Top Những ô Sudoku khó nhất Thế Giới chưa có đối thủ giải

Top những ô sudoku khó nhất thế giới chưa có đối thủ như: Sudoku Khó Nhất Thế Giới, Game Giải Đố Logic Khó Nhất, Killer Sudoku Khó Nhất Thế Giới, … Đây đều là những ô sudoku khó nhất thế giới chưa có đối thủ. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, hãy cũng naototnhat.com đi tìm hiểu cụ thể về những ô sudoku này nhé!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!

Sudoku Khó Nhất Thế Giới

top-nhung-o-sudoku-kho-nhat-the-gioi-chua-co-doi-thu-giai
Sudoku khó nhất thế giới

Sudoku khó nhất thế giới được sáng tạo vào năm 2012 bởi nhà toán học người Phần Lan Arto Inkala. Sudoku có nghĩa là một con số nhưng kỳ thực Sudoku lại có gốc gác từ một trò chơi có từ cuối thế kỷ 19 tại Pháp. Sự bùng nổ của Sudoku là nhờ tác động của nó lên não bộ, theo nhiều nghiên cứu thì việc giải ô số Sudoku sẽ mang lại cảm giác chúng ta lập lại trật tự về mọi thứ trong não.

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Mức độ khó của các game Sudoku được đánh giá theo số sao, trong đó 1 sao nghĩa là game đơn giản nhất và 5 sao là game khó nhất. Nhưng game Sudoku của nhà toán học Phần Lan trên được đánh giá 11 sao

Game Giải Đố Logic Khó Nhất

Game giải đố logic khó nhất được nhà triết học và nhà logic học người Mỹ George Boolos sáng tạo ra và đăng tảitrong Tạp chí Harvard Review of Philosophy năm 1996. Là một trong những game khó nahats trên thế giới, mà ai cũng muốn chinh phục.

Đặc biệt, đây cũng là bộ môn rất được khuyến khích vì cách chơi Sudoku giúp chúng ta rèn luyện trí nào rất tốt. Với những ai đam mê sáng tạo, thử thách cái mới thì Sudoku hay cách chơi Minecraft là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Có 3 vị thần A, B và C được gọi là Thần nói Thật, Thần nói Dối, và Thần Ngẫu nhiên
 • Bạn phải xác định ra A, B và C ai là Thần nói Thật, ai là Thần nói Dối, và ai là Thần Ngẫu nhiên bằng cách đặt 3 câu hỏi có/không, mỗi câu hỏi phải được trao chính xác cho một vị thần
 • Các vị thần hiểu tiếng Anh, nhưng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi bằng ngôn ngữ riêng của họ, trong đó từ Có (yes) và Không (no) là “da” và “ja”, nhưng bạn cũng không biết “da” là “có” hay “không”, cũng như “ja” là “có” hay “không”

Killer Sudoku Khó Nhất Thế Giới

top-nhung-o-sudoku-kho-nhat-the-gioi-chua-co-doi-thu-giai
Killer Sudoku Khó Nhất Thế Giới

Để có cách chơi Sudoku logic cũng như khoa học nhất điều đầu tiên bạn cần có chính là sự kiên nhẫn khi chơi bộ môn này. Nhưng cho dù ở độ khó nào đi chăng nữa đều có những quy luật nhất định trong một trò chơi mà bạn cần phải nắm để việc giải đố trở nên dễ dàng hơn.

Killer Sudoku Khó Nhất Thế Giới được sáng tạo vào năm 2012, là trò câu đố số vui nhộn trong thể loại trò chơi Sudoku. Giúp bạn vận động tư duy mạnh mẽ. Hãy cố gắng giải được game này để được đưa vào lịch sử bạn nhé!

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Các đầu mối được cung cấp thành các nhóm ô + tổng các số trong những ô này
 • Bạn cần phải dự đoán các số trong khung
 • Sử dụng ghi nhớ để ghi nhớ những con số đã chia ra
 • Sau đó bạn có thể thực hiện loại trừ và bức tranh tổng thể sẽ trở nên rõ ràng hơn, từ đó bạn có thể làm chủ cuộc chơi dễ dàng hơn

Bongard Problem Khó Nhất

Nhà khoa học máy tính người Nga là cha đẻ của câu đố Bongard Problem Khó Nhất – Mikhail Moiseevich Bongard, được chơi tương tự như Sudoku cực khó với những hình chấm nhỏ rắc rối. Để giải được câu đó, có thể nói bạn phải là thiên tài.

