TOP 10 Nam Diễn Viên Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay Năm 2023

Photo of author

By Pham Ha

Top 10 nam diễn viên giàu nhất thế giới hiện nay phải kể đến: Jerry Seinfeld, Shah Rukh Khan, Tom Cruise,…. Trong bài viết dưới đây Naototnhat.com sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về danh sách 10 nam diễn viên giàu nhất trong năm 2022. Dựa vào những thông tin trên bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Jerry Seinfeld

Diễn viên Jerry Seinfeld

Diễn viên nam giàu nhất thế giới hiện nay đầu tiên phải kể đến nam diễn viên Jerry Seinfeld. Jerry Seinfeld là nam diễn viên hài kịch rất nổi tiếng, thường xuất hiện trên các show truyền hình tuyệt vời nhất. Nam diễn viên này được rất nhiều người yêu thích và có độ phủ sóng rất cao trên nhiều các chương trình.

Jerry Seinfeld có tên thật là Jerome Allen Seinfeld, ông sinh năm 1954. Có thể mọi người không thể tin được tổng tài sản của ông có thể vượt mặt các nam tài tử Hollywood nổi tiếng. Tổng tài sản của Jerry Seinfeld được ước tính cho đến nay là khoảng 820 triệu USD.

2. Shah Rukh Khan

Nam diễn viên Shah Rukh Khan

Tiếp theo chúng ta không thể kể đến Ông hoàng của Bollywood –  Shah Rukh Khan. Đây là gương mặt quen thuộc đã góp mặt vào hơn 75 bộ phim của Ấn Độ. Anh là nhân vật nam chính được rất nhiều khán giả yêu thích.

Shah Rukh Khan được xem là người đàn ông giàu nhất thế giới nhưng lại rất hào phóng trong vấn đề tiền bạc. Anh đã quyên góp một khoản tiền khá lớn cho tổ chức UNESCO. Đúng chuẩn một anh chàng tài giỏi lại có tấm lòng nhân hậu. Tổng tài sản ước tính trong thời điểm hiện tại của chàng trai là 600 triệu USD.

3. Tom Cruise

Diễn viên Tom Cruise

Tiếp theo trong danh sách nam diễn viên giàu nhất hiện nay, không thể không kể đến Tom Cruise. Nam diễn viên hành động nổi tiếng với khán giả, Tom Cruise thường diễn những vai hành động táo bạo, có thể thu hút được rất nhiều người xem. Ngoài vai trò là diễn viên xuất sắc, anh chàng còn là nhà sản xuất phim khá thành công.

Mặc dù trong thời gian hiện nay, nam diễn viên Tom Cruise đang vướng vào scandal nghi ngờ về tài năng của nam diễn viên này. Tuy nhiên tổng tài sản của Tom Cruise khoảng 480 triệu USD.

4. Johnny Depp

Diễn viên Johnny Depp

Johnny Depp được biết đến là một nam diễn viên lập dị, trong nhiều năm qua anh đã trở thành tâm điểm chú ý của làng điện ảnh với tài năng rất đáng nể. Vai diễn nổi tiếng và vang danh nhất của anh đó chính là chân dung cướp biển Jack Sparrow trong bộ phim truyền hình Cướp biển Caribe (Pirates of The Caribbean). 

Ngoài vai trò là một diễn viên thành công, anh đồng thời là chủ sở hữu công ty sản xuất Infinitum Nihil. Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản ròng của anh là 450 triệu USD.

5. Tom Hanks

Diễn viên Tom Hanks

Tom Hanks được mệnh danh là chàng trai đa tài. Anh không chỉ là một diễn viên xuất sắc, Tom Hanks còn là một nhà viết kịch bản phim, một đạo diễn và là nhà sản xuất. là một con người đa tài. 

Anh đã bỏ túi được rất nhiều vai diễn để đời trong các bộ phim nổi tiếng như Catch me if you can, Cast Away, Apollo 13, Da Vinci Code, Toy Story, You’ve got Mail và rất nhiều bộ phim khác. Tài sản ròng của Tom Hanks ước tính đến thời điểm hiện tại khoảng 390 triệu USD.

6. Keanu Reeves

Diễn viên Keanu Reeves

Keanu Reeves là nam diễn viên người Canada, anh góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng, thời gian đầu anh thường diễn các bộ phim hài kịch, sau đó tham gia vào các bộ phim hành động. 

Điều đó đã mang đến một bước ngoặt khác dành cho chàng diễn viên trẻ này và cũng để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Bộ phim làm lên tên tuổi của Keanu Reeves chính là The Matrix. Hiện nay tài sản ròng của Keanu Reeves được ước tính khoảng 350 triệu USD.

7. Sylvester Stallone

Diễn viên Sylvester Stallone

Sylvester Stallone nam diễn viên đã xuất hiện trong bộ phim ăn khách như Rocky and Rambo. Anh đã trở thành nam diễn viên hành động huyền thoại nhất Hollywood. Sau ánh hào quang của những năm trước, gần đây Sylvester Stallone không còn tham gia đóng phim nhiều, anh đã lùi về sau hậu trường để xây dựng những dự định mới. 

Tuy không còn tham gia đóng phim nhiều, nhưng Sylvester Stallone vẫn sở hữu khối tài sản cực lớn, hiện nay tài sản ròng của nam diễn viên được ước tính lên đến 275 triệu USD.

8. Leonardo Dicaprio

Nam diễn viên Leonardo Dicaprio

Leonardo Dicaprio nam diễn viên Jack trong thiên tình sử Titanic. Chúng ta không thể quên được nam diễn viên xuất sắc của làng Hollywood tài năng này. Anh đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng và để lại cho chúng ta những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Hiện nay tài sản ròng của Leonardo Dicaprio đang sở hữu khoảng 215 triệu USD.

9. Will Smith

Diễn viên Will Smith

Will Smith được mệnh danh là nam diễn viên mẫu mực của làng Hollywood. Anh thường tham gia rất nhiều series phim truyền hình quen thuộc như: Fresh Prince of Bel-Air, Suicide Squad (Biệt đội cảm tử). Anh là một diễn viên tài năng mà không phải bàn cãi. Tài sản của Will Smith khoảng 215 triệu USD.

10. Salman Khan

Diễn viên Salman Khan

Salman Khan là nam diễn viên của làng giải trí Bollywood, hiện tại nam diễn viên đã 49 tuổi, là một trong những nam diễn viên mẫu mực, với lượng người noi gương khổng lồ ở Ấn độ. Khối tài sản của nam diễn viên trong thời điểm hiện tại khoảng 200 triệu USD.

Trên đây là những chia sẻ về Top 10 nam diễn viên giàu nhất thế giới hiện nay được Naototnhat.com tổng hợp dựa theo thông tin trên internet. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.