TOP 3 Xưởng sản xuất Giấy Vàng Mã Hà Nội Giá Sỉ gần đây 2023

Photo of author

By LeTrinh

Top 3 xưởng sản xuất giấy vàng mã Hà Nội:  chuyên bán sỉ và lẻ với giá rẻ nhất Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cần mua. Ngoài ra, bạn muốn làm đại lý muốn được nhập hàng bán buôn bạn cũng có thể liên hệ các địa chỉ này. Mời bạn cùng Naototnhat.com theo dõi nội dung chi tiết bài viết.

Top 3 xưởng sản xuất giấy vàng mã lớn nhất Hà Nội, giá rẻ

Các làng nghề làm vàng mã tại Hà Nội từ lâu đã được biết đến là cái nôi sản xuất và bỏ sỉ vàng mã lớn nhất cả nước. Đặc biệt vào những dịp lễ cúng quan trọng trong năm không khí tại các làng nghề vô cùng sôi động. Không chỉ những nhà buôn mới có nhu cầu tìm xưởng sản xuất giấy vàng mã giá rẻ Hà Nội. Ngay cả những người dân trong nhà thờ phụng nhiều cũng có nhu cầu tìm địa chỉ mua vàng mã đẹp, giá rẻ tại Hà Nội.

Sản xuất giấy vàng mã Hà Nội giá sỉ tại làng Phúc Am

Đây được coi là cái nôi, là tổng kho sản xuất vàng mã lớn nhất Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Trong làng có rất nhiều hộ gia đình sinh sống và sản xuất bằng nghề này. Vì vậy, nơi đây vào mùa Tết hay lễ cúng lớn sẽ tấp nập. Tấp nập bởi không khí chuẩn bị hàng hóa của những người dân trong làng. Tấp nập bởi kẻ bán người mua ùn ùn đổ về để được mua vàng mã giá sỉ.

Làng Phúc Am chuyên sản xuất vàng mã hình nộm như: voi, ngựa, thuyền rồng các loại và nhà sơn trang. Đó là điều đặc biệt của mỗi lang sản xuất vàng mã tại Hà Nội. Không phải làng nào cũng sản xuất tất cả loại vàng mã giống nhau. Hình nộm được sản xuất rất công phu. Những nghệ nhân trong làng sẽ làm mô hình bằng tre nữa sau đó sẽ được tô điểm bằng giấy màu các loại.

Nếu bạn đang có ý định tìm nơi sản xuất vàng mã hình nộp để nhập với giá bán buôn thì đây làng nghề này là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn. Hãy đến với làng Phúc Am tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội bạn nhé!

Xưởng sản xuất giấy vàng mã Hà Nội tại làng Văn Hội

Đây là địa chỉ chuyên sản xuất tiền vàng. Vào những dịp cao điểm người dân trong làng tất bật chuẩn bị đơn hàng cho các nhà buôn và khách lẻ. Hằng ngày trong làng sẽ rộn ràng tiếng còi xe í ới, người nhận hàng, người gửi hàng.

Làng Văn Hội nằm ở xã Văn Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Nơi đây cũng cách làng Phúc Am không xa. Khi có nhu cầu tìm xưởng vàng mã bán sỉ giá rẻ bạn hãy đến huyện Thường Tín. Bạn sẽ được mua sản phẩm đặc thù của từng làng nghề với giá rẻ nhất.

Xưởng sản xuất  giấy vàng mã gần Hà Nội

Nếu bạn đã tìm đến các làng nghề vàng mã tại Hà Nội thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua làng nghề Song Hồ. Mặc dù không nằm ở Hà Nội nhưng địa điểm này cách Hà Nội không xa. Một khi bạn đã tìm cơ sở mua vàng mã giá sỉ thì đây là địa chỉ bạn phải ghé đến.

Không giốn g hai làng nghề được kể ở trên. Làng nghề Song Hồ chuyên sản xuất quần áo vàng mã với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Vì vậy, đây là lý do chính bạn phải tìm đến để mua giá sỉ giấy vàng mã. Đây cũng được coi là nơi sản xuất vàng mã lớn nhất cả nước. Chính vì vậy, những đại lý bán buôn luôn tìm về đây để được mua với giá sỉ rẻ nhất.

Làng nghề Song Hồ thuộc địa bàn huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Sẽ không quá khó cho bạn tìm đến địa chỉ này để mua vàng mã.

Top những cửa hàng bán buôn vàng mã giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài thông tin về các cơ sở sản xuất vàng mã lớn tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các cơ sở bán buôn giá tốt tại Hà Nội. Dưới đây là một số địa chỉ gợi ý dành cho bạn.

Siêu thị vàng mã Hà Nội

Đây là địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng giấy vàng mã. Bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc mua online. Thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng là những tiện ích khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tại đây.

Các mặt hàng tại đây rất đa dạng, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của người mua. Điểm danh một số mặt hàng bạn có thể tham khảo tại đây như:

+ Lễ vàng mã thổ công Táo quân tất niên

+ Bộ thất bảo cốt bát hương đầy đặn

+ Trọn gói vàng mã nhập trạch

+….

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn có thể liên hệ theo các thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ cửa hàng: 211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: www.vangmahanoi.com

Cửa hàng vàng mã Nga Đức

Thêm một cửa hàng chuyên bán vàng mã Hà Nội giá rẻ bạn có thể tham khảo. Tại đây chuyên bán các đa dạng các loại vàng mã với mẫu mã đa dạng. Khách hàng sẽ được tư vấn mua vàng mã theo từng lễ cúng với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 352 Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: [email protected]

Vàng mã tiền vàng bán buôn bán lẻ tại Hà Nội

Thêm một cơ sở chuyên bán buôn, bán lẻ vàng mã tại Hà Nội giá rẻ. Nếu bạn còn đang chần chừ tìm địa chỉ mua hàng hãy đến với cửa hàng này nhé! Tất cả các loại vàng mã bạn cần đều được cung cấp và phân phối tại đây.

Thông tin liên hệ:

Làm sao để liên hệ được các xưởng sản xuất giấy vàng mã Hà Nội

Thông thường các làng nghề sẽ bao gồm rất nhiều gia đình làm nghề vàng mã. Để có được giá tốt nhất khi bạn mua sỉ với số lượng lớn cách tốt nhất là bạn tìm đến trực tiếp  làng nghề. Trường hợp bạn ở xa quá bạn có thể mua thông qua các đại lý phân phối hoặc theo các xe hàng.

Tìm hiểu thêm về phong tục đốt vàng mã của người Việt

Không biết bắt đầu từ bao giờ người Việt đã có phong tục đốt vàng mã vào những ngày giỗ, kỵ hay những ngày cúng đặc biệt. Ngày nay, có một số gia đình quan niệm đốt vàng mã là lãng phí, là ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, mỗi người mỗi gia đình có phong tục riêng. Vì vậy, các xưởng sản xuất giấy vàng mã Hà Nội vẫn sản xuất hàng đều đặn.

xuong-san-xuat-vang-ma-ha-noi
Xưởng sản xuất vàng mã tại Hà Nội

Lý do các xưởng sản xuất giấy vàng mã giá sỉ Hà Nội sản xuất lớn

Các xưởng làm vàng mã tại Hà Nội liên tục sản xuất vàng mã với số lượng lớn. Nhu cầu có tăng thì cung mới phát triển. Nội dung tiếp theo đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

+ Đốt vàng mã là phong tục lâu đời của dân gian ta. Sau khi thờ cúng ông bà tổ tiên xong thì chúng ta phải đốt đi để hóa gửi cho ông bà. Đây được coi là lòng thành kính, sự biết ơn, tấm lòng “uống nước nhớ nguồn” của con cháu. Bên cạnh đó, có người còn quan niệm người sống dùng sao thì khi thác đi cũng dùng như vậy. Con cháu không được để người đã khuất thiếu thốn, như vậy là không thành kính.

+ Ngoài ra, đây còn được coi như là sợi dây kết nối âm dương. Ông bà, bố mẹ còn sống thì ta có thể mua sắm đồ mới nhưng người đã khuất thì chỉ có giấy hàng mã là phương tiện con cháu hiếu gửi.

+ Ngày nay, mỗi người mỗi quan niệm nhưng chúng ta cũng không nên bác bỏ hay theo phong tục nào. Tùy vào lòng tin, phong tục của gia đình mà chúng ta có nên hóa vàng mã hay không. Không nên theo một tư tưởng nào để vùi dập tư tưởng kia.

Những dịp nào người Việt hay hóa giấy vàng mã nhiều

Trong năm có rất nhiều dịp lớn để con cháu thể hiện hiếu đạo với người đã khuất. Vì vậy, những xưởng sản xuất giấy vàng mã cũng vì thế mà tấp nập, cháy hàng theo.

+ Tết Nguyên đán là dịp người dân mua sắm, chuẩn bị vàng mã rất nhiều. Theo phong tục của ông cha ta từ xưa, người sống no thì người đã khuất cũng no. Tết người người nhà nhà mua sắm đồ mới mình cũng phải mua sắm quần áo, trang phục mới cho ông bà. Đây là dịp những cơ sở sản xuất giấy vàng mã bỏ sỉ tấp nập đơn hàng, rộn ràng nhất.

+ Những ngày rằm lớn như rằm tháng 7, rằm tháng giêng. Đây là những ngày mà nhà nhà đều cúng nên vàng mã cũng được chuẩn bị rất nhiều và tươm tất.

+ Những ngày giỗ (kỵ) của ông bà người đã khuất rong gia đình. Đây là ngày con cháu tề tựu đông đủ để tưởng nhớ ngày mất của ông bà. Giấy vàng mà là thứ không thể thiểu trong ngày này.

+ Những dịp cúng: cúng tất niên, cúng ông công ông táo, cúng đầu năm, cúng khai trương,… mua sắm bày biện vàng mã hầu như ai cũng làm.

Giấy vàng mã bao gồm những loại nào

Không như ngày xưa giấy vàng mã chỉ bao gồm các loại giấy đơn giản như giấy tiền vàng bạc, tiền địa phủ. Ngày nay, đời sống kinh tế cao, nhu cầu của con người lớn. Đa số mọi người quan niệm người đã khuất cũng có nhu cầu, sống cần sao thì khi thác đi cũng vậy. Vậy nên, các xưởng sản xuất  giấy vàng mã giá sỉ Hà Nội luôn đa dạng mẫu mã và chủng loại các loại giấy vàng mã:

+ Quần áo dành cho ông già, quần áo bà già, quần áo trẻ em. Trong mỗi loại quần áo lại bao gồm những phụ kiện khác nhau như: nón, mũ, ô, guốc, áo dài, đồ vest,…

+ Vải vóc lụa là chuẩn bị cho ông bà may quần áo ngày Tết. Đây là lý do vì sao bàn thờ gia tiên thường bày biện các loại vải đủ màu sắc vào dịp Tết.

+ Xe ô tô, điện thoại di động, nhà cửa,đồtrang sức, ngựa,…

+ Những loại giấy riêng cho tửng lễ cúng như: giấy cúng ông Công ông Táo, giấy cúng lễ thôi nôi, đầy tháng, giấy cúng khai trương,…

Người sống cần gì thì người đã mất cũng sẽ được thờ cúng và hóa mã những loại đấy. Nên các loại vàng mã hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Thời gian đốt vàng mã sau khi thờ cùng

Quan niệm dân gian rằng người âm, người đã mất sẽ đi vào lúc chiều tối. Thông thường các gia đình Việt hay hóa vàng mã vào những giờ chập choạng tối. Mọi người quan niệm rằng thời gian này ông bà sẽ đi lại và hóa vàng vào lúc này là thời điểm thích hợp để ông bà nhận được.

Tuy nhiên, cũng có những lễ cúng gia chủ sẽ hóa vàng mã ngay sau khi cúng xong. Tất cả sẽ được cho vào thùng chuyên dùng để hóa vàng và đốt cháy hết. Dân gian ta thường có thêm quan niệm rằng, hóa vàng phải đốt cháy sạch, không được để sót lại dù là mảnh giấy hay sợi tre sợi nứa.

Hy vọng những thông tin về top 3 cơ sở sản xuất  giấy vàng mã lớn nhất Hà Nội sẽ hỗ trợ được bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết.