TOP 10 Anime Có Main Giả Ngu Giấu Nghề Hay Nhất 2023

Photo of author

By Pham Ha

Top 10 Anime có main giả ngu giấu nghề hay nhất hiện nay phải kể đến: Chrome Shelled Regios, My Hero Academia, Sacred Seven,…. Trong bài viết dưới đây Naototnhat.com sẽ review về nội dung và các nhân vật ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn được bộ phim Anime hay phù hợp với mình, đừng bỏ lỡ nhé.

TOP 10 Anime Có Main Giả Ngu Giấu Nghề Hay Nhất 2022

1. Chrome Shelled Regios

Đã là nhân vật chính, chắc chắn phải có những biệt tài khủng rồi đúng không? Tuy nhiên có một số nhân vật có main giỏi nhưng giấu nghề chỉ bộc lộ khi quan trọng. Trong số đó chúng ta phải kể đến Chrome Shelled Regios, bộ phim kể về nhân vật chính là Layfon Alseif chàng trai vì lý do nào đó nên phải chuyển đến Zuellni. Đây là một thành phố có nền giáo dục rất tốt cho học sinh.

Tuy nhiên trong một lần giải quyết vụ xô xát Layfon Alseif đã bị hội trưởng hội học sinh để ý đến khả năng chiến đấu. Vì vậy bắt buộc phải tham gia trung đội 17. Từ đây, con đường trở về nhà để chiến đấu với lũ quái thú của chàng trai bắt đầu.

2. My Hero Academia

Tiếp theo phải kể đến nhân vật Midoriya Izuku trong bộ My Hero Academia, sở hữu khả năng bá đạo. Ban đầu, chàng trai không có gì đặc biệt, tuy nhiên qua những hành động hành hiệp trượng nghĩa của mình, anh đã được All Might truyền lại Kosei.

Với tính cách hành hiệp trượng nghĩa, chính trực vì vậy sau khi được truyền lại Kosei anh đã thể hiện được bản lĩnh anh hùng, giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn. Nhân vật Izuku này được đánh giá là màn lột xác thành công.  

3. Sacred Seven

Nhân vật Tandouji Aruma trong tập Sacred Seven là học sinh năm 2 của học viện Shin Minato. Điều đáng nói là tất cả học sinh trong trường đều rất sợ Aruma, tuy nhiên có một cô gái Itou Wakana không sợ và luôn tìm cách bắt chuyện với anh. Lúc này sức mạnh của anh chưa được bộc phát hết.

Đến khi thành phố của anh sống đang bị hủy diệt và Wakana gặp nguy hiểm, Tandouji đã sử dụng đến sức mạnh tiềm ẩn của mình, tuy nhiên lúc này anh lại bị chính sức mạnh lớn lao đó thao túng. 

4. Punch Line

Punch Line với main là Yuuta Iridatsu, nhân vật này từng gặp phải cảm giác linh hồn bị tách ra khỏi cơ thể. Trong một lần, Yuuta Iridatsu tỉnh dậy ở khu nhà Korakan và gặp được Chiranosuke là mèo thần. Chiranosuke chính là người gợi ý cho Iridatsu tìm cuốn sách thiêng để có thể làm cho xác và hồn nhập thành một. Khi tìm kiếm cuốn sách tại Korakan, Iridatsu đã gặp những đồ vật của nữ gia chủ, và những rắc rối bắt đầu đến với anh từ đây.  

5. Sky Wizards Academy

Sky Wizards Academy là bộ phim lấy bối cảnh thành phố trên không trong tương lai ở trái đất. Cuộc sống vốn diễn ra bình thường, nhưng vào một ngày lũ quái vật ngoài hành tinh đã xuất hiện và muốn xâm chiếm lấy trái đất. Khi này các chiến binh phép thuật Ace đứng lên và bắt đầu chiến đấu bảo vệ trái đất.

6. Maken-Ki!

Takeru Ohyama trong bộ  Maken-Ki! là học viên theo học tại học viện Tenbi. Đây là ngôi trường tư thục chuyên đào tạo các nữ sinh sau này trở thành giáo viên. Takeru Ohyama được học và sống cùng các cô gái xinh đẹp, đặc biệt còn được gặp lại bạn từ thuở thơ ấu là Haruko Amaya. Cả hai đã cùng nhau đi dạo và khám phá về ngôi trường. Càng khám phá sâu Takeru Ohyama phát hiện ra ngôi trường này sở hữu phép thuật cổ xưa và những người chế tạo vũ khí.

7. Black Bullet

Black Bullet là bộ phim được lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, lúc này loài người đã bị virus Gastrea xâm chiếm, chỉ còn một số người sống sót. Con người lúc này chỉ sống trong một vùng lãnh thổ nhỏ và rất sợ hãi, sống trong lo âu.

Rentaro nhân vật chính của chúng ta là thành viên của “Civil Security”, đây là một tổ chức kháng chiến chống lại Gastrea. Anh đã hợp tác với cộng sự là Enju. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho đến khi họ nhận được nhiệm vụ từ chính phủ ngăn chặn sự hủy diệt của thành phố Tokyo nơi mà Rentaro cùng với mọi người đang sinh sống. 

8. World Trigger

World Trigger cũng là bộ phim lấy bối cảnh của một thành phố Mikado bị sinh vật kỳ lạ xâm chiếm. Sinh vật này xuất phát từ cánh cổng không gian được mở ra ở trái đất. Để bảo vệ mọi người và quê hương của mình, tổ chức Border gồm nhiều dũng sĩ sử dụng Trigger để tiêu diệt triệt để những loại sinh vật ghê rợn kia. 

9. Akashic Records of Bastard Magic Instructor

Akashic Records of Bastard Magic Instructor nội dung phim được bắt đầu kể về một giáo viên bán thời gian ở trường pháp thuật tên Glenn. Người thầy giáo này không có gì đặc biệt, hay có thể gọi là khá lười, vì mỗi tiết học thầy không hề giảng bài thường viết 2 chữ Tự học lên bảng rồi đi ngủ. 

Cậu học trò Sistine quá bất mãn với việc làm của thầy giáo, vì vậy đã thách thức đấu với anh. Thầy giáo Glenn lười nhác đã thua dưới tay cậu học trò Sistine. Tuy nhiên, vào một biến cố xảy ra, ngôi trường bị đe dọa, thầy Glenn đã tỉnh ngộ và nguyện cống hiến hết mình, bộc lộ những tài năng thiên phú để bảo vệ ngôi trường và học trò của mình.

10. Kuroko No Basket

Kuroko là một tuyển thủ vô hình của đội bóng rổ Teiko nổi tiếng nhờ thành tích chiến thắng rất cao. Thường thì sau khi tốt nghiệp trung học, các tuyển thủ sẽ tốt nghiệp và tham gia vào đội bóng khác của ngôi trường mới mà mình học. Kuroko là cầu thủ số 6 được rất ít người biết đến trong đội Teiko đã chuyển đến ngôi trường mới với đội bóng rổ mới được thành lập. Tại đây Kuroko và người bạn cầu thủ tài năng mới chuyển từ Mỹ về là Kagami Taiga cùng sát cánh bên nhau, mục tiêu hướng đến chức vô địch Nhật Bản. 

Trên đây là những chia sẻ về Top 10 10 Anime có main giả ngu giấu nghề hay nhất hiện nay được Naototnhat.com tổng hợp dựa theo đánh giá của người sử dụng trên internet. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn được bộ phim anime hay và phù hợp với mình nhé!