TOP 10 Địa chỉ Tiêm HPV ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy nhất 2023

Photo of author

By DungTran

Top 10 địa chỉ tiêm HPV ở Hà Nội sẽ giúp nữ giới ngăn ngừa căn bệnh ung thư cổ tử cung nguy hiểm với tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao như hiện nay. Nếu chị em mắc phải căn bệnh này sẽ tốn rất nhiều chi phí để chạy chữa và gặp nhiều biến chứng xấu với sức khỏe. Vì vậy mọi người hãy cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu về các địa chỉ tiêm HPV uy tín như: Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, Trung tâm tiêm chủng VNVC, Bệnh viện Đa Khoa MEDLATEC,…

Trung tâm kiểm soát bệnh tật ở Hà Nội

Đây là đơn vị có trách nhiệm xây dựng các kế hoạch, triển khai thực hiện các hoạt động liên quan đến công tác y tế dự phòng trên toàn địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội hiện đang trực thuộc Sở Y Tế của Hà Nội và có đầy đủ tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản ở Kho bạc Nhà Nước.

tiem-hpv-o-ha-noi-2
Tiêm HPV ở trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội

Ngoài tổ chức hoạt động thăm khám cho người dân trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm còn trực tiếp xây dựng, chỉ đạo các hoạt động chuyên môn về y tế như tiêm vắc- xin cho các đối tượng khác nhau trên địa bàn. Vì vậy nhiều người còn biết đến trung tâm như một địa chỉ tiêm HPV ở Hà Nội có mức độ tin cậy cao. Nguồn vắc- xin được cung cấp tại đây hoàn toàn tin tưởng được.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70 Đ.Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3903 5688
 • Facebook: www.facebook.com/ttksbttphn

Trung tâm tiêm chủng VNVC

Trong tình hình tỷ lệ nữ giới mắc bệnh ung thư cổ tử cung ngày càng tăng cao, nhiều người hiện đang tìm kiếm địa chỉ tiêm HPV ở Hà Nội uy tín. Trung tâm tiêm chủng VNVC có lẽ là cái tên cần được đề xuất trong danh sách này. Đây là trung tâm tiêm chủng có quy mô và độ uy tín cao, thường xuyên cập nhật nhiều loại vắc xin để phục vụ người dân tại Hà Nội.

Trung tâm còn cung cấp tiện ích đặt giữ vắc-xin HPV để đảm bảo ai cũng được tiêm HPV đủ liều lượng và đúng lịch tiêm. Toàn bộ vắc- xin HPV tại trung tâm hiện được nhập từ những nguồn uy tín, an toàn 100%. Sau khi đem về trung tâm, vắc xin HPV sẽ được bảo quản cẩn thận trong dây chuyền lạnh đáp ứng tiêu chuẩn GSP của Bộ Y Tế cho nên mọi người có thể yên tâm.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180 Đ. Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh: Mọi người có thể tham khảo các chi nhánh khác của trung tâm VNVC tại: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/
 • Điện thoại: 028 7300 6595
 • Website: https://vnvc.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

Hệ thống Bệnh viện Vinmec

Hệ thống bệnh viện Vinmec cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu về tiêm HPV ở Hà Nội. Đây cũng là thương hiệu đi đầu về lĩnh vực Y Tế ở Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012. Phương châm của Vinmec chính là chăm sóc bằng tài năng, sự thấu cảm và y đức của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao.

tiem-hpv-o-ha-noi
Tiêm HPV ở bệnh viện Vinmec

Bên cạnh việc thăm khám, tư vấn, chữa bệnh và tầm soát định kỳ, tiêm vắc xin HPV là dịch vụ mà nhiều người lựa chọn nhất tại Vinmec. Hiện tại bệnh viện này đang cung cấp 2 loại vắc xin ngăn ngừa ung thư cổ tử cung hiệu quả đó là Gardasil và Cervarix. Hai loại vắc xin này đã được cấp phép lưu hành rộng rãi ở Việt nam nên chị em trong độ tưới dưới 26 tuổi có thể tiêm được.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Đ. Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 232 389
 • Website: http://www.vinmec.com/
 • Facebook: www.facebook.com/Vinmec

Phòng tiêm chủng Safpo

Đây là địa chỉ tiêm HPV ở Hà Nội được đánh giá là có mô hình phòng tiêm đạt chuẩn. Phòng tiêm chủng Safpo được sáng lập bởi tập đoàn AMV Group, là một tập đoàn chuyên cung cấp vắc-xin chất lượng trong nhiều năm qua. Khi tiêm vắc-xin HPV ở đây, mọi người sẽ được khám và tư vấn chi tiết về vắc-xin trước khi tiêm.

Vắc xin ở Safpo cũng được cập nhật liên tục để phục vụ đủ nhu cầu của người đăng ký tiêm. Safpo không chỉ dùng vắc-xin HPV để cung cấp cho hoạt động tiêm chủng và còn phân phối lượng lớn vắc- xin cho các tuyến dưới. Hiện nay đang có 45 cơ sở trực thuộc phòng tiêm chủng Safpo đang hoạt động tại Việt Nam. Vậy nên mức độ uy tín khi tiêm vắc-xin HPV ở đây là rất cao.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Đ.Lò Đúc, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh: 45 cơ sở trên khắp cả nước
 • Điện thoại: – 0934 568 210 – 024 3972 7071
 • Facebook: www.facebook.com/Phòng-tiêm-chủng-Safpo-135-Lò-Đúc-1813036845486049/

Phòng Tiêm Chủng ở Đại học Y Hà Nội

Naototnhat.com đánh giá phòng tiêm chủng tại Đại Học Y Hà Nội cũng là một địa điểm tiêm HPV ở Hà Nội có mức độ tin cậy cao. Phòng tiêm này đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức tiêm chủng theo số 439/SYT-GCNĐĐKTC. Với nhân viên tiêm chủng tay nghề cao, nguồn vắc-xin HPV an toàn và quy trình tiêm được đảm bảo. Rất nhiều chị em đã mạnh dạn đăng ký tiêm HPV tại đây.

Bên cạnh đó, phòng tiêm chủng này hiện đang dùng loại vắc – xin HPV là Gardasil của Mỹ giúp phòng chống ung thư cổ tử cung và loại mụn cóc sinh dục. Vắc-xin này đã được kiểm định an toàn 100%, không gây tác dụng phụ và được lưu hành trên 130 quốc gia hiện nay. Khi tiêm vắc-xin này, chị em cũng không cần làm bất cứ xét nghiệm nào trước khi tiêm.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Đ.Tôn Thất Tùng, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6259 7231
 • Website: http://ipmph.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/phongtiemchungdhy

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TW

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương hiện nay đã phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay bệnh viện đã phát trển 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và đang hoạt động rất hiệu quả. Đây cũng là nơi cung cấp dịch vụ tiêm HPV ở Hà Nội uy tín hàng đầu với nguồn vắc-xin đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc.

tiem-hpv-o-ha-noi-3
Tiêm HPV ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW

Trước khi được tiêm HPV ở bệnh viện này, chị em sẽ được bác sĩ chuyên môn tư vấn rõ quy trình tiêm và loại vắc-xin trước khi tiêm. Từ đó chị em sẽ hiểu rõ ràng hơn về vấn đề tiêm vắc-xin đúng thời điểm và đúng lịch. Ngoài tiêm HPV, trung tâm còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiêm chủng với các loại vắc xin khác nữa.

– Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Thôn Bầu, P.Kim Chung, Q.Đông Anh, Hà Nội – 0978 667 832 (Tiêm vaccine)
 • Cơ sở 2: 78 Đ.Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội – 024 6326 5762 (Tiêm vaccine)
 • Hotline: 1900 3228
 • Website: http://www.benhnhietdoi.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/BenhVienBenhNhietDoiTrungUong

Trung tâm tiêm chủng Polyvac

Trung tâm tiêm chủng này là tổ chức Khoa học công nghệ, hiện trực thuộc của Bộ Y Tế, có chuyên môn chính là nghiên cứu, sản xuất các loại vắc-xin, chế phẩm sinh học để phục vụ công tác bảo vệ sức khỏe của người dân tại Hà Nội. Hiện nay trung tâm Polyvac đang cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn. Trong đó có dịch vụ tiêm HPV ở Hà Nội.

Vì trung tâm này được thành lập theo quyết định số 79/QĐ-BYT vào ngày 26/01/1994 của Bộ trưởng Bộ Y tế nên nguồn vắc-xin HPV do Polyvac cung cấp hoàn toàn có thể tin tưởng được. Bên cạnh vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung, trung tâm còn tiêm chủng các loại vắc xin khác để ngừa nhiều loại bệnh.

– Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 418 Đ.Vĩnh Hưng, P.Thanh Trì, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Liền Kề Số 17 Đ.Thuận An – Khu 31 hecta, TT. Trâu Quỳ, Q.Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 016 907 – 024 3646 3585
 • Website: http://tiemchungpolyvac.com/
 • Facebook: www.facebook.com/tiemchungvacxinpolyvac/

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC được Bộ Y Tế cấp phép vào năm 2012 và đến nay đã nhận được sự tín nhiệm của người dân sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại Medlatec đang mở rộng chuỗi bệnh viện trên phủ khắp nội – ngoại thành Hà Nội và các chi nhánh trải trên khắp 48 tỉnh thành ở Việt Nam.

tiem-hpv-o-ha-noi-1
Tiêm HPV ở bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Đặc biệt là Medlatec còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đã qua đào tạo bài bản nên họ tiến hành quy trình thăm khám, tư vấn rất kỹ khi chị em đăng ký tiêm HPV ở đây. Bên cạnh đó, vắc-xin HPV tại đây được cập nhật mới liên tục và bảo quản, lưu trữ cẩn thận trong kho lạnh đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra. Do vậy chị em nên đi tiêm HPV sớm tại MEDLATEC để ngăn ngừa bệnh.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Đ.Nghĩa Dũng, Q.Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: nhiều chi nhánh ở nội – ngoại thành Hà Nội và chi nhánh trên khắp 48 tỉnh thành Việt Nam.
 • Điện thoại: 1900 565 656
 • Website: http://medlatec.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec/

Viện Pasteur

Viện Pasteur là một viện chuyên nghiên cứu về dịch tễ học, miễn dịch học, vi sinh y học, sinh học phân tử, nghiên cứu và phát triển các loại vắc-xin, chế phẩm sinh học cho người Việt Nam. Đây cũng là một địa điểm tiêm HPV ở Hà Nội có mức độ tin cậy cao. Chất lượng vắc-xin HPV ở đây đều qua kiểm nghiệm chặt chẽ, giá cả phải chẳng nên rất nhiều người đăng ký tiêm ở đây.

Khi đăng ký tiêm HPV ở Viện Pasteur, mọi người còn được hưởng một số dịch vụ đi kèm như khám, tư vấn miễn phí, đăng ký lịch tiêm online, nhắc nhở lịch tiêm,… cùng nhiều tiện ích khác như wifi, nước sạch,… Hiện tại viện Pasteur đang cung cấp 2 loại vắc-xin HPV đó là Cervarix và Gardasil với mức giá biến động tùy theo từng thời điểm khác nhau.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Đ.Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: (84-28) 38230352.
 • Website: www.pasteurhcm.gov.vn

Phòng khám đa khoa MECCARE

Đây là phòng khám được thành lập bởi sự hợp tác của những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn của TPHCM. Phòng khám này xây dựng theo mô hình y tế Anh Quốc kiểu mẫu và mang đến chất lượng dịch vụ đồng bộ, luôn đồng hành cùng người bệnh trong quá trình cải thiện sức khỏe.

tiem-hpv-o-ha-noi-4
Tiêm HPV ở Phòng khám đa khoa Meccare

Ngoài cung cấp dịch vụ siêu âm, nội soi, X-quang, xét nghiệm thì Meccare còn cung cấp dịch vụ tiêm HPV ở Hà Nội. Vắc-xin HPV ở đây toàn bộ được nhập từ nguồn an toàn, chất lượng cao và được bảo quản tại hệ thống kho lạnh. Mỗi người đăng ký dịch vụ tiêm HPV ở đây sẽ được hưởng quy trình thăm khám kỹ càng và được nhắc nhở lịch tiêm để vắc-xin không bị giảm tác dụng.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số LK6D-1 thuộc khu nhà ở liền kề C17 của khu đô thị Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: (024) 7300 6358 – 33 975 999
 • Website: https://hn.medcare.vn/

Trên đây là thông tin về TOP 10 Địa chỉ Tiêm HPV ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy nhất. Hy vọng chị em có thể sắp xếp thời gian để ghé quá một trong các địa điểm tiêm HPV ở Hà Nội ở trên để ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm này càng sớm càng tốt.

Xem thêm: