5 Shop bán quần áo trẻ em tốt nhất trên Shopee

Photo of author

By Thai Len

Quần áo trẻ em hiện nay rất khó mua. Không phải vì khan hiếm mà là vì có quá nhiều sự lựa chọn. Trong khi đó cái nào cũng thấy đẹp, vải nào cũng thấy ưng cái mắt. Vậy thì nên chọn mua ở đâu cho hợp lý đây? Mình vẫn là trung thành với Shopee vì có rất nhiều shop bán hàng chất, lại có thêm những mã giảm giá Shopee để mua được rẻ hơn. Giờ mình sẽ chia sẻ 5 Shop bán quần áo trẻ em tốt nhất trên Shopee mình thường mua quần áo cho con mình nhé.

Chinchin_babyshop

Đây là một shop bán đồ trẻ em uy tín rất được các chị em tin tưởng. Mình biết tới cũng nhờ các chị em chia sẻ trên hội nhóm đấy.

Không phải shop Mall nhưng là shop yêu thích. Hiện shop đang có 5.7 ngàn sản phẩm,  398,8 ngàn lượt theo dõi với đánh 4.9/5 sao từ hơn 447.5 ngàn lượt đánh giá.

Shop này chuyên cung cấp quần áo, váy, đầm và các loại phụ kiện thời trang cho bé gái. Hầu như không có đồ thời trang bé trai nha.

Giá cả quần áo cũng thực sự rẻ, so với nhu cầu mua sắm hiện tại thì mình cho rằng là quá rẻ. Chưa nói tới mã giảm giá hay gì nhưng bộ đồ như hình dưới cũng chỉ hơn 70K mà thôi.

Địa chỉ shop: https://shopee.vn/chinchin_babykid?

LuxryBaby

Đây là một shop chính hãng trên Shopee và nó khá mới mẻ vì hoạt động chưa tới 2 năm. Số lượng sản phẩm khá hạn chế nhưng chất lượng được đánh giá rất cao. Shop có 7.3 ngàn lượt theo dõi và đánh giá 4.9/5 sao từ hơn 1.8 ngàn lượt phản hồi. 

Shop chuyên cung cấp quần áo và các phụ kiện thời trang cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bao gồm cả bé trai và bé gái luôn nhé 

Giá cả quần áo trên shop nằm khoảng tầm trung. Nó cũng không quá đắt nhưng cũng không rẻ như shop trên. Ví dụ như bộ đồ hình dưới có giá 145K nè

Địa chỉ shop ở đây: https://shopee.vn/luxrybaby?

KHO QUẦN ÁO TRẺ EM & GA GIƯỜNG

Đây cũng không phải shop Mall, nhưng lượng bán ra thực sự khủng và uy tín rất cao nên mới là một shop Yêu thích + đấy.

Shop có 895 mã sản phẩm, với hơn 496 ngàn lượt theo dõi, đánh giá 4.8/5 sao từ hơn 758 ngàn phản hồi. Shop đã kinh doanh trên Shopee hơn 6 năm rồi 

Shop chuyên cung cấp những sản phẩm thời trang và đủ loại phụ kiện cho cả bé trai và bé gái. Rất ít đồ cho bé sơ sinh và cũng chỉ dành cho các bé dưới 35kg nhé. Ngoài ra còn có một số đồ thời trang nữ dành cho các mẹ nữa đấy.

Giá cả trên shop này cũng thực sự rẻ và mình thấy lượng bán ra rất lớn. Đánh giá phản hồi từ các sản phẩm đều rất tốt nhé. Như bộ đồ bên dưới cũng chỉ 66K mà thôi.

Địa chỉ shop: https://shopee.vn/tabimhanoi?

MengQI Thời trang Hàn Quốc

MengQI cũng là một shop yêu thích trên Shopee và nó cũng rất được yêu thích bởi các bà mẹ thích phong cách Hàn Quốc. 

Shop có hơn 1 ngàn mã sản phẩm, hơn 44 ngàn lượt theo dõi và đánh giá 4.8 từ gần 16 ngàn lượt phản hồi. Shop đã kinh doanh trên Shopee gần 3 năm rồi nhé.

Phần lớn sản phẩm trên shop đều là đồ thời trang cho cả bé gái và bé trai. Chúng đều có phong cách thiết kế kiểu Hàn Quốc.

Mức giá của những bộ đồ này không quá đắt, phải nói là rẻ so với chất lượng bạn nhận được. Chính vì thế bạn hãy đặt ngay một bộ làm quà cho bé yêu nhé. Ví dụ như bộ đồ hình dưới chỉ có giá 147K mà thôi.

Địa chỉ shop: https://shopee.vn/mengqibaby.vn?

MONSHOP0612

Shop này cũng là một shop yêu thích trên Shopee và rất được các mẹ bỉm sữa yêu thích nè. Mình cũng đã mua hàng trên shop cho các bé nhà mình 

Shop có hơn 400 mã sản phẩm, có hơn 87 ngàn lượt theo dõi và đánh giá 5.0 sao tuyệt đối từ hơn 22 ngàn lượt phản hồi. Điều này chứng minh chất lượng sản phẩm rất tốt nhé.

Shop chuyên cung cấp những sản phẩm quần áo và phụ kiện dành cho các bé từ sơ sinh tới 2 tuổi. Chất lượng sản phẩm rất cao nhưng giá cũng cao tương ứng. Ví dụ như bộ quần dài áo cộc hình dưới có giá 153K đấy.

Địa chỉ shop: https://shopee.vn/monshop0612

Tóm lại đây là 5 shop bán quần áo trẻ em tốt nhất trên Shopee hiện nay. Bạn có thể chốt đơn ngay một số bộ quần áo cho bé yêu nhé. Nếu chưa có tài khoản thì tạo tài khoản Shopee ngay và thỏa sức mua sắm thôi. Chúc bạn vui vẻ!