Top 6 Shop bán đồ câu cá Cà Mau giá rẻ, uy tín nhất 2023

Photo of author

By KhaDao

Top 6 shop bán đồ câu cá Cà Mau như: Shop Hùng Anh, Shop Khén, Shop Dũng…dưới đây sẽ giúp mọi người tìm được điểm mua dụng cụ câu cá uy tín, giá rẻ, thỏa mãn niềm đam mê câu cá của mình

A Đồ Câu

A Đồ Câu

Câu cá vừa là nghề, vừa là thú vui giải trí nên câu cá đang có xu hướng phát triển và nổi trội tại tỉnh Cà Mau. Do phát triển quá nhanh nên đi kèm là những cửa hàng cung cấp cho các cần thủ ngày càng nhiều dẫn đến nhiều khách hàng không biết chọn lựa những cần câu, lưỡi và mồi câu như thế nào là hợp lí. Vì thế, A Đồ Câu ra đời để đáp ứng những thắc mắc, giải đáp và cung ứng những công cụ cần thiết cho khách hàng. 

A Đồ Câu là đại lý và là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho nghề câu cá bao gồm cần câu, phụ kiện câu cá, mồi câu,…. và giá thành thì cực kì rẻ trên thị trường. Shop có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình các sản phẩm về cần câu, lưỡi câu, mồi câu cho cá nào thì hợp lí,… Cửa hàng luôn đảm bảo về độ uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, giá cả cực kì rẽ mà còn chính hãng.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline tư vấn đại lý: 0987 926 535

Dụng cụ Câu cá Hùng Anh

Dụng cụ Câu cá Hùng Anh

Là cửa hàng chuyên cung cấp đồ câu cá từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Shop luôn nhập những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà giá thành lại cực kì hợp lí so với mặt bằng chung. Chủ shop thì thân thiện, nhiệt tình, luôn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho những người mới chập chững bước vào nghề câu hoặc những bạn mới lần đầu đi câu. Ngoài ra, shop còn bảo hành những sản phẩm chính hãng, bao đổi trả cho những sản phẩm bị lỗi. Cửa hàng đầy đủ phụ kiện câu cá bao gồm cần câu từ cần câu tre, cần câu tay và cần câu máy, lưỡi câu đa dạng cho mọi loại cá, dây cước, mồi câu giả, mồi câu thật gồm giun, dế,….

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Dụng cụ câu cá Hùng Anh: địa chỉ 59, Lý Văn Lâm, Khóm 5, Phường 1, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Dụng cụ Câu cá Đất Mũi

Dụng cụ Câu cá Đất Mũi

Được thành lập từ những ngày đầu bộ môn câu cá trở nên phổ biến, cửa hàng dần trở thành cửa hàng nổi tiếng nhất nhì tại TP Cà Mau. Với số lượng các loại dụng cụ đa dạng cho nhiều cần thủ, từ cần tre cho tới cần máy chuyên nghiệp. Shop luôn nhập về những mẫu mã chất lượng trên thế giới với độ bền cực kì cao và giúp cho các cần thủ có cơ hội câu được nhiều cá.

Ngoài cần thì mồi giả là vật dụng không thể không quan trọng với các cần thủ chuyên nghiệp giúp cho họ có nhiều “thu hoạch” hơn. Mồi giả bao gồm những chú cá nhỏ đầy màu sắc rực rỡ, cho tới những con tôm,con mực… Shop được nhiều người tin tưởng và ủng hộ vì shop luôn tư vấn nhiệt tình,hướng dẫn khách hàng mới, giải đáp mọi thắc mắc cho khách để khách có những trải nghiệm câu cá vui vẻ nhất kể cả những khách hàng khó tính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau

Dụng cụ câu cá Khén

Dụng cụ câu cá Khén

Từ lâu, bộ môn câu cá đã được xem là bộ môn thể thao giải trí, lành mạnh, giúp ta thả lỏng thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Biết được điều đó, cửa hàng khén đã được hình thành để đáp ứng những dụng cụ đễ hỗ trợ khách hàng tiếp cận với bộ môn câu cá này

Là cửa hàng tư nhân nhưng những mặt hàng chính hãng, hàng hiệu là điều không thể thiếu, giúp cho những tay câu chuyên nghiệp thoải mái “vung cần” và mang chiến lợi phẩm về nhà. Với chính sách bảo hành mặt hàng lỗi, giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm nhiệt tình, shop luôn được những cần thủ kì cựu ủng hộ và giới thiệu những khách mới để cửa hàng có doanh thu tốt hơn. Các mặt hàng shop kinh doanh bao gồm: 

 • Cần: Cần máy chuyên nghiệp, cần tay, cần câu mồi giả, cần trúc, cần tre,….
 • Lưỡi: đa dạng cho các loại cá từ cá sông, cá hồ, cá biển,…
 • Mồi câu: Mồi câu thật gồm : giun, dế,… Ngoài ra, còn có hơn 100 loại mồi câu giả gồm cá, tôm, mực và đầy đủ màu sắc
 • Cước: tùy theo độ dài cước khác nhau, chất lượng dây cước,…
 • Và một số sản phẩm liên quan khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 120 Nguyễn Trãi, Phường 4, TP Cà Mau

Dụng cụ Câu cá Dũng

Dụng cụ Câu cá Dũng

Cửa hàng dụng cụ câu cá Dũng chuyên cung cấp tất cả các dụng cụ liên quan tới bộ môn câu cá phục vụ các khách hàng từ chuyên nghiệp cho đến giải trí và những người mới vào nghề. Vì thế, cửa hàng vẫn có giá từng sản phẩm chỉ từ 5k- 5 triệu đồng với đa dạng mẫu mã, từ những sản phẩm gia công cho tới những sản phẩm chính hãng của nước ngoài. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ, hướng dẫn tận tình cho những người không biết gì về câu cá. Chủ cửa hàng cũng khá là dễ tính, luôn vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện, tư vấn những sản phẩm mới cho các khách hàng quen để dễ dàng sử dụng và hiệu quả cho buổi đi “săn”

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 107 Phạm Hồng Thắm, Phường 4, TP Cà Mau

Cửa Hàng Đồ câu cá – Ngô Khanh – Party Lure Fishing:

Cửa Hàng Đồ câu cá – Ngô Khanh – Party Lure Fishing

Là một cửa hàng đã hoạt động lâu năm, chuyên sỉ và lẻ tất cả dụng cụ cho các cửa hàng và khách lẻ, là nguồn thua mua và bán các cần, các máy móc phục vụ cho việc đánh bắt. Ngoài ra, cửa hàng còn mở rộng kinh doanh online, mang sản phẩm chất lượng đến các cần thủ trên cả nước. Shop luôn cố gắng và nổ lực phục vụ các khách hàng khó tính nhất với những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Chợ Rau Dừa, Hưng Mỹ, Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
 • Kênh Shopee: https://shopee.vn/ngokhanh_partylurefishing

Trên đây là top 6 shop bán đồ câu cá Cà Mau mà naototnhat đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp mọi người tìm được địa chỉ uy tín mua đồ câu cá cũng như thỏa niềm đam mê của mình.

Xem thêm