TOP 10 Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Đồng Nai 2023: Sắt, thép, nhôm, kẽm,… công trình

Photo of author

By LeTrinh

TOP 10 Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Đồng Nai 2022: Sắt, thép, nhôm, kẽm,… công trình như: Thu mua phế liệu Nhất Lộc, Hòa Bình, Thịnh Phát, Quang Tuấn, Bảo Phong,… sẽ giúp bạn tìm được địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai uy tín. Hãy cùng Nào Tốt Nhất khám phá những địa chỉ chất lượng dưới đây nhé.

Thu mua phế liệu Nhất Lộc

Nhất Lộc là một công ty chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao tại Đồng Nai uy tín và chất lượng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất, Nhất Lộc cung cấp dịch vụ lấy hàng phế liệu tại nhà.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-nhat-loc
Nhất Lộc – Thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Ngoài ra, đến với Nhất Lộc bạn có thể mua được những vật phẩm phế liệu với giá cao hơn các nhà bán lẻ khác trên thị trường. Vì tất cả các quá trình vận chuyển, thu mua và xử lý Nhất Lộc đều hoàn thành mà không cần sự hỗ trợ của các bên trung gian.

Với Nhất Lộc, bảng giá phế liệu luôn được cập nhật mới mỗi ngày. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến đây mua bán mà không cần lo lắng vấn đề ép giá từ công ty.

Thông tin liên hệ:

Thu mua phế liệu Hòa Bình

Hòa Bình là một trong những công ty lớn chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Hòa Bình thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng nên có giá vô cùng cao và hợp lí cùng với mức hoa hồng ổn định.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-hoa-binh
Hòa Bình – Thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Ngoài ra, thu mua phế liệu Hòa Bình có đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm, có thể phục vụ và giải quyết những khó khăn của khách hàng có thể gặp phải nhanh chóng, lên đến 24/7.

Hơn thế nữa, với quy mô lớn Hoà Bình tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh nên luôn hỗ trợ lấy hàng bằng xe tải qua nhiều tỉnh miền trên cả nước. Chỉ cần bạn gọi là Hòa Bình có.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 • Website: phelieuhoabinh.com
 • Email: [email protected]

Thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thịnh Phát hẳn là một cái tên không quá xa lạ với những bạn thường xuyên trao đổi mua bán phế liệu. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Thịnh Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-thinh-phat
Thịnh Phát – Thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Đến với Thịnh Phát, bạn có thể yên tâm khi bán hàng mà không cần lo về giá. Thịnh Phát cam kết sẽ không ép giá khách hàng và luôn thu mua với giá cao hơn các địa điểm trên thị trường.

Ngoài ra, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể tìm đến Thịnh Phát vì Công ty có mặt khắp 64 tỉnh trên cả nước, bạn có thể liên hệ và trao đổi nếu có nhu cầu bán phế liệu trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: muaphelieuthinhphat.com
 • Email: [email protected]

Thu mua phế liệu Quang Tuấn

Quang Tuấn cũng là một trong những công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng quy mô công ty lớn, Quang Tuấn tự tin là một công ty mang lại cho người dùng giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với Quang Tuấn, tất cả các dịch vụ từ mua bán những đồ dùng nhỏ cho đến lớn đều được tư vấn, báo giá, thu gom và vận chuyển, vệ sinh kho bãi hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 1, phường Vạn Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
 • Email: [email protected]

Thu mua phế liệu Bảo Phong

Công ty Bảo Phong là một trong những địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai. Đến với Bảo Phong, bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi về gái cả sản phẩm cũng như ép giá quá nhiều từ người mua hàng.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-bao-phong
Bảo Phong – Thumua phế liệu giá cao Đồng Nai

Bảo Phong cam kết với khách hàng, giá tại đây luôn luôn minh bạch, rõ ràng và không bị trồi sụt lên xuống thất thường như những nơi khác.

Ngoài ra, Bảo phong còn được lấy và giao hàng tận nhà với đội ngũ nhân viên thân thiện và dồi dào đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tận tình và nhanh nhất. Bảo Phong cũng làm việc trong tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể đến mua bán tại đây nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Thu mua phế liệu Tuấn Kiệt

Tuấn Kiệt là một cái tên không quá xa lạ gì với những bạn thường xuyên mua bán phế liệu. Bởi Tuấn Kiệt là một trong những công ty chuyên mua bán phế liệu giá cao tại Đồng Nai rất được ưa chuộng.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-tuan-kiet
Tuấn Kiệt – Thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Tuấn Kiệt hoạt động rộng rãi tại các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TpHCM,… cũng dần trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng các công trình xây dựng quy mô lớn cũng như những cá nhân muốn thanh lý kho phế liệu khu vực uy tín, giá cao nhất thị trường hiện nay.

Phế liệu Tuấn Kiệt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách từ giá cho đến chất lượng sản phẩm để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua bán nhanh chóng và tiện lợi. Cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi.

Công ty Tuấn Kiệt quả là một địa điểm thu mua phế liệu mà bạn nên thử đến 1 lần trong đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: thumuaphelieutuankiet.com
 • Email: [email protected]

Thu mua phế liệu Lạc Tiến Phát

Lạc Tiến Phát là một trong những địa điểm thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường Đồng Nai. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Lạc Tiến Phát chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chỉn chu nhất có thể.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-lacc-tien-phat
Lạc Tiến Phát – Thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Đến với Lạc Tiến Phát, bạn sẽ không phải chịu ấm ức về giá cả vì giá của các sản phẩm sẽ được công khai trên website hằng ngày minh bạch và rõ ràng.

Lạc Tiến Phát vẫn luôn cố gắng phát triển từng ngày bằng cách cải tiến dịch vụ cũng như quy trình sản xuất mỗi ngày giúp nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Lạc Tiến Phát sẽ là một địa điểm thu mua phế liệu mà bạn đáng ghé nhất nếu có cơ hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/32 khu phố 6, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Email: [email protected]
 • Website: muaphelieugiatot.com

Thu mua phế liệu Thái Đức Phát

Thái Đức Phát là một cái tên không quá xa lạ trong ngành thu mua phế liệu Đồng Nai. Với nhiều năm hoạt động trong nghề với kinh nghiệm dồi dào và hệ thống công ty lớn Thái Đức Phát có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-thai-duc-phat
Thái Đức Phát – Thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Thái Đức Phát chuyên thu mua các loại phế liệu như nhôm, sắt, đồng, giấy, bàn, ghế và các loại dụng cụ công trình xây dựng khác,… Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty hỗ trợ thêm dịch vụ lấy hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thái Đức Phát luôn cập nhật giá thu mua mỗi ngày giúp khách hàng có thể xem và xác định trước khi muốn giao dịch với công ty.

Thái Đức Phát xứng đáng là một trong những công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E328 Bùi Văn Hòa, tổ 6, khu phố 5A, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Email: [email protected]
 • Website: thumuaphelieu.net

Thu mua phế liệu Lộc Thiên Phát

Lộc Thiên Phát cũng là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín và giá cao nhất tại Đồng Nai được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Lộc Thiên Phát thu mua rất nhiều loại phế liệu khác nhau, bao gồm: máy móc thiết bị hỏng, vật liệu dư thừa, vật liệu xây dựng từ các công trường,… Tuy chỉ là công ty mới thành lập nhưng ban quản lý luôn đưa ra giá cao tạo được cảm giác tin tưởng trong lòng đa số khách hàng trong quá trình làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/32 khu phố 6, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: muaphelieugiatot.com
 • Email: [email protected]

Thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Cuối cùng trong danh sách những địa điểm thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai là công ty Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hưng Thịnh chiếm trọn thị trường thu mua phế liệu tại khu vực Đồng Nai.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-nai-loc-thien-phat
Lộc Thiên Phát – Thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Đến với Hưng Thịnh bạn sẽ nhận lại dịch vụ chu đáo ân cần từ đội ngũ nhân viên của công ty cùng với giá thu mua cao nhất nếu so với mặt bằng chung thời gian này.

Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, nhôm, chì, kẽm, gang,… Bên  cạnh đó còn nhận thu thêm các cây vải tồn kho, vải vụn, cây vải. Dù số lượng ít hay nhiều chỉ cần bạn gọi là Hưng Thịnh có mặt để giải quyết nỗi lo phế liệu của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KCN Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: thumuaphelieu.net
 • Email: [email protected]

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay 2022

 • Giá thu mua sắt phế liệu từ 6.900 – 21.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua nhôm phế liệu từ 23.000 – 61.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua đồng phế liệu từ 120.000 – 400.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua inox phế liệu từ 13.500 – 47.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua giấy phế liệu từ 5.000 – 10.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua gang phế liệu từ 6.000 – 8.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua bao bì phế liệu từ 50.000 – 180.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua bình ắc quy phế liệu từ 30.000 – 40.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua tôn phế liệu từ 10.000 – 15.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua thùng phuy phế liệu từ 100.000đ – 150.000 đ/ cái.
 • Giá thu mua nhựa phế liệu từ 5.000 – 60.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua hợp kim phế liệu từ 400.000 – 600.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua vải tồn kho từ 4.000đ – 300.000 đồng/kg.
 • Giá thu mua phế liệu kẽm từ 8.500 – 30.000đ/kg.
 • Giá thu mua bọc phế liệu từ 7.000 – 45.000 đồng/kg.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU CHI TIẾT NHƯ SAU :

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ ( VNĐ /KG)
Bảng giá đồng phế liệu hôm nay Giá Đồng cáp phế liệu hôm nay 190.000 – 380.000
Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay 180.000 – 290.000
Giá Đồng vàng phế liệu hôm nay 100.000 – 180.000
Giá Mạt đồng vàng phế liệu hôm nay 75.000 – 130.000
Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay 105.000 – 150.000
Giá sắt phế liệu hôm nay Giá Sắt đặc phế liệu hôm nay 15.000 – 42.000
Giá Sắt vụn phế liệu hôm nay 11.000 – 23.000
Giá Sắt máy phế liệu hôm nay 12.000 – 33.000
Giá Sắt gỉ sét phế liệu hôm nay 11.000 – 22.000
Giá Bazo sắt phế liệu hôm nay 10.000 – 22.000
Giá Bã sắt phế liệu hôm nay 8.000 – 25.000
Giá Sắt công trình phế liệu hôm nay 14.000 – 25.000
Giá Dây sắt thép phế liệu hôm nay 17.000 – 27.000
Bảng giá chì phế liệu hôm nay Giá Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây 370.000 – 550.000
Giá Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 78.000
Bảng giá bao bì phế liệu hôm nay Giá Bao Jumbo 79.000 (bao)
Giá Bao nhựa 89.000 – 166.000 (bao)
Bảng giá nhựa Pet phế liệu Giá phế liệu hôm nay nhựa ABS 25.000 – 53.000
Giá phế liệu hôm nay nhựa PP 15.000– 42.000
Giá phế liệu hôm nay nhựa PVC 10.000 – 42.000
Giá phế liệu hôm nay nhựa HI 19.000 – 45.000
Giá phế liệu hôm nay Ống nhựa 18.000 – 29.000
Bảng giá giấy vụn, giấy phế liệu hôm nay Giá Giấy carton phế liệu hôm nay 4.000 –19.000
Giá Giấy báo phế liệu hôm nay 10.000 -22.000
Giá Giấy photo phế liệu hôm nay 5.000 – 10.000
Bảng giá kẽm phế liệu hôm nay Giá Kẽm IN phế liệu hôm nay 35.000 – 70.000
Bảng giá inox phế liệu hôm nay Giá phế liệu hôm nay inox 201, 430, 510, 630 14.000 – 40.000
Giá phế liệu hôm nay inox Loại 304 37.000 – 71.000
Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay Giá Nhôm loại 1 (nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà) 45.000 – 70.000
Giá Nhôm loại 2 (nhôm trắng, hợp kim nhôm) 43.000 – 65.000
Giá Nhôm loại 3 (nhôm xám) 17.000 – 40.000
Giá Nhôm loại 4 (vụn nhôm, mạt nhôm, ba dớ nhôm ) 19.000 – 25.000
Giá phế liệu hôm nay Bột nhôm 13.000 -15.000
Giá phế liệu hôm nay Nhôm dẻo 31.000 – 46.000
Giá phế liệu hôm nay Nhôm máy 27.000 – 49.000
Bảng giá hợp kim phế liệu hôm nay Giá Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 390.000 – 690.000
Giá Thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc tấm, thiếc hàn, thiếc điện tử, hợp kim thiếc 280.000 – 770.000
Giá bạc phế liệu hôm nay Liên hệ
Bảng giá nilon hế liệu hôm nay Giá Nilon sữa 15.000 – 29.000
Giá Nilon dẻo 12.000 – 42.000
Giá Nilon xốp 12.000 – 19.000
Bảng giá thùng phi phế liệu Giá Thùng phuy Sắt 100.000 – 156.000
Giá thùng phuy Nhựa 89.000 – 130.000
Bảng giá Pallet phế liệu Giá Palet Nhựa 96.000 – 205.000
Bảng giá Niken phế liệu hôm nay Giá niken cục, niken tấm, niken bi, niken lưới 386.000 – 455.000
Bảng giá bo mach điện tử Giá máy móc, linh kiện, bo mạch, chip, IC các loại Liên hệ
Bảng giá thu mua vải vụn, vải phế liệu Giá vải tồn kho, cây, khúc, vụn: Vải rẻo, vải xéo, vải vụn Liên hệ
Bảng giá bình acquy phế liệu hôm nay Giá Bình xe máy, xe đạp, ô tô Liên hệ

Bảng giá thu mua sắt phế liệu hôm nay là bao nhiêu ?

 • Giá Sắt phế liệu sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt nát (loại 2) có giá 22.000 – 25.000 đồng/Kg.
 • Giá Sắt dẻo phế liệu, sắt công trình, dây thép sắt có giá 14.000 đến 16.000 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Giá Sắt phế liệu sắt đặc nguyên chất (loại 1) có giá 16.000 – 50.000 đồng/Kg.
 • Giá Sắt máy móc phế liệu có giá từ 13.000 đến 25.000 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Giá Sắt phế liệu bazớ ( ba dớ ) sắt (loại 3) có giá từ 25.000 đến 28.000 đồng/Kg.
 • Giá Bã sắt phế liệu có giá từ 17.000 – 19.000 đồng/Kg.

Bảng giá thu mua phế liệu inox là bao nhiêu tiền 1kg ?

 • Giá phế liệu inox 201 từ 18.000 – 32.000 đồng/Kg.
 • Giá Inox phế liệu 304 có giá 36.000 – 55.000 đồng/Kg.
 • Giá Inox phế liệu 430 có giá 16.000 – 26.000 đồng/Kg.
 • Giá Inox phế liệu 510, 630 có giá 24.000 – 39.000 đồng/Kg.
 • Giá Inox phế liệu bazớ ( ba dớ ) inox có giá từ 25.000 đến 27.000 đồng/Kg.

Giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay là bao nhiêu ?

 • Giá Nhôm phế liệu nhôm đặc nguyên chất, nhôm đặc, nhôm thanh, nhôm đà (loại 1) có giá 47.000 – 70.000 đồng/Kg.
 • Giá Nhôm phế liệu, hợp kim nhôm hay nhôm đã bị pha tạp chất (loại 2) có giá 50.000 – 60.000 đồng/Kg.
 • Giá Nhôm dẻo phế liệu có giá từ 37.000 – 45.000 đồng/Kg
 • Giá Nhôm phế liệu vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm (loại 3) có giá từ 12.000 đến 20.000 đồng/Kg.
 • Giá Nhôm máy phế liệu có giá từ 30.000 – 50.000 tùy vào chất lượng.
 • Giá Bột nhôm phế liệu có giá từ 190.000 – 22.000 đồng/Kg

Giá đồng phế liệu hôm nay là bao nhiêu tiền 1kg ?

 • Giá Đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu có giá từ 190.000 – 380.000 đồng/Kg.
 • Giá Đồng đỏ phế liệu có giá từ 155.000 – 290.000 đồng/Kg.
 • Giá Đồng cháy phế liệu có giá từ 110.000 đến 180.000 đồng/Kg.
 • Giá Đồng vàng phế liệu có giá từ 68.000 – 160.000 đồng/Kg.
 • Giá Mạt đồng vàng phế liệu có giá từ 127.700 đồng/Kg.

Giá thu mua phế liệu ống thép tại Hà Nội ?

 • Giá ống thép không gỉ hôm nay từ 18.000đ – 38.000đ/ kg.
 • giá ống thép mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép bọc nhựa, ống thép đen, ống thép luồn dây điện, ống thép việt đức, ống thép đen hòa phát, ống thép 190, ống thép tròn, ống thép hoa sen dao động từ 19.000 – 35.000 đ/ kg

Bảng gang phế liệu hôm nay là bao nhiêu ?

 • Giá gang phế liệu hôm nay từ 15.000đ – 28.000đ/kg

Giá chì phế liệu bao nhiêu 1kg ?

 • Giá phế liệu chì dẻo hôm nay có giá là: 28.000 – 87.000 vnđ/1kg
 • Giá chì bình phế liệu hôm nay có giá là: 23.000 – 65.000 vnđ/1kg
 • Giá chì lưới phế liệu hôm nay có giá là: 15.000 – 73.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu chì cục hôm nay có giá là: 312.000 – 515.000 vnđ/1kg
 • Giá chì xquang phế liệu hôm nay có giá là: 22.000 – 75.000 vnđ/1kg

Giá thu mua phế liệu niken hôm nay ?

 • Giá niken phế liệu hôm nay từ: 395.000 – 500.000 đồng/Kg.

Giá thu mua phế liệu kẽm hôm nay là bao nhiêu ?

 • Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 45.000 – 60.000 đồng/Kg

Giá thiếc phế liệu hôm nay như thế nào ?

 • Giá thiếc phế liệu hôm nay từ 392.000 đồng/Kg

Giá thu mua hợp kim phế liệu tại Hồ Chí Minh

 • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 400.000 – 800.000 đồng/Kg

Bảng giá nhựa phế liệu hôm nay ?

 • Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 7.000 – 30.000 đồng/Kg

Giá vải vụn phế liệu hôm nay ?

 • Giá vải rẻo – vải xéo – vải vụn dao động từ 2.000 – 8.000
 • Giá vải tồn kho (poly) dao động từ 6.000 – 17.000
 • Giá vải cây (các loại) dao động từ 18.000 – 42.000
 • Giá vải khúc (cotton) dao động từ 2.800 – 16.400

Giá giấy phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg ?

 • Giá giấy phế liệu hôm nay từ 5.000 – 12.000 đồng/Kg.

Bảng giá thu mua gang phế liệu

 • Giá gang phế liệu hôm nay từ 15.000đ – 28.000đ/kg

Giá ắc quy phế liệu, ắc quy thanh lý hôm nay

 • Giá Ắc quy phế liệu Ups các loại hôm nay từ 80.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy xe đạp điện hôm nay từ 100.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe máy Wave hôm nay từ 70.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe SH hôm nay từ 100.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe N50 hôm nay từ 350.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe N70 hôm nay từ 380.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe N100 hôm nay từ 480.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe N120 hôm nay từ 580.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy phế liệu xe N150 hôm nay từ 750.000 đồng/sản phẩm
 • Giá Ắc quy viễn thông N180 hôm nay từ 1.400.000 đồng/sản phẩm

Giá sắt thép công trình hôm nay là bao nhiêu ?

Giá Sắt công trình phế liệu dao động từ 15.000 – 26.000

Bảng giá bao bì phế liệu là bao nhiêu

 • Giá bao bì phế liệu hôm nay từ 45.000 – 160.000 đồng/Kg.

Giá tôn phế liệu hôm nay là bao nhiêu ?

 • Giá tole phế liệu cũ nát từ 16.000đ – 17.000đ/kg
 • Giá phế liệu tôn lạnh cũ nát từ 16.000đ – 22.000đ/kg

Giá thùng phuy cũ phế liệu là bao nhiêu ?

 • Giá thùng phuy phế liệu hôm nay từ 96.000đ – 126.000 đồng/cái.

Giá mô tơ cũ, mô tơ phế liệu đã qua sử dụng

 • Giá mô tơ cũ hôm nay từ 22.000 – 45.000 đồng/Kg.

Giá nhựa phế liệu hôm nay ?

 • Giá nhựa phế liệu PP từ 15.000 – 54.000 đ/Kg.
 • Giá nhựa pet phế liệu từ 12.000 – 19.000đ/kg.
 • Giá Nhựa HI: hôm nay thu mua với giá từ 22.000 – 39.000 đ/kg.
 • Giá Nhựa Pallet phế liệu có giá là: 79.000 – 189.000 đ/cái.
 • Giá Nhựa ABS hôm nay giá là : 33.000 – 47.800 đ/kg.
 • Giá Nhựa PVC hôm nay có giá khoảng 13.000 – 30.000 đ/kg.

[junkie-toggle title=”Tìm kiếm liên quan” state=”closed”] phế liệu đồng nai,mua phế liệu đồng nai,cty phế liệu đồng nai,phế liệu giấy đồng nai,thu mua phế liệu đồng nai,phế liệu biên hòa đồng nai,nhà máy phế liệu đồng nai,cty nhựa phế liệu đồng nai,giá giấy phế liệu đồng nai,mua phế liệu đồng hải phòng,mua bán nhựa phế liệu đồng nai,mua bán giấy phế liệu tại đồng nai,cơ sở thu mua phế liệu đồng nai,các công ty phế liệu tại đồng nai,giá phế liệu ở đồng nai,thu mua phế liệu inox tại đồng nai,thu mua phế liệu nhơn trạch đồng nai,mua nhựa phế liệu ở đồng nai, [/junkie-toggle]

Trên đây, chúng tôi đã tìm kiếm, tổng hợp và đánh giá giúp bạn TOP 10 thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp được bạn tìm được nơi thu mua phế liệu với giá cao như mong muốn. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé.