bỏ hết các khoáng chất. Không được bổ sung thêm axit hoặc dung dịch khác vào ắc quy.
 • Trước khi sử dụng, cần tháo 02 nút thoát khí bên cạnh bình.

Cách nạp bổ sung cho ắc quy và khi nào cần phải nạp bổ sung

Khi nào cần phải nạp bổ sung.

 • Khi điện thế ắc quy thấp hơn 12.3 volt.
 • Khi tỉ trọng dung dịch axit trong các hộc bình thấp hơn thấp hơn 1.200.

Hướng dẫn nạp bổ sung

 • Khi vệ sinh cần vệ sinh sạch mặt bình ắc quy và mở tất cả các nút ở từng hộc bình ra.
 • Kiểm tra mức dung dịch axit trong bình nếu mức axit thấp hơn vạch Max thì bổ sung thêm nước cất vào để mức dung dịch ngang với mức Max của ắc quy trước khi nạp.
 • Sử dụng dòng điện một chiều (DC) với dòng điện tương đương 1/10 dung lượng của ắc quy để nạp (ví dụ ắc quy có dung lượng là 120 Ah thì dòng nạp là 12 Ampe).
 • Nối dây (+) của nguồn vào cọc (+) của ắc quy trước, nối dây (-) của nguồn vào cọc (-) của ắc quy sau.
 • Nạp điện từ 5-7 giờ hoặc nạp đến khi thấy dung dịch axit trong các hộc ắc quy sôi đều thì tiếp tục nạp thêm 1 giờ nữa.

Khi nạp xong

 • Tắt nguồn máy nạp, tháo dây nguồn khỏi cọc (-) của ắc quy trước tháo dây nguồn khỏi cực (+) của ắc quy sau.
 • Đậy các nút trên các hộc bình lại và vệ sinh sạch ắc quy trước khi sử dụng.

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về ắc quy Enimac. Cũng như giải đáp thắc mắc về ắc quy Enimac của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu tiền… Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm ắc quy Enimac và lựa chọn được sản phẩm chính hãng cho ô tô của mình.

Xem thêm: