TOP Tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21 22 mới nhất 2022

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đang ở giai đoạn cuối trước khi kết thúc mà rank 21 của Liên Quân Mobile. Thời điểm này mọi quyết định, sự lựa chọn đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chiến đấu do đó bạn cần hết sức cẩn trọng. Ngay sau đây, Nào Tốt Nhất sẽ gợi ý top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21 để mọi người tham khảo. Nếu bạn đang trong quá trình thu phục danh hiệu Chiến Tướng, Cao Thủ thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Xạ thủ: Thorne

Thorne được biết đến là một vị tướng nằm trong top của Liên Quân, đặc biệt là những lúc có trang bị đủ đồ thì Thorne trở thành một đối thủ khó đánh bại bởi lực sát thương và khả năng hồi máu nhanh chóng của mình. Tuy nhiên những ai đã quen với vị tướng này thì sẽ nhận ra khả năng chiến đấu này chỉ xảy ta ở giai đoạn giữa và cuối game mà thôi. Chưa kể Thorne phải có một tuổi thơ vừa đủ đẹp thì khả năng chiến đấu mới cao, nếu không thì gần như phế toàn diện.

Top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21

Một điều lưu ý nữa cho các game thủ chính là Thorne có lớn mạnh được hay không phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của trợ thủ để có thể bảo vệ tốt nhất cho vị tướng này. Không những thời điểm Thorne chưa đủ đồ mà ngay cả khi đã trang bị đủ đồ rồi vẫn phải được bảo vệ cẩn thận. Nếu không chỉ cần một combo chiêu thức của sát thủ cũng có thể đánh bại vị tướng này. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người cho rằng Thorne nằm trong top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21.

Trợ thủ: Thane

Thane là một trong những tưởng yếu nhất Liên Quân mùa 21 được các game thủ bình chọn. Vị tướng này được Gà Rán chỉnh sửa để tăng lực sát thương, đặc biệt là đòn ulti Excalibur với sức sát thương chuẩn tính theo phần trăm máu. Với khả năng này, game thủ có thể lên những món đồ thủ nhưng vẫn có thể yên tâm về khả năng chiến đấu sát thương của tướng.

Tuy nhiên, sự thật sau khi sử dụng tướng Thane để chiến đấu thì không ít game thủ cảm thấy thất vọng. Đòn ulti Excalibur không có hiệu quả, tầm đánh không xa như nhiều người tưởng tượng. Mặc dù nó có lực sát thương chuẩn nhưng lại không đủ uy hiếp các vị tướng máu giấy, đối với tanker thì gần như không gây nguy hiểm gì.

Chưa kể, trong quá trình chiêu 1 và chiêu 2 có thể bị ngắt lại gây ảnh hưởng đến tính mạng của tướng.  Một điều dễ hiểu đó là vì Thane là một trở thủ tiên phong, người mở đầu các cuộc giao tranh, thời gian bị ngắt lại này có thể khiến đối phương dễ dàng khống chế, tướng giờ đây chẳng khác gì một bao cát để mặc đối thủ hành hạ.

Đường Tà Thần: Ryoma

Nhắc đến top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21 nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ryoma. Mặc dù Ryoma được sử dụng để chiến đấu với nhiều cái tên nguy hiểm như Zuka, Florentino ở đường Tà Thần, tuy nhiên vị tướng này cùng có nhiều điểm yếu chí mạng khiến nhiều game thủ e ngại trong việc sử dụng.

Một trong những điểm yếu phải nhắc đến chính là bộ chiêu thức dễ bị phá hủy. Ngoài gây sát thương thì bộ chiêu thức này còn giúp hồi máu, cho nên việc bị hủy chiêu sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của vị tướng này. Chưa kể, tướng Ryoma khá mỏng máu sẽ gây nhiều bất lợi trong quá trình chiến đấu.

Tướng Ryoma sẽ chỉ thật sự mạnh và phát huy hết khả năng chiến đấu của mình nếu cả team đang chiếm ưu thế, nếu không khi bị ép thì tướng Ryoma khó có khả năng thủ đường.

Rừng: Triệu Vân

Khi đánh giá tướng Triệu Vân thì có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Không ít game thủ cho rằng Triệu Vân hoàn toàn có thể được đưa vào top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21. Tướng Triệu Vân thường xuyên được sử dụng ở các bậc rank thường với vai trò di rừng, tuy nhiên ở những bậc rank cao thì vị tướng này lại không nhận được nhiều sự tin tưởng của các game thủ.

Vì đâu mà các game thủ lại không sử dụng tướng Triệu Vân trong các rank cao? Đơn giản là vì Triệu Vân không có tính đột biến cao cũng như độ động cơ cần thiết để chiến đấu. So với các tướng đi rừng khác như Ngộ Không, Paine, Nakroth, Murad thì Triệu Vân không tạo ra quá nhiều đột biến khi đứng trong bụi và chạy ra combat theo cách thông thường.

Từ Tinh Anh trở lên, các trợ thủ hầu hết đều có khả nâng bảo kê và quan sát xung quanh tốt, các đòn của Triệu Vân lúc này rất dễ đối phó cho nên dễ bị đánh bại. Không những thế, chỉ cần một Vụ Nổ Thời Không của Alice hoặc pha Sừng Trâu của Toro cũng có thể khống chế tướng Triệu Vân rồi.

Pháp sư: Aleister

Nhắc đến top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21 thì không thể bỏ qua tướng Aleister. Nhiều người khi nghe đến điều này chắc hẳn rất bất ngờ vì đây là một trong những cái tên bị cấm hàng đầu tại máy chủ mặt trời. Tuy nhiên cũng chính vì bị cấm quá nhiều cho nên số game thủ điều khiển thành thạo vị tướng này cũng rất ít. Đây cũng là nguyên nhân khiến Aleister không được vận dụng hết khả năng trong các trận chiến.

Đặc biệt một trong những nhược điểm lớn nhất của Aleister khiến các game thủ đau đầu chính là ngoài khả năng khống chế thì vị tướng này gần như không còn khả năng khác. Từ khả năng bảo vệ đến lực sát thương, cơ động, tốc chạy,… đều không có. Do đó không chỉ không có khả năng chiến đấu mạnh mà Aleister còn biến mình trở thành một “con mồi” ngon cho những sát thủ cơ động.

Aleister không có khả năng di chuyển cao mà đa phần đều phải nhờ đến đồng đội. Nếu bạn leo rank càng cao thì Aleister sẽ rất dễ đánh bại vì lúc này mọi người chơi đều muốn bản thân trở thành trung tâm của trận đấu.

Trên đây là top tướng yếu nhất Liên Quân mùa 21 được NaoTotNhat.com tổng hợp và chia sẻ. Các game thủ tốt nhất nên cân nhắc trước khi lựa chọn để leo rank. Đừng quên để lại chia sẻ trải nghiệm của bạn về các vị tướng này dưới phần bình luận của bài viết. Chúc các game thủ leo rank thành công trong mùa 21 này nhé.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET