TOP 11 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Hà Nội uy tín nhất 2023

Photo of author

By HaHieu

TOP 11 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Hà Nội uy tín nhất: Trung tâm PCCC, C500, Công Binh, S10, Sao Bắc Việt, Sao Thủ Đô, Việt Thanh, Lạc Hồng, An Sinh, Thanh Xuân, Licogi VSE1 mà Nào Tốt Nhất giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe như ý. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy ở các trung tâm này cũng được đánh giá cao.                         

Trung tâm đào tạo lái xe PCCC- Bộ công an

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe của ĐH phòng cháy chữa cháy là địa điểm uy tín trong số những trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội. Vì là trung tâm của lực lượng công an nên nơi đây luôn tập trung vào chất lượng, nói không với các tiêu cực trong công tác dạy và học.

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội này được đánh là một trong những địa chỉ có cơ sở vật chất tốt nhất với bãi tập hơn 2,5 ha đẹp nhất khu vực Hà Nội, hệ thống phòng học rộng rãi và phòng thi đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT. Khi đăng kí học tại đây, bạn sẽ được tập luyện trên dàn xe VIOS đời mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Hiện tại, Trung tâm đào tạo lái xe PCCC đang có các lớp học lái xe các hạng B1, B2 và C.

Ưu điểm của Trung tâm đào tạo lái xe PCCC- Bộ công an:

+Giáo viên chuyên nghiệp, có kĩ năng sư phạm, trình độ chuyên môn cao

+Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư

+Học phí được niêm yết rõ ràng, minh bạch, học viên có thể tham khảo và nắm rõ

+Có xe đưa đón học viên khi thi sát hạch và tốt nghiệp

+Tỉ lệ học viên đậu lái xe lên đến 85%

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: https://daotaolaixeoto.vn/
trung-tam-sat-hach-lai-xe-ha-noi
Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội uy tín

Trung tâm dạy nghề & đào tạo lái xe C500

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe, được đông đảo người dân Hà Nội tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Nhờ có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên cùng với chương trình đào tạo lái xe bài bản, trung tâm nhận về vô số lời khen.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại C500 cũng được chú trọng đầu tư. Đến với trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội này, bạn sẽ được tập luyện trên những chiếc xe Vios số sàn đời mới, Vios số tự động hoặc Elantra, xe con, xe tải kèm theo bãi tập có đầy đủ các tình huống đạt chuẩn của Sở GTVT. Học phí tại C500 cũng được đánh giá là khá phải chăng.

Ưu điểm của trung tâm dạy nghề & đào tạo lái xe C500:

+Cơ sở vật chất tốt

+Lịch học linh động, có nhiều kì thi sát hạch trong một tháng

+Giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết, trình độ chuyên môn cao

+Tỉ lệ thi đậu lên đến 75%

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://hoclaixeototruonganc500.com/

Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội tiếp theo mà Nào Tốt Nhất muốn giới thiệu cho bạn chính là Công Binh. Trung tâm này chịu sự quản lý của Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh nên được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe, lương giáo viên.

Chính điều này khiến học phí tại trung tâm thấp hơn so với các cơ sở đào tạo khác và tránh được các tiêu cực về tài chính. Trước đây trung tâm Công Binh chỉ đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức nhưng bây giờ đã tiếp nhận hồ sơ của các đối tượng khác. Khi đăng kí học tại đây, bạn sẽ được tập luyện thoải mái mà không bị giới hạn về thời gian.

Ưu điểm của Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội Công Binh:

+Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo

+Học phí phải chăng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học

+Nộp hồ sơ là học ngay, không cần chờ đợi lâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km1, Quốc lộ 32, Xã Phú Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội
 • Website: https://hoclaioto.com.vn/

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SỐ 10

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội – Số 10 hiện đang sở hữu hệ thống 12 sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi sân tập đều có đủ 10 bài tập sa hình cho học viên luyện tập để đem lại hiệu quả cao, dễ dàng vượt qua bài thi sát hạch của sở Giao thông vận tải.

Đặc biệt, khi đăng kí học tại S10, bạn sẽ được tập luyện trên những chiếc ô tô VIOS đời mới nhất, ô tô Cruze, Lacetti,… trong đó VIOS chiếm đến 90%. Điểm khác biệt giữa S10 và các trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội khác chính là dịch vụ đến nhận hồ sơ tại nơi khách hàng yêu cầu. Nếu bạn quá bận và không thể sắp xếp lịch đến nộp hồ sơ thì hãy liên hệ ngay với S10 nhé.

Ưu điểm của trung tâm đào tạo lái xe ô tô Số 10:

+Hình thức dạy 1 thầy kèm 1 trò mang lại hiệu quả cao

+Đăng kí là xếp lớp học ngay, có nhiều lịch thi sát hạch trong tháng

+Được chọn giờ học, có thể học vào thứ 7, chủ nhật

+Học phí trọn gói, dịch vụ chuyên nghiệp

+Có thể nộp học phí nhiều đợt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 P. Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: https://www.dayhoclaixeoto.com/
 • Fanpage: Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Số 10
 • Email: [email protected]

Sao Bắc Việt

Hoạt động từ năm 2005, Sao Bắc Việt là trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội chuyên đào tạo hạng B2 và C. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên tự tin với kĩ năng lái xe của mình. Học thật – thi thật là những gì mà Sao Bắc Việt hướng đến trong suốt những năm qua.

Trung tâm cũng có hệ thống sân tập hiện đại với hệ thống bao phủ khắp Hà Nội, Học phí tại Sao Bắc Việt cũng được niêm yết công khai minh bạch, các bạn có thể tham khảo ở website của trung tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Sao Thủ Đô

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội – Sao Thủ Đô được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng, được nhiều người lựa chọn. HIện tại, Sao Thủ Đô đang sở hữu hơn 50 xe ô tô với hơn 70% xe mới để phục vụ cho việc dạy và học. Ngoài ra, hệ thống sân tập rộng hơn 14.000m2 đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT cũng tạo điều kiện cho học viên luyện tập kỹ năng cầm lái.

Nhờ có đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, mỗi năm trung tâm đã giúp hơn 2000 học viên vượt qua kì thi sát hạch. Học phí tại Sao Thủ Đô cũng được đánh giá là rẻ hơn những cơ sở đào tạo lái xe khác.

Ưu điểm của Sao Thủ Đô:

+Cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư kĩ càng

+Học phí rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://truonghoclaioto.com/

Việt Thanh

Sau 16 năm hoạt động, trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội – Việt Thanh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo lái xe và trở thành đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng. Hiện tại, Việt Thanh đang đào tạo các hạng xe A1, A2, B1, B2, C, D và E.

Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng, chăm sóc khách hàng chu đáo và giáo viên giàu kinh nghiệm, nhuần nhuyễn thực hành, Việt Thanh nhận được nhiều lời khen từ các học viên. Tỷ lệ học viên vượt qua kì thi sát hạch và được cấp giấy phép lái xe lên đến 85%.

Ưu điểm của Việt Thanh:

+Tập trung đầu tư, nâng cấp trang thiết bị dạy và học

+Tập trung vào chất lượng, không ngừng cải tiến để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

+Thủ tục đăng kí nhanh chóng, dễ dàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 186 Đ. Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Lạc Hồng

Lạc Hồng là trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội có số lượng học viên đăng kí học đông nhất. Đây là trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của Tổng hội cơ khí Việt Nam nên được nhà nước hỗ trợ về chi phí xăng xe, lương giáo viên. Khi đăng cứu học tại đây, bạn sẽ được nhận các ưu đãi về học phí và được học tập trong môi trường có sự đầu tư về vật chất và chất lượng giảng dạy.

Ưu điểm của Lạc Hồng:

+Quy trình đào tạo bài bản, đạt chuẩn Sở Giao thông vận tải

+Học phí phải chăng

+Giáo viên là những người dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

An Sinh

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội – An Sinh là một trong những trung tâm thu hút nhiều học viên vì nằm ở ví trí địa lý đắc địa, rất gần sân thi ở thôn Kiều Thị, xã Thắng Lợi. Đây là một trong những ưu điểm giúp học viên có thể làm quen với địa điểm thi, giảm căng thẳng tâm lý.

Học phí tại đây cũng được đánh giá là hợp lý, luôn được công khai minh bạch. Giáo viên của trung tâm là những người có trách nhiệm, yêu nghề và giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 P. Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh Xuân

Sở hữu đến 2 cơ sở học lý thuyết và 14 sân tập khắp khu vực Hà Nội, trung tâm Thanh Xuân là một trong những địa điểm đào tạo lái xe có lượng học viên đông đảo nhất. Các xe tập tại đây đều là những xe đời mới, sạch sẽ, hiện đại. Vào thứ 7 hàng tuần, trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội này còn tổ chức các buổi giao lưu để các học viên có cơ hội học hỏi lẫn nhau.

Hiện tại, Thanh Xuân đang đào tạo lái xe ô tô Hạng B1, B2, C, nâng cấp bằng D, E. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm cũng gây ấn tượng với con số 68 giảng viên. Họ đều là những người tận tâm, yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Fanpage: Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe Thanh Xuân

Licogi VSE1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội – Licogi VSE1 là địa chỉ giảng dạy chuyên nghiệp đã đào tạo thành công hơn 100.000 học viên. Hoạt động với mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất, Licogi VSE1 nhận được rất nhiều lời khen của người dân nơi đây.

Với 90 cán bộ giáo viên giảng dạy cùng với hệ thống sân tập hơn 12 địa điểm trải khắp địa bàn Hà Nội, xe tập đời mới cùng các thiết bị hiện đại, trung tâm tự hào mang đến sự thuận tiện và những giờ học chất lượng cho học viên. Chính nhờ những điều này mà tỉ lệ học viên vượt qua bài thi sát hạch sau khi hoàn thành khoá học tại Licogi VSE1 lên đến 90%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Ng. 72 Đ. Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: https://thibanglaixe24h.net/

Trên đây là TOP 11 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Hà Nội uy tín nhất mà Nào Tốt Nhất đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội như mong muốn. Việc lựa chọn được địa chỉ học lái xe chất lượng không chỉ giúp bạn vượt qua kì thi sát hạch một cách dễ dàng mà còn nâng cao được kĩ năng cầm lái của mình đấy.