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Bạn sẽ phải tìm ra một quy luật phù hợp với 6 mẫu bên tay trái, 6 mẫu bên tay phải không phù hợp với quy luật này để giải được game này
 • Bongard Problem Khó Nhất không phải là một trò chơi mà là một câu đố

Game Giải Đố Calcudoku Khó Nhất

top-nhung-o-sudoku-kho-nhat-the-gioi-chua-co-doi-thu-giai
Game giải đố Calcudoku khó nhất

Game giải đố Calcudoku khó nhất được sáng tạo bởi giáo viên toán người Nhật Tetsuya Miyamoto. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tham khảo và tham gia giải đố. Rèn luyện trí não của bạn với trò chơi giải đố miễn phí Classic Sudoku cũng rất có ít cho tư duy của bạn.

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Bất kỳ hoạt đọng nào có thể được dùng để tính toán kết quả của một “khung”
 • Câu đố có thể nằm ở bất kỳ ô vuông nào
 • Nguyên tắc của trò chơi yêu cầu các con số từ 1 đến 9 trong mỗi bộ 3×3 ô không được áp dụng

Game Giải Đố “Ponder this” Khó Nhất

Game Giải Đố “Ponder this” Khó Nhất do hãng IBM Research phát hành hàng tháng kể từ tháng 5/1998. Là một trong những game khó nhất thế giới, cần có người chinh phục một cách thuyết phục.

Khi bạn kết hợp sự thử thách với cách chơi Sudoku cấp độ khó và sau đó giải trí bằng sự sáng tạo đến từ cách chơi minecraft thì thật tuyệt vời. Bạn vận dụng tư duy để giải đố, rất tốt cho trí não và phản ứng của bạn.

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Mỗi tháng sẽ có một game giải đố đầy thách thức, yêu cầu người chơi thiết kế một hệ thống lưu trữ sẽ mã hoá 24 bit thông tin trên 8 đĩa mỗi đĩa chứa 4 bit, theo các hướng dẫn.
 • Game được đánh giá là khó nhất trong thể loại này được xuất bản vào tháng 4/2009

Game Giải Đố Kakuro Khó Nhất

top-nhung-o-sudoku-kho-nhat-the-gioi-chua-co-doi-thu-giai
Game giải đố Kakuro khó nhất

Những khi đầu óc bạn không tập trung, bạn nên tìm những gảm khó độc lạ để thử sức, làm tinh thần thoải mái và tập trung hơn. Game giải đố Kakuro khó nhất là một ví dụ để bạn thử sức mình. Bạn sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bản thân mình nếu bạn tham gia và giải được câu đố này đó.

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Game giải đố Kakuro kết hợp các yếu tố của Sudoku, logic, trò chơi ô chữ và toán học cơ bản
 • Người chơi phải điền vào tất cả các ô trống, dùng các số từ 1 đến 9 sao cho tổng của mỗi khối theo chiều ngang bằng với đầu mối bên trái của nó, và tổng của mỗi khối chiều dọc bằng với đầu mối trên cùng của nó
 • Không một con số nào được dùng hai lần trong cùng khối

Sudoku Everest với độ khó 11 sao

Nhà toán học người Phần Lan – Arto Inkala đã tạo nên những câu đố khó nhất thế giới, đi vào lịch sử mà rất nhiều người trên thế giới muốn chinh phục. Bạn muốn giải được câu đố của trò chơi, không hề đơn giản, phần lớn phụ thuộc vào độ kiên trì và tố chất của từng người chơi.

Sudoku Everest với độ khó 11 sao, là một sự lựa chọn để bạn thử thách bản thân, thử thách sự kiên trì và tập trung của mình vào một vấn đề gì đó. Những ai đang có ý định chơi, hoặc đang chơi sudoku cho dù cấp độ dễ, khó hay siêu khó, các bạn hãy kiên trì nhé!

Những đặc điểm của ô Sudoku:

 • Sudoku Everest đưa ra tới 21 gợi ý cho người chơi
 • Một số cách giải mà các cao thủ chia sẽ như sau: Loại trừ bằng phương pháp nối những ô trùng lặp, nắm được tiêu chuẩn của một ô Sudoku khó, đào sâu tư duy để phán đoán các con số, đừng quên dùng nháp khi chơi Sudoku

Trên đây là top những ô sudoku khó nhất thế giới chưa có đối thủ mà naototnhat.com đã tổng hợp và đánh giá dựa trên Internet. Hy vọng qua bài viết này có thể hỗ trợ bạn có được những thông tin bổ ích và chính xác nhất, năm được những trò chơi ô sudoku khó nhất thế giới nhé!

Xem thêm: