Top 10 loại rượu Mạnh và Ngon nhất Thế Giới hiện nay 2023

Photo of author

By HuongLe

Top 10 loại rượu mạnh nhất thế giới như: Devil Spring, Stroh Rum, Absinthe, Balkan 176,…. Đây đều là  những loại rượu mạnh nhất thế giới, có loại lên đến hơn 90 độ. Với mức độ cồn tiêu chuẩn là từ 30 -55 vậy bạn sẽ uống được loại nào, hãy cùng naototnhat.com đi tìm hiểu về chúng.

Rượu Devil Spring Vodka 80 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Devil Spring là loại rượu Vodka lừng danh có nồng độ cồn lên đến 80%, và thường được khuyên dùng để pha cocktail hoặc chế rượu gừng chứ không nên uống chay trực tiếp nếu bạn không muốn mất mạng. Nồng độ cồn này có thể khiến các cơ quan nội tạng của bạn bị tổn thương trực tiếp nếu tiếp xúc với nó. Để sử dụng loại rượu này một cách hoàn hảo thì bạn nên pha một ly Flaming Cocktails, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Rượu Stroh Rum 80 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Stroh Rum được sản xuất tại một nhãn hiệu Rum lớn và lâu đời nhất Châu Âu được sản xuất tại nước Áo. Đây cũng là dòng Rum mạnh nhất của hãng này, với nồng độ cồn lên đến 80 độ, Stroh Rum có mùi rất nồng, rất khó để uống trực tiếp mà chỉ có thể thưởng thức nó qua các ly Cocktail đã được pha chế loãng. Nó là nguyên liệu không thể thiếu để pha chế ly cocktail Flaming nổi tiếng và Punches tại nước Áo.

Rượu Sunset Rum 84. 5 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Sunset Rum là loại rượu Rum có nồng độ cồn cao nhất trên thế giới, được sản xuất tại vùng Kingstown Ấn Độ. Loại rượu này mạnh đến mức nhà sản xuất phải đưa ra cảnh báo khi sử dụng và không khuyến khích uống trực tiếp vì có thể gây ra cháy dạ dày. Loại rum này được sản xuất để chuyên phục vụ pha chế Cocktail cho những Bartender chuyên nghiệp. Nếu bạn có can đảm uống trực tiếp nó thì hãy mang đến một nơi thật đẹp, uống vào và tận hưởng khoảnh khắc cuối đời tại đó nhé.

Rượu Good ol’ Sailor Vodka 85 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Đây được xem là loại Vodka khó tìm nhất thế giới vì chỉ được sản xuất và tiêu thụ trong thị trường Thụy Điển. Và kể cả khi đến Thụy Điển thì bạn cũng chỉ có thể tìm thấy những chai Good ol’ Sailor 38 độ chứ rất khó để tìm thấy loại 85 độ này. Uống nó vào sẽ giúp bạn vượt qua được mùa đông băng giá tại Thụy Điển một cách ấm áp, tuy nhiên gan bạn sẽ phải làm việc cận lực mới có thể cho đào thải hết được lượng rượu mà bạn đã uống.

Rượu Absinthe 85 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Absinthe được gắn cho cái tên “Nàng tiên xanh” mỹ miều của dân chơi rượu mạnh trên thế giới vì khả năng gây ảo giác của loại rượu này rất cao. Với nồng độ cồn cao 85 độ cộng với việc thành phần rượu có vỏ cây ngãi và các nguyên liệu gây ảo giác khác, Absinthe đã bị cấm bán tại nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên với các người sành rượu thì đây chính là loại rượu mạnh mà họ yêu thích nhất bởi những gì chúng mang lại sau khi uống vào.

Rượu Balkan 176 88 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Vodka của nước Nga là một cái gì đó rất khác biệt so với thế giới, những loại vodka tại đây thường rất mạnh và đứng top là Balkan 176. Đây là dòng rượu cực kỳ nguy hiểm và gây ra hàng loạt vụ ngộ độc cồn gây đến tử vong cho nhiều người vì uống quá nhiều do rượu này không mùi, không vị khi uống. Để thưởng thức được loại rượu này, phải đợi đến mùa đông băng giá nhất và nhấp môi từng ngậm nhỏ để cơ thể chịu được mức cồn mạnh lên đến 88 độ này.

Rượu Pincer Vodka 88 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Pincer Vodka là loại Vodka mạnh nhất tại Scotland, sở hữu mùi thơm nồng quyến rũ của hoa Elderflower, một loại hoa trắng mọc thành chùm nổi tiếng tại Scotland. Với nồng độ cồn này sẽ khiến bạn ngất ngây chỉ với một nhấp môi nhẹ và bay bổng đến tận Thượng Hải như lời khẳng định trên vỏ chai rượu này.

Rượu Bruichladdich X4+1 Quadrupled 92 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Với nồng độ cồn cao lên đến 92 độ, Bruichladdich X4+1 Quadrupled là loại rượu whisky mạnh nhất trên thế giới. Được sản xuất đầy tâm huyết và quy cũ từ các hạt mạch nha tại Scotland sau đó được chưng cất một cách thủ công kỹ lưỡng. Giống như cách đọc cái tên của nó, loại rượu này cũng sẽ làm khó khăn tất cả những người lần đầu tiên nếm thử nó, với hương vị độc đáo đặc trưng nhưng không kém phần cay nồng của cồn 92 độ. Đây là loại rượu giúp người dân Scotland có thể làm ấm người trong mùa đông khắc nghiệt tại quốc gia này.

Rượu Everclear 95 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Đây là loại rượu luôn đứng trong top đầu các loại rượu mạnh nhất hành tinh, loại rượu này được sản xuất và phân phối  bởi công ty Luxco, công ty sản xuất đồ uống có cồn nổi tiếng nhất nước Mỹ. Khách hàng nếu có rượu này trong nhà thì hãy cẩn thận vì rất dễ lầm với nước lọc, vì rượu này không màu và không mùi và khi uống cũng không có vị. Nhưng nếu lỡ uống nhầm vào một ngụm thôi thì sau đó vài giây thôi, tất cả các giác quan của cơ thể người uống sẽ như bùng cháy vì lửa đốt và thậm chí là tử vong.

Loại rượu này không dành cho những người yếu đô theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen vì rất dễ gây tổn thương cho cơ thể, chỉ nên uống nhấp môi nếu muốn trải nghiệm loại rượu này.

Rượu Spirytus Rektyfikowany  96 độ

top-10-loai-ruou-manh-nhat-gioi
Top 10 loại rượu mạnh nhất Thế Giới

Đúng như cái tên của mình, “Rượu của các loại rượu” thì Spirytus Rektyfikowany chính là sản phẩm rượu mạnh nhất hành tinh lên đến 96 độ cồn, một con số thực sự ấn tượng và khủng khiếp.  Loại rượu này được sản xuất tại Ba Lan, đủ sức hạ gục bất cứ ai chỉ với 1 cốc rượu duy nhất và có lẽ sẽ chả có ai tại Việt Nam dám thử loại này vì khả năng tử vong khi uống phải rượu này khá cao.

Đây là loại rượu chuyên dùng để pha chế đặc thù và được khuyến cáo khi sử dụng chỉ nên nhấp môi một lượng cực nhỏ bởi có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Trên đây là top 10 loại rượu mạnh nhất thế giới mà naototnhat.com đã tổng hợp và đánh giá dựa trên Internet. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về những loại rượu mạnh nhất thế giới, có được những thông tin bổ ích và hy vọng sẽ có một ngày các bạn được sở hữu 1 trong 10 chai rượu trên nhé!

Xem thêm